กลุ่มเป้าหมาย อาหารเสริมลดน้ำหนัก

กลุ่มเป้าหมาย อาหารเสริมลดน้ำหนัก

กลุ่มเป้าหมาย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 6 กรรมวิธีสร้าง Content Marketing ธุรกิจอาหารเสริม ทำยังไงให้คนจดจำ
Content marketing คือต้นแบบหนึ่งสำหรับในการทำการตลาดออนไลน์ครับผม ถึงแม้ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นธุรกิจใดๆถ้าคุณอยากที่จะให้ธุรกิจของคุณเป็นที่ความทรงจำในโลกออนไลน์ คุณจำเป็นจึงควรคุ้นเคยกระบวนการทำ content marketing ซึ่งไม่เว้นถึงแม้จนกระทั่งถ้าธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจที่เกี่ยวพันกับอาหารเสริม เนื่องด้วยวิธีการทำการตลาดออนไลน์ด้วยวิธีการทำคอนเทนต์นั้นได้ผลลัพธ์ที่น่าดึงดูดมากยิ่งกว่าการเพียรพยายามขายโดยการยิงโปรโมทสินค้าอาหารเสริมดิ่ง ๆ เสียอีก หากคุณผู้เป็นเจ้าของกิจการอาหารเสริมที่มีความสนใจจะพยายามกระทำตลาดออนไลน์ด้วยการทำคอนเทนต์ในวันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ ที่มีสาระมาเสนอแนะครับผม

6 วิธีการสร้าง Content Marketing ธุรกิหน้าจอาหารเสริม ทำเช่นไรให้คนความจำ

1. สืบค้นหาหมู่แผนการที่คุณต้องการนำเสนอคอนเทนต์ให้เขากลุ่มเป้าหมาย อาหารเสริมลดน้ำหนัก
การหากลุ่มเป้าหมายก่อนแนวทางการทำคอนเทนต์เป็นสิ่งจำเป็นมากครับผมเนื่องมาจากธุรกิจอาหารเสริมในแต่ละชนิดย่อมมีหมู่วัตถุประสงค์หรือเหมาะสมกับหมู่ผู้คนที่ไม่เหมือนกัน ด้วยประการฉะนี้ก่อนที่จะคุณจะทำคอนเทนต์คุณจำเป็นจะต้องเข้าใจว่าหมู่เป้าหมายของคุณเป็นใครเสียก่อน เนื่องด้วยมันสัมพันธ์กับเนื้อหาของคอนเทนต์ที่คุณควรจะเป็นจะสื่อ แพลตฟอร์มที่คุณจะนำคอนเทนต์ไปลง ถ้อยคำที่คุณจะทำคอนเทนต์ด้วยเหตุว่าถ้าคอนเทนต์ที่คุณสร้างไม่สัมพันธ์กับหมู่เป้าหมายที่คุณอยากจะสร้างการรับทราบ คอนเทนต์ที่คุณทำก็เสียเวล่ำเวลาและคลาดโอกาสไปโดยเปล่าคุณประโยชน์

2. คอนเทนต์นั้นจะต้องเป็นผู้ใแขวน่างสุด
คอนเทนต์ที่ยอดเหมาะสมที่สุดในการกระทำการตลาดออนไลน์อาหารเสริม ก็คือคอนเทนต์ที่ถูกเรียกว่า “Value Content” หรือคอนเทนต์ทรงคุณค่า ถ้าคิดจะทำคอนเทนต์คุณจะต้องบรรจุทัศนคติของการเป็นผู้ให้ลงไปในคอนเทนต์โดยยิ่งไปกว่านั้นหากธุรกิจของคุณคือธุรกิจที่เกี่ยวโยงกับอาหารเสริมคุณต้องเป็นผู้ใแขวน่างสุด ๆ โดยเฉพาะการแบ่งสันปันส่วนข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการชมแลสุขภาพ หรือ สาระวิชาการที่เกี่ยวข้องกับสุขรูป หากคุณสามารถสร้างคอนเทนต์คุณประโยชน์ที่นำมาซึ่งการทำให้คนสนใจ มีการแชร์ มีการเอ๋ยถึงหรือเสนอแนะได้ ก็จะยิ่งนำมาซึ่งการทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่จดจำมากยิ่งกว่าเดิม

