ครีมน้ำ

ครีมน้ำ

ครีมน้ำ

ครีมน้ำ สินค้าน้ำตบ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ชมแลผิวหน้าหรือเป็นสกินแคร์จำพวกหนึ่งที่มีหน้าตาสะดุดตาคือ เป็นของเหลวเหมือนกันกับน้ำ บางทีคงจะเรียกว่า Water essences หรือ Essence Toner Lotion โดยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์จำพวกนี้ คือ มีความบางเบาสูง ไม่หนักหน้า ซึมซาบไปสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหลังจากการใช้ องค์ประกอบหลักๆ ของน้ำตบคือ น้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีสาระมากมาย ยกตัวอย่างเช่น น้ำแร่ที่หมักด้วยแซคคาโรไมซิส ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวหน้า เพิ่มเติมความชื้น เติมน้ำให้กับผิวหน้านำมาซึ่งการทำให้ผิวเต่งตึง กระชับรูขุมขน และช่วยทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งแจ่มแจ้งและชัดเจนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

น้ำตบ เป็นอย่างไร? จำเป็นมากแค่ไหนสำหรับเพื่อการบำรุงผิว
สินค้าน้ำตบ ถือได้ผลสำเร็จิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เป็นที่นิยมกันอย่างเพิ่มขึ้นในปัจจุบันแต่เพื่อบางคนที่ยังไม่รู้ว่าน้ำตบคืออะไร เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการบำรุงชมแลผิวหน้าได้เช่นไรบ้าง ประเภทของเครื่องสำอาง และมีความจำเป็นที่จึงควรใช้มั๊ย วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจประเด็นนี้ให้ได้รู้กันค่ะ

ประโยชน์ซึ่งมาจากน้ำตบที่มีต่อผิวหน้า
น้ำตบได้ผลสำเร็จิตภัณฑ์ที่มีสาระที่เหมือนๆ กันทุกยี่ห้อคือ ช่วยเตรียมพร้อมความพร้อมเพรียงของผิวหน้าก่อนการบำรุง นำมาซึ่งการทำให้สารอาหารและแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่างๆ จากเซรั่มและครีมบำรุงสามารถซึมซาบไปสู่ผิวหน้าได้ดีและมีคุณภาพขึ้นมาก แต่คุณสมบัติในแง่อื่นๆ จะมีความแตกต่างกันขึ้นกับสารประสมของผลิตภัณฑ์แต่ละยี่ห้อ ยกอย่างเช่น คุณสมบัติที่ช่วยเติมน้ำและเพิ่มอีกความชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยเร่งวิธีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ส่งผลให้ริ้วรอยชมตื้นขึ้นกำกับการความมันและช่วยปรับสภาวะผิวหน้าให้แจ่มแจ้งและชัดเจนใสเปล่งปลั่งขึ้น

การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับผิวแต่ละประเภท - cometsintertrade

น้ำตบ เหมาะสมกับคนไหน?
ผลิตภัณฑ์น้ำตบสามารถใช้ได้กับคนที่มีสภาพผิวหน้าทุกแบบอย่าง เพียงแต่ควรจะเลือกและกลั่นกรองส่วนที่นำมาคลุกเคล้า สารคลุกเคล้ากันต่างๆ ที่อาจจะกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนที่มีข้อขัดข้องผิวหน้าแพ้ง่าย อีกทั้งวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์น้ำตบจะมีข้อต่างกันณ เวลาคนที่มีสภาวะผิวหน้ามันและผู้ที่มีสภาพผิวหน้าแห้ง คือ เพื่อผู้ที่มีสภาพผิวมันวิธีการใช้สินค้าน้ำตบ ควรจะใช้ก่อนการลงเซรั่มบำรุงผิวและเตรียมพร้อมความพร้อมเพรียงของผิวเท่านั้น ไม่ควรใช้ซ้ำหลาย ครั้ง เหตุเพราะผิวหน้าของผู้ที่ผิวมันนั้นจะมีความชุ่มชื้นอยู่มากพอเหมาะสมแล้ว ถ้าใช้ในปริมาณที่เยอะเกินไปก็จะก่อให้ผิวหน้ามีความมันเพิ่มมากขึ้นนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสิวอุดตันหรือสิวอักเสบได้ ส่วนผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง สามารถใช้น้ำตบซ้ำหลาย ครั้งได้ เป็นต้นว่า สามารถลงก่อนการบำรุงผิวหน้า ใช้ภายหลังการแต่งหน้าเพื่อช่วยเซตเครื่องสำอาง หรือสามารถใช้ขณะวันเพื่อเป็นการเพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าณ เวลาวันได้

ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเยอะแค่ไหนในการใช้น้ำตบบำรุงผิว

แสดงตัวได้ว่าการใช้น้ำตบก็ถือได้ว่ามีความหมายสำหรับการบำรุงผิวด้วยเช่นกัน เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้นจะช่วยเสริมสมรรถนะสำหรับเพื่อการบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะคนที่มีข้อขัดแย้งผิวแห้ง หรือผิวขาดความชื้น น้ำตบจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น นำมาซึ่งการทำให้ผิวอิ่มน้ำได้อย่างดีเยี่ยมแน่ๆ

แนวทางใช้น้ำตบอย่างถูกต้องแม่นยำ
กระบวนการใช้ผลิตภัณฑ์น้ำตบ มีกรรมวิธีการวิธีการใช้ง่ายๆ คือ ล้างหน้าให้สะอาดและถ้าตัวน้ำตบมาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ด้านในรูปแบบฉีดก็ให้ฉีดผลิตภัณฑ์น้ำตบลงบนผิวหน้าโดยตรงได้เลย แล้วใช้มือทั้ง 2 ข้างตบเบาๆ เพื่อให้น้ำซึมซาบไปสู่ผิวหน้า แต่ถ้าบรรจุภัณฑ์เป็นต้นแบบเซรั่มทั่วไปก็ให้เทน้ำตบลงบนฝ่ามือในจำนวนขนาดเท่าเหรียญ5 บาท แล้วต่อจากนั้นตบให้กระจายตัวบนฝ่ามือทั้ง 2 ข้างก่อนนำลงไปตบเบาๆ บนผิวหน้าจนทั่ว น้ำตบก็จะค่อยๆ ซึมซาบลงสู่ผิว และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกเต็มที่หลังจากนั้นสาวๆ ก็สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นและกระทำแต่งหน้าตามขั้นตอนต่อไปได้ทันที

เพียงเท่านี้ก็ส่อให้เห็นแล้วว่าสินค้าน้ำตบเป็นอย่างไร มีความหมายยังไง และมีความจำเป็นที่จะใช้หรือเปล่า เพื่อคนที่ให้ความสนใจอยากพยายามใช้น้ำตบ ข้อควรกลั่นกรองสำหรับการเลือกซื้อก็ใกล้เคียงกับการคัดเลือกซื้อสกินแคร์ทั่วไป คือกลั่นกรองจากสภาวะผิวหน้าของผู้ใช้ ว่าจะต้องไม่มีสารที่นำไปสู่อาการแพ้ ความอ่อนโยนของตัวน้ำตบ และที่สำคัญควรจะจำลองอาการแพ้ก่อนเริ่มต้นใช้กับผิวหน้าเสมอ

น้ำตบเป็นอย่างไร?

น้ำตบ คือ สกินแคร์ที่มีรูปพรรณเหลว บางยี่ห้อคงจะจะใสเหมือนน้ำเปล่า บางยี่ห้อบางทีอาจขุ่น ๆ และมีความข้นบางส่วน คล้ายกับเซรั่ม แต่จะมีองค์ประกอบของน้ำมากกว่าเซรั่มทั่ว ๆ ไป

เคล็ดวิธีใช้น้ำตบ

ซึ่งคำว่าน้ำตบนั้น จริง ๆ แล้วเป็นคำเรียกรวม ๆ ของสกินแคร์ชนิดนี้ โดยยึดจากลักษณะวิธีการใช้ ที่สาว ๆ นิยมจะนิยมนำน้ำตบมากดเบา ๆ ลงบนผิวหน้าด้วยฝ่ามือ เพื่อที่จะช่วยกระตุ้นการซึมเข้าสู่ผิวให้ดีขึ้น โดยมีต้นเกิดมาจากยี่ห้อ HADA LABO แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ทำโฆษณาโปรโมทน้ำตบจนกลายเป็นภาพจำว่า ตบแล้วผิวเด้งดึ๋งหนึบติดฝ่ามือมาเลยนั่นเองค่ะ

พราะเหตุไรจำเป็นต้องใช้น้ำตบ?

