ครีม กันแดด ใยไหม silky sunscreen

โฟมล้างหน้า C

ครีม กันแดด ใยไหม silky sunscreen

ครีม กันแดด ใยไหม silky sunscreen กันแดดใยบ้างมั๊ยเป็นอย่างไร?
กันแดดใยหรือไม่ คือ กลุ่มของกันแดดจำพวกที่มีเนื้อที่บางเบา นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อกระทำการทาลงไปที่ผิวกาย ในขณะเดียวกันก็จะมีคุณสมบัติสำหรับในการช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากวิธีการทำร้ายของแสงแดด พร้อมกับการบำรุงผิวด้วยส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่ต่างกันออกไปตามสูตรลับของแต่ละสินค้าเองจ้ะ

คุณสมบัติมีอยู่ 2 ประการ คือ

1. ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด ด้วยการผสมสารกันแดดจะที่มีคุณค่า SPF 60 ควรจะทำการทาก่อนเจอกับแสงแดด 15 นาที เพื่อจะให้เนื้อครีมซึมซับลงสู่ผิว โรงงานผลิตคอลลาเจน ญี่ปุ่น และเกิดศักยภาพสำหรับในการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างสูงสุด
2. ช่วยบำรุงผิวพรรณ เพราะกันแดดใยมั๊ยโดยมากจะเกิดการคลุกเคล้าที่เป็นประโยชน์สำหรับในการบำรุงผิวพรรณ ให้เนียนใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ส่วนประสิทธิภาพ

7 จุดสำคัญที่เรามักพลาดลืมทาครีมกันแดด - id SKIN EXPERT

แล้วกันแดดใยบ้างมั๊ย..ผิดแผกจาก..กันแดดโดยทั่วไปเช่นไร?

(เนื้อครีม)ครีมกันแดดใยมั๊ยจะมีเนื้อครีมที่ละเอียดมากยิ่งกว่าครีมกันแดดโดยธรรมดา
โดยจะมีหน้าตาราวกับนาโน นอกเหนือจากนี้นี้เนื้อครีมยังมีความเบามากยิ่งกว่า เมื่อกระทำทาลงไปบนผิวเนื้อครีมจะกลืนไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบขาวเอาไว้บนผิว
(เมื่อทาแล้วหน้าไม่มัน)เนื่องจากว่าเนื้อครีมจะปฏิบัติหน้าที่เสมือนการเคลือบผิวชั้นนอกเอาไว้ ส่งผลให้หน้าตาไม่มัน ซึ่งจะช่วยให้หน้าไม่ร่อนเมื่อจำเป็นมากจึงควรทำการแต่งหน้า ครีม กันแดด ใยไหม silky sunscreen  ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังช่วยให้การแต่งหน้าติดทนช้านานขึ้นมาก
(ช่วยบำรุงผิว)ซึ่งขึ้นอยู่กับสูตรและส่วนที่นำมารวมกันสำหรับเพื่อการบำรุงผิวของครีมใยใหม่ชิ้นนั้นว่ามีอะไรบ้าง โดยส่วนมากแล้วมักจะมีคอลลาเจน เป็นต้น ซึ่งไม่เหมือนจากครีมกันแดดโดยทั่วไปที่มักจะมีคุณสมบัติแค่เพียงช่วยในกาคุ้มครองแสงแดดเพียงแค่นั้น ไม่ได้ช่วยสำหรับในการบำรุงผิว
(ช่วยคุ้มครองผิวจากรังสียูวีแสงแดด)ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฝ้า กระ หรือรูปพรรณหม่นคล้ำจากแสงแดด

ครีมกันแดดใยหรือเปล่ากับครีมกันแดดทั่วๆไปแตกต่างกันอย่างไร?

คุณสาวๆอาจจะจะเคยได้ยินผลิตภัณฑ์ชื่อเรื่องแปลกๆอย่าง “ครีมกันแดดใยหรือเปล่า” ผ่านหูกันมาบ้าง และอาจจะจะมีหลากหลายคนที่กำเนิดความสงสัยว่า แล้วเจ้าครีมกันแดดใยบ้างมั๊ยนี้ มีความต่างจากครีมกันแดดโดยปกติยังไง ในบทความชิ้นนี้มีคำตอบของข้อสงสัย เพื่อไขข้อข้องใจในประเด็นนี้เตรียมการเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

 

ครีมกันแดดใยมั๊ยคืออะไร?