3. กระตุกอารมณ์ต้องการรู้ของคนตั้งแต่ต้น วิธีนี้คือแนวทางการขายที่เนียนกริบที่สุด
คอนเทนต์คุณค่าที่มีเนื้อหาที่ดีคือสิ่งที่จะทำให้คนบอกต่อก็จริง แต่คอนเทนต์ที่ดีจริง ๆ จึงควรกระตุกต่อมต้องการทราบของคนตั้งแต่แรกหรือตั้งแต่ชื่อครับ เนื่องด้วยหากคุณไม่สามารถที่จะดึงความสนใจได้ตั้งแต่แรกถึงแม้คอนเทนต์จะมีค่าเยอะแค่ไหนก็ไร้โอกาสสร้างการรับรู้เนื่องมาจากคนไม่ให้ความสนใจนั่นเอง จงจดจำไว้เสมอว่าหากคิดจะทำคอนเทนต์สำหรับธุรกิหน้าจอาหารเสริมคุณควรจะกระตุกอารมณ์ความพึงพอใจของหมู่จุดมุ่งหมายของคุณตั้งแต่อันดับแรกของคอนเทนต์ ทำให้เขาเกิดความสงสัย ความอยากได้ทราบจนไม่อยากจะพลาดรายละเอียดที่อยู่ภายใน หากคุณทำแล้วได้มันจะเป็นผลดีต่อธุรกิจของคุณครับผม เพราะการกระตุกต่อมให้คนอยากรู้คือแนวทางการขายที่แนบเนียนอย่างที่สุด ส่วนจะเนียนแค่ไหนคุณเองเป็นผู้วางแบบและกำหนดเนื้อหาทั้งสิ้น

4. ส่งผลให้คนที่เข้ามาเสพรายละเอียดมีความคิดว่า “โอ้ นี่แหละคือตัวฉัน”
คอนเทนต์ที่จะเสริมให้ธุรกิจอาหารเสริมของคุณประสบความสำเร็จก็คือคอนเทนต์คุณประโยชน์ในชนิดที่จำเป็นจะต้อง “ขยี้” ข้อขัดข้องของคนเสพให้กระจุยหรือก็คือคอนเทนต์ที่เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการทำให้เห็นถึงข้อขัดข้องของผู้ที่เข้ามาดู คอนเทนต์เช่นนี้จะสร้างวิชาความรู้สึกของคนให้มีความรู้สึกว่าคุณเข้าอกเข้าใจอุปสรรคความหนักอกกลุ้มใจของเขาอย่างดีเยี่ยม สร้างอารมณ์ร่วมจนเขารับรู้ “โอ้นี่คุณกำลังเอ๋ยถึงอุปสรรคของเขาอยู่นี่” เมื่อคุณขยี้, กระชากอุปสรรคของเขาและดึงอารมณ์เข้าร่วมของเขาให้เข้าสู่จุดพีคได้และถ้าคุณสามารถตลบอารมณ์พีคของเขาด้วยการนำเสนอวิถีทางแก้ไขปัญหาให้แก่เขาได้ด้วยสารพัดกรรมวิธีที่คุณรู้ การันตีได้ทันทีว่าคอนเทนต์ของคุณจะได้ใจหมวดเขาไปเต็ม ๆ และถึงแม้ในตอนท้ายคุณจะแทรกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณลงไปด้วยก็จะไม่ดูน่าเกลียดชังอะไรเลย เนื่องด้วยพวกเขาคล้อยตามคุณไปแล้วนั่นเอง จงนำมาซึ่งการทำให้คอนเทนต์ของคุณเป็นคล้ายกับที่ปรึกษาของเขาแล้วคุณจะได้อะไรดี ๆ จากหมวดหมู่เขาเป็นสิ่งตอบแทน

