โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร

โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร

โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร เวย์โปรตีนกินแทนของกินหลักได้ไหม ?มั่นใจว่าหลายๆคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วอยู่แล้วว่า การกิน“เวย์โปรตีน”นั้นดีต่อคนที่ปรารถนาสร้างกล้าม ลดไขมัน เพิ่มพลังงาน เราจึงเห็นผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนในตลาดกันเยอะพอควร และก็มีหนึ่งคำถามใหม่เกิดมาว่า เวย์โปรตีนสามารถกินแทนอาหารหลักได้ไหม??…เวย์โปรตีนมี 3 ชนิด

Whey Protein Concentrate (WPC)เวย์โปรตีนที่แยกแลคโตสรวมทั้งไขมันที่ผสมอยู่จำนวนมากออกไปแล้วจึงไปสู่การทำให้แห้งมีความเข้มข้นอยู่โดยประมาณ 80% (ที่นิยมนำมาทำเป็นอาหารเสริม)มีกลิ่นแล้วก็รสตามธรรมชาติ แบบ’นม’เลย

โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร

2. Whey Protein Isolate (WPI)

 

เวย์ชนิดนี้ ได้จากการนำเวย์โปรตีนคอนเซนเทรทมาผ่านกระบวนการแยกแลคโตสแล้วก็ไขมันออกกระทั่งหมดจะเข้มข้นถึง 90%+ เลยทีเดียวมีกลิ่นธรรมชาติแบบ’นม’ ด้วยเหมือนกัน แต่จะมีรสชาติขมกว่าน้อย

3. Whey Protein Hydrolyzed (WPH)เป็นการนำเวย์แบบที่ 1 และ 2 มาผ่านกระบวนการไฮโดรไลซ์ (กรรมวิธีการย่อยโปรตีนให้โมเลกุลเล็กเข้าใกล้ความเป็นเปปไทด์)จะได้โปรตีนบริสุทธิ์ 90%+ สามารถดูดซับได้ไวกว่าเวย์โปรตีนไอโซเลตแม้กระนั้นเวย์ประเภทนี้จะมีรสขมมาก ราคาสูงที่สุดอีกต่างหากเพื่อแลกเปลี่ยนกับความเข้มข้นของโปรตีนเน้นย้ำๆเมื่อโปรตีนช่วยทำให้หลักการทำงานของร่างกายปกติเนื่องจากกรดอะมิโนในโปรตีนจะช่วยสร้างฮอร์โมน เอนไซม์

ภูมิคุ้มกันและก็ช่วยรักษาจำนวนน้ำในเซลล์รวมทั้งเส้นโลหิตให้อยู่ในระดับที่พอดี ร่างกายมนุษย์เราจะขาดโปรตีนไปมิได้เด็ดขาดเพราะเหตุว่าทุกกิจกรรมที่ทำตั้งแต่การขยับตัวนั้นจะก่อให้สูญเสียมวลกล้ามเนื้อจึงจำต้องกิน

โปรตีนเข้ามาตอบแทนการทานโปรตีนประสิทธิภาพช่วยทำให้หุ่นดีขึ้นได้ไพเราะเพราะพริ้ง โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร โปรตีนช่วยทำให้อิ่มท้องได้เป็นเวลายาวนานกว่าการกินข้าว หรือแป้ง และก็ไขมันที่สำคัญโปรตีนยังช่วยทำให้กล้ามแข็งแรง

กระชับเพราะฉะนั้นผู้ที่อยากให้น้ำหนักลด เพื่อจะได้มีสุขภาพกายแข็งแรง หุ่นดีก็ควรจะเลือกรับประทานโปรตีนคุณภาพดีแค่นั้น ซึ่งหาได้จาก ไข่ขาว เนื้อปลา รวมทั้งอกไก่โดยใช้การทำอาหารแบบต้ม ต้ม นึ่ง ย่าง แทนการทอดและก็ผัดคนส่วนมากชอบทานเวย์โปรตีนกับอาหารมื้อหลักเพื่อช่วยสำหรับในการดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย แล้วก็ลดความอ้วนให้ดูดี เพราะการกินอาหารครบ 5 หมู่จะช่วยทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันก้าวหน้าขึ้นซึ่งพวกเราสามารถทานอาหารมื้อหลักคู่กับเวย์โปรตีนได้โดยไม่เกิดผลใกล้กันอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง การทานอาหารที่มีประโยชน์พอเพียง และทานเวย์โปรตีนร่วมด้วยก็จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหาร

