โรงงานผลิตครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดด การเฟ้น ครีมกันแดดทาหน้า ให้เหมาะสม
ผิวรอบๆเค้าหน้า มือ บ่าและลำคอ มักเป็นตำแหน่งที่จำเป็นจะต้องโดนแสงแดดมากยิ่งกว่าบริเวณอื่นๆ ของร่างกาย ผลพวงของการเผชิญแสงแดดเป็นขณะช้านานโดยมิได้ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพ โรงงานผลิตกาแฟลดน้ําหนัก  ส่งผลให้เซลล์ผิวถูกสร้างร้าย นำไปสู่ข้อขัดข้องผิวแห้งโทรม สีผิวไม่สม่ำเสมอไป ริ้วรอยเหี่ยวย่น หรืออาจถึงขั้นเร่าร้อนจนกำเนิดเป็นมะเร็งผิวหนัง ซึ่งรังสียูวี ทั้งยูวีเอและยูวีบีนั้นมีอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่เว้นแม้กระทั้งวันที่ไร้แดด และอากาศไม่ร้อนในฤดูฝนและหนาว ยังสามารถทะลุทะลวงเข้าทำร้ายผิวได้แม้อยู่ภายในที่ร่ม

ทราบได้อย่างไรว่าผิวหน้าถูกแสงแดดทำร้าย?

ผิวที่ไม่ได้รับการป้องกันเมื่อถูกรังสียูวีเอและยูวีบี อาจถูกสร้างร้ายได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว นำมาซึ่งการก่อให้เกิดผิวที่แก่ก่อนวัย ภูมิคุ้มค่ากันผิดพลาด หรือถึงแม้จนถึงมะเร็งผิวหนัง รังสียูวี โดยเฉพาะอย่างยิ่งยูวีเอที่มีอยู่เสมอวัน ไม่ว่าอากาศหรืออุณหภูมิจะคืออะไร ด้วยเหตุผลดังกล่าว การคุ้มครองป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดผิวหน้าก็เลยเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรจะทำทุกๆ วัน เช่นเดียวกับการทำความสะอาดผิวหรือทาครีมบำรุงอื่นๆ

ต้นเหตุที่เสริมเติมเหตุบังเอิญส่งผลให้ผิวถูกผลิตร้ายโดยรังสียูวี

มีหลายๆต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแสงแดด

อายุ : เรื่องที่ไม่คาดฝันสำหรับการเป็นมะเร็งผิวหนังเสริมเติมขึ้นตามวัย ผู้ที่มีอายุขณะ 55-64 ปี มีเหตุที่ไม่คาดฝันสำหรับเพื่อการเป็นมะเร็งผิวหนังมากกว่าคนที่มีอายุเวลา 25-34 ปี ถึง 3 เท่า
ประเภทของผิว : เด็กและผู้ที่มีผิวสีที่มีน้ำหนักอ่อน ผมสีแดงหรือบลอนด์ โรงงานผลิตครีมกันแดด  และมีกระมาก จะมีความไวต่อแสงแดดมากกว่า
ยาบางจำพวก : ยาบางชนิดรวมทั้งยาที่ใช้สำหรับในการรักษาสิว ยาคุมกำเนิด และยาปฏิชีวนะ อาจทำให้ผิวไวต่อแดดมากกว่าปกติ
ภายหลังจากกระบวนการทำทรีทเม้นท์หน้า : ผิวบางชนิดเคมิคอล พีล หรือ เลเซอร์ทรีทเม้นท์บางจำพวก อาจทำให้ผิวบางและไวต่อรังสียูวี
เมื่อรู้ถึงสาต้นสายปลายเหตุและเหตุกระตุ้นที่เพิ่มอีกเรื่องที่ไม่คาดฝันให้ผิวไวต่อแสงแดดและต่อยอดให้ผิวถูกรังสียูวีทำร้าย จะต้องทำความเข้าใจถึงความไม่เหมือนช่วงผิวหน้าและผิวกาย เพื่อจะต่อกรและทำให้เกิดวิธีปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างถูกเคล็ดลับและมีประสิทธิภาพ

