รับผลิตเซรั่มปลูกผม

รับผลิตเซรั่มปลูกผม

รับผลิตเซรั่มปลูกผม

รับผลิตเซรั่มปลูกผม สาต้นเหตุที่ทำให้ผมร่วงหนักมาก – มีต้นเหตุจากอะไรบ้าง
สาวหลายๆคนที่ถูกใจไว้ผมยาวส่วนมากจะพบเจอปัญหาผมร่วงหนักมาก ถ้าพวกเรายังไม่ทราบวิธีปรับปรุงแก้ไขจะทำให้กำเนิดปัญหาการสูญเสียผมหรือ Hair Loss ทำให้ผมใหม่ไม่อาจจะกำเนิดขึ้นแทนได้ เส้นผมจึงลดน้อยลง ผมบาง มาชมแต่ละสาเหตุกันว่าเหตุใด เพื่อจะทราบวิธีแก้ได้ถูกจุด

เหตุเพราะใช้แชมพูขจัดรังแค
แดูพูลดรังแคจะมีซิลิโคนเยอะ เพื่อไม่ให้หนังศีรษะลอกเป็นรังแคที่พวกเราเห็นได้ชัด แต่รังแคเป็นเรื่องปกติที่เราไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้ เนื่องมาจากผิวก็เกิดการลอกตัว เติบโตอยู่ตลอดช่วงเวลา  ผลิตทรีทเม้นท์ผม เมื่อหนังศีรษะเรามีสุขภาพดีและมีสมดุล หรือใช้แดูพูที่อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้ง ใช้สารทำความสะอาดหมวดอะมิโน เดี่ยวเรามาดูกันว่าทำไมซิลิโคนนำมาซึ่งการทำให้ผมร่วง ผมบางได้เคล็ดลับการดูแลผมให้สวยและแข็งแรงจากทั่วโลก

ใช้แดูพูที่มีซิลิโคนและน้ำมัน
เป็นสาเหตุหลักที่ส่งผลให้ผมร่วงเยอะ น้ำมันและซิลิโคนจะช่วยหนังศีรษะชุ่มชื้น มีในแชมพูทั่วไป โดยเฉพาะแดูพูที่ขจัดรังแค หรือไม่น้อยเลยทีเดียวในครีมนวด และเยอะเป็นพิเศษในทรีทเมนต์

ซิลิโคนเป็นสารล้างออกยากมาก ถ้าใช้ต่อเนื่องประจำวัน จะสะสมจนรูขุมขนขาดหายใจมิได้ ยิ่งใช้ยิ่งอุดตัน เนื่องจากแดูพูที่ดีควรมีหน้าที่ทำความสะอาด ไม่ใช่ยิ่งเอาสิ่งเปรอะเปื้อนหรือซิลิโคนมาทับถม สังเกตว่าแดูพูจะใช้ดีระยะแรกๆ พอยิ่งใช้ผมยิ่งหนาและแข็งขึ้น สะสมส่งผลให้รูขุมขนของผมเสียหาย นำมาซึ่งการทำให้ผมร่วงจากโคนผม หลายท่านกลัวผมร่วงก็เลยเร่งหาทรีทเม้นมาช่วย ยิ่งทำให้ปัญหาการกำเนิดผมใหม่ยากขึ้นไปอีก

ใช้แชมพูลดผมร่วงยาวนานๆ
เพราะว่าแดูพูลดผมร่วง ใช้ซิลิโคนและน้ำมัน รับผลิตเซรั่มปลูกผม  ไปกดการร่วงของเส้นผมตามธรรมชาติ ส่งผลให้แนวทางการสร้างเส้นผมเสียไป

ไม่เป่าผมให้แห้งสนิท
ส่งผลให้เกิดเชื้อราบนหนังศรีษะ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้หนังศรีษะสกหรก และผมกำเนิดใหม่ได้ยากขึ้นเมื่อหนังศรีษะสกปรก ก็กำเนิดข้อขัดแย้งผมร่วงได้ เนื่องจากรูขุมขนเสียขาดหาย นอกจากนี้ยังทำให้กำเนิดเชื้อราบนหนังศีรษะ

-สระผมไม่ทั่วหนังศีรษะ นำมาซึ่งการทำให้หนังศรีษะสกปรก
-บรรจุหมวกบ่อยมาก นำไปสู่การอับชื้น

ใช้สารเคมีกับเส้นผม
แนวทางการทำสี สารเคมี รีดผม ดัดผมโดนความร้อนสูงๆ บ่อยๆ โดยขาดการบำรุงที่ดี นำมาซึ่งการทำให้รากผมเปราะบาง หนังศีรษะอ่อนแอ กระบวนการทำสีผมนอกเหนือจากนี้ทำให้ผมขาดหลุดร่วงมามากแล้ว ยังทำให้หนังศีรษะระคายเคือง และกำเนิดเชื้อราได้ง่าย

