ครีมกระชับผิว

ครีมกระชับผิว

ครีมกระชับผิว

ครีมกระชับผิว ความกระชับของผิวเป็นอย่างไร
ผิวที่กระชับคือผิวที่เต่งตึงและมีความยืดหยุ่นที่ดี คุณจะทดลองได้ยังไงว่าผิวของคุณกระชับหรือเปล่า? ผิวที่ยืดหยุ่นก็จะเช่นเดียวกับแรงต้านที่กำเนิดขึ้นเมื่อคุณใช้นิ้วคาดเดาะบอล ผิวที่ยืดหยุ่นจะให้ตัวและต้านกลับทำให้ท่านไร้ปัญหารอยย่นบนใบหน้าเนื่องจากหมอน มีริ้วรอยน้อยตอนหัวพวกเราะ และผิวสามารถคืนตัวได้อย่างไม่ยากเย็นในสภาวะเดิม คอลลาเจนและอีลาสตินคือโปรตีนที่สำคัญสองตัวที่ช่วยให้ผิวกระชับ แอลคาร์นิทีน  ความหนาของลำดับชั้นหนังกำพร้าก็มีบทบาทต่อความยืดหยุ่นและกระชับของผิว

ความยืดหยุ่นที่ลดน้อยลงจะมีผลให้ผิวหย่อนคล้อยถึงแม้สำหรับคนในวัยยี่สิบ!

โดยธรรมดาแล้ว ผิวจะเริ่มหย่อนคล้อยเมื่ออายุก้าวเข้าสู่ช่วงวัย 40 หรือ 50 เหตุเพราะการเสื่อมสภาพตามอายุ อย่างไรก็ตามผลการศึกษาเรียนรู้มิได้รับรองคำกล่าวนี้ ผลการศึกษาค้นคว้าวิจัยนับทศวรรษ เกี่ยวกับการเสื่อมสภาวะของผิวในเขตอะอิตะ ประเทศญี่ปุ่น พบว่า ข้อตกลงณแรกของความแก่ไม่ได้เป็นผลมาจากรอยดำที่เพิ่มอีกขึ้นหรือผิวที่ขาดความชื้น แต่เกิดจากการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว ครีมกระชับผิว ความยืดหยุ่นของผิวที่ลดน้อยลงนำไปสู่ข้อขัดข้องผิวหย่อนคล้อย ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของผิวที่หมองคล้ำและเกิดรูขุมขนที่สังเกตเห็นไดแจ้งชัด ความหม่นคล้ำและรูขุมขนที่กว้างไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เนื่องจากนี่คือคำสัญญาณของความชรา ข้อสังเกตดังเช่น “ผิวดูเหมือนมีการหดตัวและขยายตัวในช่วงท้ายของวัน” หรือ “ฉันรู้สึกว่าผิวอ่อนแอในระหว่างช่วงเวลาค่ำคืน” ล้วนได้ผลสำเร็จจากความยืดหยุ่นของผิวที่ลดลง และสิ่งนี้สามารถกำเนิดขึ้นได้ถึงแม้กับคนในระหว่างวัย 20%

เพราะเหตุใดผิวถึงสูญเสียความกระชับ

อายุมีผลต่อองค์ประกอบของชั้นผิว

คอลลาเจนช่วยทำให้ผิวกระชับและจำนวนคอลลาเจนตามธรรมชาติที่พวกเรามีจะเยอะที่สุดในเวลาวัย 20 เมื่อพ้นจากขณะวัยนี้เซลล์สร้างเส้นใยของดีกรีผิวจะมีการผลิตคอลลาเจนลดลง ในเวลาเดียวกันแนวทางการแซ็กคาริฟิเคชัน (การแตกตัวของคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนเป็นน้ำตาลปกติ) จะทำให้เกิดผลกระทบคอลลาเจนและนำมาซึ่งการทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และสูญเสียความกระชับหรือยืดหยุ่นท้ายที่สุด อีลาสตินซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวขยายตัว หดตัวและกลับสู่สถานะเดิมจะลดน้อยลงไปตามหลักการทำงานของเซลล์สร้างเส้นใยของดีกรีผิวที่ลดลง คำตอบคือผิวที่แข็งและขาดความยืดหยุ่น เมื่อช่วงผ่านไป ผิวก็จะเสียความกระชับและเริ่มหย่อนคล้อย

