อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทําไง

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทําไง

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทําไง ขั้นตอน สู่การเป็น “ผู้ครอบครองแบรนด์” สินค้า แบบง่ายๆก่อนจะสำเร็จต้องทำตามอย่างนี้ในปัจจุบัน โดยยิ่งไปกว่านั้นคนสมัยใหม่ที่ไม่ต้องการที่จะอยากดำเนินงานเป็นพนักงานประจำ แต่ว่าต้องการจะเป็นเจ้าของกิจการเล็กๆหรือเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ชอบสักแบรนด์ แม้กระนั้นก็ยังไม่รู้จะเริ่มเช่นไร และ

1.หาผลิตภัณฑ์ที่ใช่ขั้นตอนแรกคุณต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ปรารถนาก่อน แล้วถามตัวเองก่อนว่า อยากจะผลิตสินค้าอะไร ต้องการขายอะไร โดยอาจเริ่มจากความชอบส่วนตัวก่อน หรือผลิตภัณฑ์ประเภทที่คุ้นเคย เพื่อที่เวลาผลิตจริงจะได้ไม่ต้องมานั่งศึกษาใหม่ให้เสียเวลา เนื่องจากมีประสบการณ์แล้วก็มีความเข้าใจพอควรมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่มีก็ลองเรียนรู้ตลาดว่ามีกรุ๊ปลูกค้าที่อยากสินค้าจำพวกนี้หรือเปล่า หรือทดสอบตลาดโดยการนำสินค้าของแบรนด์อื่นมาขายก่อนเพื่อที่จะได้มีประสบการณ์ และก็ ความรู้ที่มากเพิ่มขึ้น

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทําไง

สเต็ปขั้นตอนที่จะจะต้องเดินเช่นไร ชี้ช่องรวย มีคำตอบมาให้ ดังต่อไปนี้

2.ศึกษาตลาดให้รู้เขารู้พวกเราเมื่อมีผลิตภัณฑ์ที่ต้องการแล้ว ก็ถึงเวลาสำรวจตลาดว่าผลิตภัณฑ์ชนิดนี้กำลังได้รับความนิยมในตลาดไม่ แนวโน้มธุรกิจเป็นยังไง คงไม่คนไหนกันอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ที่เป็นกระแสอยู่ตอนเดียวแล้วไม่ได้รับความนิยมอีกต่อไปอย่างไม่ต้องสงสัย ฉะนั้น จึงควรเล่าเรียนตลาดให้ดีเสียก่อนว่ามีแนวโน้มได้กำไรได้มากน้อยมากแค่ไหน ที่สำคัญควรดูว่าในตลาดมีคู่ปรับมากน้อยแค่ไหนด้วย รวมทั้งเล่าเรียนคู่แข่งเพื่อนำมาทำเปรียบและก็คิดแผนวิธีการต่อไป

3.ร่างภาพแบรนด์อย่างคร่าวๆการร่างภาพแบรนด์ จะก่อให้เราเห็นภาพชัดเจนมากยิ่งขึ้น อาจเริ่มต้นโดยการทดลองหากลุ่มลูกค้าว่า เป็นผู้ใดกัน เช่น แม้ลูกค้าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นครีมสำหรับผู้หญิง ก็จำต้องทำความเข้าใจว่าลูกค้าจุดหมาย ซื้อผลิตภัณฑ์ยังไง ใช้เช่นไร ถูกใจแบบไหน ซื้อไหนถ้าสินค้าที่จะซื้อขาดตลาดมีผลิตภัณฑ์ที่ชดเชยได้หรือไม่ อะไรเป็นต้นสายปลายเหตุสำหรับเพื่อการตัดสินใจในที่สุดสำหรับการซื้อ เป็นต้น เพื่อที่พวกเราจะสร้างผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่พวกเราอยาก และยังเป็นการมองหาข้อดีว่าสินค้าของเราจะมีความไม่เหมือนจากแบรนด์อื่นๆเช่นไร