เพื่อบางบุคคล น้ำตบเปลี่ยนเป็นกรรมวิธีการสำคัญที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด แต่สำหรับบางคน ก็อาจจะยังงง ๆ อยู่ว่า มันขาดไม่ได้ด้วยเหรอ ล้างหน้าแล้วทาครีมไปเลยไม่ได้เหรอ!!?

ซึ่งคำว่าน้ำตบนั้น จริง ๆ แล้วเป็นคำเรียกรวม ๆ ของสกินแคร์ชนิดนี้ โดยยึดจากหน้าตาการใช้ ที่สาว ๆ ส่วนมากจะนิยมนำน้ำตบมากดเบา ๆ ลงบนผิวหน้าด้วยฝ่ามือ เพื่อที่จะช่วยกระตุ้นการซึมไปสู่ผิวให้ดีขึ้น โดยมีต้นเกิดมาจากแบรนด์ HADA LABO แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ทำประชาสัมพันธ์น้ำตบจนกลับกลายเป็นรูปจำว่า ตบแล้วผิวเด้งดึ๋งหนึบติดฝ่ามือมาเลยนั่นเองจ้ะ

วิธีการที่เหมาะที่สุดสำหรับการใช้น้ำตบ คือหลังล้างหน้าค่ะ

แต่สำหรับใครที่ใช้โทนเนอร์เช็ดผิวข้างหลังล้างหน้าอยู่เป็นประจำ ก็บอกต่อให้ใช้น้ำตบภายหลังเช็ดโทนเนอร์นะคะ เพื่อจะให้โทนเนอร์ช่วยเช็ดสิ่งเปรอะเปื้อนที่ยังตกค้างภายหลังการล้างหน้า และเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับคุณประโยชน์จากน้ำตบเข้าไปอย่างเต็มที่ โดยสามารถใช้แทน Pre-Serum ได้ทันทีค่ะ

น้ำตบเหมาะกับผิวแบบไหน?
น้ำตบนั้นเหมาะกับทุกสภาวะผิวเลยจ้ะ จะเป็นคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวขาดน้ำ ก็สามารถใช้น้ำตบได้ เหตุเพราะน้ำตบเค้ามีหลายเนื้ออย่างที่บอก ทั้งเนื้อเอสเซนส์ เนื้อโลชั่น และเนื้อโทนเนอร์ ซึ่งแต่ละเนื้อ ก็เหมาะกับสภาพผิวที่นาๆประการค่ะ

น้ำตบเนื้อเอสเซนส์ เหมาะสมกับ ผิวแห้ง / ผิวมันขาดน้ำ
น้ำตบเนื้อโลชั่น เหมาะกับ ผิวผสม / ผิวมัน
น้ำตบเนื้อโทนเนอร์ เหมาะกับ ผิวมัน

แต่ทั้งนี้ ก็สังกัดสูตรและส่วนผสมในน้ำตบแต่ละตัวด้วยนะคะ เนื่องด้วยหลากหลาย ๆ ยี่ห้อ ก็คงจะมีส่วนผสมพิเศษ ที่ส่งผลให้เหมาะกับสภาวะผิวแตกต่างกันไปอีกด้วยจ้า

ต่อไปนี้ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องสับสนกันแล้วนะคะ ว่าอันไหนเป็นน้ำตบ อันไหนเป็นเอสเซนส์ อันไหนเป็นโลชั่น จะเป็นเนื้อแบบไหน ก็ใช้ตบกระตุ้นผิวได้ดิบได้ดีเหมือน ๆ กันทุกเนื้อเลยค่า

“น้ำตบ” ดีเช่นไร และใช้ยังไงให้ได้ผลสำเร็จที่สุด

พวกเรามั่นใจว่าสาวๆ รู้จักน้ำตบกันอย่างแน่ๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งกรรมวิธีสกินแคร์ที่จำเป็นมากในตอนนี้เลยจริงๆ แต่รู้กันหรือไม่ว่าเพราะเหตุใดพวกเราถึงจึงควรใช้น้ำตบ แล้วกรรมวิธีการแนวทางการทำงานของนำ้ตบที่มีต่อผิวนั้นมีอะไรบ้าง
ทำไมพวกเราถึงจำเป็นที่จะต้องใช้น้ำตบ
เนื่องจากว่าน้ำตบ หรือเอสเซนต์คือ สกินแคร์บำรุงผิวที่มาในเวอร์ชั่นของน้ำที่มีโมเลกุลเล็ก สามารถซึมเข้าไปในชั้นเชิงผิวนั้นได้ไม่ยาก และล้ำลึกกว่าในต้นแบบอื่น ไม่ส่งผลให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศบ้านเรา แล้วที่สำคัญยังเป็นการจัดเตรียมผิวให้พร้อมด้วยการบำรุงในขั้นต่อไป ไม่ว่าจะเป็นพรีเซรั่ม, เซรั่ม หรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เหล่าสกินแคร์ต่างๆ อีกด้วย