เมื่อชั้นหนังเด็กกำพร้าบางลง ผิวก็จะมีความเอิบอิ่มลดน้อยลง

คุณจะเริ่มดูแก่ลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเหตุการณ์นี้เริ่มต้นกับเกรดผิวภายนอกหรือระดับ stratum corneum ในเวลาเดียวกัน เนื้อเยื่อชั้นเชิงลึกของผิวก็จะเริ่มต้นเสื่อมสภาวะไปด้วย ความไม่สมดุลของขั้นตอนการของผิวจะทำให้เสียความชื้นและทำให้ผิวแห้งกร้านค้าและแข็งตึง เพื่ออันดับผิวลำดับชั้นลึก เซลล์ผิวจะเริ่มมีการหดตัว ขนาดเซลล์ที่ลดลง อันดับของผิวจะยิ่งบางลงเรื่อย ๆ ครีมกระชับผิว สุดท้ายพื้นผิวด้านบนไม่เพียงแค่แข็งและหยาบ แต่จะเริ่มต้นบางและไม่เด้งหนึบอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

รังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) ที่แทรกซึมเข้าในดีกรีผิวจะเข้าไปทำลายคอลลาเจน

รังสี UV มีบทบาทถึง 80% ที่นำมาซึ่งการทำให้ผิวเสื่อมสภาพและกำเนิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญ คลื่น UV-A ที่แทรกซึมในอันดับลึกของผิวจะเข้าไปทำลายคอลลาเจนและอีลาสติน และมีผลกระทบรวบรวมอย่างร้อนแรงต่อสุขภาพของผิว นี่คือสิ่งที่หมวดหมู่เราโดยมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นคนหนุ่มสาวมักไม่ใส่ใจหรือใส่ใจอย่างจริงจัง

คุ้มครองป้องกันผิวอย่าให้ขาดความชื้น!

องค์ประกอบของร่างกายมีน้ำมากมายยิ่งกว่า 60% และ 15% กระจุกตัวอยู่ภายในชั้นผิวซึ่งเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย เพราะเหตุนี้ถ้าร่างกายของคุณขาดน้ำ ก็จะมีปริมาณน้ำไม่เพียงพอสำหรับในการดูแลผิวให้กระชับและชุ่มชื้นเพียงพอ หนึ่งในแนวทางการชมแลผิวที่สำคัญที่สุดคือการดื่มน้ำให้เพียงพอณ เวลาวัน เพื่อจะให้คุณได้รับน้ำเพียงพอจากด้านใน ขอแนะนำให้ดื่มน้ำจำนวนนิดหน่อย ๆ เป็นประจำแทนการดื่มเป็นปริมาณมากต่อครั้ง แนวทางนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับ!

ถูกใจของหวานบ้างมั๊ย? ศึกษาเกี่ยวกับผลกระทบของการกำเนิดแซ็กคาริฟิเคชัน

เนื่องด้วยคอลลาเจนและอีลาสตินล้วนเป็นโปรตีนทั้งปวง ก็เลยคงจะได้รับผลกระทบจากการกำเนิดแซ็กคาริฟิเคชันนำมาซึ่งความผิดทั่วไปขึ้น คุณคงเคยได้ฟังคนกล่าวว่า “ขออดข้าวแล้วกินของหวานเป็นต่อกว่า!” แต่การกระทำเช่นนี้จะเพิ่มอีกความเสี่ยงจากการกำเนิดแซ็กคาริฟิเคชัน! การบริโภคของหวานและเครื่องดื่มหวาน ๆ ที่มีโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตเป็นปริมาณมากจะทำให้กำเนิดวิธีการแซ็กคาริฟิเคชันขึ้น ผลที่กำเนิดขึ้นคือคอลลาเจนและอีลาตินจะแข็งตัวทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น
ผลจากการลองสำหรับเพื่อการทดลองในสภาพเทียมเผชิญว่าการกำเนิดแซ็กคาริฟิเคชันจะมีผลไปกดการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ซึ่งหมายถึงอาหารที่มีน้ำตาลมากไม่เฉพาะแต่เป็นอันตรายต่อคุณ แต่ยังมีผลต่อต่อผิวของคุณด้วย!

