โรงงานผลิตกาแฟลดน้ำหนัก

โรงงานผลิตกาแฟลดน้ำหนัก กาแฟมีทั้งยังคุณประโยชน์แล้วก็โทษ หากดื่มมากกระทั่งเหลือเกิน นอกจากนั้น เรื่องของคุณประโยชน์ที่ว่ากาแฟสามารถลดความอ้วนได้นั้นเรามีคำตอบให้

ดังที่เคยลงไว้หลายๆข้อมูลเกี่ยวกับกาแฟ เรื่องของพลังงานไปแล้ว เราควรจะรู้ถึงผลดีและโทษของกาแฟ กันบ้าง รวมทั้งหาคำตอบเรื่องคุณประโยชน์ช่วยลดน้ำหนักกัน ในตอนนี้การดื่มกาแฟ เป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลายตามปั๊มน้ำมัน ตามห้างสรรพสินค้ามีการขายอย่างมากมาย จะมองเห็นได้ว่ากาแฟเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งหรือบางคนบางครั้งก็อาจจะเป็นส่วนสอง ส่วนสามของชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว

องค์ประกอบที่สำคัญของกาแฟเป็น Caffeine หรือมีชื่อทางเคมีว่า 1,3,7-trimethylxanthine ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของยาขยายหลอดลม theophyline caffeine สามารถเจอได้ในหลายชนิดตัวอย่างเช่น เมล็ดค้าง เม็ดกาแฟ ใบ ชา วัวลา caffeine ถูกผสมลงในน้ำอัดลม ยาแก้หวัดบางจำพวก ยาพารา ยาลดหุ่น

กาแฟจะถูกดูดซับอย่างเร็วหลังจากที่เราดื่มแกแฟและก็จะถูกขับออกไปครึ่งหนึ่งในเวลาโดยประมาณ 4 ชั่วโมง กาแฟจะไม่สะสมภายในร่างกายโดยจะถูกทำลายและขับออกหมด กาแฟ จะเป็นตัวกระตุ้นระบบประสาทศูนย์กลางทำให้ไม่ง่วงนอน มีสมาธิสำหรับการทำงานดีขึ้น และยังทำให้ความสามารถสำหรับเพื่อการดำเนินงานดีขึ้น ลดลักษณะของการปวดเมื่อยล้าเนื่องจากไข้หวัดรวมทั้งช่วยลดอุบัติเหตุขณะขับรถ กระตุ้นส่วนประกอบของร่างกายและเพิ่มการเผาไขมันแล้วก็ช่วยน้ำหนักได้ด้วย กาแฟจะมีฤทธิ์ขับปัสสาวะอ่อนๆด้วยเหตุนั้นขณะออกกำลังกายหรือหลังออกกำัลังกายไม่ควรรับเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกาแฟเนื่องจากจะทำให้ร่างกายขาดน้ำได้

ผลกระทบในด้านที่เสียหายของกาแฟต่อสุขภาพ

การดื่มกาแฟ 2-4 แก้ว บางครั้งก็อาจจะไม่เป็นผลเสียต่อร่างกาย แต่ถ้าเกิดดื่มมากไปอาจจะมีผลข้างเคียงต่อร่างกายโดยรวมได้ ถ้าเกิดดื่มกาแฟมากเกินความจำเป็น 4-7 แก้วอาจจะเกิดผลกระทบในทางร้าย โดยมีลักษณะอาการ ดังนี้ นอนไม่หลับ, หงุดหงิดง่าย, งงมาก, อารมณ์ปรวนแปร, อ้วกอาเจียน, ใจสั่นหรือหัวใจเต้นเร็ว, กล้ามกระตุก, ปวดศรีษะ, วิตกกังวล

ผู้ที่รับประทานยา Ciprofloxacin (Cipro) หรือ norfloxacin อาจจะก่อให้ระดับกาแฟในเลือดสูงขึ้นกระตุ้นให้เกิดอาการใกล้กัน ผู้ที่่ทานยาขยายหลอดลม อาทิเช่น Theophylline จะออกฤทธิ์ราวกับกาแฟอาจส่งผลให้กำเนิดอาการใจสั่น ผู้ที่รับประทานสมุนไพร Ephedra (mahuang) ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดหัวใจเต้นผิดปกติหรือชัก ถ้าหากกินร่วมกับกาแฟจะเพิ่มความเสี่ยงดังกล่าวมาแล้วข้างต้น

