ผลิตเซรั่ม บำรุงผิวหน้าในประเทศ นับว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดกรุ๊ปเครื่องแต่งหน้า เพราะสินค้าสำหรับบำรุงผิวพรรณหน้าเป็นสินค้ายอดนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ซึ่งมีจำนวนหลายชิ้นถึงปริมาณร้อยละ 72 ของประชากรทั้งหมด ประชาชนกลุ่มนี้จะให้ความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลผิวหน้า และผิวพรรณ ให้ขาว กระจ่างขาวใสอยู่เป็นประจำ แล้วก็มีกำลังซื้อที่มากเพียงพอสำหรับสินค้าเพื่อการบำรุงรักษาผิวพรรณ ทำให้ตลาดเซรั่มเติบโตโดยตลอด จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความน่าลงทุนมหาศาล เนื่องจากเป็นที่เรียกร้องของการตลาดสูง ขายง่าย กำไรดี เหมาะแก่การสร้างแบรนด์ เป็นอย่างยิ่ง

คนไหนกันแน่คือลูกค้าตลาดเซรั่ม ผลิตเซรั่ม

เซรั่ม จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากมายก่ายกองเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มวัยรุ่นและก็วัยทำงาน เพราะเหตุว่าคนส่วนใหญ่ปรารถนามีผิวหน้า และก็ผิวพรรณที่ดี ขาว กระจ่างขาวใสขึ้น ผลิตภัณฑ์ทางเราตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องหน้าขาว ผิวพรรณกระจ่างขาวสวยใส ช่วยให้-ผิวหน้า ดูเรียบเนียน กระชับ จุดด่างดำมองจางลง ผิวมองดูสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกนั้นเซรั่ม ยังสามารถพัฒนาสูตรให้เป็นสูตรเฉพาะ สำหรับแบรนด์ของคุณได้อีกด้วย

“ตัวผู้เดียว” ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ เซรั่มได้ 

การเป็นเจ้าของแบรนด์เซรั่ม จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เมื่อคุณเจอ เรามีคณะทำงานมืออาชีพเป็นที่ปรึกษา ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในทุกๆด้าน ตั้งแต่ กระบวนการสร้างสรรค์สูตร หาวัตถุดิบ การผลิต การตลาด การจำหน่าย เราให้คำปรึกษาคุณอย่างเพื่อนยาก หรือถ้าเกิดคุณ อยากก้าวข้ามการบรรลุผลไปอีกขั้น เรามีสูตรเซรั่ม จดทะเบียนผ่านการยืนยัน”มาตรฐาน” พร้อมผลิต โดยทันที “1 สูตร ต่อ 1 แบรนด์” เพื่อ อดออมค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการ สร้างสรรค์ แล้วก็พัฒนาสูตร ทำให้ธุรกิจเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ร่นระยะเวลาบรรลุเป้าหมายให้เร็วเพิ่มขึ้น คุณจะไม่ต้องปวดหัว กับการเริ่มต้นธุรกิจจากศูนย์ อีกต่อไป ด้วย ความสามารถและก็ความพร้อมเพรียงทางด้านการรับผลิตผลิตภัณฑ์ (OEM) พร้อมแล้วเพื่อตอบสนองทุกสิ่งที่มีความต้องการ ตอบปัญหาทุกสินค้าแล้วก็ธุรกิจของท่านได้อย่างพอดี ภายใต้การจัดการงานของประธานมากประสบการณ์รวมทั้งแนวทางตลาดอันดีเลิศ  จะเป็นตัวช่วยทำให้คุณก้าวไปสู่การบรรลุเป้าหมายอีกระดับ กับการจัดการกรรมวิธีการผลิตแบบครบวงจรทำให้คุณเหลือเวลา มุ่งเป้าโฟกัส แนวทางตลาดได้อย่างเต็มเปี่ยม คุณก็เลยมั่นใจได้ว่าพวกเราจะเป็นบริษัทผู้ให้บริการ ทางด้านการ รับผลิตเซรั่ม ที่ยอดเยี่ยมของคุณ

เซรั่ม (Serum) เป็นอย่างไร?

เซรั่ม (Serum) คือ สินค้าสำหรับการบำรุงรักษาผิวหนังที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมากมาย ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบางกว่าเนื้อสัมผัสของสินค้าประเภทครีม โดยเนื้อของเซรั่มจะสามารถมีความเหลวไปจนกระทั่งครึ่งหนึ่งเหลว ส่วนในเรื่องของสีเนื้อเซรั่มอาจจะมีความใสสะอาด ความขุ่น หรือมีสี ดังนี้ก็จะขึ้นอยู่กับส่วนประกอบ สารสกัด และก็การออกเเเบบสูตรของเซรั่มแต่ละประเภท สิ่งที่จำเป็นของผลิตภัณฑ์เซรั่มหมายถึงจะมีความเข้นข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) ที่สูงกว่าสินค้าสำหรับดูแลผิวพรรณประเภทอื่นๆจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสำหรับการรู้สึกตัวบำรุงผิวได้อย่างมีคุณภาพสูง สามารถใช้ได้ในจำนวนน้อย เพียงแค่ไม่กี่หยด แต่ว่ายังคงให้ผลลัพธ์ที่ดี รวมทั้งด้วยเหตุว่าเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กก็เลยสามารถซึมซามเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแล้วก็ล้ำลึกถึงระดับส่วนประกอบผิว ด้วยเหตุนั้นเซรั่มจึงมอบประโยชน์ซึ่งมาจากสารสกัดและก็ส่วนผสมสำหรับเพื่อการบำรุงต่างๆให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

เพราะอะไรถึงควรใช้ เซรั่ม (Serum)?