ที่มีประโยชน์แล้วก็ต้อง ซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะทานเวย์โปรตีนแทนของกินหลักเนื่องจากเวย์โปรตีนเป็นแค่อาหารเสริมที่จะช่วยให้น้ำหนักของเราต่ำลงได้รวมทั้งสร้างกล้ามขึ้นมาแทน แม้กระนั้นการจะมีสุขภาพร่างกายที่ดี สมบูรณ์แข็งแรงได้นั้นจำต้องได้รับสารอาหารที่พอเพียงทั้ง 5 กลุ่ม และไม่ควรจะทานแต่ว่าโปรตีนแค่เพียงอย่างเดียวควรกินอาหารมื้อหลักและก็อาหารเสริมเวย์โปรตีนพร้อมๆกัน เพื่อมีร่างกายแข็งแรงสุขภาพแข็งแรง และไม่ทรมานร่างกายนั่นเอง

รับประทานโปรตีนอย่างไรให้ผอมได้

รับผลิตโปรตีนสูตร วีแกน Vegan Plant Protein Meal Replacement ShakeStory: ผลิตภัณฑ์ชดเชยมื้ออาหารรูปแบบใหม่กลิ่นหอมหวน ทานได้ง่าย รสชาติกลมกล่อมละมุนละไม มีคุณค่าทางโภชนาการและก็สารอาหารที่ได้จากโปรตีน ใยอาหาร วิตามินรวม อย่างครบถ้วน ช่วยควบคุมรวมทั้งลดน้ำหนัก ส่งเสริมรูปแบบการทำงานของลำไส้ ,ระบบขับถ่าย แล้วก็ระบบที่ทำหน้าที่ในการย่อยอาหารให้ปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ สามารถช่วยทำให้รู้สึกอิ่มได้นานถึง 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยทำให้รู้สึกแจ่มใส ตื่นตัว แคล่วคล่องว่องไวช่วยแก้อาการเหน็ดเหนื่อย ทำให้มีพลังทำกิจกรรมต่างๆในระหว่างวันโดยผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารยังสามารถตระเตรียมได้สบาย เร็ว ในเวลาที่รีบร้อน แค่ชงรวมทั้งเขย่าให้เข้ากัน เหมาะกับผู้ที่อยากได้ควบคุมรวมทั้งลดความอ้วนอย่างแท้จริงมีน้ำตาลน้อย

ไขมันต่ำ โปรตีนสูง ไม่เจือสีสังเคราะห์ต้นแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ ก็ได้รับความนิยมได้ไวกว่ารับผลิตโปรตีนลดความอ้วน รับผลิตโปรตีนตอบแทนมื้อของกิน โปรตีนชงดื่มไม่มีส่วนผสมจาก Whey Protein เป็น Vegan Plant Protein Premiumเป็นตัวช่วยทดแทนมื้ออาหาร อิ่มท้องแบบอุ่นใจเพราะเป็นโปรตีนบริสุทธิ์จากพืช อร่อยได้ไม่ต้องรู้สึกผิด เพียงวันละ 1 ซอง  โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร โรงงานของพวกเรา โรงงานรับผลิตอาหารเสริมคุณภาพ

สร้างสรรค์สูตรโปรตีนชงดื่มหลายรูปแบบ นานาประการสูตร ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนจากนม โปรตีนพืชจากเมล็ดถั่วต่างๆซึ่งโรงงานของพวกเรานำเข้าโปรตีนหลายประเภท ทุกชนิด โปรตีนจากไข่ขาว คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบปัญหาไลฟ์สไตล์คนรุ่นหลัง ที่มักไม่มีเวลาในการรับประทานอาหาร เราก็เลยสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมอาหารเสริม ที่ถูกหลักตามโภชนาการ

