ผลิตโปรตีน รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

ผลิตโปรตีน รับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม  รับผลิตอาหารเสริมที่มากมายหลากหลายชนิด พวกเราเป็นโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริม, รับผลิตอาหารเสริมกัญชา, รับผลิตอาหารเสริมกัญชง, รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว, รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว, รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน , รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผู้หญิง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกาย รับผลิตอาหารเสริมล้างสารพิษ

รับผลิตอาหารเสริมแก้แฮงค์ รับผลิตอาหารเสริมลดหุ่น รับผลิตอาหารเสริมชงดื่ม รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดความต้องการของกิน, รับผลิตอาหารเสริมหญิงวัยหมดระดู, รับผลิตอาหารเสริมถ่ายมัน รับผลิตอาหารเสริมสร้างการเผาไหม้, รับผลิตอาหารเสริมบำรุงดวงตา

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงมือแล้วก็เล็บ รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสิว รับผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกาย รับผลิตอาหารเสริมวิตามินป้องกันแสงแดด รับผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ รับผลิตอาหารเสริมวิตามินและธาตุ

รับผลิตอาหารเสริมFiber รับผลิตอาหารเสริม Stem Cell รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเพศชาย รับผลิตอาหารเสริมโปรตีน รับผลิตอาหารเสริมบำรุงกระดูก, รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเลือด รับผลิตอาหารเสริมปกป้องฟันผุ รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับเบาหวาน รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับ Energy Sport

รับผลิตอาหารเสริมผ่อนคลาย รับผลิตอาหารเสริมช่วยในการนอนหลับ รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับภูมิแพ้แล้วก็ภูมิคุ้มกัน รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและก็ความจำ,รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับเวย์โปรตีน

รับผลิตอาหารเสริมแบบตอกเม็ด, รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูล(Capsule) รับผลิตผงชงดื่ม (รับผลิตอาหารเสริมแบบผงชง รับผลิตซอฟเจล รับผลิตอาหารเสริมแบบเคี้ยว รับผลิตอาหารเสริมแบบน้ำ

รับผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดฟู่ ผงฟู่ รับผลิตอาหารเสริมแบบอมใต้ลิ้น รับผลิตอาหารเสริมแบบผงกรอกปาก รับผลิตอาหารเสริมแบบเยลลี่ ทางพวกเรายังเป็นโรงงานรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้คนที่พึงพอใจ แบบ One-Stop service, จดทะเบียน อย., ออกแบบ Packaging, ให้คำปรึกษาขอคำแนะนำและก็ปรับปรุงสูตรฟรีโดยกลุ่มเภสัชกรผู้ชำนาญ

ที่จะตอบสนองความอยากได้ของลูกค้าอย่างตรงจุดรวม ผลิตโปรตีน ทั้งมีประสิทธิผลสูงสุดในตอนปีที่ผ่านมา กระแสหัวข้อการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและการดูแลรูปร่างเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากและก็เป็นกระแสที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเริ่มจาการที่เหล่าคนมีชื่อเสียง เซเลบ ดารา หันมาตั้งใจเรื่องการมีรูปร่างที่ดูดี

การกินของกินที่มีคุณประโยชน์ และก็การออกกำลังกาย เข้ายิม หรือ ฟิตเนสบ่อยๆ โดยคนมีชื่อเสียงพวกนี้ชอบอัพเดตเรื่องราวต่างๆผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดียอย่าง instagram ทำให้เหล่าแฟนๆที่ติดตามกำเนิดความรู้สึกต้องการมีรูปร่างที่ดูดีแบบนั้นบ้าง ทำให้กระแสเรื่องการมีรูปร่างที่ดูดีกลายเป็นกระแสเลื่องลืออย่างสม่ำเสมอ

ก่อให้เกิดสินค้าและก็บริการด้านการดูแลสุขภาพ แล้วก็การดูแลรูปร่างใหม่ๆออกมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมโปรตีน อาหารเสริมวิตามินบำรุงร่างกาย อาหารเพื่อสุขภาพ หรือสถานบริการด้านของสุขภาพรวมทั้งรูปร่าง ต่างพากันเติบโตอย่างสม่ำเสมอสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน

สำหรับสตรีสมัยใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ แล้วก็รูปร่างที่ดูดี WON WHEY นักค้นคว้าและก็ปรับปรุงของ โรงงานอินโนว่า แล็บโบราโทรี่ สร้างสรรค์สูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน นี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการ กลุ่มผู้หญิงสมัยใหม่ที่ให้ความเอาใจใส่กับสุขภาพโดยการปรับสมดุลของระบบภายในของหญิง รวมทั้งการมีรูปร่างที่ดูดี มีผิวพรรณที่ขาวกระจ่างขาวใสเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้นอนหลับสนิทมากขึ้น ศูนย์รวมไปด้วยสารสกัดเด่น