ก่อนที่จะพวกเราจะตอบคำถามข้อนี้ว่า เพราะเหตุไรเราถึงควรที่จะใช้เซรั่ม? เราควรเปรียบเทียบเซรั่มกับสินค้าเพื่อดูแลผิวที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น ครีม กันก่อนดีกว่า แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์อีกทั้ง 2 ประเภทนี้ต้องมีความต่างกัน และก็มีความเหมาะสมสำหรับเพื่อการใช้บำรุงผิวที่ไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเราไปทำความรู้จักครีมกันสักอีกนิดก่อน!

ครีม (Cream) คืออะไร?

ครีม คือ สินค้าสำหรับการบำรุงผิวพรรณหนังที่มีส่วนประกอบทั้งน้ำมันแล้วก็น้ำ ผ่านกระบวนการที่รวมเข้าด้วยกันจนกระทั่งกำเนิดเป็นเนื้อครีมที่มีความข้น แล้วก็ให้เนื้อสัมผัสเวลาทาลงบนผิวที่หนักกว่าเซรั่ม รูปแบบของเนื้อครีมก็จะมีมากมายสัมผัสซึ่งจะแตกต่างตามจุดประสงค์ของการใช้แรงงาน อาทิเช่น Day Cream สำหรับทาเวลาเช้า ก็จะมีเนื้อสัมผัสที่น้อยลงกว่า Night Cream สำหรับทาตอนกลางคืน เป็นต้น ในส่วนของเนื้อครีมจะมีสีขุ่นค่อนไปทางขาว แต่แต่ส่วนประกอบ สารสกัด รวมทั้งการออกแบบสูตรครีมแต่ละชนิด ก็จะมีผลต่อสีของเนื้อครีมที่จะมีความต่างกันไป สิ่งสำคัญของสินค้าประเภทครีมไม่ว่าจะเป็นครีมชนิดไหนก็ตาม จะเน้นย้ำไปในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นกับผิว เมื่อพวกเราทาครีมจะสามารถสังเกตเห็นได้ว่า ครีมจะผิดดูดซับเข้าไปในผิวหนังในทันที พวกเราต้องใช้เวลาเกลี่ยเนื้อครีมซักพักนึง แล้วก็เนื้อครีมจะปฏิบัติหน้าที่เคลือบผิวด้านนอกเพื่อเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ สำหรับส่วนของสารออกฤทธิ์สำคัญในครีมจะมีน้อยกว่าในเซรั่ม

จุดเด่นของเซรั่ม

จุดเด่นของครีม

เซรั่มเหมาะกับผู้ใช้ประเภทไหน?

เซรั่มมีหลายชนิดให้เลือกใช้งาน ที่ตอบปัญหาสำหรับเพื่อการเเก้ปัญหาดูแลผิวเฉพาะจุดอย่างกำหนด ด้วยเหตุว่าเซรั่มมีส่วนผสมของสารสำคัญที่เข้มข้น พร้อมกับมีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ทำให้ซึมซาบไปสู่ผิวได้อย่างเร็ว ตรงเข้าไปแก้ปัญหาผิวได้จากด้านใน

ชนิดของเซรั่ม

เซรั่มที่ดีเหมาะสมกับคุณ คือ เซรั่มที่มาจากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ ไม่มีอันตรายไม่มีสารต่างๆที่ได้โอกาสกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และก็มีการนิยามการดูแลแก้ปัญหาผิวของคุณอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแม้คุณมีหลายปัญหาผิวที่ต้องการดูแล พวกเราขอเสนอแนะเซรั่มบำรุงผิวหน้าของเรา เซรั่มที่สะสมสารสกัดต่างๆเพื่อปรับแก้รวมทั้งฟื้นฟูให้ผิวหน้าสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น

วิธีใช้เซรั่มให้ได้สมรรถนะสูงสุด

ทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อย ด้วยเหตุว่าเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อให้เกิดความสามารถสำหรับการดูดซึมเข้าสู่ผิวที่เหมาะสมที่สุด เราควรจะทำความสะอาดผิวหน้าให้เป็นระเบียบเรียบร้อย จัดการสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่บนผิวหน้า เป็นต้นว่า เครื่องสำอาง น้ำมันเหงื่อไคล ที่ปกปิดรูขุมขนด้วยการชำระล้างให้สะอาดสะอ้าน แล้วก็จะดีขึ้นไปกว่านั้นอีก หากเราสามารถล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ดีต่อภาวะผิวหน้า (อย่าลืม! ล้างหน้ารวมทั้งเช็ดถูใบหน้าด้วยความอ่อนน้อม อย่าถูใบหน้าแรงเหลือเกิน เนื่องจากจะทำให้เกิดการเคืองต่อผิวหน้าได้)

