แคปซูลลดน้ำหนัก

Herbal Sulfur Soap Bar

แคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย

แคปซูลลดน้ำหนัก ขับของเสีย ฟื้นฟู บำรุงโดยรวม ด้วยสารสกัดเด่น JBB20 ที่ได้รับการวิจัยยืนยันถึงประสิทธิภาพในการเพิ่มศักยภาพการทำงานของตับ เนื่องจากตับเป็นอวัยวะสำคัญในเรื่องของการกำจัดของเสียต่างๆ ดังนั้น JBB20 อาหารเสริมแคปซูลลดน้ำหนัก จึงทำให้ตับขจัดสารพิษจากร่างกายได้เร็วขึ้นและช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนที่จำเป็นให้แก่ร่างกาย นอกจากนั้นยังผสมผสาน สารสกัดอื่นๆ เช่น ต้นอ่อนบล็อคโคลี่,โสมคน เป็นต้น ที่ออกฤทธิ์ส่งเสริมกันเพื่อช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกาย และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย เพื่อให้ร่างกายต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมต่างๆได้ดียิ่งขึ้น

ประโยชน์ของแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule

 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขจัดสารพิษออกจากร่างกาย
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย เพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมได้ดีขึ้น
 • ช่วยบำรุงเลือดและขับเลือดเสียออกจากร่างกาย
 • ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล
 • ช่วยเสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกาย

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule
Konjac Powder :หัวบุก หรือ คอนยัก

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule สารกลูโคแมนแนน ใน หัวบุก เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในรูปของใยอาหาร (dietary fiber) และมีคุณสมบัติพิเศษ คือ สามารถพองตัวได้มาก 50-60 เท่า ช่วยควบคุมน้ำหนักซึ่งกลูโคแมนแนนจะดูดซับน้ำและพองตัวในกระเพาะอาหารทำให้ไม่รู้สึกหิว หรือช่วยให้รับประทานอาหารได้น้อยลง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มกากอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น และช่วยลดคอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือด
Cactus Extract :สารสกัดจากผลกระบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia Ficus-indica

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule สกัดจากต้นกระบองเพรช เข้มข้นด้วยปริมาณ Polysaccharide ด้วยการใช้เทคโนโลยีพิเศษในการสกัด ทำให้ได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม มีคุณสมบัติฟอร์มเจลให้เกิดเมือกในกระเพาะอาหารจึงช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยปรับปรุงสมดุลของระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น
White kidney bean Extract : สารสกัดจากถั่วขาว

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule มีสารสำคัญที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามิน (Phaseolamin) มีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเลส (Amylase)
ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรตหรือแป้ง จึงมีคุณสมบัติเป็นตัวบล็อกแป้ง ช่วยให้อาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต หรือแป้งที่
เราทานเข้าไปไม่เปลี่ยนเป็นน้ำตาลทั้งหมด ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล ฟื้นฟูในผู้ป่วยโรคเบาหวาน และลดความเสี่ยงของการเป็นโรคเบาหวาน ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ, แก้ปัญหาท้องผูกเนื่องจากในถั่วขาวมีใยอาหารปริมาณมาก ช่วยฟื้นฟูเซลล์และอวัยวะที่เสื่อมสภาพเนื่องจากถั่วขาวอุดมไปด้วยโปรตีนสูง

Garcinia Extract : สารสกัดจากผลส้มแขก

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule มีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) ช่วยยับยั้งเอทีพีซิเตรทไลเอส (ATP citrate lyase) ช่วยไม่ให้เปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสไปเป็นไขมัน ช่วยลดความอยากอาหาร และช่วยให้มีรูปร่างเพียว กระชับ
Capsicum Extract สารสกัดจากพริก

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule มีสารสำคัญ ที่เรียกว่าแคปไซซิน (Capsaisin) ที่ผ่านการวิจัยว่าสามารถช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนักตัว ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยลดการสะสมไขมันที่ตับ
ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันออกจากร่างกาย

L-carnitine L-tartrate : แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule คือ L-carnitine L-tartrate ซึ่งสังเคราะห์ได้จากกรดอะมิโนสองชนิดคือ ไลซีนและเมธไทโอนีน มีคุณสมบัติเร่งการเผาผลาญไขมัน พร้อมเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานได้เร็วขึ้น ช่วยสลายไขมัน และลดน้ำหนักตัว
L-Phenylalanine : แอล-ฟีนิลอะลานีน

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule คือ L-Phenylalanine เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตโปรตีนในร่างกาย และจำเป็นต่อการสร้างสารสื่อประสาทหรือสารเคมีที่ส่งผ่านสัญญาณระหว่างเซลล์ประสาทและสมอง นอกจากนี้แอล-ฟีนิลอะลานีน ยังเป็นสารตั้งต้นในการสร้างการหลั่งฮอร์โมนในลำไส้เล็กได้ คือ คอเลซิสโตไคนิน (cholesystokinin, CCK) ซึ่งจะช่วยในการชะลอให้อาหารผ่านจากกระเพาะอาหารลงสู่ลำไส้เล็กช้าลง จึงทำให้รู้สึกอิ่ม ทำให้รับประทานอาหารได้ลดลง และส่งผล
ให้น้ำหนักตัวลดลง ควบคุมน้ำหนัก , ลดความอยากอาหาร ส่งเสริมการทำงานของประสาทและสมองในเรื่อง
ของการจดจำ บรรเทาอาการของภาวะซึมเศร้าและหดหู

Kelp Powder : สาหร่ายสีน้ำตาล

สารสกัดที่ได้จากแคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule คือ สาหร่ายสีน้ำตาล ที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ เนื่องจากมีไอโอดีนสูง จึงช่วยให้ร่างกายสร้างไทรอยด์ฮอร์โมนได้ดียิ่งขึ้นไทรอยด์ฮอร์โมน มีหน้าที่ช่วยในการเผาผลาญ ไขมัน โปรตีน และ คาร์โบไฮเดรต ในร่างกาย โดยเผาผลาญไขมันผ่านกระบวนการไซคลิค เอเอ็มพี (cAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ช่วยให้ร่างกายสามารถใช้พลังงานได้อย่างเต็มที่ และไขมันในร่างกายจะถูกเผาผลาญมากขึ้น ช่วยลดภาวะไขมันในเลือดสูงช่วยให้ระบบทางเดินอาหารและระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้ดีขึ้น 

 • ติดต่อสอบถามได้ที่  Tel091-4246665

  หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

  Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions

  Tel Office: 02-017-7484

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

  Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