ดังนี้ข้อดีของอาหารเสริมเวย์โปรตีน สำหรับสตรี WON WHEY สร้างเสริมมวลกล้ามเนื้อ ของร่างกาย ปรับสมดุลระบบในร่างกายของหญิง เสริมสร้างสารอาหารแล้วก็วิตามิน แร่บำรุงร่างกาย ช่วยในนอนหลับสนิทมากเพิ่มขึ้น

สร้างแบรนด์เวย์โปรตีน รสโยเกิร์ตช็อกโกแลต Clean Lean Protein

โปรตีนเป็นสารอาหารหลักที่จำเป็นต้องต่อสถาพทางร่างกาย ซึ่งร่างกายอยากได้โดยประมาณวันละ 1 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม โดยธรรมดา พวกเรามักให้ความใส่ใจกับโปรตีนจากเนื้อสัตว์มากยิ่งกว่าจากพืช ด้วยเหตุว่าโปรตีนจากสัตว์ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว หมู ไก่ ปลา ไข่ และก็นม ล้วนจัดเป็นโปรตีนที่มีคุณภาพ แต่โปรตีนซึ่งได้มาจากพืชก็มีสาระหลายอย่างที่เหนือกว่าโปรตีนจากสัตว์ ได้แก่

มีไขมันประเภทอิ่มตัวต่ำ ไม่มีโคเลสเตอคอยล มีใยอาหารสูง อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ และไฟโตนิวเทรียนท์ที่เป็นประโยชน์ต่อสภาพร่างกาย อีกทั้งให้พลังงานต่ำลงยิ่งกว่าเนื้อสัตว์ ช่วยเผาผลาญไขมัน ช่วยคุ้มครองป้องกันไขมันสะสม กระชับรูปทรงข้างหลังออกกำลังกาย ผลิตโปรตีน จึงมีส่วนช่วยสำหรับในการลดความอ้วนส่วนเกินและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ รวมถึงผู้ที่กินมังสวิรัติหรือรับประทานเจ

คุณลักษณะเด่นของอาหารเสริมเวย์โปรตีน รสโยเกิร์ตช็อกโกแลต Clean Lean Protein สำหรับคนที่ปรารถนาสร้างความแข็งแรงให้กับกล้าม แม้กระนั้นแพ้นม ไหมทานเนื้อสัตว์

สำหรับคนที่อยากมีรุปร่างดี สร้างเสริมมวลกล้ามเนื้อรวมทั้งลดมวลไขมัน คนที่อยากมีผิวพรรณที่ดูอ่อนกว่าวัย ผิวดูมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง กับมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง

ผู้มีแพ้เนื้อสัตว์ หรือ คนที่ทานมังสวิรัติ แล้วก็ เจโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน BIOTICON รับผลิตเวย์โปรตีน คุณภาพดี ถูกหลักสากล พร้อมดูแล รวมทั้งควบคุมคุณภาพการสร้างกระทั่งออกเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริบูรณ์ ลูกค้าสามารถนำไปขายสู่ท้องตลาดได้

พวกเราเป็นบริษัทผู้ผลิตรูปแบบ OEM โรงงานผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และก็ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและก็ความสวยลำดับแรกๆของเมืองไทย ลูกค้าที่พอใจอยากผลิตอาหารเสริม หรือ ทำแบรนด์อาหารเสริม สามารถติดต่อกับเราเพียงแต่ที่เดียว ไม่ต้องติดต่อหลายที่ ก็สามารถมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตนเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ นำออกจำหน่ายได้โดยทันที การสร้างอาหารเสริมกับ BIOTICON

ทำให้ท่านสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน ได้แบบง่ายๆโดยสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจ ขายทำเงินได้ รองรับด้วยมาตรฐานสากลอย่าง GMP , HACCP , HALAL ลูกค้าจึงไม่ต้องกัลวลในเรื่องประสิทธิภาพของอาหารเสริมที่สร้างขึ้นมาจากเรา นอกเหนือจากนั้นเรายังพร้อมเป็นตัวช่วยทำให้คำชี้แนะทางด้านการตลา

ด อีกทั้งในเรื่องเกี่ยวกับการกระจายสินค้าทั้งแบบ ออนไลน์รวมทั้งออฟไลน์ วิธีการทำโฆษณา การออกแบบผลิตภัณฑ์ และอื่นๆอีกมากมายที่จะสามารถช่วยให้ลูกค้าสามารถได้กำไรจากผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่สูตรผลิตอาหารเสริมโปรตีน ตอกเม็ดเคี้ยว รส Ruby