ผิวหน้าและผิวกายต่างกันเช่นไร?ครีมกันแดด UV SOLAR SHIELD SPF 50 PA+++ - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับ ผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

-ลำดับชั้นผิวหน้าบางกว่าผิวกาย

 

-เซลล์ผิวหน้ามีขนาดเล็กกว่าผิวกาย

-ผิวหน้ามีจำนวนรูขุมขนมากกว่าผิวกาย

-ผิวหน้ามีต่อมไขมันมากกว่าก็เลยผลิตน้ำมันออกมาในปริมาณมากกว่าผิวกาย

-ผิวหน้าจะต้องประสบกับต้นเหตุทางสภาพแวดล้อมตลอดระยะเวลา จึงทำให้ได้รับผลกระทบจากหลายปัจจัย ทั้งลม อากาศหนาว ควันพิษ มลภาวะ และรังสียูวีจากแสงแดด

ผิวหน้าและผิวกายมีความต่างกัน การชมแลและปกป้องจึงมีความแตกต่างกันด้วย ในตอนที่พวกเราสามารถคุ้มครองปกป้องผิวกายจากแสงแดดได้เล็กน้อยจากการสวมเสื้อผ้าปกคลุมมิดชิด ใช้ร่ม หมวก หรือแว่นกันแดด แต่ผิวรอบๆรูปพรรณนั้นไม่สามารถที่จะหลบหลีกได้ จึงต้องเจอกับรังสียูวีอยู่ตลอดระยะเวลาทั้งทางดิ่งและทางอ้อม ครีมกันแดดผิวหน้าจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญ และจำเป็นมากที่จึงต้องควรเลือกเฟ้นกันแดดที่เหมาะสมที่สุด โรงงานผลิตครีมกันแดด  ที่เหมาะสมกับสภาวะผิวหน้าเพื่อจะการคุ้มครองป้องกันผิวจากแสงแดดที่มีประสิทธิภาพสูง

ไอแดดสะสมในที่ร่ม…ทำร้ายผิวคุณได้

ไอแดดรวบรวม คือ พลังงานจากไอแดดที่รวบรวมอยู่ด้านในวัตถุ และแผ่กระจายความร้อนออกมาให้ผิวเรารับรู้ถึงอุณหภูมิที่ร้อน ครอบคลุมไอแดดที่เล็ดลอดผ่านออกมาทางหน้าต่างและประตู ซึ่งไอแดดสะสมนั้นคลุกเคล้ากันไปด้วย แสง UVA และ UVB มีฤทธิ์ทำลายเซลล์ผิวให้ดู ดำ หม่นคล้ำ โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างไอแดดสะสมในขณะฤชมร้อน ซึ่งมีความเข้มข้นสามารถทำร้ายผิวได้แรงมาก!
ซึ่งแสง UVA และ UVB นั้น ไม่สามารถที่จะมองด้วยตาเปล่าได้และเป็นความยาวคลื่นในแบบอย่างสั้นอยู่ด้านในเวลาช่วง 280 – 400 นาโนเมตร ด้วยความยาวคลื่นเวอร์ชั่นสั้นนี่แหละทำให้เมื่อกระทบไปสู่ผิวแล้วจะทำลายเซลล์ผิวได้ร้อนแรงมาก นั่นคือต้นเหตุผลว่าทำไม อยู่ด้านในที่ร่มเวลาฤดูร้อน ผิวพวกเรายังดูหมองคล้ำนั่นเอง
ด้วยเหตุดังกล่าวสาวๆ จะต้องมาดูแลผิวให้ถูกต้องแม่นยำ ด้วยแนวทางคัดสรรค์โลชั่นผิวขาวแบบถูกเคล็ดวิธีที่มีสารสกัดที่ดีพอ ที่สามารถจะช่วยฟื้นบำรุงผิวใสและยังช่วยปรับปรุงแก้ไขปัญหาด้านความร้อนจากอุณหภูมิที่แผ่กระจายออกมา

