โรงงานผลิตกาแฟลดน้ําหนัก

โรงงานผลิตกาแฟลดน้ําหนัก

โรงงานผลิตกาแฟลดน้ําหนัก

โรงงานผลิตกาแฟลดน้ําหนัก โรงงานรับจ้างผลิตกาแฟช่วยสั่งการน้ำหนัก OEM พร้อมช่วยสร้างยี่ห้ออย่างครบวงจร
บริษัท บิ๊กเบนซ์ เฮล ขอความปรานีักส์ จำกัด พวกเราเป็นโรงงานรับผลิตกาแฟสั่งงานน้ำหนัก พร้อมให้คำแนะนำ ถอดสูตร วิจัยพัฒนา คัดเลือกเฟ้นแหล่งวัตถุดิบ สร้างสูตรอาหารเสริม คิดแผนวิธีการผลิต ตรวจสอบสั่งงานประสิทธิภาพเกณฑ์ผลิตภัณฑ์ รวมถึงการทำการตลาด สร้างยี่ห้อ ได้รับความเชื่อใจและไว้ไว้ใจจาก เจ้าของยี่ห้อสินค้าเสริมอาหารชั้นแนวหน้า ครีมย้อนวัย และเพื่อผู้เริ่มตั้งแต่ต้นสร้างธุรกิจ ที่ต้องการสร้างแบรนด์แต่เริ่มตั้งแต่ต้นผิด ต้องการรู้ข้อมูล เรายินดีให้คำแนะนำปรึกษา ด้านการลงทุน การสร้างแบรนด์ การออกแบบทำแพ็กเกจจิ้ง กล่องบรรจุในต้นแบบต่างๆ ขอใบอนุญาต อย. อย่างคู่ค้าที่ดีทางธุรกิจ

หากท่านกำลังให้ความสนใจจะลงทุนสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ในกลุ่มเครื่องดื่มและอาหารเสริมพวกเรายินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่การเริ่มตั้งแต่ต้นสร้างธุรกิจเพื่อผู้เริ่มต้น จนผลิตภัณฑ์ของท่านออกสู่ตลาดพร้อมขาย “โอกาสดี ลงทุนง่าย รายได้ดี ไม่ยุ่งยาก”
บริษัทรับผลิตกาแฟช่วยบังคับการน้ำหนักที่ให้ความเอาใจใส่กับคำว่า “ประสิทธิภาพ” เราลงทุนกับเครื่องยนต์กลไก เครื่องมือ และเทคโนโลยีในการผลิตจำนวนมาก รวมทั้งการดีไซน์โรงงานผลิตให้ได้มาตรฐานสูงขึ้นมากยิ่งกว่าโรงงานผู้สร้างเจ้าอื่นๆ โรงงานผลิตกาแฟลดน้ําหนัก  ในตลาด เพื่อจะให้มั่นใจได้ว่าพวกเราจะสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ได้

จริง/เท็จกาแฟลดนํ้าหนัก!

