รู้มั้ย การเลือกวัตถุดิบที่ดี คือหัวใจสำคัญของอาหารเสริม

อาหารเสริมผิว สารสกัดอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริม 

อาหารเสริมผิว สารสกัดอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริม รู้มั้ย การเลือกวัตถุดิบที่ดี คือหัวใจสำคัญของอาหารเสริม
ปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจในเรื่องของอาหารเสริมผิวกันเป็นจำนวนมาก  สังเกตได้จากการโฆษณา การเผยแพร่ของสื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะสื่อสิ่งพิมพ์หรือสื่อออนไลน์ ที่มีการแนะนำผลิตภัณฑ์และอวดอ้างคุณสมบัติแข่งขันกันทางการตลาด และสารสกัดอาหารเสริมในเรื่องของการช่วยบำรุงผิวจากภายใน ก็มีกระแสเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ผู้คนต่างให้ความสนใจและเริ่มขยายฐานผู้บริโภคกว้างออกไปเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง
ในขั้นตอนการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวนั้น เพื่อให้ได้สารสกัดอาหารเสริมที่ตรงความต้องการของผู้บริโภค เมื่อรับประทานไปแล้วได้ผลดีจริงอย่างที่โฆษณาและปลอดภัยต่อผู้บริโภค จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องคัดสรรวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ มีประโยชน์และความปลอดภัย ไม่ใช่แค่มุ่งเน้นแค่วัตถุดิบที่ดีเท่านั้น แต่หมายความรวมไปถึงได้คัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบด้วย

แหล่งวัตถุดิบที่ดีนั้นต้องมาจากธรรมชาติ
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในยุคปัจจุบันได้ผลิตออกมาเพื่อเอาใจผู้บริโภคอยู่หลายชนิดด้วยกัน เช่น  ชนิดเม็ด , แบบผงชงพร้อมกับน้ำร้อน น้ำเย็น หรือโรยทานพร้อมกับอาหารทุกประเภทได้ แบบเจล แบบเม็ดฟู่ แบบขนม และแบบน้ำบรรจุขวดสำเร็จพร้อมดื่ม ด้วยเหตุนี้การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อนำมาเป็นสารสกัดอาหารเสริมในรูปแบบต่าง ๆ ให้ผู้บริโภคนั้นจึงสำคัญมาก เพราะต้องผ่านกระบวนการแปรรูป นำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และแหล่งวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาตินั้นดีที่สุด
นอกจากนี้ยังต้องพิถีพิถันในการคัดสรร และคัดกรองวัตถุดิบอย่างละเอียดจากแหล่งที่มา

ยกตัวอย่างเช่น วัตถุดิบบางชนิดไม่สามารถเกิดขึ้นได้จากการเพาะปลูก วัตถุดิบชนิดนี้ถือว่าเป็นวัตถุดิบพิเศษที่มีราคาสูง จึงต้องรอช่วงเวลาที่จะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเท่านั้น และต้องนำมาสกัดสารอาหารทันทีที่เก็บเกี่ยว ความสดใหม่ของวัตถุดิบ จะมีประสิทธิภาพกว่ามาก อีกข้อหนึ่งคือการเลือกวัตถุดิบที่ดีจะต้องไม่มีตำหนิ ไม่มีความผิดปกติใด ๆ หรือรูปทรงและสีของวัตถุดิบที่ผิดเพี้ยนจากมาตรฐาน ความผิดปกติที่กล่าวมานี้ มีผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพในการผลิตอาหารเสริม ทำให้ผู้บริโภครับประทานแล้วไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

Brand Solutions ที่เป็นมากกว่าโรงงานผลิตอาหารเสริม
หลังจากที่ได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพแล้ว ปัจจัยสำคัญในการสกัดสารอาหารนั่นก็คือ โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดี จะช่วยให้การผลิตอาหารเสริมมีประสิทธิภาพสูง ที่มีสองสิ่งนี้ประกอบด้วยกันคือ วัตถุดิบที่ดีและเครื่องจักรที่ทันสมัย บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการผลิตสินค้าทั้งแบบ OEM และ ODM  อาหารเสริมบำรุงร่างกาย/ผิว ทุกประเภท ที่พิเศษด้วยก็คือ มีทีมบริหารงาน  

คิดและวิเคราะห์กลยุทธ การจัดการ วางแผนโฆษณาทุกรูปแบบ บวกกับทีมที่ปรึกษาทางการตลาดพร้อมดูแลลูกค้าจนสำเร็จเป้าหมาย เพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจให้เป็นที่รู้จักได้ไกลถึงข้ามประเทศได้เลย 
Brand Solutions จะช่วยให้การผลิตอาหารเสริมประสบผลดี จะดูแลสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อส่งต่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้แก่ลูกค้า ผู้บริโภคก็จะได้รับประโยชน์และเกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ นำพาคุณและผลิตภัณฑ์ของคุณ ไปสู่อันดับต้น ๆ ของวงการอาหารด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดที่หาเรียนจากที่ไหนไม่ได้

อาหารเสริมผิว สารสกัดอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริม

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

อาหารเสริมผิว สารสกัดอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริม

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก”นลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