รับผลิตมาร์คหน้า

สารสกัด

รับผลิตมาร์คหน้า

รับผลิตมาร์คหน้า มาร์คหน้า สร้างยี่ห้อได้ ช่วยเพิ่มเติมอีกราคา
มาร์คหน้าสร้างแบรนด์ได้ ปัจจุบันนี้การผลิตยี่ห้อเป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพียงแค่มีความสนใจและมีเงินต้นทุนก็สามารถสร้างสินค้าเป็นของตนเองได้แล้ว แต่การผลิตสินค้าให้ได้รับความนิยมนั้นทำแล้วได้ยาก ทําแบรนด์กาแฟลดน้ําหนัก  และสำหรับผลิตภัณฑ์มาร์คบทบาทมีขายอย่างล้นหลามในตลาด จะทำยังไงให้สินค้าดูมีคุณค่าที่สูง ชมน่าดึงดูดและแปลกใหม่ วันนี้พวกเราจะมานำเสนอแนวทางในการสร้างแบรนด์ เพื่อที่จะช่วยเพิ่มเติมราคาให้แก่ผลิตภัณฑ์กันค่ะ

มาร์คหน้า 6 แบบที่ช่วยสร้างมูลค่าให้ยี่ห้อได้ มีอะไรบ้าง?

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าก็หยิบได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบทบาทตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคนซื้ออย่างมาก ด้วยเหตุว่าจากสภาพภูมิอากาศในปัจจุบัน ทั้งมลภาวะ แสงแดด รังสียูวี และฝุ่นละอองที่ผิวหน้าจึงควรเผชิญล้วนมีเพิ่มมากขึ้น รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่แปรไป กับการที่ผู้คนจำนวนมากมีมักกิจกรรมจำเป็นต้องออกไปทำกลางแจ้งบ่อยครั้งๆ ซึ่งต้นสายปลายเหตุนี้ล้วนทำให้ผิวมีสิ่งเปรอะเปื้อนอุดตันง่าย รังสีจากแสงแดดก็จะมีผลให้ผิวหม่นหมองคล้ำ รับผลิตมาร์คหน้า ไหม้แดด แถมยังมีผลให้หน้ามัน และคราบเครื่องสำอางก็พร้อมจะอุดตันบนเค้าหน้าแต่สินค้ามาร์คหน้าจะสามารถช่วยแก้ปัญหากลุ่มนี้ได้ เนื่องมาจากจะช่วยทั้งทำความสะอาด ขจัดสิ่งเปรอะเปื้อนได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยบำรุงและเร่งรู้สึกตัวฟูผิวได้อย่างมีคุณภาพ ซึ่งสินค้ามาร์คบทบาทได้รับความนิยมและสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าและราคาให้กับผลิตภัณฑ์ได้ ก็มีด้วยเหตุผลดังกล่าว

การมาส์กหน้า ให้คุณค่าสู่ผิวมากกว่าที่คิด | by Puii Monyapach | Medium

1.มาร์คโคลน
เป็นแบบอย่างสินค้ามาร์คบทบาทถือว่าเป็นที่นิยมมาตั้งแต่สมัยสมัยแรกจนกระทั่งปัจจุบัน และมาร์คโคลนที่ได้รับความพอใจมากในเวลาหนึ่งคือ มาร์คโคลนจากทะเลสาบเดธซี ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น โดยจะช่วยดูดซับความมัน และสิ่งเลอะเทอะต่างๆ จากรูขุมขน ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ นอกจากนี้ ยังมีแร่ธาตุสำคัญจากทะเลสาบเดธซี ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น สดใสและสุขรูปดียิ่งขึ้น

2.มาร์คเจล
มาร์คหน้าที่ได้รับความนิยมที่ใช้งานไม่ยากและคุ้ม ได้รับความนิยมสร้างยี่ห้ออยู่ด้านในระยะหนึ่ง เนื่องจากแบบอย่างของเนื้อมาร์คที่เป็นเจลใส ช่วยเพิ่มอีกความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากที่ได้มีการใช้ผิวหน้าจะดูเด้งและสดชื่น อีกอีกทั้งที่สามารถเพิ่มเติมราคาด้วยการเพิ่มสารสกัดจากว่านหางจระเข้, Hyaluron, คอลลาเจน และสารสกัดอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน แน่ชัดใสเพิ่มขึ้น