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้แค่ว่า คาเฟอีน ช่วยทำให้ตื่นตัว รู้สึกดี ไม่ง่วงนอน แต่ไม่เคยรู้เลยว่าคาเฟอีน ก็เป็นเลิศตัวการเสริมเติมการเคลื่อนแคลเซียม ซึ่งเสี่ยงโรคกระดูกพรุน และครีมเทียม – ไขมันทรานส์ ที่คอกาแฟคุ้นชื่อเรื่องกันเป็นอย่างดี ก็นำมาซึ่งการทำให้ไขมันร้ายสูง (LDL-C & TG) ไขมันดีตํ่า (HDL-C) ซึ่งเป็นตัวการทำให้มีการเกิดภาวะการอักเสบเรื้อรัง ภาวะดื้อต่ออินซูลิน (เบาหวาน) และเพิ่มเติมอีกอัตราเสี่ยงต่อการกำเนิดโรคจิตใจมากขึ้นด้วย ช่วงทีเกี่ยวกับเรื่องนี้ เครื่องช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกราช บำรุงพืชน์ โรงงานผลิตกาแฟลดน้ําหนัก  อาจารย์ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้อำนวยการสถาบันสุเพิร์บ เพื่อจะสุขรูปและการชะลอวัย เปิดเผยว่า “คาเฟอีนจำนวน 100 มก. (กาแฟราวๆ 1 แก้ว = 150 มล.) เพิ่มอีก Thermogenic Effect นำมาซึ่งการทำให้ร่างกายมีการใช้พลังงานเสริมเติมขึ้น แต่จากการศึกษาวิจัยทางคลินิกโดยการแบ่งสันปันส่วนคาเฟอีนเสริมในผู้ป่วยโรคอ้วน (มียาหลอกหรือแป้ง เป็นกลุ่มเปรียบ) ปริมาณ 200 มิลลิกรัม ช่วงเวลา 6 เดือน เจอว่า การได้รับคาเฟอีนเสริม ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบการเปลี่ยนแปลงนํ้าหนักตัวแต่อย่างใด
ทำให้สรุปได้ว่า คาเฟอีนช่วยเพิ่มขั้นตอนเมตาบอลิซึม หรือการเผาผลาญไขมันในร่างกาย แต่ไม่เป็นผลช่วยสำหรับการลดนํ้าหนักตัวเลย โดยสาปัจจัยที่ทำให้กาแฟลดนํ้าหนักบางแบรนด์ทำให้นํ้าหนักลดน้อยลง ดื่มแล้วไม่หิว รับรู้อิ่มตลอดระยะเวลา เพราะเฟนเทอร์มีน ไซบูเลวีน ออกฤทธิ์ที่ความคิดในหัว กดศูนย์ความหิว ทำให้อิ่ม ไม่อยากทานอาหาร ซึ่งผลข้างเคียงนำมาซึ่งการทำให้ ปากแห้ง คอแห้ง ท้องผูก นอนไม่หลับ ความดันโลหิตสูง ใจสั่น ใช้ติดต่อสื่อสารกันช้านานทำให้ประสาทหลอน และหงุดหงิดง่ายดายยิ่งกว่าธรรมดา

สิ่งที่ช่วยเหลือศาสตราจารย์ ดร.เอกราช เปิดเผยอีกว่า “เพื่อกาแฟลด หรือสั่งการนํ้าหนัก…เพื่อสุขรูปที่ดี ควรต้องปราศจากนํ้าตาล – ใช้สารความหวานตอบแทนนํ้าตาล (ที่ไม่มีอันตราย) ที่สำคัญควรต้องปราศจากครีมเทียม – ใช้สารตอบแทนไขมัน หรือสารที่ให้เนื้อรู้สึกที่มัน เป็นต้นว่า อินนูลิน แคลอรี่ตํ่า มีใยอาหาร รวมถึงสารเสริมสุขรูป/ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญควรจะมีสารลดนํ้าหนัก (ประเภทและปริมาณ) ที่ออกฤทธิ์ได้จริง… มิใช่ บรรจุแค่วิญญาน !
สารที่มีประสิทธิภาพช่วย ลดนํ้าหนักได้จริง ได้แก่ สารสกัดจากถั่วสว่าง, ไคโตซาน,แอล-คาร์นิทีน, ราสเบอรี่คีโตน และสารสกัดจากชาเขียว ทั้งนี้สารสกัดจากถั่วสว่าง มีสารออกฤทธิ์สำคัญ คือ “Phaseolamin” มีสาระสำหรับการยับยั้งเอนไซม์ อัลฟ่า อะไมเลส (Alpha-Amylase) ลดการย่อยข้าว แป้ง ส่งผลให้ชมดซึมได้ลดลง

