อาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก

อาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก

อาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก

อาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก 4 เรื่องสำคัญที่มือใหม่ต้องรู้ ก่อนเริ่มทำธุรกิจอาหารเสริม
ธุรกิจอาหารเสริมเป็นหนึ่งในธุรกิจที่สร้างผลตอบแทนได้สูง เปลี่ยนชีวิตผู้คนธรรมดาให้กลายเป็นเศรษฐีมามากมาย ทั้งยังมีตลาดที่กว้างและหลากหลาย สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทั้งด้านร่วมกับการรักษาทางการแพทย์ หวังผลทางความสวยงาม หรือจะเป็นการดูแลสุขภาพทั่วไปของผู้คนในวัยต่าง ๆ  นอกจากนี้ตลาดยังไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในคนเท่านั้นแต่ยังรวมถึงในสัตว์ทั้งทางปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงทั่วไปที่ต้องใช้อาหารเสริมในปริมาณที่สูง   ดังนั้นตลาดของอาหารเสริมจึงเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่มียังมีพื้นที่เหลือพอให้นักธุรกิจมือใหม่เข้ามามีส่วนแบ่งผู้บริโภค เป็นหนึ่งในธุรกิจเนื้อหอมที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคน
แต่การจะเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเสริมให้ประสบความสำเร็จ ปัจจัยสำคัญที่นักธุรกิจต้องมีก็คือความรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือรู้ในสิ่งที่ต้องรู้ก่อนเริ่มต้นลงมือทำธุรกิจด้านนี้ และนี่คือ 4 เรื่องสำคัญที่เราอยากบอกให้คุณทราบเพื่อจะได้เริ่มต้นก้าวแรกในการทำธุรกิจได้อย่างมั่นคง
4 เรื่องนี้คนจะทำธุรกิจอาหารเสริมไม่รู้ไม่ได้ คุณรู้ครบแล้วหรือยัง?
เหมือนกับการลงมือทำหลายสิ่งบนโลก ยิ่งเรามีความรู้ความเข้าใจในสิ่งนั้นมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งลดโอกาสเสี่ยงในการเกิดความผิดพลาดในสิ่งนั้นมากขึ้นตามไปด้วย สำหรับธุรกิจอาหารเสริม นี่คือ 4  สิ่งพื้นฐานที่ว่าที่นักธุรกิจมือใหม่จำเป็นต้องรู้ก่อนเพื่อจะได้ก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคงและลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้มากที่สุด

อาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก

 • Market trend

ไม่ใช่ว่าสนใจอยากเริ่มทำอาหารชนิดนี้แล้วก็จะเริ่มทำได้เลยโดยไม่สนใจอะไร แต่การที่เราจะเข้าไปทำธุรกิจในวงการนั้น เราก็ควรศึกษาถึง Market trend ในวงการนั้นให้ดีเสียก่อน  สำหรับกระแสที่กำลังมาแรงและคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นทิศทางของตลาดอาหารเสริมใหม่ในอนาคตคือในด้านของการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน  ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นหลักจึงเป็นตลาดที่มีโอกาสเติบโตได้สูง  ในขณะเดียวกันธุรกิจด้านความสวยงามที่เคยมาแรงในช่วงก่อนก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง  การเข้ามาเล่นในตลาดที่มีผู้บริโภคสูงย่อมปลอดภัยกว่าการลงลึกไปเฉพาะกลุ่มที่ยังไม่เป็นกระแสเพราะจะทำให้จัดจำหน่ายสินค้าออกไปได้ยาก

 • OEM หรือ ODM

เรื่องต่อมาที่ต้องรู้คือการใช้บริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมจากโรงงานมืออาชีพที่จะช่วยสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของคุณ  แต่จะเลือกผลิตแบบ OEM ที่เราคิดค้นสูตรและจัดเตรียมทุกอย่างเอง รวมถึงการบริหารจัดการทางการตลาดทั้งหมด  หรือแบบ ODM ที่จะให้ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจอาหารเสริมจากโรงงานที่มีประสบการณ์ในตลาดเข้ามาช่วยเหลือแนะนำก็เป็นเรื่องที่เราควรวางแผนและตัดสินใจให้ดี  ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความมั่นใจในทักษะการบริการจัดการของตัวเองด้วย

 • ช่องทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเดียวกัน

รู้เราแล้วก็ต้องรู้เขาด้วย เมื่อคิดจะทำธุรกิจในด้านไหน สิ่งที่ควรทำก็คือการศึกษาวิธีการทำการตลาดของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วในตลาด ว่าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมีจุดเด่นอย่างไหร่ มีวิธีทำการตลาดอย่างไร เพื่อนำมาใช้วางแผนสร้างจุดเด่นที่แตกต่างหรือดีกว่า และวางแผนการตลาดของตนเองได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้งานต่อการขายสินค้าต่อไป

 • กฎหมายที่เกี่ยวข้อง

เรื่องสุดท้ายซึ่งนับว่าเป็นเรื่องสำคัญและพลาดไม่ได้เลย คือการศึกษากฎหมายต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับอาหารเสริมที่กำลังจะทำทั้งหมด  อาหารเสริมชนิดใดมีข้อห้ามอย่างไร จำเป็นต้องขออนุญาติหน่วยงานใดหรือไม่  เพราะหากทำผิดกฎหมายไป ก็จะทำให้ธุรกิจของเราพลาดพังได้ทั้งหมด  เช่น ธุรกิจอาหารเสริม ลดน้ำหนักนั้นก็มีข้อห้ามถึงสารอันตรายอย่างไซบูทรามีน เพราะมีอันตรายต่อชีวิต เป็นต้น
หากศึกษาจนครบถ้วนทั้งหมดและพร้อมพับแขนเสื้อลงมือเริ่มต้นกับธุรกิจอาหารเสริมกันแบบเต็มตัวแล้ว  Brand Solution Thailand ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ยาวนานใน การผลิต อาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก ทุกรูปแบบ ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน พร้อมเป็นผู้ช่วยเปลี่ยนความฝันของคุณให้เป็นความจริง ด้วยทีมงานคุณภาพและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยปลอดภัย และผ่านการรับรองมาตรฐานโรงงานผลิตอาหารเสริม เริ่มต้นการทำธุรกิจอย่างมั่นใจไปกับ partner ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

อาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมลดน้ำหนัก

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน Beta Glucan โรงงานผลิตอาหารเสริม

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก”นลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