4.เตรียมตัวคิดแผนทางด้านการเงินถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมากๆแน่ๆว่าเรามีเงินเพียงพอสำหรับผลิตผลิตภัณฑ์ แต่อย่าลืมว่าจะต้องมีเงินลงทุนหมุนสำหรับเรื่องอื่นๆด้วย ดังเช่นว่า การประชาสัมพันธ์สินค้า แนวทางการทำการตลาดเพื่อคนรู้จักกัน ได้มองเห็น ได้ทดลองใช้ เป็นต้น การวางแผนทางการเงินจึงมีความสำคัญมากมาย การลิสต์รายละเอียดว่าควรจะมีค่าครองชีพอะไรบ้าง แล้วแบ่งเงินทุนให้แจ่มชัด รวมถึงควรมีเงินทุนสำรองยามฉุกเฉิน เผื่อเกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงจะได้มีเงินสำรองไว้ใช้ ยิ่งไปกว่านี้ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทําไง ควรจะเริ่มทำบัญชีเสียแม้กระนั้นเนิ่นๆจะได้รู้ถึงรายได้รายการจ่าย พร้อมด้วยคำนวนต้นทุน ไปในตัวด้วย

5.มองหาโรงงานที่ใช่เมื่อมีผลิตภัณฑ์ที่ใช่ เงินทุนที่พร้อม ก็ถึงเวลาที่ต้องมองหาโรงงานที่ใช่ โดยควรที่จะทำการเลือกโรงงานที่ได้มาตราฐาน มีหนังสือรับรองมาตรฐานโรงงาน อาทิเช่น GMP , HACCP ,Halal ,Codex ฯลฯ รวมถึงดูผลงานที่ผ่านๆมาของโรงงาน เพื่อการันตีความน่าเชื่อถือ ถ้าอยากได้เป็นเจ้าของแบรนด์ตัวเองก็สามารถเลือกใช้บริการโรงงานที่เป็น ODM หรือ OEM ที่รับจ้างผลิตให้กับแบรนด์ต่างๆโดยเฉพาะ อาจเลือกโรงงานที่มีบริการแบบ One stop service เลยก็ได้ เพื่อความสบาย รวดเร็ว และก็มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์ดูแลให้คำปรึกษา ทั้งนี้ สิ่งสำคัญที่สุดเป็นควรเข้าไปมองว่ามีโรงงานจริงๆรวมทั้งมีระบบดำเนินการที่สะอาด ไม่เป็นอันตราย ตามมาตรฐาน

6.ปรึกษากับทางบริษัทในการเลือกสูตรภายหลังที่ได้โรงงานแล้ว บางรคนบางทีอาจยังไม่มีสูตรมาเองก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ ด้วยเหตุว่าทางโรงงานก็มีสูตรให้เลือก เรียกว่า “สูตรกลาง” โดยพวกเราสามารถระบุได้ว่าอยากได้สินค้าที่มีสูตรประมาณไหน มีคุณสมบัติจากที่ต้องการไหม แต่ว่าถ้าหากไม่มีสูตรที่ชอบใจก็สามารถขอคำแนะนำกับทางโรงงาน เพื่อทีมงานนักวิจัยของทางโรงงานคิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่สำหรับแบรนด์โดยเฉพาะเลยก็ได้

7.ทดลองใช้สินค้าจริงๆเมื่อได้สูตรมาควรจะลองใช้จริงๆกับตัวเองก่อนว่าสูตรนั้นได้ผลจริงหรือไม่ เพราะเหตุว่าอาจไม่ใครกันแน่ต้องการใช้สินค้าที่ใช้แล้วไม่ได้ผล หรือใช้แล้วส่งผลค้างเคียง โดยเหตุนี้ หากต้องการให้ธุรกิจบรรลุความสำเร็จ เราจะขายแต่ว่าการโฆษณาสรรพคุณไม่ได้ ผลิตภัณฑ์ต้องดีจัง สำเร็จจริง รวมทั้งไม่เป็นอันตรายด้วย จึงจะสามรถยนต์ดึงลูกค้ารวมทั้งมัดใจให้กลับมาใช้ผลิตภัณฑ์อีกเรื่อยนอกเหนือจากนั้นการทดลองใช้กับตัวเองยังเป็นเหตุให้พวกเราได้รู้สรรพคุณแล้วก็จุดแข็งของผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริงเพื่อที่เราจะสามารถทำธุรกิจต่อไปได้อย่างมั่นอกมั่นใจ