งานศึกษาค้นคว้าทางคลินิกของถั่วขาว เจอว่า การทานสารสกัดจากถั่วสว่างปริมาณ 445-3,000 มก.ต่อวัน เป็นเวลา 12 สัปดาห์ อาจช่วยลดนํ้าหนักได้ แต่สารสกัดจากถั่วสว่าง ก็มีข้อแม้สำหรับในการลดนํ้าหนักเช่นเดียวกัน เหตุเพราะมิได้ลดการชมดซึมนํ้าตาล,ไม่ได้ลดการชมดซึมไขมัน ด้วยเหตุนี้จำเป็นจะต้องสั่งการอาหารหวาน และอาหารไขมันสูงร่วมด้วย
ไคโตซาน สกัดได้จาก เปลือกกุ้ง กระดองปู แกนปลาหมึก มีคุณลักษณะช่วยดักจับไขมัน ช่วยทำให้ลดการดูดซึมไขมัน จากการผลการศึกษาวิจัยทางคลินิก ปริมาณ 14 การเรียน (คนไข้ปริมาณ 1,071 คน) เผชิญว่า การทานไคโตซานเสริม ไม่ก่อให้เกิดผลเสียการเปลี่ยนแปลง ของนํ้าหนักตัว ในคนที่มีนํ้าหนักเกิน/ อ้วน/ คอเลสเตอรอลในเลือดสูง

ตอนที่แอล-คาร์นิทีน ซึ่งร่างกายสังเคราะห์ขึ้นได้เองจากกรดอะมิโนไลซีน + เมทไธโอนีน มีบทบาทขนส่งกรดไขมันเข้าสู่ไมโตรคอนเดรีย เพื่อที่จะนำไปเผาผลาญ เป็นพลังงาน ปัจจุบันยังไม่เกิดการศึกษาวิจัยทางคลินิกการันตีว่า แอล-คาร์นิทีน ช่วยลดนํ้าหนักได้จริง !
ราสเบอรี่ คีโตน สารพฤกษเคมี ที่ประสบในราสเบอรี่ มีองค์ประกอบทางเคมี ราวกับแคปไซซินที่ประสบในพริก จากการเล่าเรียนมีอยู่จำกัดในสัตว์ทดพยายาม เผชิญว่า เพิ่มการสลายไขมัน (Lipolysis) ยับยั้งการดูดซึมไขมันที่ลำไส้

แต่ยังไม่เกิดการทำการค้นคว้าทางคลินิกในคน ถึงผลของราสเบอรี่คีโตนต่อนํ้าหนักตัว

สารสกัดจากชาเขียว มีสารสำคัญ คือ EGCG ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มอีกการเผาผลาญไขมัน
ลดการสังเคราะห์ไขมัน ยับยั้งการชมดซึมแป้งและไขมัน สรุปข้อมูลการศึกษาวิจัยทางคลินิกกว่า 10 การเรียนรู้ ปริมาณที่ออกฤทธิ์ 400 – 750 มก./วัน สารสกัดจากชาเขียวมีอิทธิพลช่วยเพิ่มอีกกระบวนการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันรวบรวม ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันและ เสริมเติมวิธีใช้พลังงานด้านในร่างกาย และนำมาซึ่งการทำให้นํ้าหนักตัวลดลงได้ โดยสารสกัดจากชาเขียว ปริมาณ 145 มิลลิกรัม/วัน…ช่วยลดระดับ LDL-C ได้ด้วย
ตัวช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกราช สรุปจบท้ายชวนให้รู้สึกว่า ผู้ที่กำลังคิด หรือลดน้ำหนักด้วยกาแฟ ซึ่งเป็นช่องทางเพื่อจะสุขรูปต้องการที่จะให้ศึกษาฉลากก่อนทุกแต่ก่อนตัดสินใจ เพราะเหตุว่าจะได้รู้เท่าทันกาแฟลดน้ำหนักที่ชวนเชื่อเกินจริง และเพื่อที่จะสุขรูปควรหันมาเพิ่งทางหลัก…สั่งการอาหาร ร่วมกับการออกกำลังกายในเวลาเดียวกันไปกับการดูแลสุขรูปแบบองค์รวม (Integrative Health) ด้วยครับผม

ดื่มกาแฟอย่างไร…ไม่ให้อ้วน

กาแฟ เครื่องดื่มที่หลายท่านใช้เป็นตัวช่วยสำหรับการปลุกความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดของเราให้ตื่นตัว เพิ่มวิชาการสึกรู้สึกดี อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าองค์ประกอบที่สำคัญของกาแฟก็คือ “กาเฟอีน” ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดผลกระทบการกระตุ้นประสาท ลดอาการง่วนนอน และความเหนื่อยล้า แต่สำหรับท่านที่กำลังลดน้ำหนักอยู่บางทีก็อาจจะวิตกกังวลเกี่ยวกับการดื่มกาแฟอยู่บ้าง เพราะกว่าน้ำหนักจะลดลงได้สักกิโลก็เล่นเอาเหนื่อยด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าว คอกาแฟที่รักสุภาพก็เลยมีเรื่องควรต้องรู้ ดังนี้

