โรงงานผลิตเซรั่ม สั่งให้เซลล์ปรับพฤติกรรมให้อยู่กับที่ ลดการเมตาโบลิซึม

โรงงานผลิตเซรั่ม หยุดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็นพร้อมสร้างพลังงานสำรองเก็บไว้ใช้เพิ่มภูมิคุ้มกัน ให้ตนเองในภาวะวิกฤตด้วยกลไกการทำงานดังที่กล่าวถึงแล้ว สาหร่ายหิมะจากเดิมที่เป็นสีเขียว ก็เลยเริ่มเปลี่ยนตัวเองเป็นสีแดงเพื่อคุ้มครองป้องกันเซลล์จากมลพิษรวมทั้งสภาพอันทารุณให้ดำรงชีพอยู่ได้ลักษณะพิเศษสาหร่ายหิมะสีแดงประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ปกป้องรักษา สร้างเกราะป้องกันให้ตนเอง ด้วยการล้างพิษลดปริมาณระดับน้ำตาลภายในเลือด ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด ลดคอเลสเตอรอลช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง ต้านริ้วรอย เพิ่มกำลังภูมิคุ้มกัน

ช่วยลดอาการนอนไม่หลับสาหร่ายหิมะ (Snow algae) เป็นสิ่งมีชีวิตที่ศึกษาและทำการค้นพบพื้นที่น้ำแข็งทั่วโลก อย่างเช่น พบที่แนวเขาแอลป์ ในยุโรป แม้กระนั้นเมื่อเร็วๆนี้ทีมงานนักวิจัยด้านนิเวศวิทยารวมทั้งชีววิทยาวิวัฒนาการ จากมหาวิทยาลัยโคโลราโด โบลเดอร์ ในประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่าทรงน้ำแข็งอย่างกับหนามแหลมที่เจอในแนวเขาแอนดีส ทวีปอเมริกาใต้นั้นเป็นแหล่งอาศัยของจุลชีวินที่เติบโตอย่างสมบูรณ์บริบูรณ์

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ร้ายแรงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกทีมวิจัยเปิดเผยว่า ได้เดินทางไปพิจารณาภูเขาไฟยูยีกาโก ตั้งอยู่ตรงชายแดนประเทศอาร์เจนตินาแล้วก็ประเทศชิลี ภูเขาไฟที่นี้สูงเป็น ชั้น 2 ของโลกอยู่ในทิวเขาแอนดีส ทีมมุ่งหน้าไปยังทุ่งน้ำแข็งบรรพชิตขาว (nieves penitentes) ที่ระดับความสูงราว 4,877 เมตร น้ำแข็งมีทรงเป็นเลิศแหลมซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการละลายตัวของหิมะ

โรงงานผลิตเซรั่ม

ยอดจะชี้ไปตามวิถีทางของดวงตะวัน โรงงานผลิตเซรั่ม

มองเป็นทุ่งหนามสีขาวแปลกตาแต่ละแท่งสูงไม่กี่นิ้วจนกระทั่ง 4.5 เมตร กลุ่มได้นำแบบอย่างน้ำแข็งกลับมาพินิจพิจารณา ก็การันตีได้ว่ามีสาหร่ายจำพวก  หรือสาหร่ายริ้วรอย และก็สาหร่ายเขียว โรงงานผลิตเซรั่ม อาศัยอยู่บนยอดแหลมน้ำแข็ง ที่น่าดึงดูดเป็น มันสามารถอยู่รอดในสภาวะลมแรง มีเปลี่ยนของอุณหภูมิกลับไปกลับมาและก็บรรยากาศที่บางทำให้สัมผัสกับรังสียูวีสูง

การศึกษาและทำการค้นพบนี้ จะช่วยทำให้นักวิทยาศาสตร์เข้าใจในเรื่องความจำกัดของสิ่งมีชีวิตบนโลก แล้วก็ปูทางสู่การศึกษาเล่าเรียนสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลก เพราะเร็วๆนี้ มีการศึกษาค้นพบลักษณะก็จะคล้ายทุ่งน้ำแข็งนักบวชขาวบนดาวพลูโต และก็ประมาณว่ามีอยู่บนพระจันทร์ยูโรปา หนึ่งในบริวารของดาวพฤหัสบดีด้วยเหมือนกัน.สารสกัดจาก สาหร่ายหิมะสีแดง (Snow Algae Extract)