ผมร่วง ผมเกิดใหม่ – เรื่องของเส้นผม ที่คุณอาจไม่เคยทราบมาก่อน

ทำวิชาการจักวงจรชีวิตของเส้นผมของเราให้มากขึ้น เพื่อที่จะการชมแลผมให้ถูกเคล็ดวิธี รับผลิตเซรั่มปลูกผม  และปรับแต่งอย่างตรงจุด
-ระยะเติบโต
อยู่ภายในระหว่าง 3-8 ปี ต่อมรากผมจะสร้างให้เส้นผมงอกขึ้น ยาวขึ้นเรื่อยๆ แต่ละคนมีระยะเติบโตที่ไม่เหมือนกัน หากอยู่ยาวนานมากเท่าไหร่ ต่อมรากผมก็จะผลิตเส้นผมได้นานตามกัน และเมื่ออายุเพิ่มอีกขึ้นระยะเติบโตก็จะสั้นลงเรื่อยๆ
-ระยะพักตัว
เมื่อระยะโตขึ้นสิ้นสุด ก็เลยไปสู่ระยะพักผ่อนตัว ต่อมรากผมจะเคลื่อนที่ตัวไปจากหลอดเลือดที่เลี้ยงสมอง ตระเตรียมที่จะร่วง เวลาระยะนี้อยู่ที่ราวๆ 2-3 สัปดาห์
-ระยะท้ายสุด
เป็นระยะที่เส้นผมเคลื่อนที่ตัวเข้าใกล้ผิวของหนังศีรษะ ตื้นขึ้นเรื่อย เพื่อที่จะรอวันหลุดร่วง ณ เวลานี้ก็จะมีเส้นผมใหม่ที่กำลังงอกมาในรูรากผมเดียวกัน ก็จะดันให้เส้นผมเก่าหลุดร่วงออกไป
โครงสร้างเส้นผม

แล้วก็มี 2 ส่วน เพราะเหตุนี้ เซรั่มบำรุงเส้นผม OLIVE OIL HAIR GLOSSING SERUM - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

1. เส้นผม
ส่วนที่งอกยาวปกคลุมศีรษะ ให้เราแสดงตัวเป็นเส้นผมแบบต่างๆ เป็นต้นว่า ผมหยิก ผมหยักศก ผมสีน้ำตาล จำแนกเป็น 3ลำดับด้วยประการฉะนี้

-เกล็ดผม (curticle)
อยู่ชั้นเชิงนอกสุด รูปพรรณเป็นเกล็ดใสเรียงทับกัน เป็นส่วนที่พิกอยากบอกต่อให้ทุกคนคุ้นเคย เนื่องด้วยมีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการคุ้มครองสิ่งสกปรก ปกป้องเนื้อผมไม่ให้สูญเสียความชื้น ผมที่สุขรูปดี นุ่มสลวย เกล็ดผมจะปิดสนิท
-เนื้อเกรดนอก (cortex)
ถัดมาส่วนนี้ เป็นแหล่งรวมเมลานินปริมาณมาก ซึ่งเป็นตัวเฉพาะเจาะจงถึงสีของเส้นผม ที่เราเห็นได้ชัดกันข้างนอกนั่นเอง และยังมีเส้นใยโปรตีนที่จะเฉพาะเจาะจงโครงสร้างธรรมชาติของเส้นผม
-แกนผม ( Medulla)
หรือเป็นเนื้อลำดับขั้นในสุด ไม่มีบทบาทการปฏิบัติการใดๆ ลักษณะเป็นเซลล์ลูกเต๋าเรียงอยู่ 3-4 ชั้น จะเผชิญแกนผมได้ในเส้นผมที่สุขภาพดี

2. รากผม
อยู่ในเนื้อเยื่อของหนังศีรษะ และก็มีต่อมรากผม ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการโตขึ้นของเส้นผม เนื่องมาจากมีผลต่อการแบ่งตัวของเซลล์รากผม กำเนิดเซลล์ใหม่ขึ้นเรื่อย

ผมร่วง ผมบางรักษาได้

ทั่วไปแล้วจะมีผมที่จบสิ้นการเจริญและหลุดร่วงไป วันละ 50-100 เส้น แต่ในบางภาวะอาจจะทำให้ผมร่วงได้มากกว่าธรรมดา เช่น มีที่มาที่ไปพันธุกรรม ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากผู้มีอุปการะคุณ คุณแม่หลังคลอด การเจ็บป่วยเรื้อรัง การเสียเลือด วิธีใช้ยาบางชนิด การขาดสารอาหาร และภาวะเครียดทางจิตใจ

ผมร่วง มีเหตุที่เกิดจากอะไร

ในทางการแพทย์ จะแบ่งแยกภาวะผมร่วง ออกเป็น ผมร่วงแบบไม่มีแผลเป็น (non-scarring alopecia) และผมร่วงแบบมีแผลเป็น (scarring alopecia) เพื่อปัจจัยที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดผมร่วง จะแยกแยะออกเป็น สาเหตุข้างนอก และ เหตุข้างในที่กระตุ้นให้ผมร่วงผิดปกติ