5. จงทำคอนเทนต์ให้รองรับในทุก ๆ แพลตฟอร์ม
อย่างที่ได้กล่าวไว้แล้วครับว่าเพราะเหตุว่าหมู่จุดหมายของอาหารเสริมมีหลากหลายหมู่ด้วยประการฉะนี้จงออกแบบและทำคอนเทนต์ให้กระจายและแผ่ไปถึงในทุก ๆ แพลตฟอร์มโซเชี่ยลให้จำนวนเยอะที่สุดเท่าที่จะทำเป็นแล้วได้ เพราะคุณจะเป็นไปไม่ได้ทราบได้ทันทีว่าทางเลือกใดจะเข้าถึงกลุ่มจุดมุ่งหมายและได้ผลที่สุดตราบจนกระทั่งจะได้ข้อมูลจริง ๆ มาตรวจสอบเทียบครับ อีกอย่างหนึ่งคือแต่ละแพลตแบบฟอร์มทางโซเชี่ยลก็มีจุดเด่นและพลังสำหรับในการยั่วยวนใจความสนในที่แตกต่างกัน ถ้าคุณทำคอนเทนต์ที่รวมไปถึง มีความน่าสนใจและเย้ายวนใจความสนใจได้มากพอ คุณจะได้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่มากมายมากขึ้น

6. ความสม่ำเสมอไปคือแนวทางหลักแห่งการบรรลุเป้าหมาย
การทำคอนเทนต์เพื่อธุรกิหน้าจอาหารเสริมคุณคงมีคำถามครับผมว่า “แล้วจึงต้องควรทำคอนเทนต์ช้านานแค่ไหน” หรือมากแค่ไหน คำตอบของคำถามนี้ก็คือทำกระทั่งคุณจะเลิกกิจการครับ เพราะเหตุว่าการตลาดโดยการทำคอนเทนต์ส่วนสำคัญอยู่ที่ “ความสม่ำเสมอ” เพราะเหตุว่าความสม่ำเสมอจะช่วยสร้างการรับรู้และกระตุ้นยอดขายของคุณอยู่เรื่อย ๆ ความสม่ำเสมอไปยังทำให้ผู้ใช้คำนึงถึงคุณอยู่ตลอด นอกจากนี้นี้คุณจะยังสามารถได้ผู้ซื้อกลุ่มใหม่ ๆ จากคอนเทนต์ที่คุณสร้างและปลดปล่อยออกมาอยู่เรื่อย ๆ ผ่านการบอกต่อหรือแชร์ตัวคอนเทนต์ ถ้าคุณยังไม่เลิกกิจการเสียก่อนก็ให้ทำคอนเทนต์ด้วยความสม่ำเสมอไป
วิธีการทำการตลาดด้วยการผลิตคอนเทนต์โดน ๆ สำหรับธุรกิจอาหารเสริมเป็นหนึ่งในสาเหตุแห่งการบรรลุเป้าหมายเพื่อธุรกิจของคุณครับ หัวใจสำคัญของคอนเทนต์สำหรับธุรกิจเช่นนี้อยู่ที่ “วิธีการทำตัวให้เป็นผู้ให้มากกว่าที่จะทำตัวเป็นนักขาย” ถ้าคุณทำได้ยอดขายที่คุณต้องการได้ก็จะตามเข้ามาเองโดยไม่จึงควรพากเพียรไขว่คว้าให้เหนื่อยเลย

คัดสรรค์หมู่จุดมุ่งหมายยังไง ให้ดิ่งใจยี่ห้อ

สำหรับเพื่อการสร้างยี่ห้อแต่ละยี่ห้อนั้น ไม่ว่าจะเป็นสร้างยี่ห้ออาหารเสริม เครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือแม้กระทั้งยาสมุนไพร สิ่งที่เจ้ายี่ห้อควรจะจุดโฟกัสสูงที่สุดก็คือ ลูกค้า หรือหมู่จุดมุ่งหมายของยี่ห้อ เพราะหมู่จุดมุ่งหมายกลุ่มนี้จะเป็นตัวเฉพาะเจาะจงสิ่งต่าง ๆ ในแบรนด์ได้เช่น สินค้า ส่วนที่นำมาคลุกเคล้า สารสกัด ความสามารถ ไปกระทั่งแพจเกจจิ้ง เป็นต้น