สาวเกาหลี และญี่ปุ่นเลิฟน้ำตบมาก

สิ่งแรกเลยที่ต้องการบอกเลย น้ำตบคือไอเทมตัวเด็ดที่สาวเกาหลีและสาวญี่ปุ่นเขาเลิฟกันจนจำเป็นอย่างยิ่ง ก็ที่เคยเห็นผิวของเขาเด้ง ดิวอี้ ออร่ากระจายกันเนี่ย วิธีและเทคนิคของหมวดหมู่นางเนี่ยก็อยู่ที่น้ำตบนี่แหละค่ะ ตบกันทุกวัน ตบกันขมักเขม้นเลยล่ะ

Step 1 : ล้างหน้าสำเร็จปุ๊บ ใช้ “น้ำตบ” ปั๊บ

ด้วยความที่สกินแคร์นำ้ตบมีโมเลกุลเล็ก เนื้อสัมผัสเบาๆ จึงควรจะใช้เป็นขั้นตอนแรกภายหลังจากการล้างหน้าสำเร็จเลย หรือหากบางคนมีวิธีการของโทนเนอร์ก็สามารถลงข้างหลังโทนเนอร์ได้ ครั้งก่อนที่จะลงสกินแคร์สเตปต่อไปควรจะทิ้งระหว่างให้น้ำซึมเข้าสู่ผิวแล้วจริงๆ ซะก่อน

Step 2 : ก่อนทาอย่าเผลอวอร์มก่อน

ที่บอกว่าวอร์มเนี่ยไม่น่าจะใช่ให้วอร์มร่างกายนะคะ แต่ซึ่งก็คือวอร์มมือก่อนที่จะจะใช้เจ้าสกินแคร์นำ้ตบนี่แหละค่า เนื่องจากว่าความอุ่นของมือจะช่วยผลักเนื้อสกินแคร์ให้ไปสู่ผิวได้เร็วทันใจขึ้น แล้วสาปัจจัยอีกหนึ่งอย่างที่มีนึงที่เขาเรียกกันว่า “น้ำตบ” เนี่ย ก็เนื่องจากจำเป็นจะต้องใช้การตบเบาๆ เพื่อจะให้ตัวสกินแคร์ซึมลงสู่ผิวได้จริงๆ ซึ่งหากคนไหนใช้แบบเทลงบนสำลีอยู่ล่ะก็เลิกนะคะ ยิ่งกว่านั้นจะเปลืองแล้วยังไม่ได้เรื่องอีกต่างหาก

Step 3 : ลงเซรั่ม หรือสกินแคร์ที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของวิตามินซีตาม

หลังจากที่สกินแคร์นำ้ตบซึมลงผิวแบบหมาดๆ แล้ว อารมณ์ผิวยังฉ่ำๆ อยู่เป็นขณะที่เหมาะสำหรับการลงสกินแคร์อย่างหมวดเซรั่ม หรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของวิตามินซีต่อเลย เนื่องด้วยว่าวิตามินซีส่วนใหญ่จะละลายในน้ำจะถูกชมดซึมได้ดิบได้ดีเมื่อเวลาที่ผิวพวกเรายังมีความชื้นอยู่อย่างไรล่ะคะ

Step 4 : จริงๆ เราใช้สกินแคร์นำ้ตบบนผิวตัวได้นะ

จริงๆ เจ้าสกินแคร์นำ้ตบเนี่ยเขาก็มิได้จำกัดว่าใช้ได้แค่กับผิวหน้าแค่นั้นนะคะ แต่ยังสามารถใช้กับผิวตัวได้อีกด้วย ง่ายๆ เลยแค่ข้างหลังอาบนำ้เสร็จแบบผิวยังหมาดอยู่ก็ใช้ฝ่ามือตบให้ทั่วตัว รอให้แห้งสักพักแล้วจึงทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่อ ก็ยิ่งส่งผลให้ผิวเนียนนุ่ม แจ้งชัดใสขึ้นได้รวดเร็วทันใจยิ่งขึ้น เรียกว่าสวยทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยล่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