8.วางแบบฉลาก และบรรจุภัณฑ์หลังจากได้สูตรที่พึงพอใจแล้ว ระหว่างที่ทางโรงงานทำเรื่องขอ อย. เราก็สามารถวางแบบรวมทั้งสั่งทำ ฉลาก และก็บรรจุภัณฑ์ล่วงหน้าได้ การออกแบบผลิตภัณฑ์นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมาย เพราะนอกจากจะเป็นตัวบ่งบอกข้อมูลสรรพคุณของสินค้า และก็คุ้มครองตัวผลิตภัณฑ์ให้ไม่มีอันตรายแล้ว ยังเป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะมาเปลี่ยนสินค้าธรรมดาๆให้เปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นพิเศษที่น่าซื้อมาถือครองได้ อีกทั้งแสดงถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ของพวกเราอีกด้วย อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทําไง กล่าวได้ว่าไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด

9.หาหนทางทางกระจายสินค้าสู่ตลาดเมื่อผลิตภัณฑ์คลอดออกมาแล้ว ก็มาถึงแนวทางการกระจายผลิตภัณฑ์สู่ตลาด แล้วก็ทำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น การโฆษณาสินค้า ทั้งยังทางหน้าร้านค้าหรือทางโซเชียล รวมไปถึงการหาตัวแทนก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยในจุดนี้พวกเราสามารถนำแผนการตลาดที่ได้ร่างเอาไว้คร่าวๆไปขอความเห็นกับทางโรงงานข้างการตลาดเพื่อปรึกษาเพิ่มอีกได้

สร้างแบรนด์ตัวเอง ไม่ได้ง่ายแบรนด์ของสินค้าก็คล้ายกันกับมนุษย์

เป็นสิ่งมีชีวิตรวมทั้งมีลมหายใจ ที่ต้องได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูเพื่อความอยู่รอดไม่ได้มีความแตกต่างจากการอุปการะเด็กคนหนึ่งให้เติบโตในอนาคต จะดีหรือเปล่าดีก็อยู่ที่การเอาใจใส่ แต่ว่าในหลายๆครั้ง ก็จำต้องเห็นด้วยว่าแบรนด์ก็ถูกทำให้ปล่อยปละละเลยหรือถูกละเลยไป ไม่ว่าจะเป็น การที่ผู้ประกอบธุรกิจขาดเผชิญกาณ์ หรือ มองข้ามข้อบกพร่องนิดๆหน่อยๆในคราวแรกไป จนกำเนิดปัญหาที่ 2 ปัญหาที่ 3 ตามมา แปลงเป็นเชือกที่ถูกปมขมวดไว้หลายทบ วุ่น แล้วก็ต้องใช้เวลาสำหรับการแก้ สมมติว่าปัญหานั้นมันได้เกิดขึ้นแล้ว คุณจะทำเช่นไรเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้แบรนด์ของคุณที่สร้างมากับมือพังทลายทะลายซึ่งๆหน้า แล้วก็นี่คือ

7 ปัญหาที่ต้องเตรียมรับมือที่อาจเกิดขึ้น เมื่อเริ่มสร้างแบรนด์

7 ปัญหาที่เจ้าของแบรนด์อาจพบปัญหาโรงงานผิดนัด“โรงงานผิดนัด” เป็นปัญหาที่เจ้าของกิจการได้โอกาสในการพบสูง ทำให้เกิดผลกระทบเป็นทอดๆอีกทั้งข้างลูกค้าแล้วก็ตัวแทน ด้วยเหตุว่าต่างก็รอสินค้า เรื่องนี้บอกเลยจำต้องจัดแจงกับความเสี่ยงให้ดี ประเด็นการบริหารสต๊อกผลิตภัณฑ์ก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ไม่ไม่สมควรปล่อยทิ้งปัญหาการทำบัญชี