โดยในตอนนี้ความต้องการของคนซื้อนั้นแปรไปจากเดิมอย่างมาก จากเมื่อก่อนที่คนซื้อจะให้ความสนใจเพียงสรรพคุณ ของผลิตภัณฑ์ตัวนั้น ๆ ไร้ส่วนประกอบใดเข้ามาเสริม หรืออาจจะมีบ้างแต่เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ซึ่งในตอนนี้คนซื้อมองหาผลิตภัณฑ์ที่มากยิ่งกว่าสรรพคุณ หรือประสิทธิภาพ แต่มององค์ประกอบโดยรวมของผลิตภัณฑ์ด้วยอาทิ สารสกัดตัวนี้ช่วยในกรณีที่ควรจะเป็นใช่หรือไม่, เป็นสารสังเคราะห์หรือสารธรรมชาติ, ทานหรือใช้แล้วเป็นอันตรายไหม, แพจเกจจิ้งชมน่าสนใจพอจะยอมจ่ายไหม เป็นต้น

เนื่องจากในตอนนี้อาหารเสริม สกินแคร์ หรือยาสมุนไพรต่างก็มียี่ห้อต่าง ๆ เพิ่มเติมขึ้นมามากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคก็เลยควรต้องมองหาสิ่งที่ใช่เพื่อตัวของเราเองมากที่ในบรรดายี่ห้อนั้น ดังนี้การเลือกหมู่จุดมุ่งหมายจึงสำคัญสำหรับในการสร้างแบรนด์ เพราะจะมีผลให้รู้ถึงความต้องการของหมู่จุดมุ่งหมายและนำไปผลิตผลิตภัณฑ์ออกมาซื้อขายแลกเปลี่ยนได้อย่างตรงตามความรู้สึกที่อยากได้ที่สุด

แต่จะทำยังไงให้แบรนสามารถเฟ้นกลุ่มจุดหมายได้อย่างดิ่งจุด เพราะผู้บริโภคนั้นสามารถแยกออกไปเป็นหลายๆกลุ่ม ซึ่งแต่ละกลุ่มก็จะมีความรู้สึกที่อยากได้ที่แตกต่างกัน ถือได้ว่าเป็นงานหนักสำหรับยี่ห้ออย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้นวันนี้ทาง Kovic เลยจะมาชี้แนะเคล็ดลับเลือกเฟ้นหมู่เป้าหมาย เลือกอย่างให้ให้ตรงใจแบรนด์ โดยมีราวต่อแต่นี้ไป

คัดสรรค์จากเพศ
สิ่งแรกที่จะสามารถช่วยให้การเลือกหมู่เป้าหมายของแบรนด์ได้เยี่ยมที่สุดนั่นก็คือ คัดสรรค์เพศของกลุ่มจุดหมาย เนื่องจากว่าการคัดเลือกเพศนั้นไปนำมาซึ่งกระบวนการต่าง ๆ สำหรับในการเลือกเฟ้นกลุ่มจุดหมายได้ง่ายๆ ด้วยเหตุว่าในแต่ละเพศก็จะมีอุปสรรคที่ต่างกัน ด้วยประการฉะนี้เมื่อคัดสรรค์เพศได้แล้วยี่ห้อจะสามารถโยนไอเดียเกี่ยวกับข้อขัดข้องต่าง ๆ หรือความไม่สบายใจที่เพศพวกนั้นพบเห็น และเอามาเป็นตัวคัดสรรค์สำหรับการผลิตสินค้าของยี่ห้อในความช่วยเหลือเกื้อกูลอุปสรรคพวกนั้นได้

แล้วเพราะเหตุใดมิได้ส่งผลให้สินค้าของยี่ห้อสามารถใช้ได้กับทุกเพศไปเลยล่ะ ถ้าเป็นอย่างนั้นจะสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการได้ได้เปรียบกว่าหรือเปล่า คำตอบคือได้หากทางยี่ห้อต้องการมันก็จะมีผลิตภัณฑ์บางชนิดที่สามารถบริโภคได้ทั้งทุกเพศ ทุกวัยอย่างอาหารเสริมวิตามินต่าง ๆ แต่เพื่อในมุมของแบรนด์เครื่องสำอาง หรือสกินแคร์นั้นอาจจะเป็นเรื่องยาก เนื่องสภาพผิวของแต่ละคนนั้นต่างกัน ด้วยเหตุนี้ถ้าผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์กำลังแบรนด์คือปัญหาที่จะต้องเจาะลึกจริง ๆ การแยกเพศก็เป็นเรื่องที่ควรจะทำ