เพิ่มความแข็งแรงและความกระชับให้แก่ผิวตั้งแต่ในเวลานี้! เรียนรู้คำเสนอแนะในการคุ้มครองป้องกันผิวต่อแต่นี้ไป

1. เพิ่มอีกความชื้นให้กับผิวของคุณจากข้างในสู่ภายนอก
เตือนตนเองให้ดื่มน้ำในปริมาณที่พอเหมาะเป็นประจำช่วงวันแทนการดื่มคราวกับละมาก ๆ การดื่มน้ำเช่นนี้ แม้จะยังไม่สามารถรับรู้กระขาดหายจะมีผลให้ร่างกายของคุณมีความชุ่มชื้นเพียงพอ และสามารถรักษาความกระชับของผิวอยู่ได้ เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวลำดับชั้นนอก ควรหมั่นชมแลด้วยมอยสเจอไรเซอร์เสมอๆ! การชมแลความชุ่มชื้นอย่างพอเพียงจะช่วยให้ระดับปกป้องของผิวแข็งแรง และทำให้ชั้นเชิงผิวเกิดการรู้สึกตัวแบบอย่างต่อเนื่อง กระบวนการแบบนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนและอิ่มเอิบ แต่คุณยังกระชับและหยุ่นกลับเมื่อรู้สึกด้วย!

2. เฟ้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและปรับความประพฤติปฏิบัติที่ช่วยเสริมความกระชับให้แก่ผิว
ขอเสนอแนะให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ชมแลผิวที่ปรับปรุงขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อกระชับผิว เพราะจะช่วยเสริมความอิ่มเต็มและสภาวะผิวโดยรวมของคุณให้ดีขึ้น นอกนั้นนี้ควรออกกำลังกล้ามเนื้อหน้าเป็นประจำเพื่อจะให้ผิวกระชับและเต่งตึงอยู่เป็นประจำ การทำให้รู้สีหน้าแบบง่าย ๆ เช่น ขยับปาก ทำสีหน้าแบบต่าง ๆ หรือการบ่งชี้วางแบบเกินจริง ล้วนทรงอิทธิพลในเชิงรักษาที่ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดิบได้ดีบริเวณหน้าตาของคุณ การนวดเบา ๆ ก็มีคุณประโยชน์ด้วยเช่นกันโดยใช้นิ้วตบที่ผิวหน้าของคุณเบา ๆ เป็นประจำ จำไว้ว่าการเช็ดหรือถูหน้าแรง ๆ อาจทำให้ระดับคอลลาเจนที่ผิวของคุณได้รับความเสียหาย

3. คุ้มครองป้องกันผิวของคุณจากรังสี UV!
การได้รับรังสี UV สามารถกำเนิดขึ้นได้ไม่ว่าในสภาพภูมิอากาศแบบไหน และไม่ว่าคุณจะอยู่ด้านในร่มหรือด้านนอกอาคาร ฉะนั้นควรจะใช้สินค้ากันแดดเป็นประจำประจำวันตลอดทั้งปี ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีคุณค่า SPF30 PA+++ (หรือสูงกว่า) จะเหมาะที่สุดสำหรับในการให้การปกป้องพื้นฐานเพื่อที่จะลดผลกระทบจากคลื่น UV-A ต่อผิว ไม่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์กันแดดจะช่วยคุ้มครองป้องกันผิวของคุณจากภาวะผิวคล้ำที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดรอยดำ ริ้วรอยและความหม่นคล้ำ แต่ยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหย่อนคล้อยและสูญเสียความกระชับ

4. ปรับความประพฤติและวิธีการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพ
ภายหลังที่รู้ผลพวงจากการเกิดแซ็กคาริฟิเคชันแล้ว ให้คุณประเมินการกระทำการกินของคุณให้ดีด้วย แม้จะไม่จำเป็นที่จะต้องลดการบริโภคน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตในทันทีทันใด แต่ก็ควรปรับสมดุลทางโภชนาการโดยรับประทานอาหารที่มีส่วนประกอบของโปรตีน ธัญพืช ผักและผลไม้ที่ได้สมดุลและดีต่อสุขภาพ คัดสรรค์รับประทานขนมที่มีประโยชน์ ดังเช่นว่า ถั่วและผลไม้แทนการรับประทานของหวานเมื่อสัมผัสหิวหรืออยาก อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าเผลอว่าผลไม้แม้ว่าจะมีวิตามินมาก แต่การบริโภคมากเกินความจำเป็นก็จะไปเพิ่มดีกรีน้ำตาลในร่างกายของคุณ อีกความประพฤติปฏิบัติที่สำคัญคือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและมีประสิทธิภาพ ปริมาณการพักผ่อนของคุณในเวลาตอนกลางคืนจะเป็นตัวเฉพาะเจาะจงชั้นการฟื้นฟูสภาวะผิวและการสร้างและจัดทำขึ้นเซลล์ผิวของคุณใหม่จากภาวะความเครียดและรังสี UV ตอนวัน อย่าให้ละครโทรทัศน์เรื่องขอความปรานีหรือรายการวิดีโอที่คุณถูกใจกระทบต่อการนอนหลับพักผ่อนเพื่อที่จะความงดงามของคุณ!