สาหร่ายหิมะหมายถึงหนึ่งในพืชน่าประหลาดใจที่ทนต่อสภาพแวดล้อมอันหนาวเหน็บ ที่พืชธรรมดาไม่สารมารถเติบโตได้ โดยจะมีลักษณะอย่างกับผ้ากำมะหยี่สีแดงปกคลุมอยู่บนผิวหิมะสีขาว รวมถึงธารน้ำแข็ง ซึ่งดูแล้วเป็นภาพที่สวยมากมาย โดยแหล่งที่ศึกษาค้นพบสาหร่ายหิมะเป็นรอบๆที่บริเวณเทือกเขาสูง และก็มีอากาศหนาวเย็น โดยอุณหภูมิเฉลี่ยต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส ซึ่งรอบๆทำเลที่ตั้งพวกนี้แม้ว่าจะมีอากาศที่หนาวเย็น แต่รังสียูวีนั้นกลับมีปริมาณความเข้มสูงจำนวนมาก โรงงานผลิตเซรั่ม จนถึงนำมาซึ่งการทำให้สาหร่ายหิมะที่แรกเริ่มมีลักษณะเป็นสาหร่ายสีเขียวปกติ ก็เลยเริ่มสลับตัวเองให้กลายเป็นสีแดง เพื่อคุ้มครองรักษาเซลล์จากสภาพอันชั่วร้ายให้ดำเนินชีวิตอยู่ได้จุดเด่นของสารสกัดสาหร่ายหิมะสีแดง สาหร่ายหิมะมีส่วนช่วยซ่อมแซม DNA และคงจะความอ่อนเยาว์

มีส่วนช่วยให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนเยอะขึ้นเรื่อยๆยับยั้งกระบวนการทำลายคอลลเจน โรงงานผลิตสรับประทานสนใจจากประเทศเกาหลี โดยเภสัชรวมทั้งนักวิจัยที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผลิตด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย วัตถุดิบจากประเทศเกาหลีใต้ มีสูตรให้เลือกมากยิ่งกว่า 100 สูตร ใครกันแน่ต้องการผลิตสกินห่วงใยจากประเทศเกาหลี สร้างแบรนด์เซรั่มสาหร่ายหิมะสีแดงราคาไม่แพงให้พวกเราดูแลสิค่ะ

รู้จักสาหร่ายหิมะสีแดง! สู่การบำรุงผิวครบสูตรเพื่อตอบโจทย์ความงามได้อย่างมีคุณค่า เครื่องแต่งตัวหลายแบรนด์ต่างคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่คืนความงดงาม แจ่มใส อ่อนวัย “สาหร่ายหิมะสีแดง”

เป็นอีกหนึ่งเยี่ยมที่สุดส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่หายากจากแนวเขาแอลป์ ถูกเอามาเป็นเอสเซนส์เข้มข้นในสินค้าบำรุงผิวแบรนด์ Magique (มาจีค) ซึ่งกระทำเปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อเร็วๆนี้ในห้องแคมปัส อพาร์เม้นท์แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ดร.ตื่น พิชญางกูร ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแล้วก็ความงาม มาจีค

เล่าถึงคุณลักษณะของสาหร่ายหิมะสีแดงว่า สาหร่ายชนนี้อยู่บนแนวเขาแอลป์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สามารถเติบโตในสิ่งแวดล้อมบนยอดดอยสูง แม้ต้องพบเห็นทั้งแสงอาทิตย์เร่าร้อน สารอาหารธรรมชาติเหลือน้อย และความหนาวเย็นในอุณหภูมิต่ำกว่าจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง

ที่พืชชนิดอื่นไม่อาจจะดำเนินชีวิตอยู่ได้ แต่ว่าด้วยกลไกการบูรณะแล้วก็ช่วยชีวิตใหม่ของสาหร่ายจำพวกนี้ ที่สั่งให้เซลล์เร่งซ่อมบำรุง แล้วก็เก็บสำรองพลังงานไว้ใช้ในสภาวะวิกฤต ก็เลยทำให้สาหร่ายหิมะจากเดิมสีเขียว สลับตัวเองเป็นสีแดง เพื่อป้องกันรังสียูวี ตลอดจนสิ่งแวดล้อมอันต่ำช้า

จนกระทั่งเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ สาหร่ายหิมะก็จะฟื้นกลับมาอีกรอบ แล้วหลังจากนั้นก็เลยเปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีเขียว โดยผลักตัวขึ้นมาเหนือหิมะเพื่อซึมซับพลังงานจากแสงอาทิตย์ รวมทั้งเติบโตตามธรรมชาติถัดไป โรงงานผลิตเซรั่ม