เลือกเฟ้นจากอายุ
ผู้ซื้อนั้นมีหลากหลายระหว่างอายุ ซึ่งแต่ละช่วงอายุก็จะมีความรู้สึกที่อยากได้ที่ต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้ขณะอายุจะเป็นตัวที่ช่วยมองเห็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิตได้ไม่ยากไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นจำพวกของสินค้า หรือสรรพคุณต่าง ๆ ได้แก่ในวัยอนุบาล คงจะจะมุ่งเน้นไปทางอาหารเสริมบำรุงร่างกายหรือสมอง โดยรูปแบบคงจะจะสิ่งที่ทานได้ไม่ยากในวัยนี้ได้แก่เวอร์ชั่นเยลลี่ วัยรุ่นที่อยู่ด้านในเวลาเจริญโตขึ้นเสริมสร้างกล้ามเนื้อต่าง ๆ ก็จะเป็นเวย์โปรตีนซึ่งสามารถช่วยในเรื่องนี้ หรือวัยผู้ใหญ่ที่เริ่มมีริ้วรอยต่าง ๆ ก็อาจเป็นสกินแคร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ไปถึงวัยผู้สูงอายุที่มีปัญหาด้านข้อต่อกระดูก ก็คงอาจจะเป็นคอลลาเจนเสริมที่ช่วยบำรุงในเรื่องข้อเข่า เป็นต้น

เลือกเฟ้นจากหมู่อาชีพ
เพราะว่าแต่ละอาชีพเกิดการมีลักษณะการจัดการงานที่ไม่เหมือนกัน บางบุคคลคงจำเป็นต้องเจอกับแสงแดดบ่อยๆ บางบุคคลคงจะจำเป็นจะต้องใช้ความคิดในหัวสำหรับเพื่อการดำเนินงานตลอดช่วงเวลา การคัดสรรค์จากอาชีพก็จะเป็นอีกทางที่ช่วยทำให้การสร้างและจัดทำขึ้นสินค้าของแบรนด์ออกมาตรงใจหมู่จุดมุ่งหมายมากที่สุด

เลือกจากค่าแรงงาน
การคัดเลือกจากค่าแรงถึงว่าเป็นส่วนที่สำคัญ เพราะว่ารายรับของหมู่วัตถุประสงค์นั้นจะสามารถทำให้รู้กำลังซื้อสินค้าของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่ากว่าจะได้สินค้าสักตัวออกมาซื้อขายแลกเปลี่ยนนั้นมีต้นทุนต่าง ๆ เยอะๆ เมื่อได้ผลิตภัณฑ์ออกมาราคาขายก็จึงควรตั้งให้คุ้มค่ากับทุนที่เสียไป ยิ่งถ้าเกิดเฟ้นใช้สารสกัดที่ขาดหายากก็อาจจะทำให้ทุนยิ่งสูง เมื่อวางขายของและก็ต้องสามารถสร้างยอดขายได้ ถ้าเกิดตั้งมูลค่าขายไว้สูง แต่หมู่เป้าหมายเป็นผู้มีรายรับนิดหน่อยจนไม่สามารถที่จะซื้อได้ ทางแบรนด์คงเกิดการขาดทุนได้

เลือกจากการเล่าเรียน
กลุ่มผู้บริโภคที่มีการเรียนสูง มีการศึกษามาดีนั้นว่าสินค้าที่ตนต้องการคืออะไร ผู้บริโภคเหล่านั้นมักต้องการรายละเอียดที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้แก่ ผลิตตรงไหน ใช้สารสกัดอะไร เป็นสารออแกนิกมั๊ย สารตัวนี้ช่วยเรื่องของอะไรได้บ้าง ทานคู่กับสินค้าตัวอื่นได้บ้างมั๊ย ด้วยประการฉะนี้การเฟ้นกลุ่มวัตถุประสงค์จากการเรียนรู้ ทางยี่ห้อก็จำเป็นที่จะต้องเตรียมการข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าให้ครบถ้วน