ปริมาณจำเป็นที่จะต้องสมควร
ถึงแม้กาแฟจะมีฤทธิ์ที่นำมาซึ่งการทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว แต่จำนวนที่สมควรตามที่องค์การอาหารและยาของสหรัฐชี้แนะคือ ไม่ควรเกิน 3-4 แก้วต่อวัน หรือโดยประมาณ 400 มิลลิกรัม และไม่แนะนำให้กำเนิด 200 มิลลิกรัมต่อครั้ง เนื่องจากว่ากาแฟหนึ่งแก้วจะมีคุณค่าเฉลี่ยนของกาเฟอีนอยู่ที่ 65 มิลลิกรัม ถ้าดื่มเพียงแค่ 2 แก้ว ร่างกายก็จะได้รับกาเฟอีนในปริมาณที่พอดี มีงานวิจัยจำนวนหลายชิ้นที่เอ่ยถึงประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากการดื่มกาแฟในจำนวนที่พอเหมาะว่า ช่วยกระตุ้นลักษณะการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกายได้ดีกว่าที่มี เพราะว่ากาเฟอีนมีส่วนช่วยสำหรับการกระตุ้นการเผาผลาญระบบเมตาบอลิซึมเพิ่มอีกขึ้นถึง 11%

ดื่มร้อนหรือเย็นจึงเอ็นหน้าจอย
ในวันที่อากาศร้อนๆ คนไม่ใช่น้อยอาจเทใจให้กาแฟเย็นเป็นแน่แท้ ยิ่งหวานๆ มันๆ ทั้งอร่อยและสดชื่น แต่ทราบหรือเปล่าว่าสิ่งเหล่านั้นจำเป็นจะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากไม่ว่าจะเลือกแบบหวานเล็กน้อยหรือลดปริมาณครีมเทียมยังไงก็อ้วนทั้งนั้น ส่วนผู้คนที่กำลังลดน้ำหนักบอกต่อเป็นกาแฟร้อนแทนจะดีกว่า ถึงจะไม่ฟินเท่ากาแฟเย็นแต่ก็สามารถคุ้มครองปกป้องการสะสมไขมันในร่างกายได้ ซึ่งคงอาจจะเป็นเอสเปรสโซหรืออเมริกาโน่ร้อนก็ได้ เพราะทั้งสองเมนูนี้มีปริมาณแคลอรีไม่ถึง 15 แคลอรีด้วยซ้ำ จึงดื่มได้อย่างสุขใจไม่จึงควรกลัวอ้วน

ช่วงเวลาที่ใช่ ไม่ทำให้อ้วน
การคัดสรรค์ช่วงเวลาสำหรับการดื่มก็สำคัญ โดยทั่วไปแล้วช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการดื่มกาแฟจะอยู่ที่ประมาณเวลา 09.30-11.30 น. ส่วนระหว่างที่กาแฟอีนในกาแฟจะมีประสิทธิภาพเยี่ยมที่สุดคือ 10.30 น. สำหรับคนที่ควรจะเป็นดื่มเพื่อที่จะให้ได้ประสิทธิภาพในเรื่องของการลดน้ำหนัก ระหว่างที่ดีเยี่ยมที่สุดคือ ข้างหลังมื้อเที่ยงราวๆ 30-60 นาที เนื่องจากว่าจะช่วยในเรื่องของการเผาผลาญไขมันในร่างกาย เพราะว่ากาแฟจะเข้าไปละลายไขมันที่เรากินเข้าไปให้แตกตัวได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แต่ขอย้ำว่าต้องเป็นกาแฟดำเพียงแค่นั้น ส่วนคนที่ออกกำลังกายควรดื่มกาแฟก่อนเวิร์คเอาท์ราวๆ 30 นาที และขอแค่แก้วเดียวเพียวๆ พอ

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