โรงงานรับผลิตเซรั่ม

โรงงานรับผลิตเซรั่ม

โรงงานรับผลิตเซรั่ม

โรงงานรับผลิตเซรั่ม โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีม รับสร้างแบรนด์เครื่องแต่งหน้า สกินแคร์ และสินค้าความสวยสดงดงามอื่นๆมีทั้งแบบ OEM แล้วก็ ODM มาตรฐานระดับสากล” สามารถตอบปัญหาลูกค้าที่มีความต้องการ ต้องการมีแบรนด์เครื่องแต่งตัวเป็นของตัวเอง พร้อมทีมที่ปรึกษาด้านแนวทางการขายและก็คณะทำงานโปรดักชั่น ที่พร้อมซัพพอร์ตคุณ ตอบปัญหาทุกความปรารถนา ดูแลเริ่มต้นกระทั่งจบ สามารถชี้แนะแล้วก็อัพเดตเทรนด์ของสารสกัดใหม่ๆรวมถึงกรรมวิธีการผลิตและก็สร้างแบรนด์ให้คุณได้อย่างสมบูรณ์ ให้ท่านได้ครบ จบในที่เดียว

แนวทางการสร้างแบรนด์ครีม

PRODUCTION PROCESS

STEP 1 เลือกสูตรที่ปรารถนา สร้างแบรนด์ทีมที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ จะกระทำการพูดคุยกับลูกค้า เพื่อเนื้อหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แล้วก็สารสกัด ที่ลูกค้านั้นสนใจ รวมถึงการถามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ว่าปรารถนาสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องอะไร

STEP 2 Approve ใบเสนอราคา พร้อมชำระเงินเงินมัดจำเมื่อลูกค้าเลือกลักษณะของผลิตภัณฑ์ และก็ ตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์ ทีมที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์จะปฏิบัติงาน ทำใบเสนอราคา กับแจ้งเนื้อหาต่างๆที่เกี่ยว เพื่อให้ลูกค้าทราบ รวมทั้งชำระค่าเงินมัดจำผลิตภัณฑ์ ก่อนดำเนินงานสั่งผลิต

STEP 3 ปฏิบัติการเขียนแจ้ง + วางแบบแพคเกจจิ้ง+โลโก้หลังจากลูกค้าชำระค่าเงินมัดจำผลิตภัณฑ์แล้ว ทางบริษัท จะปฏิบัติงานเขียนแจ้งอย. รวมทั้งบริการเอกสารเพื่อการส่งออก ดำเนินการขอเอกสาร CFS / CPO ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง ส่วนในด้านงานวางแบบ จะมีตัวอย่างรูปแบบมาตรฐานของกล่องการสกรีนแล้วก็สติกเกอร์ให้ลูกค้าเลือก ลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความปรารถนา

STEP 4 ปฏิบัติการผลิต 30 วันในเรื่องที่ลูกค้าสั่งผลิตผลิตภัณฑ์หนแรกกับทางบริษัท จะมีระยะเวลาอยู่ที่ 30 วัน นับตั้งแต่วันที่จ่ายเงิน และในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งรอบถัดไป จะมีช่วงเวลาอยู่ที่ 15 วัน

STEP 5 ชำระเงินเงินมัดจำส่วนที่เหลือลูกค้ากระทำการจ่ายเงินที่เหลือของจำนวนเงินที่จะต้องจ่ายทั้งปวง ตามใบเสนอราคา

STEP 6 จัดส่งผลิตภัณฑ์หลังจากที่ ลูกค้ากระทำจ่ายเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่จำเป็นต้องชำระทั้งสิ้น ตามใบเสนอราคาแล้ว ทางบริษัทจะปฏิบัติการ จัดส่งสินค้าให้ลูกค้า จากที่ได้นัดกันไว้กับที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ที่ดูแลลูกค้าอยู่

 