“ก็ได้กำไร แต่ทำไมตังค์มันไปไหนหมดไม่รู้จัก” ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าหากมีการทำบัญชีไว้ตั้งแต่ต้น วิธีการทำบัญชีเป็นสิ่งสำคัญมาก มันเป็นสิ่งที่ชี้ให้เห็นว่าพวกเราลงทุนอะไร ได้กำไรเท่าไร ตลอดจนจะจัดแจงหาทุนหมุนเวียน ถ้าหากจัดการงานด้านบัญชีดีๆปัญหาของธุรกิจก็จะน้อยลง ช่วยลดความเสี่ยงในธุรกิจที่ยังอาจมองมองไม่เห็น และก็ชีวิตเจ้าของธุรกิจก็จะง่ายมากยิ่งขึ้นมากการลดราคาปัญหาภายในลูกทีมขายของลดราคาคุ้นเคย ในฐานะเจ้าของแบรนด์ต้องควบคุมแล้วก็มีการจัดแจงให้ดี

และก็ยิ่งธุรกิจคุณได้เปิดหาตัวแทนขายที่มีแม่ทีมคนไม่ใช่น้อย อาจเกิดเหตุการณ์ที่ว่าแม่กลุ่มของธุรกิจ เกิดอยากเป็น เจ้าของแบรนด์เสียเอง ผลปรากฏว่าหมายถึงถูกดึงลูกค้าของพวกเราไป ครั้งนี้เสียทั้งยังลูกค้ารวมทั้งมีการขายลดราคาที่ต้องหาแนวทางจัดการให้ดีกระแสหายเมื่อมีกระแสก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เป็นเรื่องธรรมดาของการตลาด แต่เมื่อไรที่กระแสดคอยปก็แทบตั้งตัวไม่ทัน สินค้าหลายตัวเปิดตัวได้อย่างสวยงามได้ยอดจำหน่ายมาก แต่ว่าไม่นานนักก็จำเป็นต้องคิดหนัก เนื่องจากได้สั่งผลิตไว้ ไหนของที่สต๊อกไว้พรั่งพร้อมอีก จะเอาไงดี

เหมือนเป็นปัญหาอันท้าว่าจะทำอย่างไรให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทําไง ถึงแม้ไม่อยู่ในกระแสของขาดสต๊อกปัญหาสินค้าขาดสต๊อก ของไม่พอขาย ฯลฯ ผู้ประกอบการรายใหม่มักพบเจอการเสี่ยงของปัญหานี้มากยิ่งกว่าผู้ครอบครองแบรนด์ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจมานาน เป็นเพราะยังขาดประสบการณ์สำหรับการคาดหมายความต้องการของลูกค้า หรือ มิได้ มีเงินทุนหมุนเวียน หรือเงินสำรองมากสักเท่าไรนัก รวมทั้งถ้าหากวางแผนไม่ดีสั่งมาเยอะแยะก็ทำขาดทุนเอาได้เช่นเดียวกัน โดนคู่แข่งขันจู่โจมโดนคู่ต่อสู้จู่โจม เป็นการแข่งขันทางการตลาด ต้องการให้มองดูในมุมว่าเป็นยุทธวิธีในการชิงชัย การต่อสู้อาจมีแนวโน้มเข้มข้น หรือ มีการลอมชอมร่วมมือกันในบางเรื่องบางราว เราสามารถตอบโต้กลับได้ผ่านการวางแผนเพื่อโจมตี รวมทั้งจำไว้ว่าคู่ต่อสู้ที่ดีนั้นควรต้องไม่ต่อสู้นอกข้อตกลง ไม่ละเมิดหลักศีลธรรมอันดี พร้อมที่จะปรับนิสัย ถ้าเกิดเผชิญการต่อต้าน หรืออุปสรรคใดๆจากคู่แข่งขัน สู้ไปพร้อมทั้งการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ยังคงมีความน่าไว้วางใจโดน copy สินค้า