เผชิญกับ 4 วิธีและเทคนิคการเฟ้นโลชั่นบำรุงผิวให้ ชมขาว & คูล สู้ไอร้อน

เคล็ดลับที่ 1 เลือกโลชั่นที่มีคุณค่าจากวิตามินซี
เนื่องด้วยวิตามินซีเป็นองค์ประกอบที่สาวๆ เคยชินกันดี ช่วยบูทส์ผิวให้ชมสว่างเด่นชัดใส ดูมีออร่าได้แต่ละวัน

เทคนิคที่ 2 เฟ้นโลชั่นที่มีค่าจากเมนทอลและเปเปอร์มินต์
เพราะว่าช่วยทำให้ผิวรับรู้เย็นด้วย Cool tech เทคโนโลยีนวัตกรรมเดี๋ยวนี้ใน นีเวีย คูลลิ่ง โลตัส ลดไอร้อนให้ผิวเหมาะกับอากาศร้อนเป็นอย่างยิ่ง แปลงอารมณ์เสีย ให้เป็นอารมณ์สวย

เคล็ดลับที่ 3 คัดสรรค์โลชั่นที่มีคุณค่าสารสกัดจากดอกบัว
เนื่องจากว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ชมอ่อนโยน ละมุน พร้อมกลิ่นหอมเย็นให้สัมผัสสดชื่น ผ่อนคลาย

เทคนิคและวิธีที่ 4 เลือกเฟ้นโลชั่นที่มี UV FILTER
เพราะช่วยป้องกันผิวจากแสงทำร้าย ทั่ง UVA และ UVB ให้สาวๆ มั่นใจพร้อมเผยผิวสวยได้แต่ละวัน

ซึ่งทั้ง 4 สารนี้ ทั้งสิ้นอยู่ด้านใน นีเวีย คูลลิ่ง โลตัส เอ็กซ์ตร้า ไวท์ โลชั่น นวัตกรรมใหม่จาก นีเวีย ที่ช่วยสร้างเสน่ห์ผิว 4 สัมผัสให้ผิวชมสว่างและมีกลิ่นหอม อีกทั้งที่รับรู้เย็น รับรู้สะดวก เนื่องจากสามารถลดอุณหภูมิร้อนให้ผิวได้ถึง 2 องศา ให้ผิวเนียนใส สัมผัสเมื่อไหร่ก็ตกหลุมรัก กล่าวเลยนะคะว่า ร้อนนี้จะต้องมีไว้ใช้ ให้ผิวรับรู้ฉ่ำเย็น ซู่ซ่าและ ยังดูน่าคลั่งไคล้

ครีมกันแดดผิวกาย

ปกติแล้วในชีวิตแต่ละวัน คนทั่วไปมักมีความคิดว่าการสวมบรรจุเสื้อผ้ามิดชิดสามารถคุ้มครองป้องกันผิวกายจากแสงแดดได้พอเพียงแล้ว และส่วนมากจะเลือกใช้ครีมกันแดดผิวกาย เพื่อจะปกป้องผิวกายเมื่อควรต้องเผชิญแสงแดดโดยตรงเป็นช่วงเวลายาวนาน อย่างเช่น การท่องเที่ยวพักผ่อนในวันจบสิ้นแค่นั้น แต่แท้จริงแล้วการปกป้องผิวกายจากรังสียูวีคือสิ่งที่ควรทำเป็นประจำโดยตลอด เนื่องด้วยรังสียูวีสามารถซึมเข้าทำร้ายผิวได้แม้ในวันที่ไร้แสงแดด มีเมฆครึ้ม หรือแม้จะอยู่ในที่ร่มอย่างในอาคารก็ตาม ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องควรรู้หลักในการคัดสรรค์ครีมกันแดดผิวกายที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ เพื่อจะช่วยสำหรับในการคุ้มครองผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมกันแดดผิวกายช่วยป้องกันผิวได้เช่นไร?