ครีมกันแดดใบหรือไม่ คือ กลุ่มของครีมกันแดดชนิดครีม ที่มีเนื้อที่บางเบา นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อทำการทาลงไปที่ผิวกาย ในเวลาเดียวกันก็จะมีคุณสมบัติสำหรับการช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากกระบวนการทำร้ายของแสงแดด พร้อมด้วยการบำรุงผิวด้วยส่วนที่นำมาผสมกันที่ไม่เหมือนกันออกไปตามสูตรลับของครีมใยไหมแต่ละสินค้าเอง รูปพรรณของเนื้อครีมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ส่งผลให้เหล่านักการตลาดหัวใส ได้ทำการคิดคำโฆษณาชวนเชื่อสินค้าประเภทนี้ ครีม กันแดด ใยไหม silky sunscreen  โดยนำไปเท้าความเปรียบเทียบกับใยใหม่ ที่มีลักษณะเบานุ่มนวล เพื่อที่จะให้ผู้ซื้อสามารถจินตนาการตามลักษณะของเนื้อครีมเมื่อกระทำการถูกทาลงสู่ผิวแล้วได้นั่นเอง

ครีมใยหรือเปล่ามีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?
ในเรื่องคุณลักษณะของครีมใยบ้างมั๊ยจะไม่เหมือนกันออกไปตามส่วนที่นำมาคลุกเคล้าในเนื้อครีมของผลิตภัณฑ์แต่ละยี่ห้อ แต่โดยหลักๆแล้ว ครีมใยหรือเปล่าจะมีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงด้วยกันอยู่ 2ประการคือ

1.ช่วยคุ้มครองป้องกันผิวจากแสงแดด ครีมกันแดดใยหรือไม่มีคุณสมบัติช่วยสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องรังสียูวีจากแสงแดด ด้วยการผสมสารกันแดดที่ควรค่า SPF 60 ควรทำการทาก่อนพบกับแสงแดด 15 นาที โดยทำการทารอบๆผิวหน้า ลำคอ เพื่อที่จะให้เนื้อครีมซึมซับลงสู่ผิว และเกิดศักยภาพสำหรับในการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างสูงสุด

2.ช่วยบำรุงผิวพรรณ ครีมกันแดดใยบ้างมั๊ยมักจะมีการผสมสารที่มีสาระสำหรับการบำรุงผิวพรรณ ให้เนียนใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ส่วนศักยภาพในการบำรุงผิวอื่นๆเติมอีกนั้น จะขึ้นอยู่กับส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของในเนื้อครีมใยบ้างมั๊ยของแต่ละแบรนด์ที่ไม่เหมือนกันออกไป ว่าเน้นสำหรับเพื่อการบำรุงรักษาผิวยังไงบ้าง
ครีมกันแดดใยมั๊ยผิดแผกแตกต่างจากครีมกันแดดโยทั่วไปยังไง?
เมื่อทำการเทียบครีมกันแดดใยหรือเปล่า กับครีมกันแดดโดยทั่วไปที่มีวางขายอยู่ทั่วไปพบเจอว่า ครีมกันแดดทั้งสองประเภท มีความต่างกันเช่นเดียวกับต่อไปนี้

1.เนื้อครีม ครีมกันแดดใยหรือเปล่าจะมีเนื้อครีมที่ขนาดที่เล็กมากมากมายยิ่งกว่าครีมกันแดดโดยธรรมดา โดยจะมีลักษณะคล้ายกับนานโน ยิ่งกว่านั้นนี้เนื้อครีมยังมีความเบามากมายยิ่งกว่า เมื่อกระทำทาลงไปบนผิวเนื้อครีมจะกลืนไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบสว่างเอาไว้บนผิว
2.เมื่อทาแล้วหน้าไม่มัน เนื่องมาจากเนื้อครีมจะปฏิบัติหน้าที่เสมือนการเคลือบผิวลำดับชั้นนอกเอาไว้ ส่งผลให้ใบหน้าไม่มัน ซึ่งจะช่วยให้หน้าไม่ร่อนเมื่อต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องกระทำการแต่งหน้า นอกนั้นนี้ยังช่วยให้การแต่งหน้าติดทนยาวนานมากยิ่งกว่าเดิม
3.ช่วยบำรุงผิว ซึ่งขึ้นกับสูตรและส่วนที่นำมาผสมกันสำหรับในการบำรุงผิวของครีมใยใหม่ชิ้นนั้นว่ามีอะไรบ้าง โดยโดยมากแล้วมักจะมีคอลลาเจน เป็นต้น ซึ่งไม่เหมือนจากครีมกันแดดโดยธรรมดาที่นิยมจะมีคุณสมบัติแค่เพียงช่วยในกาคุ้มครองแสงแดดเพียงแค่นั้น ไม่ได้ช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงผิว
4.ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่นำมาซึ่งฝ้า กระ หรือรูปพรรณหม่นคล้ำจากแสงแดด

ในขณะนี้ ครีมกันแดดใยใหม่มีออกมาวางซื้อขายอยู่ด้านในตลาดบ้านเราอยู่เป็นจำนวนมากมายหลากหลายผลิตภัณฑ์อย่างยิ่งจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งครีมใยบ้างมั๊ยที่มีการกวนขาย นิยมซื้อขายแลกเปลี่ยนกันเป็นกิโลกรัม มูลค่าและราคาขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพอันดับของเนื้อครีม เริ่มต้นจากระดับ A ที่มีคุณภาพบางส่วนที่สุด ไปจนกระทั่งถึงเนื้อครีมอันดับ AAA ที่มีคุณภาพและมูลค่าและราคาที่ราคาสูงจำนวนเยอะที่สุด