กาแฟกับโรคกระดูกพรุน มีรายงานทั้งส่งเสริมว่าการดื่มกาแฟทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน บางรายงานก็กล่าวว่าไม่เกิดโรค ผู้เกิดโรคกระดูกพรุนมักจะได้รับแคลเซียมน้อยเกินไปแนะนำว่าน่าจะดื่มนมเพิ่ม สำหรับผู้ที่ดื่มกาแฟวันละ 2 แก้วขึ้นไป

กาแฟ กับภาวะความดันโลหิตสูง การดื่มกาแฟ 2-3 แก้ว จะก่อให้ความดันโลหิตเพิ่มได้ 3-14/4-13 แต่ยังไม่รู้จักกลไกที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความดันโลหิตสูงขึ้น สำหรับผู้ที่ดื่มเสมอๆความดันเลือดบางครั้งอาจจะไม่สูง สำหรับคนที่มีภาวะความดันโลหิตสูงควรลดปริมาณกาแฟลงไม่เกิน 2 แก้วต่อวัน แล้วก็ควรจะงดดื่มในกรณ๊ที่มีความดันสููง เช่น การออกกำลังกาย การทำงานหนัก ท่านบางทีอาจจะทดลองว่ากาแฟมีผลต่อความดันหรือเปล่าโดยวัดความดันเลือด 30 นาที หลังจากดื่มกาแฟ ถ้าสูงมากขึ้นควรจะลดหรือเลิก

กาแฟกับเบาหวาน จากการเรียนรู้พบว่าการดื่มกาแฟจะมีผลให้เกิดภาวะซนต่ออินซูลินเพิ่มขึ้น ปริมาณร้อยละ [b][u]1[/u][/b]5 กรดไขมันในเลือดมากขึ้นฮอร์โมน epinephrine เพิ่มสูงขึ้น ภาวะความดันโลหิตสูงขึ้น ซึ่งบางครั้งอาจจะทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน

ผลดีของกาแฟต่อร่างกาย

มีรายงานว่าการดื่มกาแฟวันละ 3 แก้ว จะลดอาการหอบหืด ถ้าหากดื่มมากกว่า 6 แก้ว การทดสอบสมรรถนะปอดจะดีขึ้น กาแฟก็อย่างกับพืชอื่นๆมีสาร flavanoid ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ การดื่มกาแฟจะลดอาการง่วง และก็ทำให้มีสมาธิสำหรับการปฏิบัติงานดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานเป็นกะแล้วก็ลดอุบัติเหตุขณะขับขี่ กาแฟช่วยลดอาการเศร้าหมองรวมทั้งความกังวลน้อยลง การดื่มกาแฟเสมอๆจะลดการเกิดนิ่วในทางเดินปัสสาวะแล้วก็ยังลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี มีหลักฐานพอเพียงจะเชื่อว่าการดื่มกาแฟจะคุ้มครองปกป้องมะเร็งลำไส้ใหญ่เมื่อดื่มวันละไม่เกิน 4 แก้ว

-กาแฟกับการลดความอ้วน

เป็นที่ทราบกับก็ดีแล้วว่า สารคาเฟอีนมีฤทธิ์เพิ่มความกระฉับกระเฉงให้สมอง และก็ช่วยขจัดความอ่อนเพลีย โดยได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ว่า มีคุณลักษณะเป็น “เทอร์โมเจนีซีส” (Thermogenesis) ซึ่งเป็นสารรีบการเผาไหม้พลังงานในร่างกาย มีผลทำให้ไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายถูกสลายเป็นพลังงานความร้อน ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยทำให้อุตสาหกรรมอาหารแล้วก็เครื่องดื่มนำผลการค้นคว้าดังกล่าวมาโฆษณาว่า การดื่มกาแฟสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ นอกเหนือจากนี้ สารคาเฟอีนยังมีฤทธิ์เป็นสารขับฉี่ ก็เลยทำให้น้ำหนักตัวน้อยลงชั่วคราว