เพื่อทดแทนมื้อของกิน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาผลิตออกมาเพื่อผู้ที่มีความเร่งรีบในชีวิตประจำวันหรือกินเป็นมื้อย่อยระหว่างวันเพื่อทดแทนของหวานก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคู่รักสุขภาพนะคะ ยังเป็นรนด์ใหม่มาแรงจากอเมริกาอีกด้วย โปรตีนจากพืชออร์แกนิค (ถั่วลันเตาออร์แกนิคสีเหลืองจากอเมริกา ข้าวกล้อง แล้วก็ถั่วเหลืองไอโซเลต) วัตถุดิบประเภทนี้ รับผลิตโปรตีนลดหุ่น จะมีจุดขายในเรื่องของ ย่อยง่าย ดีต่อไส้ ไม่ก่อให้เกิดอาการท้องอืด ท้องผูก ท้องร่วง จากอาการแพ้แลคโตสในนม/เวย์

กินโปรตีนยังไงให้ผอมได้ รับผลิตโปรตีนสูตร วีแกน Vegan Plant Protein Meal Replacement ShakeStory: ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารรูปแบบใหม่กลิ่นหอมยวนใจ ทานได้ง่าย รสกลมกล่อม มีคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารที่ได้จากโปรตีน ใยอาหาร วิตามินรวม อย่างสมบูรณ์ ช่วยควบคุมรวมทั้งลดความอ้วน ส่งเสริมแนวทางการทำงานของไส้ ,ระบบขับถ่าย และก็ระบบที่ทำหน้าที่สำหรับการย่อยอาหารให้ ปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ สามารถช่วยให้รู้สึกอิ่มได้นานถึง 4 ชั่วโมง นอกเหนือจากนั้นยังช่วยทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา ตื่นตัว รู้สึกดีช่วยแก้อาการอ่อนล้า ทำให้มีกำลังทำกิจกรรมต่างๆ

ในระหว่างวันโดยผลิตภัณฑ์ชดเชยมื้ออาหารยังสามารถจัดแจงได้สบาย เร็ว ในขณะที่รีบ เพียงแค่ชงและก็เขย่าให้ถูกกัน เหมาะกับผู้ที่อยากได้ควบคุมและลดความอ้วนอย่างแท้จริงมีน้ำตาลน้อย ไขมันต่ำ โปรตีนสูง ไม่เจือสีสังเคราะห์แบบอย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ ก็ติดอันดับได้ไวกว่ารับผลิตโปรตีนลดน้ำหนัก รับผลิตโปรตีนทดแทนมื้ออาหาร โปรตีนชงดื่มผลิตภัณฑ์เสริมของกิน โปรตีนบริสุทธ์จากพืช ทดแทนมื้อของกินอาหารเสริมโปรตีนสุขภาพ แบบอย่างทดแทนมื้อของกินชงง่าย ทานอร่อย ในแบบซอง สร้างเสริมแล้วก็ฟื้นฟูเซลล์ที่อยากได้ซ่อมแซมให้พลังงาน ราวๆ 120 kCalเร่งระบบเผาผลาญ ปรับสมดุลปรับรูปร่างให้กระชับอัดแน่นด้วยวิตามิน เกลือแร่ นานาชนิด ทานแล้วอิ่ม อิ่ม สามารถทานระหว่างมื้อ หรือทานทดแทนมื้อของกิน