ต้นเหตุทำร้าย “ผิวพรรณ”

“ผิวหนัง” หรือ “ผิวพรรณ” ของมนุษย์ พบเจอการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังถูกกระตุ้นทั้งเหตุภายนอก อย่างแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ สารพิษที่ปะปนมาพร้อมกับน้ำและอาหาร และปัจจัยด้านใน ยกตัวอย่างเช่น การเสื่อมลงของ คอลลาเจน ตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น พันธุกรรม หรือ ฮอร์โมน ที่แปรไป ภาวะต่างๆ พวกนี้ มีผลนำมาซึ่งการทำให้ผิวกำเนิดปัญหาต่างๆ ที่ทำให้คนจำนวนมากเป็นวิตกกังวล ไม่ว่าจะเป็นผิวหย่อนคล้อย ผิวแห้ง มีจุดด่างดำ

สิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับครีมกันแดด

แสงแดดมีสาระต่อร่างกายเรา แต่ก็มีโทษด้วยเหมือนกัน หากเรารู้สึกแสงแดดจัด ๆ หรือสัมผัสเป็นณ เวลานานๆ ก็อาจจะเป็นผลให้เกิดผิวหนังบ้างมั๊ย้แดด มีกระ ฝ้า ผิวหนังแก่ก่อนวัย รวมถึงมะเร็งผิวหนัง
คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการทา ครีมกันแดด เป็นต้นว่า ช่วยคุ้มครองป้องกันผิวจาก รังสีอัลตราไวโอเลต หรือ รังสียูวี ในแสงแดด คุ้มครองการเกิด ริ้วรอย ช่วยไม่ให้ผิวหนังเหี่ยวย่นหรือชมแก่ก่อนวัย ผิวแห้งกร้านรวง ปกป้องการกำเนิดฝ้า กระ ปัญหาผิวคล้ำเสีย และมะเร็งผิวหนัง

มาทำวิชาการจัก ค่า SPF และ PA กัน

SPF หรือ Sun Protection Factor ค่า SPF ก็คือ ค่าความสามารถในการป้องกันรังสี UVB ค่าตัวเลขข้างหลัง SPF เช่น SPF 30 นั้นจะหมายถึง วิธีการใช้ระยะเวลาช้านานกว่า 30 เท่าที่นำมาซึ่งการทำให้ผิวแดงเมื่อเปรียบเทียบกับผิวที่ไม่ได้ทาครีมกันแดด

ค่า SPF ยิ่งสูงก็ยิ่งชี้ให้เห็นว่าครีมกันแดดนั้นมีคุณภาพสำหรับในการคุ้มครองปกป้องรังสียูวีได้มากขึ้นด้วย
SPF 10 คุ้มครองแสงแดด UVB ได้ 80%
SPF 15 ป้องกันแสงแดด UVB ได้ 93.3%
SPF 20 ป้องกันแสงแดด UVB ได้ 95%
SPF 25 คุ้มครองปกป้องแสงแดด UVB ได้ 96%
SPF 30 คุ้มครองปกป้องแสงแดด UVB ได้ 96.7%
SPF 45 ปกป้องแสงแดด UVB ได้ 97.8%
SPF 50 คุ้มครองแสงแดด UVB ได้ 98%

PA หรือ Protection Grade of UVA PA เป็นค่าที่แสดงคณุสมบัติสำหรับการคุ้มครองป้องกันผิวจากรังสี UVA ส่วนเครื่องสัญลักษณ์ + ที่ตามหลังนั้นคือค่าสมรรถนะสำหรับในการปกป้องผิว โดยวัดเป็นเท่าของการกำเนิดผิวคล้ำดำ โดยค่า PA จะมีอยู่ร่วมกัน 4 ชั้นเชิง ด้วยเหตุดังกล่าว

PA+ สามารถคุ้มครองปกป้องรังสี UVA ได้ 1-4 เท่าของผิวปกติ หรือคุ้มครองป้องกันได้บางส่วน
PA++ สามารถคุ้มครองป้องกันรังสี UVA ได้ 4-8 เท่าของผิวธรรมดา หรือคุ้มครองได้ขนาดปานกลาง (ปฏิบัติการในร่ม)
PA+++ สามารถป้องกันรังสี UVA ได้ 8-16 เท่า หรือคุ้มครองปกป้องได้มาก (ทำงานกลางแดด)
PA++++ สามารถคุ้มครองรังสี UVA ได้ 16 เท่าขึ้นไป หรือปกป้องได้สูงมาก (จัดการงานกลางแดดตลอดเวลา)

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