Choccolate สังคมไทยในขณะนี้มีการแข่งค่อนข้างสูง ทำให้คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตแบบรีบ ทำให้ไม่มีเวลาดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตัวเองสักเท่าไหร่ รวมทั้งกินอาหารไม่เป็นเวลา หรือบางทีอาจไม่ให้ความสนใจบางมื้อของกินไป ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารน้อยเกินไป รูปร่างไม่ได้ส่วนสัด เวลาออกกำลังกายก็มีน้อย จึงต้องการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่พกพาสะดวก ทนง่าย อิ่มนาน และไม่ทำให้อ้วน

อาหารเสริมตอกเม็ดบด ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผลิตโปรตีน สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลารับประทานอาหารมื้อหลัก หรือได้รับสารอาหารไม่พอดังที่ร่างกายปรารถนา ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์กล้าม พร้อมทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารวิตามิน ธาตุบำรุงร่างกาย ทำให้อิ่มนาน สามารถทานชดเชยมื้ออาหารได้

คุณประโยชน์โปรตีน ตอกเม็ดบด Chew Whey เสริมสร้างมวลกล้ามของร่างกาย และก็ทำให้อิ่มนาน ทานชดเชยมื้อของกินได้ ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์กล้ามเนื้อภายในร่างกาย เสริมสร้างสารอาหารและวิตามิน แร่ธาตุบำรุงร่างกาย บำรุงกระดูกความน่าสนใจในสูตรผลิตอาหารเสริม โปรตีน ตอกเม็ดบด Chew Whey

กลุ่มชนสถานที่สำหรับทำงานหนัก ไม่ค่อยมีเวลา แต่ว่าใส่ใจเรื่องสุขภาพ และก็ต้องการมีรูปร่างที่ดูดี สามารถทานทดแทนมื้อของกินในบางมื้อโดยที่สามารถทานได้โดยทันทีไม่ต้องชง สามารถพกพาไปได้ทุกแห่งไม่หนักหรือเกะกะ กลุ่มคนที่มีเวลาออกกำลังกายน้อย โดยผลิตภัณฑ์นี้สามารถทานก่อนและก็ข้างหลังออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมกล้าม

เวย์โปรตีนชงดื่ม ที่วางแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เป็นยีสต์ที่นำมาหมักทำผลิตโปรตีน เบียร์สดรวมทั้งไวน์แล้วก็เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆแนวทางการทำงานของยีสต์กลุ่มนี้คือ เมื่ออยู่ในสภาพที่มีออกซิเจนน้อยๆก็จะเปลี่ยนแปลงน้ำตาลเป็นแอลกอฮอล์หรือโดยยีสต์ในกลุ่มนี้มีคุณภาพสำหรับเพื่อการสร้างแอลกอฮอล์และก็ทนแอลกอฮอล์สูงแต่สร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้น้อย ในโรงงานผลิตอาหารเสริม จะนิยมใช้ บริวเวอร์ ยีสต์ สกัดจากยีสต์ธรรมชาติ

มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เป็นแหล่งสำคัญของโปรตีนมีกรดอะมิโนจำเป็นต้อง 16 ประเภท เกลือแร่ 14 จำพวก วิตามิน]17 ประเภท ช่วยบำรุงร่างกาย เครียดน้อยลง ด้วยเหตุว่า Brewer’s yeast เป็นแหล่งของวิตามินบีรวม ดังเช่น วิตามินบี 1 (Thiamine) บี 2 (Riboflavin) บี 3 (Niacin) บี 5 (pantothenic Acid) บี 6 (Pyridoxine) บี 7 (Biotin) บี 9 (Folic Acid)

ช่วยสำหรับเพื่อการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ รูปแบบการทำงานของระบบประสาทช่วยบำรุงรักษาร่างกาย ระบบประสาท และก็ผิวพรรณ คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากสารสกัดบริวเวอร์ ยีสต์ Brewer’s Yeast

อุดมไปด้วยวิตามิน บี (Vitamin B Complex) ในจำนวนสูง บรรเทาอาการเมื่อยล้า หรืออาการกลัดกลุ้มแบบเรื้อรัง บำรุงร่างกาย สมอง รวมทั้งระบบประสาท บำรุง ผิวพรรณ เส้นผม แล้วก็เล็บ ช่วยปกป้องอาการท้องผูก คุ้มครองป้องกันท้องเดินในระหว่างเดินทางได้ ช่วยในกรรมวิธีการเมตาโบลิซึมของไขมันแล้วก็โปรตีน เพิ่มการไหลเวียนโลหิต และก็รีบการผลิตคอลลาเจน คุ้มครองอาการเหน็บชาในผู้ป่วยด้วยโรคเบาหวาน