ซึ่งความอัศจรรย์ทั้งหมดนี้ได้รับการถอดรหัส โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวสวิสจาก Mibelle Biochemistry สู่กรรมวิธีสังเคราะห์ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมนำพาส่วนผสมอันทรงคุณค่ากำเนิดเป็นเอสเซนส์เข้มข้นสกัด

จากสาหร่ายหิมะสีแดง ซึ่งสามารถจำลองเหตุการณ์การจำกัดแคลอรี่ (Caloric Restriction Mimetic Activity) เข้าควบคุมเมทาบอลิซึ่ม เปรียบได้กับผิวได้ออกกำลังกาย

เสริมการทำงานของผิวให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมเข้าฟื้นฟูคอลลาเจน คุ้มครองปกป้องผิวจากริ้วรอยอันมีต้นเหตุจากปฏิกิริยาขบวนการออกซิเดชัน รวมทั้งช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวที่เหี่ยวเฉาก่อนวัย ให้คืนความอ่อนวัยแก่ผิวพรรณเพื่อตอบปัญหาความงามได้อย่างมีคุณค่า

เครื่องสำอางหลายแบรนด์ต่างคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่คืนความสวย ผ่องใส อ่อนวัย “สาหร่ายหิมะสีแดง” เป็นอีกหนึ่งเหมาะสมที่สุดองค์ประกอบอันทรงคุณค่าที่หายากจากแนวเขาแอลป์ ถูกเอามาเป็นเอสเซนส์เข้มข้นในสินค้าเพื่อดูแลผิวแบรนด์ Magique (มาจีค) ซึ่งกระทำการเปิดตัวในเมืองไทยไปเมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องแคมปัส รีสอร์ทแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

ดร.ชาคริต พิชญางกูร ประธานผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแล้วก็ความสวยงาม มาจีค เล่าถึงคุณสมบัติของสาหร่ายหิมะสีแดงว่า สาหร่ายชนนี้อยู่บนทิวเขาแอลป์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สามารถเติบโตในสิ่งแวดล้อมบนยอดดอยสูง หากแม้จำต้องเผชิญอีกทั้งแดดรุ่มร้อน สารอาหารธรรมชาติเหลือน้อย

รวมทั้งความหนาวเย็นในอุณหภูมิต่ำลงยิ่งกว่าจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง ที่พืชพวกอื่นไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ แต่ด้วยกลไกการบูรณะและก็ช่วยชีวิตใหม่ของสาหร่ายประเภทนี้ ที่ออกคำสั่งให้เซลล์รีบซ่อมบำรุง และก็เก็บสำรองพลังงานไว้ใช้ในสภาวะวิกฤต ก็เลยทำให้สาหร่ายหิมะจากเดิมสีเขียว สลับตัวเองเป็นสีแดง เพื่อปกป้องรักษารังสียูวี ตลอดจนสภาพแวดล้อมอันทารุณ

จนกระทั่งไปสู่ฤดูใบไม้ผลิ สาหร่ายหิมะก็จะรู้สึกตัวกลับมาอีกครั้ง แล้วต่อจากนั้นจึงแปลงจากสีแดงเป็นสีเขียว โดยผลักตัวขึ้นมาเหนือหิมะเพื่อดูดซับพลังงานจากแสงอาทิตย์ และเติบโตตามธรรมชาติต่อไป ซึ่งความแปลกประหลาดทั้งหมดทั้งปวงนี้ได้รับการถอดรหัส โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวสวิสจาก Mibelle Biochemistry

สู่ขั้นตอนสังเคราะห์ด้วยเทคโนโลยีไฮเทค พร้อมนำพาองค์ประกอบอันมีคุณค่าเกิดเป็นเอสเซนส์เข้มข้นสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถเอาอย่างเหตุการณ์การจำกัดแคลอรี่ (Caloric Restriction Mimetic Activity) เข้าควบคุมเมทาบอลิซึ่ม เสมอเหมือนผิวได้บริหารร่างกาย เสริมหลักการทำงานของผิวให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมเข้าฟื้นฟูคอลลาเจน ป้องกันผิวจากริ้วรอยอันมีต้นเหตุมาจากปฏิกิริยาขบวนการออกซิเดชัน และช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวที่เหี่ยวก่อนวัย ให้คืนความอ่อนวัยแก่ผิวพรรณ