“ทำแบรนด์เอง แต่ว่าโดนก็อป เอาไงดี?” หากเผชิญกับปัญหานี้ในอนาคต ติดต่อกับกรมทรัพย์สิน ทางปัญญา หรือ ติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเบื้องต้นกับ กรมทรัพย์สินทางปัญญาผ่านทางสื่อโซเชียลออนไลน์อย่าง Facebook ได้ ที่ หรือเข้าไปที่เว็บไซต์หลักเพื่อหาทางปรับแก้ในอนาคตว่าควรทำยังไงต่อไป ดีมากยิ่งกว่าจะปลดปล่อยให้ผลิตภัณฑ์ของตนถูกละเมิด ลิขสิทธิ์เป็นไม่สมควรปล่อยไป ไม่ควรนิ่งเฉยต่อการถูกละเมิดลิขสิทธิ์ อย่ามีความคิดเห็นว่าเกิดเรื่องนิดหน่อย

ผู้ทำผิดควรจะชดเชยเพื่อเป็นตัวอย่างของสังคม ผู้ครอบครองแบรนด์สามารถฟ้องร้องคดีต่อศาลเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายได้ อย่าลืมเก็บรวบรวมหลักฐานต่างๆเพื่อใช้ประกอบสำหรับเพื่อการฟ้อง นอกเหนือจากนั้นสิ่งที่เขียนแจ้งจะได้ รับการคุ้มครองป้องกันในอนาคตและไม่ตกเป็นของสาธารณะ เช็คเรื่องสินค้าเป็นทรัพย์สินทางปัญญา รวมทั้งเขียนกางรนด

 

อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง สร้างรายได้จากเครื่องสำอาง

ไม่ยาก ทำอย่างไร มาดูยุคนี้ใครๆก็ต้องการสร้างแบรนด์ตนเองด้วยกันทั้งนั้นค่ะ ถ้าเกิดการสร้างแบรนด์ตัวเองเป็นจุดหมายของคุณ แล้วทุกคนเคยสงสัยกันมั้ยคะว่า อะไรล่ะที่จะทำให้พวกเราไปถึงเป้าหมายนั้นได้ ? วันนี้ โรงงานผลิตครีมวธูธร ขอบอกไว้ที่ตรงนี้เลยจ๊ะคะว่า ไม่ว่าพวกเราจะเรียนอะไรอยู่ หรือจบการศึกษาอะไรมา ก็สามารถสร้างแบรนด์ตัวเองได้กันทั้งนั้น โรงงานผลิตครีมวธูธร จะมาแชร์วิธีง่ายๆชี้แนะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง มาบอกต่อทุกคนกันค่า

1. มีสินค้าสำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์หากต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง เราก็ควรมีสิ่งด้ามจับต้องได้ก่อนนะคะ เช่น ตัวผลิตภัณฑ์ โดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่พวกเรามีความชื่นชอบ-รักที่อยากจะทำ ได้แก่ อยากสร้างแบรนด์เครื่องแต่งตัว อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทําไง เนื่องจากเป็นคนชอบดูแลรักษาใบหน้า หรืออยากจะทำเพราะเหตุว่า พึงพอใจ ต้องการมีอาชีพเสริมสร้างรายได้ แบบนี้ก็ได้แบบเดียวกัน ขอกระซิบสักบางส่วนว่า โรงงานผลิตครีม วธูธร รับผลิตครีม รับสร้างแบรนด์เครื่องแต่งหน้าแบบ ODM / OEM ด้วยนะคะทุกคน ผลิตภัณฑ์ ODM เรียกกล้วยๆก็คือ สูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตครีม ลูกค้าเพียงแต่นำไปสร้างแบรนด์ต่อ ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องคิดสูตร และ สูตร ODM ก็เหมาะกับผู้ริเริ่มสร้างแบรนด์ หรือ มีงบจำกัดค่ะ ส่วน ผลิตภัณฑ์ OEM คือ สูตรที่เราสามารถเลือกได้ตามที่ใจต้องการว่าต้องการใส่สารสกัด หรือ ส่วนประกอบอะไรลงไปในเครื่องสำอางของเราค่ะ