ช่วยทำให้รอยแผลหายเร็วความน่าสนใจของ สารสกัดเวย์โปรตีนและก็ด้วยเดี๋ยวนี้ เทรนด์การรักษาสุขภาพและก็ลดหุ่น กำลังเป็นที่สนใจอย่างใหญ่โต นอกจากการออกกำลังกายให้แข็งแรงแล้ว ทั้งหญิงแล้วก็ชายโดยมากจะเลือกทานโปรตีนในแบบนานาประการ พืช เนื้อสัตว์ ตลอดไปจน เวย์โปรตีน ซึ่ง

เวย์โปรตีนนี้เป็นตัวช่วยที่น่าดึงดูด เหตุเพราะง่ายต่อการกิน ได้โปรตีนในจำนวนที่อยากได้ ทั้งปราศจากไขมันรวมทั้งคาร์โบไฮเดรต แถมยังสามารถเลือกรส ได้ตามที่ใจต้องการ ทำให้ธุรกิจเวย์โปรตีน ครอบครองตลาดอาหารเสริมเพศชายมากถึง 50%

รวมทั้งนี้เป็นจังหวะทางธุรกิจที่เรา สามารถ สร้างแบรนด์อาหารเสริม กับ โรงงานผลิตเวย์โปรตีน ที่คุณเชื่อใจ อย่าง โรงงานผลิตอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ได้อีกด้วยสร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน หญิงขาวใส พร้อมปรับฮอร์โมน

เวย์โปรตีนชงดื่ม ที่วางแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นตัวช่วยสำหรับการสร้างเสริมความสวยงาม ทำให้รูปร่างเปรียวกระชับ เข้ารูป และก็มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง มีส่วนประกอบที่สำคัญหลายแบบ ที่ให้คุณคุณประโยชน์สูงสุดสำหรับสาวยุคใหม่ที่ตั้งใจสุขภาพ โดยโปรตีนหลักจะเป็นโปรตีนที่มาจากถั่วเหลือง

ที่มาจากการสกัดส่วนคาร์โบไฮเดรตและก็ไขมันออก ผลิตโปรตีน เพื่อได้ โปรตีน ที่คุณค่าสูงสุด 90% แต่มีปริมาณแลคโตสรวมทั้งคาร์โบไฮเดรตต่ำ ก็เลยเป็นโปรตีนที่มีคุณภาพสูง ช่วยสร้างเสริมกล้าม และยังช่วยทำให้สมดุลร่างกายแก่เพศหญิง ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส ผิวนุ่ม เปียกชิ้น กระจ่างขาวใสรวมทั้งมีรูปร่างที่ดี กระชับ เต่งตึง

ในสูตรเดียวคุณลักษณะเด่นของ เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามและปรับฮอร์โมน เสริมร้างสารอาหารโปรตีน ทำให้สุขภาพดี ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้ได้ส่วนสัด มีรูปร่างที่ดี สัดส่วนกระชับ เต่งตึง

โปรตีนแทนมื้ออาหาร Low calories ช่วยสลายไขมัน ช่วยคุ้มครองป้องกันไขมันสะสม กระชับรูปทรงหลังออกกำลังกายช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณ ทำให้ส่วนประกอบผิวยืดหยุ่น แข็งแรง ชุ่มชื้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ผิวเกลี้ยง ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิง ช่วยให้ร่างกายสมดุล ผิวพรรณผ่องใสรสชาติอร่อย สบายสำหรับในการพกพาสร้างแบรนด์อาหารเสริมผงกรอกปาก รสโกโก้คีโต สุดพรีเมี่ยม และก็โปรตีน 3 จำพวก!!

โปรตีนผงกคอยกปาก จากพืช 3 ประเภท รูปแบบใหม่ไม่เหมือนกับเวย์โปรตีนชงดื่มแบบเดิมๆ พกพาสบาย ทานง่าย อุดมด้วยโปรตีนคุณภาพสูงจากหลายแหล่ง และก็ยังมี BCAA กรุ๊ปกรดอะมิโนจำเป็นจะต้องที่ช่วยสังเคราะห์โปรตีน ปกป้องรักษาการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ ให้พลังงานกับร่างกาย ผสมกับ L-glutamine ที่มากกว่า 60% อยู่ในเซลล์กล้าม เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการเพลียของกล้าม รวมทั้งมี L-Carnitine ช่วยเผาผลาญ พร้อมกับพรีไบโอติก

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/