ลงเซรั่มขณะผิวกำลังชื้น ผิวที่ชื้นจะช่วยให้เซรั่มซึมผ่านผิวได้ง่ายดายกว่าผิวที่แห้งถึง 10 เท่า ดังนั้นเราควรจะลงเซรั่มหลังจากอาบน้ำหรือหลังการใช้โทนเน่อร์แบบปราศจากแอลกอฮอล์ในทันที

ใช้เซรั่มเพียงแต่ 2-3 หยด ก็พอเพียงบำรุงทั่วทั้งหน้า เซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กรวมทั้งมีความเข้มข้นสูงมากมาย ฉะนั้นใช้เพียง 2-3 หยดเท่าเมล็ดถั่ว ก็พอเพียงต่อสิ่งที่จำเป็นบำรุงบริเวณใบหน้า พวกเราเพียงแค่จำต้องกระจัดกระจายเนื้อเซรั่มให้ทั่วทั้งหน้า โดยการลงเซรั่มที่ตำแหน่งสำคัญ ดังเช่น หน้าผ้า แก้มทั้งยัง 2 ข้าง รวมทั้งเกลี่ยเซรั่มให้กระจัดกระจายเท่าทั่วถึง

ใช้สินค้าจำพวกอื่นข้างหลังลงเซรั่มได้โดยทันที ถ้าหากจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหลายประเภท พวกเราควรจะใช้เซรั่มเป็นอันดับแรก เนื่องมาจากเซรั่มจะมีความน้อยลงมากกว่าสรับประทานสนใจอื่นๆการลงผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เนื้อหนักกว่าก่อนเซรั่ม จะมีผลให้เซรั่มไม่อาจจะซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดิบได้ดี ด้วยเหตุว่าผิวหนังถูกอุดกลั้นฉาบด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆไปเเล้ว โดยเหตุนี้เพื่อเกิดสมรรถนะที่เยี่ยมที่สุด อย่าลืมที่จะลงเซรั่มเป็นชั้นเเรก แล้วก็หลังใช้เซรั่มผิวของคุณจะยังคงความชุ่มชื้นอยู่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมของผิวหนังต่อสินค้าอื่นๆให้ดีขึ้นได้อีกด้วยมาถึงจุดนี้คุณน่าจะเพียงพอรู้ว่า ปัญหาผิวหน้าที่คุณพบเจออยู่เวลานี้เหมาะสมกับการบำรุงด้วยเซรั่มไหม รวมทั้งแม้ “ใช่” หวังว่าบทความนี้จะช่วยทำให้คุณหันมาใช้เซรั่มด้วยความแน่ใจขึ้นนะ

เพราะเหตุไรถึงควรใช้เซรั่ม?

ก่อนที่พวกเราจะตอบปัญหาข้อนี้ว่า ทำไมพวกเราถึงควรจะใช้เซรั่ม? เราควรจะเปรียบเทียบเซรั่มกับสินค้าสำหรับบำรุงรักษาผิวพรรณที่เรารู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ดังเช่นว่า ครีม กันก่อนดียิ่งกว่า แน่นอนว่าสินค้าทั้งยัง 2 ชนิดนี้ต้องมีความแตกต่างกัน รวมทั้งมีความเหมาะสมสำหรับการใช้บำรุงผิวที่ไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้แล้วพวกเราไปทำความรู้จักครีมกันสักอีกนิดก่อน!

เซรั่มเหมาะสมกับผู้ใช้จำพวกไหน?

เซรั่มมีหลายชนิดให้เลือกใช้งาน ที่ตอบปัญหาสำหรับการเเก้ปัญหาดูแลผิวเฉพาะจุดอย่างระบุ เพราะเซรั่มมีส่วนผสมของสารสำคัญที่เข้มข้น พร้อมทั้งมีขนาดโมเลกุลเล็กมากมาย ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างเร็ว ตรงเข้าไปแก้ปัญหาผิวได้จากข้างใน

คุณประโยชน์ของการใช้เซรั่มมีอะไรบ้าง

เซรั่มผลิตมาเพื่อจัดารกับปัญหาผิวที่อยู่ลึกกว่าชั้นหนังกำพร้าได้แก่สีผิวคล้ำ รอยกระบ่งบอกวัย และก็ริ้วรอยลึก ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมรักษาผิวหน้าเพื่อต่อต้านริ้วรอย มีผลงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการแพทย์ชั้นหนึ่งได้พิสูจน์คุณภาพของเซรั่มไว้อีกด้วย

สามารถใช้เซรั่มแทนครีมที่มีไว้ดูแลผิวในช่วงเวลากลางวันรวมทั้งช่วงเวลาค่ำคืนได้หรือไม่?

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/