3.มาร์คผง
เป็นอีกแบบอย่างหนึ่งของมาร์คที่ประสมประสานความเป็นชาติตะวันออกเข้าไป ส่วนประกอบของมาร์คภาพแบบนี้อาจจะเป็นผงโคลน หรือผงสมุนไพรต่างๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มเติมความเด่นชัดใส รับผลิตมาร์คหน้า  เสริมเติมสารบำรุงผิว พร้อมช่วยรู้สึกตัวฟูผิวให้ชมสุขภาพดีเพิ่มขึ้น เคล็ดลับใช้งานโดยง่าย แค่เพียงนำผงมาร์คหน้าไปผสมกับน้ำ พอกหน้าทิ้งไว้ตามตอนที่ชี้เฉพาะ หรือพอกไว้จวบจนกระทั่งมาร์คจะแห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

4.มาร์คชีท
เวอร์ชั่นมาร์คหน้าที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นอย่างมากในขณะนี้ และมีด้วยกันจำนวนไม่น้อยหลายๆแบบอย่างไม่ว่าจะเป็นมาร์คผ้าทั่วไป, มาร์ค 4 มิติ และมาร์คผ้าที่มีลวดลายการ์ตูน ภาพสัตว์ เพื่อที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าและราคาและล่อใจผู้บริโภค ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับแบรนด์ขึ้นมาก

5.สลีปปิ้งมาร์ค
รูปแบบมาร์คบทบาทเป็นกระแสอย่างมากในตอนหลัง และสามารถสร้างค่าตอบแทนให้แก่ผู้ผลิตอย่างยิ่งนั่นก็คือ สลีปปิ้งมาร์ค ที่มีคุณสมบัติสะดุดตาในเรื่องของการช่วยรู้สึกตัวฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน เพียงทามาร์คไว้ก่อนนอนตื่นขึ้นมาผิวหน้าก็จะเนียนนุ่ม และสุขรูปดีแบบเห็นได้ชัดได้ชัด

6.มาร์คหน้ากากอ่อน หรือ soft mask
เป็นมาร์คต้นแบบใหม่ที่นิยมใช้กันอย่างมากมายในธุรกิจสปา หรือสามารถพบเห็นได้ในคลินิกแพทย์เสริมความงามต่างๆ โดยเป็นมาร์คที่ถือได้ว่าใหม่อย่างมากในท้องตลาด และไม่ค่อยมีผลิตออกวางขายมากนัก มาร์คจำพวกนี้มีข้อเสียน้อยอยู่ดิ่งกระบวนการของวิธีการใช้งานที่ออกจะสลับซับซ้อน แต่ก็แลกเปลี่ยนมาด้วยสมรรถนะและผลสรุปที่น่าพอใจ ถือว่าคุ้มกับราคาและขณะที่เสียไป หน้าตาของเนื้อมาร์คเมื่อผสมและทาลงไปบนผิวหน้าแล้ว เมื่อแห้งจะเปลี่ยนเป็นหน้ากากยางบางๆ มีความบางเบา ให้ความรู้สึกสะดวกผิว ภายหลังจากลอกออกมาแล้วจะช่วยให้ผิวหน้าเด้งเต่งตึงผิวเนียนนุ่ม และแน่ชัดใสขึ้นอย่างชัดเจน

มาส์กหน้าสำคัญมากแค่ไหน!? เพราะอะไรพวกเราจึงควรมาส์กหน้า

ลักษณะ คือ สิ่งหนึ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อผู้หญิงอย่างพวกเราๆ ก็เลยไม่น่าใช่เรื่องแปลกที่จะมี “สกินแคร์” วางอยู่เต็มหน้ากระจก ซึ่งกินวงกว้าง “แผ่นมาส์ก” ด้วยนั่นเอง แต่เชื่อเรื่องไหมว่าก็ยังมีสาวๆ หลายๆคนที่คัดสรรค์จะมองข้ามเจ้าสิ่งนี้ไป ซึ่งมาดามจึงควรบอกคุณเลยว่าพลาดมากๆ เนื่องจากว่ามันมีความจำเป็นกับในหน้าของเราสุดๆ ซึ่งจะสำคัญอย่างไรนั้น ตามมาดามมาดูไปพร้อมกันเลย

1. ชะล้างสารพิษและสิ่งเปรอะเปื้อนบนเค้าหน้าให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก

ตามปกติสตรีอย่างเราก็จะต้องทำความสะอาดหรือบำรุงรูปพรรณของตัวเองอยู่แล้วด้วยโฟมล้างหน้าและเซรั่มสารพัดแบรนด์แต่ถ้าเพิ่มเติมการมาส์กหน้าเข้าไปด้วยจะช่วยทำให้รูปพรรณนั้นได้รับการชะล้างสารพิษและสิ่งเปรอะเปื้อนให้ขึ้นมากไปอีก ช่วยลดสิว และการเกิดรูขุมขนกว้างใหญ่อีกด้วยนะ