6 เค้าหน้าผิวสุขรูปดีที่ทุกคนควรจะมี และแนวทางได้มา

ลักษณะผิวสุขภาพดีที่ทุกท่านจะต้องมี จะมีเค้าหน้าอย่างไร? พวกเราคงจะจะเคยชินกันดีกับคำว่า ผิวแจ้งชัดใส ผิวขาวมีออร่า แต่รู้หรือเปล่าว่า สิ่งที่จำเป็นมากมายยิ่งกว่าสิ่งกลุ่มนี้ก็คือ การมีผิวสุขภาพดี อย่างไรก็ตามคนจำนวนมากไม่ทราบดีว่าอะไรคือข้อตกลงณที่บ่งกล่าวว่าพวกเรามีผิวอ่อนแอหรือผิวแข็งแรง

1. ผิวเรียบเนียน
ผิวสุขรูปดีนั้นไม่ว่าจะมองด้วยตา หรือรู้สึกด้วยมือก็รู้จะสึกว่าเรียบเนียน ไร้รอยตะปุ่มตะป่ำ ผิวที่เรียบเนียนนั้นจะก่อให้ผิวดูมีประกาย หรือผิวโกลวนั่นเอง กลับกันผิวที่อ่อนแอจะมีรอยตะปุ่มตะป่ำ, สิว, ริ้วรอยเหี่ยวย่น และรอยแผลเป็น

2. ผิวมีความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ
ผิวสุขรูปดีจะชมชุ่มชื้นตลอดเวลา เนื่องมาจากโดยธรรมชาติแล้วผิวสุขรูปดีจะสามารถสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองภายใต้ระดับผิว เป็นมอยส์เหน้าจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงจากภายใน ต่างกับการทามอยส์เหน้าจอร์ไรเซอร์ลงไปเคลือบผิว กลับกันผิวอ่อนแอขาดความชุ่มชื้นจะหยาบ และแห้งเป็นขุย

3. สีผิวสม่ำเสมอ ไม่มีจุดด่างดำ
สีผิวที่สม่ำเสมอไปเป็นอีกเหตุหนึ่งที่บอกว่าพวกเรามีผิวแข็งแรง สุขรูปดีบ้างมั๊ย ในกรณีที่ผิวเรามีจุดดำ จุดแดง และสีผิวที่ไม่เท่ากัน นั่นเป็นสัญญาณบอกว่าผิวเราอ่อนแอ

4. มี Skin Barrier ที่แข็งแรง
หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดของการมีผิวสุขภาพดี คือการมี Skin Barrier ที่แข็งแรง เนื่องมาจาก Skin barrier คือปราการคุ้มครองปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมด้านนอก และช่วยรักษาความชุ่มชื้นจากด้านใน อย่างไรก็แล้วแต่ การล้างหน้าและใช้ Skin care ที่รุนแรง ทำให้ Skin Barrier เสียขาดหาย และไม่สามารถที่จะปฏิบัติภารกิจได้อย่างสมบูรณ์ มีผลให้ข้อขัดแย้งผิวต่างๆไม่ว่าจะเป็นสิวหน้ามัน รอยแดง ผื่นคันแพ้ง่าย ยากที่จะรักษาให้ขาดหายขาด และกลับมาเป็นอยู่บ่อยๆ

5. ผิวกระชับเต่งตึง
อีกหนึ่งต้นเหตุที่กล่าวว่าเรามีผิวสุขรูปดีบ้างมั๊ยคือ การมีผิวที่กระชับเต่งตึง ปราศจาโกรธแค้นรอย ซึ่งมาจากการที่ร่างกายสามารถสร้างคอลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตามผิวแต่ละคนสร้างคอลลาเจนได้ไม่เท่ากัน และจะแสดงตัวได้ว่าผิวที่ชมไม่ดีนั้นคือผิวที่ไม่สามารถที่จะสร้างเส้นใยคอลลาเจนได้พอเพียง มีผลให้เหี่ยว ย่น และดูหย่อนคล้อย

6. ปราศจากข้อขัดข้องผิวเรื้อรังผิวสุขภาพดี คือผิวที่ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิว ผด ผื่นแดง กลับกันผิวที่อ่อนแอจะง่ายต่อการกำเนิดปัญหาผิว และกลับมาเป็นซ้ำอยู่เรื่อยๆ