เลือกจากพฤติกรรมความถูกใจ
การเลือกจากความประพฤติความถูกใจนั้น ถือเป็นสิ่งที่สามารถโดนใจกลุ่มจุดหมายได้สูงที่สุด เนื่องด้วยหมู่เป้าหมายแต่ละหมู่นั้นมีความถูกใจหรือความประพฤติที่คล้าย ๆ กัน การที่มีสินค้าที่สามารถตอบปัญหาไปกับการกระทำของหมวดเขาได้ หมวดหมู่เขายินดีที่จะจ่ายอย่างไม่ลังเล อาทิเช่นกลุ่มเป้าหมายที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องการครีมกันแดดที่ทาแล้วไม่สามารถรู้สึกว่าเหนียวเหนอะแหนะตัว เมื่อมีสินค้าที่เป็นครีมกันแดดที่ทาซึมไว ไม่เหนียวตัวออกมาซื้อขาย ผลิตภัณฑ์จะได้รับความพึงพอใจจากหมู่เป้าหมายนี้ก่อนคนไหน

การเลือกเฟ้นกลุ่มวัตถุประสงค์ของยี่ห้อนั้น เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสะสมข้อมูลในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศ อายุ การจัดการงาน รายรับ หรือพฤติกรรม เมื่อได้ข้อมูลเหล่านั้นมาทำการรวบรวมและสำรวจผลลัพธ์ที่ได้คือ กลุ่มแผนการที่ควรต้องแบรนด์ต้องการอย่างแท้จริง เพื่อจะทำให้มีการเกิดการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของหมู่เป้าหมายได้อย่างชัดเจน

อาหารเสริม 10 วิธีการ ปั้นธุรกิจอาหารเสริม ยังไงให้ ปัง ราว และมีเงินทองมากมาย

ปั้นธุรกิจอาหารเสริม ในเวลาหลายปีที่ผ่านมา เทรนด์รักสุขภาพได้กระตุ้นให้เกิดธุรกิจเกิดใหม่จำนวนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นบริการฟิตเนส เทรนเนอร์ส่วนบุคคล นักโภชนาการ ตลอดจนธุรกิหน้าจอาหารเพื่อสุขภาพหรืออาหารเสริมที่ยังอาจจะเจริญเติบโตโดยตลอด และมีลักษณะท่าทางที่จะไปได้ดีในระยะยาวเพราะสังคมไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย บริการด้านของสุขภาพจึงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างยิ่ง ดังนี้ อาหารเสริมก็เลยเป็นหนึ่งในตัวเลือกเฟ้นธุรกิจที่น่าสนใจ แต่ผู้คนจำนวนมากยังไม่รู้ดีว่าควรจะจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นอย่างไร เนื้อหานี้ก็เลยรวบรวม 10 วิธีการสำหรับในการปั้นธุรกิจอาหารเสริมให้ประสบความสำเร็จมาแยกแยะปันให้ผู้มีความสนใจที่ศึกษาเป็นเทคนิค พร้อมแล้วมาชมกันเลย

1.ระบุฐานผู้บริโภคและตรวจตราตลาดให้ดี
2.คัดเลือกสูตรอาหารเสริมที่ได้เกณฑ์
3.สั่งทำสูตรอาหารเสริมในแบบของตน
4.เริ่มทำการตลาดในทันที
5.ดีไซน์จำนวนภัณฑ์ให้น่าดึงดูด
6.ติดตามแนวทางการผลิตอาหารเสริมอย่างใกล้ชิด
7.หลังจากวางขายของ ห้ามหยุดกระทำตลาด
8.ขายไม่ออกให้ใจเย็น ค่อย ๆ หาทางปรับปรุง
9.สต็อกสินค้าให้พอ ห้ามปล่อยจนขาดตลาด
10.วางแผนอนาคตให้กระจ่างแจ้ง

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