สิ่งหนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยยังอาจจะสงสัยคือ เหตุใด ครีมกันแดดทาหน้า ถึงไม่สามารถใช้ป้องกันผิวเหมือนครีมกันแดดผิวกายได้ สาสาเหตุเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากผิวกายมิได้พบกับแสงแดดและมลภาวะโดยดิ่งพอๆกับผิวหน้า ส่งผลให้ผิวกายมีอัตราการผลัดเซลล์ผิวที่ต่ำกว่าผิวหน้า จึงมีดีกรีผิวที่หนาและลอกเป็นขุยมากยิ่งกว่า รวมทั้งผิวชั้นบนของผิวหน้ามีเซลล์ผิวที่เล็กกว่าผิวกาย ซึ่งก็หมายถึงว่าการมีลำดับขั้นเกราะคุ้มครองปกป้องผิวที่บางกว่า นำมาซึ่งการทำให้ผิวหน้ามีอัตราการสูญเสียน้ำได้สูงกว่าผิวกายนั่นเอง โดยดีกรีหนังกำพร้าของผิวหน้าจะมีความหนาเฉลี่ยอยู่ที่ 0.12 มม. ขณะที่ลำดับชั้นหนังเด็กกำพร้าของผิวกายมีความหนาเฉลี่ยอยู่ที่ 0.60 มม. นอกแล้วต่อจากนั้นแล้วความหนาของผิวกายนี้ยังกระตุ้นให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วและการเจริญโตขึ้นของแบคทีเรียด้วย

จากสาสาเหตุข้างต้นจะแสดงตัวได้ว่า โครงสร้างผิว ตลอดจนสภาวะที่ผิวหน้าและผิวกายควรต้องเจอนั้นมีความต่างกัน สินค้ากันแดดที่ใช้จึงต้องมีการดีไซน์มาเพื่อที่จะช่วยในการคุ้มครองปกป้องผิวจากแสงแดดที่แตกต่าง และไม่อาจจะใช้คุ้มครองปกป้องแสงแดดตอบแทนกันได้ การเฟ้นใช้ครีมกันแดดทาตัวให้เหมาะกับสภาวะผิวกายของแต่ละคน จะยิ่งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการคุ้มครองแสงแดดได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น

ครีมกันแดดผิวกายคัดเลือกใช้ยังไงให้เหมาะ ?

ครั้นว่าแสงแดดจะมีข้อดีเป็นจำนวนมาก ดังเช่นว่า กระตุ้นการสร้างวิตามินดี กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และเพิ่มเติมการผลิตผงเนื้อสีเมลานิน แต่ในเวลาเดียวกันรังสียูวีในแสงแดดยังมีผลเสียต่อผิวหนังมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งคุณคงจะไม่เคยทราบ เพื่อจะการป้องกันผิวกายจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ควรเลือกครีมกันแดดผิวกายให้เหมาะกับวิธีใช้งานและเวลาวัยไม่ว่าจะสำหรับผู้ใหญ่ หรือเด็ก ดังนี้

ทาครีมกันแดดเช่นไร? ให้คุ้มครองผิวได้เต็มศักยภาพ

การทาครีมกันแดดผิวกายให้ถูกแนวทางจะยิ่งเสริมประสิทธิภาพการปกป้องแสงแดดให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงวิธีใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่มากหรือบางส่วนจนเกินความจำเป็น และควรจะทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง เมื่อจึงควรทำกิจกรรมที่เปียกน้ำหรือเหงื่อ นอกจากนี้นี้ อีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องให้ความใส่ใจคือควรจะทาครีมกันแดดตัว 10-15 นาที ก่อนเจอแสงแดด นอกเหนือจากการคัดสรรค์ครีมกันแดดผิวกายที่เหมาะกับสภาวะผิวและวิธีการใช้งานของพวกเราแล้ว ยังมีขั้นตอนการอื่นๆ ที่สามารถจะช่วยให้เราสามารถป้องกันผิวจากแสงแดดได้อีกด้วยเช่นกัน

การคัดสรรค์ครีมกันแดดผิวกายให้เหมาะกับสภาวะผิว และทราบถึงแนวทางคุ้มครองที่ถูกต้องนั้นมีความหมายอย่างยิ่ง เนื่องด้วยจะช่วยคุ้มครองป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีคุณภาพ และช่วยป้องกันปัญหาผิวที่มีเหตุที่เกิดจากแสงแดดได้ดีเพิ่มขึ้น

เพราะเหตุไรจำเป็นที่จะต้องครีมกันแดดเด็ก ?