-บริษัทพวกเราคือผู้ให้บริการ รับผลิตเซรั่ม ทุกหมวดหมู่ แบบครบวงจร

พวกเราเป็นโรงงานที่จัดตั้งขึ้นภายใต้รากฐานอันมั่นคง ร่วมกับบริษัทในเครือผู้นำเข้า แล้วก็ส่งออกวัตถุดิบในการผลิตอาหารเสริมรวมทั้งเครื่องสำอาง จากประสบการณ์ที่มากกว่า 50 ปี พวกเราชำนาญในด้านการ รับผลิตเซรั่ม สร้างแบรนด์ แล้วก็วางแผนการตลาด

เราสามารถทำให้แบรนด์เซรั่มของคุณแตกต่างกัน และก็มีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่มีใครเหมือน ด้วยสิ่งใหม่และเทคโนโลยีของการสร้างที่ทันสมัย รวมทั้งเราสามารถเลือกสรรยอดเยี่ยมวัตถุดิบ เกรดพรีเมี่ยมจากทั้งโลกมาให้ท่านเลือกเป็นวัตถุดิบพิเศษสำหรับแบรนด์เซรั่มของคุณ

-เทรนด์เซรั่ม

ตลาดเซรั่ม บำรุงผิวหน้าในประเทศ ถือว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดกรุ๊ปเครื่องสำอาง เพราะว่าผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวพรรณหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ซึ่งมีเป็นจำนวนมากถึงจำนวนร้อยละ 72 ของพลเมืองทั้งปวง ประชากรกลุ่มนี้จะให้ความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาใบหน้า แล้วก็ผิวพรรณ ให้ขาว กระจ่างขาวสวยใสอยู่เสมอ และมีกำลังซื้อที่มากพอเพียงสำหรับสินค้าสำหรับการดูแลผิวพรรณ ทำให้ตลาดเซรั่มเติบโตอย่างสม่ำเสมอ ก็เลยทำให้เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความน่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นที่เรียกร้องของการตลาดสูง ขายง่าย กำไรงาม เหมาะแก่การสร้างแบรนด์ เป็นอย่างยิ่ง

คนใดกันแน่คือลูกค้าตลาดเซรั่ม

เซรั่ม จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมายเป็นชั้น 1 ในกลุ่มวัยรุ่นรวมทั้งวัยทำงาน เนื่องจากคนจำนวนมากปรารถนามีผิวหน้า รวมทั้งผิวพรรณที่ดี ขาว กระจ่างใสขึ้น ผลิตภัณฑ์ทางพวกเราตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องหน้าขาว ผิวพรรณกระจ่างขาวใส ช่วยให้ผิวหน้า แลดูเรียบเนียน กระชับ จุดด่างดำดูจางลง ผิวแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากนั้นเซรั่ม ยังสามารถพัฒนาสูตรให้เป็นสูตรเฉพาะ สำหรับแบรนด์ของคุณได้อีกด้วย

เหตุผลที่จำเป็นต้องผลิตกับ  ผู้ รับผลิตเซรั่ม อันดับ 1เลือกใช้สารสกัดที่มีนวัตกรรมใหม่อยู่ตลอด พวกเรามีสารสกัดที่ช่วยในประเด็นการดูแลผิวล้นหลาม และพวกเราเลือกใช้สารสกัดนวัตกรรมใหม่ๆซึ่งสามารถได้ผลลัพธ์ได้ดีกว่าสารสกัดเดิมๆที่ตลาดใช้กันอยู่ เรามีนักศึกษาค้นคว้าที่คอยปรับปรุงสูตร เลือกสารสกัดแต่ละจำพวกที่สามารถเกื้อหนุนการออกฤทธิ์การดูแลรักษาและบำรุงผิวร่วมกับกลไกการดูแลผิวตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้สำเร็จลัพธ์แจ่มกระจ่าง และปลอดภัย โดยเรามีผู้ชำนาญที่สามารถให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเหมาะสมกับการเลือกใช้สารสกัดชนิดไหน เพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดดังที่คุณอยาก

 