หน้าแรก > สารสกัด > สารสกัดจาก สาหร่ายหิมะสีแดง (Snow Algae Extract)

สารสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง สารสกัดจาก สาหร่ายหิมะสีแดงโรงงานผลิตเซรั่ม แชร์เรื่องนี้brทวีตหัวข้อนี้ สารสกัดจาก สาหร่ายหิมะสีแดง (Snow Algae Extract)ติบโตได้ โดยจะมีลักษณะเช่นเดียวกันกับผ้ากำมะหยี่สีแดงปกคลุมอยู่บนผิวหิมะสีขาว และธารน้ำแข็ง ซึ่งดูแล้วเป็นภาพที่สวยมาก

โดยแหล่งที่ค้นพบสาหร่ายหิมะเป็นรอบๆที่บริเวณภูเขาสูง และก็มีอากาศหนาวเย็น โดยอุณหภูมิเฉลี่ยต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส ซึ่งรอบๆตำแหน่งที่ตั้งกลุ่มนี้แม้ว่าจะมีอากาศที่หนาวเย็น แม้กระนั้นรังสียูวีนั้นกลับมีปริมาณความเข้มสูงจำนวนมาก กระทั่งนำมาซึ่งการทำให้สาหร่ายหิมะที่ตอนแรกมีลักษณะเป็นสาหร่ายสีเขียวธรรมดา ก็เลยเริ่มสลับตัวเองให้เปลี่ยนเป็นสีแดง

เพื่อคุ้มครองป้องกันเซลล์จากภาวะอันเหี้ยมโหดอำมหิตให้ดำรงชีพอยู่ได้ นักวิทยาศาสตร์ชาวประเทศสวิตเซอร์แลนด์จาก Mibelle Biochemistry ก็เลยนำสารสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดงนี้ โรงงานผลิตเซรั่ม เอามาสกัดเป็น Essence เพื่อเอนไซน์กระตุ้นการหยุดใช้พลังงานและจากนั้นก็ป้องกันตัวเอง (AMPK Energy Sensor) ดำเนินงานเจริญขึ้น

รวมถึงส่งสัญญาณให้ยีนส์อ่อนเยาว์ (FOXO Gene) เริ่มกระบวนการพลิกฟื้น ป้องกัน สร้างเกราะคุ้มกันให้ตัวเอง ด้วยการล้างพิษ (Detoxification) ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมดีเอ็นเอ (DNA Repair) เสริมการทำงานของเซลล์ผิวให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมเข้าฟื้นฟู คอลลาเจนต้านริ้วรอยอันมีเหตุที่เกิดจากปฏิกิริยาอ๊อกสิเดชั่น

และช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เฉาก่อนวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ สารสกัดจากสาหร่ายหิมะ ซ่อมดีเอ็นเอ จุดเด่นของสารสกัดจาก สาหร่ายหิมะสีแดง สาหร่ายหิมะมีส่วนช่วยซ่อม DNA แล้วก็บางทีอาจความอ่อนวัย

มีส่วนช่วยให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนเยอะขึ้นเรื่อยๆยั้งกระบวนการทำลายคอลลเจนผู้ครอบครองแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่พึงพอใจสร้างแบรนด์ ผลิตเครื่องแต่งหน้า สามารถติดต่อสอบถาม โรงงานผลิตเซรั่ม สูตรสารสกัดรวมทั้งการเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัดจาก สาหร่ายหิมะสีแดง (Snow ซ่อมลึกถึงระดับค่อนข้างไม่ดีเอ็นเอ เสริมสร้างคอลลาเจน

หิมะที่เกิดขึ้นทั่วทั้งโลกและก็ทั่วทุกทวีปในทุกช่วงฤดูที่ฤดูหนาวมาถึง

พวกเราชอบพบว่าหิมะนั้นเป็นสีขาวเช่นเดียวกันกับปุยนุ่น รวมทั้งเป็นที่พึงพอใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย หากแม้ผู้ใดกันจะไปรู้ว่า หิมะนั้น นอกเหนือจากการที่จะมีสีขาวแล้ว มันยังมีบางพื้นที่ ที่หิมะเป็นสีแดงคล้ายกับเลือด ซึ่งถือว่าเป็นเหตุแปลกและเกิดขึ้นน้อยมากบนโลกใบนี้

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/