ผิวหนังของเด็กและผู้ใหญ่มีความต่างกัน ผิวเด็กบางกว่าผิวผู้ใหญ่ถึง 5 เท่า มีลำดับเกราะคุ้มครองผิวที่ยังพัฒนาไม่เต็มที่ จึงควรจะเป็นครีมกันแดดสำหรับเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด นอกเหนือจากนั้นนี้pigmentเมลานินในผิวเด็กก็ยังปรับปรุงได้ไม่เต็มที่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งที่จริงแล้วเม็ดสีเมลานินจะช่วยปฏิบัติหน้าที่ป้องกันผิวไม่ให้กำเนิดอาการแดง หรือบ้างมั๊ย้แดด เมื่อเม็ดสีเมลานินเจริญไม่เต็มที่นำมาซึ่งการทำให้ผิวเด็กมีความไวต่อรังสียูวีมากยิ่งกว่าผู้ใหญ่ ก็เลยจำเป็นมากที่จำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้นใช้ครีมกันแดดเด็กที่มีคุณลักษณะเพื่อที่จะการปกป้องผิวบอบบางของเด็กโดยยิ่งไปกว่านั้น และในกันแดดเด็กจำเป็นที่จะต้องไม่เพียงมีประสิทธิภาพในคุ้มครองป้องกันแดดสูงสุด ยังจะต้องเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวและช่วยเสริมเกราะคุ้มครองป้องกันผิวตามธรรมชาติของผิวเด็กด้วย

3 ทริค คัดสรรค์ครีมกันแดดเพื่อเด็ก

ผิวที่โดนแสงแดดทำร้ายในระหว่างวัยเด็กได้รับการยืนยันแล้วว่า เป็นการเพิ่มความเสี่ยงสำหรับการกำเนิดมะเร็งผิวหนังเมื่ออายุมากขึ้น ดังนั้นผิวเด็กต้องมีให้ได้จำเป็นต้องได้รับการคุ้มครองป้องกันที่มีคุณภาพสูงสุดจากแสงแดด ด้วยครีมกันแดดเด็กที่วางแบบมาเพื่อจะผิวเด็กโดยเฉพาะ

ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ : แน่ๆว่าเด็กย่อมสัมผัสไม่สบายแบบอย่างมากถ้าครีมกันแดดที่ทาทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวหนัง คุณสมบัติก่อนอื่นที่ต้องมีให้ได้และควรมีในครีมกันแดดเด็กคือเนื้อรู้สึกที่เบาบาง แห้งเร็ว ซึมไว และไม่ทิ้งความมันตกค้างเอาไว้
สูตรอ่อนโยนต่อผิว : ด้วยเหตุว่าผิวเด็กมีความบอบบางกว่าผู้ใหญ่ ครีมกันแดดเพื่อเด็กก็เลยไม่ควรมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่ทำให้มีการเกิดการระคายเคืองได้ง่าย ควรจะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สี หรือเป็นสูตรที่ดีไซน์มาเพื่อผิวอ่อนโยนโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มเติมความมั่นใจให้คุณพ่อคุณแม่สำหรับการใช้งาน รวมถึงจะต้องมีสารสำคัญที่ช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวหลังจากนั้นการโดนทำร้ายจากแสงแดด อย่างเช่น ‘ยูเซอริน ซัน คิดส์ แนชเชอรัล โพรเท็กชั่น เอสพีเอฟ 50+’ ครีมกันแดดเด็กที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับผิวเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พร้อมคุณลักษณะสำหรับเพื่อการปกป้องผิวอันบอบบางของเด็กอย่างไม่มีอันตราย พร้อมนวัตกรรมออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ช่วยคุ้มครองป้องกันผิว และเสริมเกราะป้องกันผิวบอบบางของเด็กจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภ
ใช้งานสะดวกสบาย : เด็กวัยกำลังซนคงจะจะไม่อยู่นิ่งให้ท่านได้จัดการทาครีมกันแดดให้เรียบร้อย ครีมกันแดดเด็กที่มาในแบบอย่างของสเปรย์ หรือหัวปั๊ม จะช่วยให้ท่านจัดแจงทาครีมกันแดดได้เร็วทันใจ สะดวกสบายและสะดวกขึ้นมาก

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