-คำชี้แจงเกี่ยวกับสินค้า

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยมอบความชัดเจนใสให้ผิว รู้สึกแจ่มใสสดชื่น เนื้อสัมผัสดี ไม่เหนียวเหนอหนะ ซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นเชิญชวนเหลียวมอง ด้วยค่าสารสกัดจาก Ascorbyl glucoside พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วย Sodium Hyaluronate ขนาดเล็กที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และก็ Niacinamide ที่ช่วยทำให้ผิวมองดูกระจ่างขาวสวยใส ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยและก็ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยซึมไปสู่เซลล์ผิว และสาร Traexamic acid ช่วยทำให้ผิวกระจ่างขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้านในสองสัปดาห์ อีกทั้งยังช่วยทำให้รูขุมขนกระชับยิ่งขึ้นด้วยสารสกัด Witch hazel เผยผิวสวยสุขภาพดี

วิธีการใช้งาน

ทาบำรุงผิวหน้า เช้าตรู่-เย็นตามอยากได้ บ่อยๆทุกวี่วัน

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Allantoin

allantoin (อัลลันโทอิน) เป็นสารหนึ่งใน สารสกัดของดอก Comfrey เป็นสารหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์อย่างเร็ว มีลักษณะเด่นสำหรับในการซ่อมบำรุงเยื่อให้บริบูรณ์ ซึ่งด้านการแพทย์สารตัวนี้จะถูกนำไปใช้สำหรับในการลดอาการอักเสบของแผล จนถึงการนำมาเป็นส่วนผสมในเครื่องแต่งตัว อัลลันโทอินเป็นส่วนผสมที่คุ้มครองป้องกันผิวได้เป็นอย่างดี ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ทั้งการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยซ่อมบำรุง (healing) ช่วยทำให้ความอ่อนนุ่มเรียบเนียน (soothing) และช่วยลดการระคายเคือง (anti-irritating) ลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่นได้อีกด้วย

Hyaluronic Acid

เป็นสารสำคัญที่ช่วยสำหรับในการเก็บกักความชื้นให้ผิวอย่างมีคุณภาพ ช่วยซับน้ำรวมทั้งคุ้มครองการสูญเสียน้ำของผิว สามารถเก็บความชื้นได้ 1000 เท่าของน้ำหนัก ทำให้ผิวเรียบเนียน ผุดผ่อง แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังยังช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระอันเป็น ปัจจัยการเกิดริ้วรอยที่วัย นอกเหนือจากนั้น ยังมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ช่วยทำให้ผิวมองดูเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย

Ascorbyl glucoside

Ascorbyl glucoside เป็น A new generation VitaminC ที่มีอนุพันธ์รวมกันระหว่าง L- ascorbic acid กับ Glucose มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวพรรณแจ่มใสแล้วก็ลดริ้วรอย ซึ่่ง Ascorbyl Glucoside เป็นอนุพันธ์ซึ่งสามารถละลายในน้ำได้ มันมีความมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าวิตามินซีทั่วๆไป จะช่วยยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ที่เป็นสาเหตุหนึ่งนำไปสู่ผิวหมองคล้ำ พร้อมคุ้มครองผิวจากแสงตะวัน และก็ลดสารอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว รวมถึงเพิ่มชั้นผิวหรือ Elasticity ได้อีกด้วย

Niacinamide

วิตามินบี 3 อยู่ในกรุ๊ปวิตามินบี B-Complex หรือเรียกกันว่า ไนอาสิน Niacin เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กรดนิโคตินิก Nicotinic acid ดังนี้ วิตามินบี 3 สามารถเพิ่มการผลิตคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกายพวกเรา แล้วก็ยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวรีบทำให้ผิวสีแก่ขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง Inflammation เพื่อคุ้มครองปกป้องการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง และก็เนื่องมาจากวิตามินบี 3 นั้นเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้น้อยที่สุด มีเสถียรภาพมาก สามารถทนทานต่อแสงสว่าง ความร้อน ความชุ่มชื้น และภาวะกรด-ด่างได้เป็นอย่างดี

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