2. เติมความชุ่มชื่นให้กับใบหน้าได้อย่างล้ำลึก

มาดามมั่นใจว่าสาวๆ หลายท่านน่าจะใช้มอยส์เหน้าจอร์ไรเซอร์ในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวเป็นประจำอยู่แล้ว แต่หากได้เริ่มต้นทดลองใช้มาส์กบ่อยๆ คุณจะเห็นได้ชัดความเปลี่ยนแปลงได้ในทันที เพราะสิ่งนี้จะช่วยเติมน้ำให้ผิวและเพิ่มเติมอีกความชุ่มชื่นให้กับรูปพรรณได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่ม ชมอ่อนเยาว์

3. แก้ปัญหารูขุมขนที่รูปพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพียงการมาส์กที่มีความเย็น สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 10-20 นาที ก็จะช่วยทำให้รูขุมขนบนลักษณะของคุณกระชับลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อลูบหน้าแล้วจะรู้ดีว่าเนียนไม่ขึ้น ไม่ขรุขระ หากคนใดไม่เชื่อต้องพยายามกระทำตามแล้วล่ะ
4. ปรับสีผิวให้กลับมาเรียบเนียน สม่ำเสมอ

ถ้าผู้ใดมีปัญหาผิวหน้าไม่สม่ำเสมอไปกัน การมาส์กหน้าก็ช่วยคุณได้นะ เพราะว่าการมาส์หน้านั้นจะกระตุ้นผิวของพวกเราได้รับออกซิเจนขึ้นมาก ส่งผลให้เค้าหน้ามีออร่าสุดๆ ไปเลย นอกนั้นการมาส์กหน้ายังเป็นการขจัดผงสีส่วนเกิน ส่งผลให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอไป ยับยั้งการกำเนิดจุดด่างดำที่เป็นศัตรูตัวร้ายของผู้หญิงอย่างพวกเรา

5. เครื่องสำอางติดทนยาวนาน ไม่หลุดลอกไม่ยาก

และผลพลอยได้อย่างสุดท้ายที่ดีต่อใจของพวกเรานั่นก็คือ การมาส์กหน้าจะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการทำให้เรานั้นแต่งหน้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ติดทนนาน หากไม่เชื่อเรื่องมมาดาม ทดสอบทารองพื้นดูจะสัมผัสได้เลยว่ามันติดทนยาวนานขึ้น มีผลให้เครื่องสำอางชิ้นอื่นๆ ไม่จางขาดหายไปจากหน้าตาของพวกเราสะดวกสบาย แม้ว่าจะผ่านกิจกรรมต่างๆ มาตลอดทั้งวันแล้วก็ตาม

6. กรรมวิธีใช้งานมาส์กให้ถูกต้องแม่นยำและมีคุณภาพสูงสุด

มาดามขอปิดท้ายด้วยการเสนอแนะกระบวนการใช้งานมาส์กให้แม่นยำและมีคุณภาพสูงสุด เพื่อให้ท่านได้รับคำตอบตามที่คุณคาดหมาย

ล้างหน้าให้สะอาดที่สุด อาจจะใช้สครับหน้าด้วยก็ได้เหมือนกันตามที่คุณควรจะเป็น หลังจากนั้นให้จบท้ายด้วยโทนเนอร์
นำแผ่นมาส์กออกมา ปิดลงบนเค้าหน้าให้ทั่ว ถ้าในซองยังมีเอสเซนส์เหลือ (ของเหลวในซอง) ให้เอามาพอกหน้าและคอให้หมด
ภายหลังมาส์กหน้าแล้วให้รอณ เวลาอย่างน้อย 10-20 นาที แล้วจึงนำออก แต่ไม่ควรแช่ไว้เกินกว่านั้น ด้วยเหตุว่าจะกลับกลายเป็นว่าแผ่นมาส์กจะดูดความชุ่มชื่นกลับไป
ถ้ามีความรู้สึกว่าหน้ายังไม่แห้งอันเพราะว่าเอสเซนส์ ให้ใช้มือนวดเบาๆ เพื่อที่จะให้ซึมลงสู่ผิว
สามารถใช้สกินแคร์อื่นๆ เพื่อบำรุงหน้าต่อได้ทันที

4 การกระทำ “มาร์คหน้า” ที่สาว ๆ ทำพลาดจำนวนเยอะที่สุด!!