มีเทคโนโลยีในการผลิตอาหารเสริม และก็ ยังโด่งดังในด้านการสร้างสินค้าชดเชยมื้อ

ของกิน ซึ่งจัดเป็นของกินที่มีปริมาณสารอาหารครบถ้วนบริบูรณ์ทุกชนิด เว้นเสียแต่จำนวนของพลังงานที่ให้จะมีค่าระหว่าง 200-400 แคลอรี่ต่อมื้อ นิยมใช้กินแทนของกินใน 1 มื้อ หรือมากกว่า 1 มื้อก็ได้เหมือนกัน คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ทดแทน มื้อของกิน เวย์โปรตีนช่วยควบคุมรวมทั้งลดความอ้วนชะลอความเสื่อมของร่างกายช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อถ่ายง่าย ท้องไม่ผูกช่วยทำให้ปรับสมดุลในลำไส้ให้เป็นปกติลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่ ลดความอยาก ของกิน ช่วยให้รู้สึกอิ่มควบคุม ระดับน้ำตาลและก็ ไขมันในเลือดให้เป็นปกติช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายแก้อาการอ่อนเพลีย รู้สึกมีชีวิตชีวาช่วยเพิ่มพลัง ต่อสู้กับความเหน็ด เหนื่อยสารสกัดสำคัญใน ผลิตภัณฑ์ ตอบแทนมื้อของกิน เวย์โปรตีน

รับประทานไข่วันละ 8 ฟอง ได้รับโปรตีนเพียงพอไหม ?นอกเหนือจากไข่ไก่แล้ว คุณยังรับประทานโปรตีนจากแหล่งอื่นๆได้อีก ยกตัวอย่างเช่น ไก่ย่าง สเต็กเนื้อ ปลานึ่ง หรือแม้กระทั้ง “นมเวย์โปรตีน” ( Whey Protein ) ที่เพิ่มความสะดวกต่อการ ทานมากขึ้นเรื่อยๆ ได้โปรตีนแบบเน้นๆรวมทั้งแคลอรีต่ำ เป็นที่นิยมมากมาย สำหรับผู้ที่ กำลังสร้างกล้าม และก็คนกำลัง ลดน้ำหนัก ด้วยเหตุนี้ เรื่องนี้คุณก็ต้องคำนวณดูว่า ตนเองอยากโปรตีนในทุกวันปริมาณมากแค่ไหนก็เลยจะสมควรต่อการสร้างกล้าม เมื่อ เปรียบเทียบจำนวนแล้ว การกินไข่ไก่ 8 ฟองบางทีอาจจะมากไปหรือน้อยไปก็ได้ สุดแท้แต่สภาพบุคคลรับประทานเวย์โปรตีน ( Whey Protein)

สบายรวมทั้งง่ายดี กินแทนข้าวทุกมื้อแล้วกันนะ!ช้าก่อน! “เวย์โปรตีน” ( Whey Protein) เป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ของกินหลัก ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจึงไม่สมควรนำมันมา แทนที่ของกินหลักหรือของกินจริงๆและก็ยังไม่มีนักโภชนา การใครกันแน่แนะนำให้แทนที่อาหารด้วยเวย์โปรตีนอยู่ดี เนื่องจากว่า ในอาหารยังมีสารอาหารอื่นๆที่เป็น ประโยชน์ต่อสุขภาพ ได้แก่ คาร์โบไฮเดรต ไขมันดี แร่ธาตุ และวิตามินต่างๆทั้งยังมีรสชาติที่อร่อย มอบความชอบใจในมื้อ ของกินได้มากกว่า นอกจากว่า โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร คุณมีเป้าหมายเร่งด่วน ดังเช่นว่า ต้องการลดหุ่นหรือสร้างกล้ามเนื้อเพื่อการประลอง เหมาะสม กับช่วงที่ร่างกายอยากโปรตีนอย่างเร่ง ด่วน เมื่อ ทำสำเร็จและควร กลับมาทานอาหารปกติ

ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน โปรตีนบริสุทธ์จากพืช ชดเชยมื้ออาหาร

พลัสแบบอย่างสูตรส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรตีนชดเชยมื้อของกิน รับผลิตโปรตีนลดความอ้วน รับผลิตโปรตีนชดเชยมื้ออาหาร โปรตีนชงดื่ม