ผู้ที่อยากลดความอ้วนโดยการดื่มกาแฟ คงจะจำเป็นต้องผิดหวังเมื่อได้อ่าน เพราะการจะเห็นผล จำเป็นต้องดื่มกาแฟถึงวันละขั้นต่ำ 6 แก้วขึ้นไป แต่ว่าตามปกติแล้ว การดื่มกาแฟที่ไม่กระตุ้นให้เกิดโทษควรต้องไม่เกิน 2-3 แก้วต่อวัน นอกนั้น ร่างกายบางบุคคลอาจไม่สามารถที่จะทนได้กับสารคาเฟอีนไม่น้อยเลยทีเดียว ผลของคาเฟอีนอาจจะทำให้เป็นอันตรายตามมาได้

การดื่มกาแฟ จะเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการบริหารร่างกายหรือไม่ จากการเรียนรู้พบว่าการดื่มกาแฟจะมีผลให้สามารถบริหารร่างกายได้นานขึ้น แต่ว่าการเรียนรู้ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นศึกษาเล่าเรียนในเพศชายซึ่งมีข้อแนะนำว่าอาจจะดื่มกาแฟสักแก้วโดยประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนบริหารร่างกาย ถ้าหากดื่มมากกาแฟจะออกฤทธิ์เหมือนยาขับฉี่ทำให้ร่างกายขาดน้ำ จำนวนกาแฟที่ขับออกมาทางเยี่ยวแม้มากกว่า 12 micrograms/ml จะถูกห้าม (เท่ากับการดื่มกาแฟ 4 แก้ว)

นอกเหนือจากนั้น อาจารย์ สง่า ดามาพงษ์ นักวิชาการระดับ 9 กรมอนามัย บอกว่า เป็นไปไม่ได้ที่กาแฟจะทำให้ลดหุ่นได้ เพราะว่าไม่มีข้อมูลวิทยาศาสตร์รับรองแบบนั้น ดังนี้ ถ้าเกิดรับประทานกาแฟสูตรใดสูตรหนึ่งแล้วสามารถลดหุ่นได้จริงคคงเป็นการเติมสารบางอย่างทำให้มีผลต่อร่างกาย ซึ่งบางทีอาจเป็นยาลดความอ้วน ซึ่งเกิดเรื่องอันตรายอย่างยิ่ง

“ขณะนี้ยังไม่มีอาหารเสริมใด รวมทั้งกาแฟที่เป็นการลดหุ่นได้อย่างยั่งยืนและยืนนาน เท่ากับการควบคุมอาหารและก็การบริหารร่างกาย ทั้งนี้ อาหารเสริมจะมีผลให้ลดน้ำหนักได้เฉพาะตอนที่ทานหรือดื่มอาหารเสริมพวกนั้นอยู่ แม้กระนั้นภายหลังเลิกและก็จะเกิดโยโย่เอฟเฟกต์ ทำให้น้ำหนักกลับมาอ้วนเหมือนเดิม ดังนี้ ความเลื่อมใสกันว่า ดื่มกาแฟกับแซนด์วิชแล้วจะก่อให้น้ำหนักต่ำลงนั้น น้ำหนักลดน้อยลงแน่แม้กระนั้นลดจากการเลิกของกินอื่นๆทานแต่ว่ากาแฟมันก็ย่อมลด แต่ว่าไมได้ลดจากกาแฟโดยตรง จึงขอให้ราษฎรอย่าหลงกับการโหมโฆษณาที่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการทานกาแฟ” ยิ่งไปกว่านี้ อาจมีผลร้ายกับร่างกายได้ ถ้าเกิดดื่มกาแฟมากยิ่งกว่าวัน 2 แก้วต่อวัน เพราะเหตุว่าถ้าเกิดร่างกายได้รับปริมาณคาเฟอีนเกินความจำเป็นก็อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ แล้วก็ถ้าหากมีการเติมสารหรือตัวยาสำหรับในการลดความอ้วน ก็บางทีอาจเป็นโทษกับร่างกายในระยะยาวด้วยเช่นกัน

-กาแฟลดน้ำหนักมีอยู่ 2 แบบร่วมกัน

-แบบที่ 1 เป็นเครื่องดื่มที่ผสมยาลดหุ่นกลุ่มไซบูทามีน มีฤทธิ์กดความอยากอาหารให้ต่ำลง ซึ่งสารนี้ทางด้านการแพทย์เคยใช้เป็นยาลดน้ำหนักอยู่พักหนึ่ง แต่เพราะเหตุว่ามีผลข้างเคียง ทำให้ความดันสูง ใจสั่น นอนไม่หลับ ซึ่งผลนี้ค่อนข้างจะแรงกว่าคาเฟอีนในกาแฟธรรมดา ทาง อย. และก็ FDA ก็ได้ยับยั้งการใช้ยาตัวนี้ไปแล้ว ทำให้กาแฟลดความอ้วนแบบอันดับที่หนึ่งนี้จะไม่ค่อยมองเห็นโปรโมททางโทรทัศน์ทั่วไปเพราะว่าไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