กล่าวเลยว่าผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่งหน้าก็ง่าย ออร่าก็ประกาย และมาส์กแบบแผ่นก็เป็นตัวช่วยบำรุงผิวแบบเร่งด่วนที่ใช้งานง่าย สบายมาก ๆแต่ก็มีสาว ๆ จำนวนไม่บางส่วนจ้ะ ที่ใช้มาส์กแผ่นแบบทำพลาดมหันต์มาก

เช็คด่วนเลยค่ะว่าเราเผลอทำเช่นนี้ไหม? ถ้าใช่ รีบปรับปรุงด่วนเลยจ้า…

1.เขาพูดให้มาส์ก 20 นาที ฉันแปะคาหน้าไว้เป็นชั่วโมงเลยจ้า!!

สาว ๆ บางบุคคลรู้สึกเสียดาย อุตส่าห์ซื้อมาส์กแผ่นมาตั้งมีราคาที่สูง ให้มาส์กไว้แค่ 20 นาที ตัวแผ่นยังชุ่มน้ำอยู่เลย ขอแปะบนหน้าไว้เกินหน่อยเถอะน่า จะแช่ มาร์คหน้าให้ฉ่ำใจ ไม่เป็นอะไรหรอก (มั้ง)

ถ้าใครกำลังคิดแบบนี้ พูดเลยว่าให้เปลี่ยนแปลงด่วนค่ะ!

เนื่องมาจากทราบหรือเปล่าคะว่า ยิ่งหากพวกเราทิ้งให้แผ่นมาส์กแห้งติดผิวเรามากแค่ไหน แผ่นมาส์กจะยิ่งชมด “ความชื้น” ออกจากผิวไปมากขึ้นเพียงแค่นั้น ซึ่งนอกเหนือจากนี้จะมีผลให้ผิวแห้ง ขาดความชื้นแล้ว เวลาที่ผิวไม่อุ้มน้ำ ผิวก็จะขาดความฉ่ำน้ำ อันเป็นสาเหตุของอาการแต่งหน้ายากและกำเนิดเหตุบังเอิญที่จะ “หน้าเหี่ยว” ก่อนวัยอันควรได้

ดังนั้น ขอให้มาส์กตามกำหนดเวลาที่ข้างซองเขานำเสนอไว้ดีกว่าจ้ะ แต่หากลอกแผ่นออกมา แล้วยังนึกเสียดายแผ่นมาส์กที่ยังชุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ อยู่ เราก็จะสามารถบีบน้ำเซรั่มบนแผ่นมาส์กที่เหลือ ออกมาทาคอ ทาแขน ทาขาได้

การันตีว่าได้ใช้ “คุ้ม” ไม่จำเป็นจะต้องเสี่ยงโดนชมดความชื้นไปจากผิวหน้าเลยจ้ะ

2.ไม่อ่านส่วนผสมของมาส์ก

จริงอยู่ว่า วิธีใช้มาส์กแผ่นจะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของพวกเราชุ่มชื้น และแจ่มแจ้งใส เป็นการรู้สึกตัวบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี แลดูอ่อนกว่าวัย แต่ก็จำเป็นที่จะต้องอย่าเผลอว่า “การมาส์ก” ก็เหมือนการ “เลือกเฟ้นสกินแคร์” ค่ะ

บางยี่ห้อบรรจุส่วนที่นำมาผสมกันบางสิ่งมาด้วย ซึ่งคนอื่นคงไม่แพ้ แต่ผิวพวกเราอาจจะสัมผัสระคายเคืองก็ได้เช่นกัน

ดังเช่นว่า แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน หากพวกเราไม่อ่านพิจารณาก่อนซื้อ ก็อาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ด้วยเหมือนกัน

ฉะนั้น สละช่วงอ่านกลั่นกรองสักนิด พวกเราจะได้รู้สึกตัวบำรุงผิวสวยได้ แบบไม่ควรต้องตามแก้ปัญหาสิวผื่นแพ้ภายหลังจ้ะ

3.มาร์คหน้า แบบผลัดเซลล์ผิวเช้า-เย็น ผิวสว่างขึ้นไวแน่ๆ

โอ้โห…ความรู้ความเข้าใจนี้ “ผิด” แบบมหันต์เลยจ้ะ

โดยมากแล้ว มาส์กแผ่นแบบผลัดเซลล์ผิว จะมีส่วนที่นำมารวมกันของ AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่แจ่มแจ้งและชัดเจนใสยิ่งขึ้นแต่มาส์กสูตรเหล่านี้ พวกเราควรที่จะใช้เพียงแค่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเพียงแค่นั้น