ปัจจัยภายนอกที่ทำให้ผมร่วง ผมบาง

-วิธีใช้ยาบางประเภท ดังเช่น ยากดภูมิคุ้มกัน ยาเคมีบำบัด ยาละลายลิ่มเลือด ยากันชัก ยาลดความดันบางจำพวก ยารักษาโรคข้อ-เสื่อมข้ออักเสบ ยาลดความเครียดบางชนิด ยารักษาสิวที่มีส่วนที่นำมารวมกันของวิตามินเอ ยาคุมเกิด
-การติดเชื้อราที่หนังศีรษะ
-การฉายรังสีจากการรักษามะเร็ง
-หนังศีรษะได้รับการบาดเจ็บปวดจากการถูกดึง แกะ เกา จนส่งผลให้เป็นแผล
-เส้นผมถูกดึงรั้งต่อเนื่องเป็นตอนช้านาน ได้แก่ ดังที่ติดผม การมัดผม การถักเปียติดหนังศีรษะ
-สารเคมีในผลิตภัณฑ์ดัด ย้อม ทำสีผม
-เส้นผมที่โดนความร้อนสูงตามที่หนีบผม หรือแสงแดด นำมาซึ่งการทำให้เคราตินในเส้นผมถูกทำลาย ผมจึงเปราะง่าย ขาดร่วงง่าย

ต้นเหตุภายในที่ทำให้ผมร่วง ผมบาง

-ผมร่วงจากกรรมพันธุ์และฮอร์โมน (Androgenetic alopecia, AGA) พบได้ทั่วไปโดดเด่นในเพศชาย เกิดได้ทั้งจากการถ่ายทอดยีนเด่นบนโครโมโซมร่างกาย และการถ่ายทอดแบบหลากหลายต้นสายปลายเหตุจากหลากหลายยีนเข้าร่วมกับต้นสายปลายเหตุทางสิ่งแวดล้อม (multifactorial inheritance) นำมาซึ่งการทำให้หนังศีรษะมีความไวต่อฮอร์โมนดีเอชที dihydrotestosterone (DHT) ก็เลยส่งผลให้เส้นผมลีบและร่วงไม่ยาก มีอายุสั้นมากกว่าธรรมดา ส่วนใหญ่อาการจะเริ่มต้นบ่งบอกถึงตั้งแต่อายุ 18-25 ปี และจะร่วงเสริมเติมเพิ่มมากขึ้นตามวัย วิธีพินิจ คือ ผมรอบๆด้านหน้าและ ดิ่งกลางศีรษะ จะบางลง และเผชิญประวัติครอบครัวเป็นโรคศีรษะล้านจากพันธุกรรม
-โรคผมร่วงเป็นหย่อม (Alopecia areata, AA) มีเหตุที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มค่ากันปฏิบัติงานผิดปกติ ส่งผลให้เซลล์รอบรากผมอักเสบ จนไม่อาจจะผลิตเส้นผมขึ้นมาใหม่ได้
-ผมร่วงจากความเครียดของร่างกายหรือการเจ็บป่วยรุนแรง (Telogen effluvium) มีต้นเหตุที่เกิดจากร่างกายมีการปวดป่วยร้อนแรงไม่ว่าจะเป็นทางใจหรือทางกาย ส่งผลให้เส้นผมระยะ Telogen หลุดร่วงออกมารวดเร็วทันใจและมากมายยิ่งกว่าธรรมดา ผมมักร่วงข้างหลังการปวดป่วยประมาณ 3 เดือน ภาวะเจ็บป่วยที่กระตุ้นผมร่วงจำพวกนี้ ยกตัวอย่างเช่น มีไข้สูง ไข้เลือดออก ความเครียดสะสม ความเคลื่อนไหวชั้นของฮอร์โมนแบบเฉียบพลันซึ่งเจอได้ในคุณแม่หลังคลอดที่โดยส่วนมากจะมีลักษณะอาการ ผมร่วงหลังคลอด เป็นต้น
-ภาวะดึงผมที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากปัญหาที่เกิดขึ้นทางหัวใจ (Trichotillomania)
-โรคแพ้ภูมิตัวของเราเอง SLE/DLE (Systemic Lupus Erythematosus, Discoid Lupus Erythematosus)
-ไทรอยด์ฮอร์โมนผิดธรรมดา
-ภาวะขาดสารอาหารบางจำพวก อย่างเช่น ขาดธาตุเหล็ก ขาดโปรตีน ลดน้ำหนักลงอย่างเร็ว ขาดวิตามินดี ฯลฯ
โรคถ่ายทอดทางพันธุกรรมแต่เกิด ที่นำมาซึ่งการทำให้การสร้างและจัดทำขึ้นเส้นผมผิดทั่วไป
-โรคติดเชื้อบางชนิด ดังเช่น ซิฟิลิส
กลเม็ดเคล็ดลับชมแล ผมร่วง ผมบาง

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