ความยืดหยุ่นและกระชับของผิวสาเหตุของผิวที่หย่อนคล้อยและการจัดการปัญหานี้

“ถึงแม้ว่าน้ำหนักของฉันจะไม่เปลี่ยนแปลง แต่เจอว่าผิวรอบ ๆ คางกลับเกิดการหย่อนคล้อย ภาพหน้าของฉันไม่แจ่มชัดเหมือนเดิมและชมยาน ๆ”
ถึงแม้ว่านี่จะเป็นสิ่งที่เผชิญได้ทั่วๆไปเมื่ออายุเพิ่มเติมขึ้น แต่ก็สามารถกำเนิดกับคนหนุ่มสาวในณ เวลาวัย 20 ได้เช่นเดียวกัน ภายหลังได้อ่านข้อคิดเห็นตั้งแต่นี้ต่อไป
“ฉันตระหนกตกใจมากที่ประสบว่าเวลาหัวเราะแล้วมีรอยตีนกาหลังจากที่เพิ่งปิดมาสก์เสร็จ!” “ฉันรู้สึกน้อยเกินไปใจมากที่เคยเห็นริ้วรอยของตนเองในหน้าจอรูปเวลาการประชุมออนไลน์…”
ที่มาของริ้วรอยเหล่านี้มีสาเหตุมาจากความยืดหยุ่นของผิวที่หย่อนคล้อย

เคล็ด (ไม่) ลับ ดูแลผิวเช่นไร ในวัยของคุณ

ผิว คืออวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในร่างกายของเรา ในแต่ละณ เวลาวัย ผิวกำเนิดความปรับเปลี่ยนต่างๆ จำนวนไม่น้อย จากผิวอ่อนบางในวัยทารก ผ่านวัยรุ่น จนถึงวัยที่เริ่มต้นมีอายุ ผิวเริ่มต้นมีริ้วรอยและหย่อนคล้อย การดูแลผิวในแต่ละวัยย่อมมีความแตกต่างกันไปตามสภาพของผิวที่เปลี่ยนแปลง เพื่อช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีและสวยงามไม่ว่าจะอยู่ในเวลาวัยใดก็ตาม
เมื่อก่อนดูแลผิว…พวกเราไปทำความรู้ความเข้าใจกับผิวแต่ละณ เวลาวัยไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันจ้ะ

อะไรนำมาซึ่งการทำให้ผิวมีอายุ?

ความแก่ชราของผิว เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจาก 2 ต้นเหตุใหญ่ คือเหตุซึ่งเปลี่ยนแปลงไม่ได้ นั่นก็คือ อายุ กรรมพันธุ์
แต่เนื้อหาข้อมูลข่าวสารดีก็คือ กว่า 80% ของการที่ผิวมีอายุ เกิดจากต้นสายปลายเหตุที่เราสามารถควบคุมได้ เป็นต้นว่า อาหารที่พวกเรารับประทาน เราควรมุ่งเน้นรับประทานอาหารที่มีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ ในหมู่ผักใบเขียว ดังเช่น บร็อคโคลี และผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ยกตัวอย่างเช่น ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทั้งหลากหลาย ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสชาติหวานจัด เหตุเพราะจะมีผลให้แก่เร็วทันใจและกำเนิดสิวได้ง่าย หลีกเลี่ยงไขมันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Trans Fat และควรจะดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการในทุกวัน เครื่องดื่ม Alcohol การสูบบุหรี่ ความเครียด การพักนิดหน่อย มลภาวะ และศัตรูของผิวที่ร้ายที่สุด คือแสงแดด สิ่งกลุ่มนี้จะทำให้ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัย จากการศึกษาวิจัยเผชิญว่าผิวหนังรอบๆที่ไม่โดนแสงแดด สามารถรักษาสีผิว ความยืดหยุ่นและขีดความสามารถในการผลัดเซลล์ผิวได้เป็นต่อกว่าผิวที่เหน้าจอแสงแดดมาก นั่นก็แสดงว่าการเหน้าจอแสงแดดโดยไม่ได้รับการคุ้มครองอย่างถูกแนวทางเป็นการทำร้ายผิวของเราให้แก่ก่อนวัยนั่นเอง
การชมแลผิวพรรณตั้งแต่ยังไม่กำเนิดข้อขัดแย้ง เป็นสิ่งที่ควรปฏิบัติ มีขั้นตอนดูแลผิวพรรณให้สดใสสมตามวัย

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