Isolate Soy Protein โปรตีนจากถั่วเหลือง (ไอโซเลทตรอกโปรตีน) โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ซึ่งเป็นโปรตีนที่สกัดได้จากพืช จึงเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว ด้วยการสกัดที่ใช้ของใหม่เฉพาะทำให้ ได้โปรตีนที่มี ความเข้มข้นสูงสารสกัดจากถั่วเหลืองยับยั้ง หลักการทำงานของเอ็นไซม์อัลฟา-กลูวัวซิเดส ทำให้การสรุปยรวมทั้งการดูดซึมของมอล โตสรวมทั้งซูโครสกำ เนิดได้ลดลง แคลอรีที่ ได้รับก็ลดลง เหมาะกับผู้มีความประสงค์ควบคุมน้ำหนักช่วยควบคุมระดับเดกซ์โทรสในกระแส โลหิตไม่ให้สูงขึ้นอย่างเร็วข้างหลังมื้ออาหารมีสาร ออกฤทธิ์เหมือนฮอร์โมนเอสโตรเจน จึงช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณ บำรุงกระดูก และบรรเทา อาการ ของสตรีวัยหมดเมนส์ มีสารไฟโตส เตอคอยล (phytosterol) แล้วก็ซาโพนิน (saponins) ในจำนวนสูง ช่วยลดระดับ คอเลสเตอรอลคุ้มครองป้องกัน โรคเส้นเลือดและก็หัวใจ

Pea Protein 100% โปรตีนจากถั่วลันเตาคือ ถั่วลันเตา สีเหลืองมีโปรตีนสูง รวมถึงส่วนประกอบของกรดอะมิโนอย่าง BCAA (Branched Chain Amino Acids) เป็นกลุ่ม ของกรดอะมิโน สำคัญ เพื่อสร้างเสริมกล้ามชั้นยอด เยี่ยมเพราะปราศจากไขมันรวมทั้งคอเลสเตอรอลแอบแฝง นอกจากนี้ยัง สามารถถูกนำไปย่อยใช้เป็นพลังงานได้ง่าย เนื่องจากว่ามี วาลีน (valine) ไอโซลิวซีน (isoleucine) รวม ทั้งลิวซีน (leucine) กรดอะมิโนต้องที่ร่างกาย สังเคราะห์เองมิได้ รวมทั้งตัวของถั่วลันเตา

เองยังมี ใยอาหารสูงมากมายจัดเป็นอาหาร เสริมชั้นเลิศที่ มีคุณประโยชน์ เสริมสร้างช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงบริบูรณ์เกือบทุกด้าน อาทิเช่น เบตาแคโรทีน ช่วยสำหรับ ในการบำรุงสายตาและ ก็ผิวพรรณ วิตามินบี วิตามินบี 12 แล้วก็สารเลซิทิน (Lecithin) ซึ่งต้องต่อลักษณะการทำงานของระบบประสาท เป็นต้นพี โปรตีน ก็เลยเป็นอีกทาง เลือกใหม่ที่แฟนใส่ ใจสุขภาพ และก็ร่าง กายมีความสนใจและก็นิยมอย่างยิ่งในปัจจุบันแม้กระนั้นอย่างไรก็ดีควรจะรับประทานพร้อมกันไปกับผัก ผลไม้ ข้างหลังบริหารร่างกายจะยิ่งช่วยให้ได้สมรรถนะคุณค่าเยอะขึ้น

เลือกผลิตสินค้ากับ โรงงานที่ไม่ได้มาตรฐาน เพราะเหตุว่า “ราคาถูก” โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร กระทั่งลืมนึกถึงประสิทธิภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะเหตุว่าหลายบริษัทแข่งกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าแล้วก็ ลดคุณภาพการสร้าง ในหลายๆบริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ว่าที่ Brand Solution เราเน้นอีกทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นของใหม่ที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีรวมทั้งราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่อง แผนงาน การตลาด หนทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจาย

สู่วงกว้างเพื่อสินค้ามีชื่อเสียงและก็สร้างยอดขายได้มาก ขึ้นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนกระทั่งก้าวสู่ยอดขายที่คุณพึงพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน บริบูรณ์ ให้คุณมั่นอกมั่นใจในทุกกระบวนการสร้างแบรนด์ การบรรลุเป้า หมายไม่เคย คอยคน ใดกัน เลือกเชื่อใจ พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