-แบบที่ 2 เป็นกาแฟที่โปรโมททั่วๆไปว่าช่วยทำให้หุ่นงาม เหล่านี้จะไม่ค่อยแตกต่างจากกาแฟทั่วไป เพียงแค่ปรับลดแคลอรี่ลงโดยใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล และลดจำนวนไขมันจากสัตว์ลง แต่ว่ามันก็ยังเป็นกาแฟที่ให้พลังงานอยู่ดี หากเป็นคนที่จำเป็นต้องดื่มกาแฟบ่อยๆ การเปลี่ยนมาดื่มกาแฟจำพวกนี้แทนก็บางครั้งอาจจะช่วยทำให้น้ำหนักน้อยลงนิดหน่อย แต่ว่าหากธรรมดาไม่ดื่มกาแฟแล้วเพียรพยายามจะดื่มก็อาจได้น้ำหนักเพิ่มมาแทน

-กาแฟลดหุ่น

-ใส่สารสกัดจากถั่วขาวก็ไม่เป็นผล

-ยังไม่มีงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยรับรองมากพอที่จะเชื่อถือได้ว่า ถั่วขาว หรือคาร์เนทีนช่วยลดน้ำหนักจริงๆแต่การกินถั่วขาวจะช่วยในเรื่องของเส้นใยมากกว่า มิได้เข้าไปบล็อกทำให้แป้งไม่กลายเป็นน้ำตาลจนถึงทำให้ร่างกายได้รับพลังงานลดน้อยลง (หรือหากต้องการให้เห็นผลอย่างที่อ้างจริงๆก็ไม่เคยทราบว่าจะต้องรับประทานถั่วขาวในปริมาณมากแค่ไหน หรือบางทีอาจจำต้องดื่มกาแฟกันจนถึงตาแข็งก็ได้)

-รับประทานกาแฟแทนข้าวไม่ช่วยลดความอ้วน

-บางบุคคลบางทีอาจจะดื่มกาแฟเหล่านี้แทนข้าว แต่ถึงจะให้พลังงานกาแฟก็ไม่มีสารอาหารที่จะมาแทนที่ข้าวได้ และไม่เหมาะดื่มกาแฟเป็นอาหารมื้อเช้าสิ่งเดียวด้วย การลดน้ำหนักที่ถูกวิธีเป็นควบคุมอาหารและออกกำลังกาย แต่ห้ามอดเด็ดขาด แม้กระทั้งมื้อเย็นก็ควรจะกินข้าวในจำนวนน้อยๆเท่านั้น เนื่องจากว่าคาร์โบไฮเดรตเป็นแหล่งพลังงานของร่างกาย

-แม้คุณได้รับไม่เพียงพอ ร่างกายจะไปย่อยไขมันกระทั่งเกิดกรดไขมัน และก็ทำให้ทำให้เหน็ดเหนื่อย ถ้าเราไม่กินอาหารสักมื้อก็เสมือนเป็นการทำร้ายตนเอง ถ้าเกิดสาวๆบางคนนอนดึกดื่น ค่ำคืนบางทีอาจจะดื่มนมพร่องมันเนย หรือน้ำนมถั่วเหลืองไม่ใส่น้ำตาล เพื่อไม่ให้รู้สึกเหนื่อยจนเกินความพอดีก็ได้หยุดกินก็อ้วนดังเดิม

-ไม่ว่าจะเป็นกาแฟลดน้ำหนักแบบไหน หากหยุดกินแล้วกลับมาดื่มธรรมดาก็จะมีผลให้อ้วนได้อย่างเดิม ยิ่งหากเป็นแบบที่ 1 ที่ใส่ยาลดน้ำหนักก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการโยโย่ หรืออ้วนมากยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ ส่วนแบบที่ปรับลดแคลอรี่ลง แม้กลับมาดื่มกาแฟธรรมดา แม้กระนั้นใช้พลังงานเหมือนเดิม หรือดื่มกาแฟตัวนี้แหละ แต่ว่าดื่มเสมอๆดื่มหลายๆแก้วอย่างไรน้ำหนักก็ไม่ลด (ทดลองเทียบแคลอรี่ข้างกล่องดู กาแฟสำเร็จรูปหนึ่งซองจะให้พลังงานโดยประมาณ 90 กิโลแคลอรี่ แต่กาแฟลดความอ้วนจะให้พลังงานราวๆ 60 กิโลแคลอรี่)

-มีตัวช่วยอะไรให้ผอมบางเร็วๆไหมค่ะ?

-ไม่มียาหรืออะไรมาช่วยให้น้ำหนักลดน้อยลงเร็วๆแบบผิดธรรมชาติได้ ยาลดความอ้วนทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นยากดความต้องการของกินให้ต่ำลง หรือยาที่เข้าไปบล็อกการดูดซึมไขมัน ล้วนแล้วแต่ส่งผลข้างๆและก็ส่งผลให้เกิดโยโย่ทั้งหมด แม้แต่ยาที่หมอสั่งให้ผู้ป่วยที่มีปัญหาต้องลดหุ่นอย่างเร่งด่วน ก็นำมาซึ่งโยโย่เอฟเฟกต์ ทางที่ดีควรจะปรับพฤติกรรมตนเองให้ได้ แล้วลดอย่างค่อยเป็นค่อยไปจะดียิ่งกว่าผอมนาน แถมยังปลอดภัยด้วยนะครับ

-กาแฟลดความอ้วน กาแฟควบคุมความอ้วน

เรามีสูตรสร้างสรรค์การควบคุมน้ำหนักด้วยเครื่องดื่มชงที่มากมาย รวมทั้งด้วยสูตรกาแฟลดความอ้วนของเราซึ่งสามารถ Block Burn Firm Fit ช่วยทำให้การควบคุมน้ำหนักของคุณเห็นผลเร็วเพิ่มขึ้น พร้อมด้วยยังมีกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์ ดื่มง่าย กลมกล่อม ทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า กาแฟลดน้ำหนักของพวกเราจะเป็นที่ชื่นชอบในกรุ๊ปคนที่ปรารถนากาแฟลดน้ำหนัก อย่างแน่แท้

ประโยชน์ซึ่งมาจากกาแฟลดหุ่น กาแฟควบคุมความอ้วน

ช่วยลด-ควบคุมน้ำหนักอย่างสำเร็จ

ช่วยกระชับสัดส่วน

ช่วยคุ้มครองป้องกันวิธีการซึมซับแป้ง

ช่วยรักษาสมดุลของน้ำตาลในเลือด

ช่วยยั้งการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย

ช่วยกระตุ้นรีบการเผาไหม้ไขมัน

ช่วยกระตุ้นสมดุลของระบบการขับถ่าย

ชาแมช พร้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของคนที่อยากสร้างธุรกิจได้ทุกตามความจำเป็น ทำให้ท่านมั่นใจได้ในกระบวนการผลิต การออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณมุ่งเป้าโฟกัสกลยุทธ์ตลาดได้อย่างมาก

บริการของพวกเราที่มีครบวงจร แล้วก็ประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี สามารถตอบโจทย์ทุกสินค้าแล้วก็ธุรกิจได้อย่างลงตัว ภายใต้การบริหารแล้วก็กลยุทธ์ตลาดอันดีเยี่ยมที่สุด ทำให้ท่านเชื่อมั่นได้เลยว่า คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับคุณ ได้แก่

ให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์ธุรกิจกาแฟลดน้ำหนัก

วางแผนผลิต

คิดค้น วิจัย และ พัฒนาสูตรกาแฟลดความอ้วน ให้เป็นของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งดีไซน์บรรจุภัณฑ์รวมทั้งโลโก้ผลิตภัณฑ์กาแฟลดความอ้วนให้ ดูดี สวยงาม นำสมัยจดแจ้งจดทะเบียน อย.กำหนดแผนการทำตลาดธุรกิจกาแฟลดหุ่นกระจัดกระจายผลิตภัณฑ์สู่ผู้ส่งเสริมให้คำแนะนำสำหรับการสร้างแบรนด์ และ พัฒนาต้นแบบธุรกิจไปสู่การบรรลุผล

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/