การใช้ถึงวันละ 2 ครั้ง มาส์กเช้า – เย็น เป็นสูตรการบำรุงผิวที่ค่อนข้างจะไม่ไม่เป็นอันตรายเลยจ้ะ

เนื่องด้วยถึงแม้กรดผลไม้ใน AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก แล้วช่วยเปิดเผยเซลล์ผิวใหม่ของพวกเราที่แน่ชัดใสกว่าที่เคยเป็น

แต่ก็ควรใช้ใน “ความถี่” ที่ห่างออกมาสักหน่อย เนื่องจากยิ่งพวกเราผลัดเซลล์ผิวออกหลายครั้งมากแค่ไหน ก็ยิ่งเสี่ยงที่จะก่อให้เซลล์ผิวบางลงเพียงแค่นั้น

ที่พลาดกว่า คือ การใช้แผ่นมาส์กสูตรสว่างเด่นชัดใสหลายครั้ง ๆ แล้วยังไม่ทาครีมกันแดดอีก บอกเลยว่าในระยะยาวผิวจะหมองหม่นคล้ำง่ายมาก ๆ และอาจจะทำให้เกิดอาการแสบร้อนช่วงเหน้าจอแดด

และที่โชคร้ายสุด ๆ อาจจะส่งผลให้กำเนิดฝ้าแดดในต่อจากนั้นได้ด้วย

ด้วยประการฉะนี้ ถ้าเป็นสูตรปรับผิวแจ่มกระจ่างใส มาส์กแค่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็พอเพียง รวมถึงใช้ครีมกันแดดเป็นกิจวัตรด้วยนะคะ

การมาร์คหน้าเป็นกิจวัตรจะเป็นการรบกวนผิวหน้า
หากเป็นสูตรที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของ AHA หรือสูตรที่ปรับผิวสว่างและแจ่มแจ้งใส การมาส์กรายวันจะเป็นการก่อกวนผิวอย่างแน่ๆค่ะแต่ถ้าเราคัดเลือกมาส์กแผ่น ที่มีคุณลักษณะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว โดยไร้คุณลักษณะช่วยผลัดเซลล์ผิว เช่นนั้นสามารถมาส์กเป็นกิจวัตรได้ค่ะ
ตัวอย่างเช่น มาส์กแผ่นที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของว่านหางจระเข้ เราก็สามารถแช่ตู้เย็นเอาไว้ได้ พอวันไหนกลับมาจากจัดการงานหรือไปศึกษาล้างหน้าล้างตา คลีนหน้าเรียบร้อยแล้ว พวกเราก็แปะมาส์กสูตรนี้ลงไปบนผิวหน้าได้เลยจ้ะ ทิ้งไว้สัก 15- 20 นาที แล้วหลังจากนั้นก็ดึงออก แล้วทาสกินแคร์สูตรเวลากลางคืนก่อนนอนได้ทันทีจ้ะ

ยืนยันว่า ตื่นมาผิวหน้าสวยฉ่ำมาก ๆ แต่งหน้าติดทนสุด ๆ ไปเลยจ้ะ

4.ถ้ามาร์คหน้าแล้วไม่จึงควรทาสกินแคร์ก็ได้เช่นกัน

จริงอยู่ว่า มาส์กแผ่นนิยมจะมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวได้ 3-4 เท่าของการทาครีม

แต่ทั้งนี้ การบำรุงผิวก็ต้องทำทั้ง 2 อย่างพร้อมกันกันไปจ้ะ ได้แก่ หากพวกเราใช้มาส์กแผ่นสูตรดีท็อกซ์ผิวแล้ว ต้องการให้สิวยุบแจ่มแจ้งพวกเราก็ต้องทายาแต้มสิวเพื่อที่จะฆ่าแบคทีเรียในสิวไปด้วยอยู่ดี ไร้อะไรแทนที่กันได้ จำเป็นจะต้องทำพร้อมกันกันไป

นอกต่อจากนั้น วิธีใช้มาส์กแผ่นบางสูตร ก็ยังจะต้องใช้พร้อมกันกับสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติช่วยคุ้มครองผิวด้วย

ดังเช่น หากพวกเราใช้มาส์กแผ่นสูตร AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวช่วงช่วงเวลาค่ำคืนแล้ว ก่อนแต่งหน้าก็ควรจะจะทาเจลว่านหางจระเข้และครีมกันแดดเพื่อเป็นการคุ้มครองผิวอีกชั้นนำ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