2. มีสไตล์เป็นของตัวเองแบรนด์ต้องแสดงออกถึงตัวตนของผู้ครอบ ครองด้วยค่ะ ไม่ใช่เห็นของใครกันแน่ดีก็เอามา ไอเดียของเจ้าอื่น มาทำเป็นแบรนด์ของตนเองไปซะหมด แต่จะต้องมาจากตัวตนของคุณด้วย ตรงนี้พวกเราต้องการให้คุณทดลองค้นหาตัวตนของคุณให้พบว่า โดยความเป็นจริงแล้วคุณชอบ หรือพึงพอใจอะไรกันแน่ อาทิเช่น อยากขาย ครีม แต่ก็จำเป็นต้องลงลึกอีกว่าอยากขายครีมอะไร ช่วยใน เรื่องอะไร มีสไตล์ หรือภาพลักษณ์ของแบรนด์เป็น เยี่ยงไร ต้องการที่จะให้ภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณ ออกมาแนวไหน ทิศทางไหน จะสวย หรือเฟียสๆอะไรงี้

3. สร้างความแตกต่างสำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง จำเป็นต้องทำความ เข้าใจในตรงที่ก่อนนะคะว่า ผลิตภัณฑ์ในโลกนี้มีเป็นล้านๆจำพวก ถ้าเกิดแบรนด์ของคุณอย่างกับคนอื่นล่ะก็ มันจะไม่มีอะไรน่าสนใจ ไหมน่าดึงดูดสำหรับลูกค้าจ้ะ แต่ถ้าเกิดแบรนด์ของคุณมีเอกลักษณ์ มีไม่เหมือนกัน โดดเด่น ทำแบรนด์ดีๆเกิด และปัง เป็นที่จำได้แน่นอน

4. รู้จักกลุ่มเป้าหมายการสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง เราจะต้องรู้ก่อนว่า กลุ่มเป้า หมายของพวกเราคือผู้ใดกันแน่ ? การรู้ดีว่ากลุ่ม เป้าหมายของคุณเป็นผู้ใดกัน เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณจำต้องตอบโจทย์ข้อนี้ให้ได้ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดสินค้าของคุณดี แบรนด์ดี แต่ว่าไม่ได้ตอบปัญหากลุ่มเป้าหมาย หรือกลุ่มเป้าหมายมีปริมาณน้อยมาก แบรนด์ของคุณก็ได้โอกาสเติบโตน้อย

5. ช่องทางการขายการมีแบรนด์เป็นของตนเอง เราต้องศึกษาด้วยนะคะว่า จะขายทางออนไลน์ หรือจะขายผ่านหน้าร้าน หรือจะขายทั้งคู่หนทาง เมื่อมีวิถีทางแนวทางการขายแล้ว แนวทางการขายก็จะตามมาค่ะ ซึ่งแต่ละหนทางก็มีวิธีการวิธีขายที่ต่างกัน แต่ละหนทางสร้างการรับรู้ที่แตกต่างกันด้วย เริ่มแรกเราบางทีอาจจะทดลอง ทำการตลาดผ่านทางออน ไลน์ก่อน เพื่อสร้างการรับทราบให้แก่ลูกค้า ทั้งยังวิถีทาง ออนไลน์ก็เป็นวิถีทางวิธีขายที่ฟรีใช่มั้ยล่ะคะ ตอนนี้ใครๆก็อยู่ในโลกออนไลน์กันทั้งหมด หรือถ้าหากว่ามีหน้าร้าน หรือหนทางการฝากขายด้วยอยู่แล้ว ก็จะต้องอาศัยวิถีทางหลายๆหนทางควบคู่กันไปด้วย

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