กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย อย่างไรให้ได้ผลกำไรสูงสุด

กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย อย่างไรให้ได้ผลกำไรสูงสุด

กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย อย่างไรให้ได้ผลกำไรสูงสุด

กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย อย่างไรให้ได้ผลกำไรสูงสุด การทำธุรกิจเพื่อ เพิ่มยอดขาย ให้ได้ผลกำไรสูงสุดนั้น จำเป็นจะต้องนำกลยุทธ์ทางการตลาดมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ แต่ในบางครั้งการนำกลยุทธ์การตลาดมาใช้ ก็สร้างความปวดหัวให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะแม้ว่าคุณจะพยายามนำทุกกลยุทธ์ที่ได้ศึกษามาปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับธุรกิจของคุณแล้ว แต่มันก็ยังไม่สามารถสร้างผลกำไรที่น่าพอใจให้กับธุรกิจของคุณได้นั่นเอง
1. เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดภายในตลาดเดิม1. เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดภายในตลาดเดิม
การเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดนั้นมีหลายวิธี แต่วิธีที่เราจะขอแนะนำก็คือ การเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดภายในตลาดเดิม ซึ่งวิธีนี้แหละที่จะทำให้คุณได้กำไร โดยที่ไม่ต้องใช้การลงทุนเพิ่มเติมอะไรมากนัก เพราะการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเดิมนั้นสามารถทำได้โดยการใช้ทุกอย่างที่คุณมีอยู่ในมือ มาสร้างผลกำไรให้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการใช้พนักงานขายกลุ่มเดิมที่เคยทำให้งานประสบความสำเร็จ ซึ่งมีประสบการณ์ในการขาย และมีความเชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้า ที่สำคัญคือสามารถเข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของธุรกิจคุณได้  หรือจะเป็นการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคจากกลุ่มลูกค้าของคุณในปัจจุบัน ว่าลูกค้ากลุ่มนี้มีพฤติกรรมการซื้อแบบไหน และคุณก็นำทุกสิ่งที่คุณมีนั้นมาพัฒนาต่อยอด ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาความสามารถของพนักงานที่คุณมีอยู่ หรือจะเป็นการพัฒนาสินค้าให้ตรงใจกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพื่อให้คุณได้อยู่เหนือคู่แข่งขันภายในตลาด และเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดจากการได้ตลาดของคู่แข่งขันมาเพิ่มนั่นเอง

2. เพิ่มสายการผลิต2. เพิ่มสายการผลิต
การเพิ่มสายการผลิตก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมสำหรับการเพิ่มยอดขายเช่นเดียวกัน วิธีเพิ่มสายการผลิตก็คือ การทำผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาให้สอดคล้องกับสินค้าเดิมที่คุณมีอยู่ หรือการทำสินค้าชนิดเดิมให้มีหลายขนาด หลายราคา ตามแต่ความต้องการของผู้ซื้อ โดยคุณจะใช้ประโยชน์จากกลุ่มลูกค้าเก่าที่ชื่นชอบสินค้าของคุณอยู่แล้ว ทำให้เกิดความสนใจในสินค้าใหม่ที่มีความแตกต่างจากเดิม จนเกิดความต้องการซื้อในที่สุด และการเพิ่มสายการผลิตนั้นนอกจากจะสร้างผลกำไรให้แก่กิจการของคุณ ก็ยังสามารถสร้างความมั่นใจในสินค้าจากกลุ่มผู้บริโภคได้ หรือทำให้คุณสามารถแสวงหากลุ่มลูกค้าใหม่ได้

3. เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย3. เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย
ช่องทางการจัดจำหน่ายคือช่องทางที่จะทำให้ผู้ขาย และผู้บริโภคได้มาเจอกัน เพื่อทำให้เกิดการซื้อขาย โดยการขายในยุคก่อนที่เทคโนโลยีจะเข้าถึงก็คือ การขายแบบมีหน้าร้านที่ผู้ซื้อจะต้องเดินทางมาซื้อเอง ทำให้บางครั้งก็เกิดความไม่สะดวกในด้านต่างๆ แต่ปัญหาเหล่านี้ก็เริ่มจะหมดไป เมื่อเข้าสู่ยุคสมัยที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้น การขายแบบเดิมที่มีแต่เฉพาะหน้าร้านก็ได้เปลี่ยนแปลงไป เมื่อลูกค้าสามารถซื้อหาสินค้าที่ต้องการเพียงแค่ใช้อินเทอร์เน็ต เป็นตัวกลางในการเลือกซื้อสินค้า แทนการเดินทางไปหน้าร้านเพื่อซื้อสินค้าแบบในยุคก่อน ๆ แล้วจะมีเหตุผลอะไรอีกที่คุณจะไม่เลือกการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายบนอินเทอร์เน็ต ที่คุณไม่ต้องใช้การลงทุนมากมายเหมือนการเปิดร้านใหม่ ขยายสาขาไปตามจังหวัดต่าง ๆ เพราะการเปิดหน้าร้านบนอินเทอร์เน็ตนั้นสามารถทำได้หลายวิธี ทั้งการเปิดเว็บไซต์เป็นของตัวเอง การขายผ่านเว็บไซต์ที่เป็นตลาดกลาง หรือการขายผ่านแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ เช่น เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และอีกมากมายที่เป็นการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายที่คุณไม่ต้องลงทุนมากนัก ที่จะทำให้คุณเพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น หรือได้กลุ่มลูกค้าใหม่จากช่องทางนี้
4. ขยายตลาดสู่ต่างประเทศ4. ขยายตลาดสู่ต่างประเทศ
เมื่อกิจการมาถึงจุดอิ่มตัว ไม่ว่าคุณจะพยายามขยายตลาดแบบไหน แสวงหากลุ่มลูกค้าใหม่ยังไง ก็ไม่สามารถเพิ่มยอดขายของคุณให้มากขึ้นได้ แต่ก็ยังมีวิธีที่สามารถช่วยคุณได้นั้นก็คือ การขยายตลาดไปสู่นอกประเทศ เพราะสินค้าบางชนิดเป็นที่ต้องการของต่างประเทศ อาจจะด้วยเหตุผลที่ว่า ประเทศนั้น ๆ ไม่สามารถผลิตสินค้าชนิดนี้ขึ้นมาเองได้ เช่นบางประเทศไม่สามารถปลูกข้าวเองได้ก็ต้องอาศัยการนำเข้าจากประเทศใกล้เคียง หรือบางประเทศก็ไม่มีแหล่งน้ำมันดิบเป็นของตัวเองก็จำเป็นจะต้องนำเข้าเพื่อมาจำหน่ายต่ออีกที และในบางครั้งสินค้าของคุณนั้นอาจจะไปตรงกับความต้องการของคนต่างชาติ มากกว่าคนในประเทศของคุณเองเสียด้วยซ้ำ นอกจากนี้การขยายตลาดไปต่างประเทศก็ยังทำให้แบรนด์ของคุณเพิ่มความน่าเชื่อถือ เนื่องจากการส่งออกนอกประเทศสินค้าต้องมีคุณภาพดีถึงจะเกิดการส่งออกได้

5. ยกระดับบริการหลังการขายให้ดีขึ้นยกระดับบริการหลังการขายให้ดีขึ้น
การบริการหลังการขายนั้น เริ่มจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้า และบริการ มากขึ้น อาจจะด้วยเหตุผลที่ว่าสินค้าชนิดเดียวกันนั้นมีให้เลือกมากมายในตลาด การแข่งขันในตลาดจึงสูงขึ้น สิ่งที่จะทำให้คุณสร้างกำไรที่งดงามได้ ก็หนีไม่พ้นการยกระดับการบริการหลังการขายให้เหนือชั้นกว่าคู่แข่งขัน เพราะผู้บริโภคมักจะแสวงหาความสะดวกสบายให้กับตัวเอง และสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคนั้นก็คือบริการหลังการขาย เช่นการขนส่งสินค้าให้ผู้บริโภคหลังทำการซื้อขาย หรือจะเป็นบริการที่เหมาะกับสินค้า และบริการของคุณ แต่อย่าลืมว่าคุณต้องทำให้เหนือชั้นกว่าคู่แข่งของคุณด้วย

#เป็นเจ้าของแบรนด์เงินล้าน #ไม่ใช่เรื่องยาก  
แค่มาหาเรา ที่ Brand Solutions  รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร
สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)
Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ  

รับผลิตกันแดด ครีมกันแดดสูตร บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีมครบวงจร

รับผลิตกันแดด ครีมกันแดดสูตร บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด

เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

ปรึกษาเพื่อ สร้างแบรนด์ครีมกันแดด

รับผลิตกันแดด ครีมกันแดดสูตร บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด พัฒนาสูตร ฟรี!!

สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ
เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน
ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

รับผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม ทุกสูตรทรงประสิทธิภาพ อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions
นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง   ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว
ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!
สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)
Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

รับผลิตสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า รับผลิตคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง
เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก” จนลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

โปรโมชั่น สำหรับ 5 แบรนด์เท่านั้น! แพคเกจดูแลให้คำปรึกษาด้านการตลาดร่วมแสน

สนใจทักมาแค่ปรึกษาเรา Tel .091-4246665
“หลายๆที่แข่งขันเรื่องราคา แต่เราเน้น ทั้งคุณภาพและราคา”
ข้อมูล บริษัท บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด
ฝ่ายโรงงาน ที่ตั้ง ซอยเทิดราชัน 19 ถนนเทิดราชัน แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม 10210 Tel : 091-4246665
ฝ่ายการตลาด (OEM Sales & Marketing)
ที่อยู่ 2/117 ถนนราษฎร์พัฒนา แขวงราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง กทม. 10240
Tel : 083-5662446, 02-017-7484

รับผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อสอบถามได้ที่  Tel091-4246665

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions

Tel Office: 02-017-7484

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