สร้างธุรกิจอาหารเสริมแบบไม่ต้องลงทุนโรงงานผลิต ทางออก SME ในยุค New Normal

โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สร้างธุรกิจอาหารเสริมแบบไม่ต้องลงทุนโรงงานผลิต ทางออก SME ในยุค New Normal
ปัจจุบันธุรกิจอาหารเสริมกลายเป็นเทรนด์ธุรกิจที่น่าจับตา เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ทำให้คนตระหนักและสนใจในเรื่องของสุขภาพและการดูแลตัวเองมากขึ้น หลายคนอยากเข้ามาจับธุรกิจนี้ที่กำลังมีอนาคต แต่ทว่าไม่มีเงินมากพอในการลงทุนทำโรงงานผลิตอาหารเสริม แล้วจะมีทางออกอื่นอีกไหมที่ช่วยให้ผู้ประกอบการกลุ่ม SME สามารถมีธุรกิจอาหารเสริมได้สมบูรณ์ โดยที่ไม่ต้องมีโรงงานผลิตของตนเอง
ทางออกที่ใช่ในเวลานี้คือ ปรึกษาธุรกิจกลุ่ม OEM/ODM
ในปัจจุบันมีธุรกิจกลุ่ม OEM/ODM เกิดขึ้นมา ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนที่สนใจมีธุรกิจอาหารเสริมของตนเองมาก ธุรกิจ OEM/ODM อาจจะนิยามสั้น ๆ แบบกระชับให้เข้าใจตรงกันว่าเป็นธุรกิจรับจ้างผลิตอาหารเสริมก็ได้ แต่จริง ๆ แล้วธุรกิจ OEM/ODM สามารถผลิตได้มากกว่าอาหารเสริม ครอบคลุมไปยังกลุ่มเครื่องสำอางด้วย โดยจะมีโรงงานผลิตของตนเอง เหตุผลที่ธุรกิจกลุ่มนี้เป็นทางออกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมีธุรกิจอาหารเสริมของตนเองก็เพราะว่า

 1. ผู้ประกอบการ SME ไม่จำเป็นต้องลงทุนในเรื่องสร้างโรงงานผลิตของตนเอง ทำให้ประหยัดต้นทุนธุรกิจลงได้มาก สอดคล้องกับยุค New Normal ที่จะต้องเซฟตัวเองในทุก ๆ เรื่อง
 2. เสี่ยงน้อยกับการทดลองตลาด ผู้ประกอบการ SME บางรายอาจจะเริ่มต้นมาจากธุรกิจกลุ่มอื่น ไม่มีความเชี่ยวชาญในตลาดอาหารเสริม การลงทุนผลิตสินค้าออกสู่ตลาดจำนวนมากอาจทำให้ทุนจมได้หาก ยอดขายไม่ตามเป้า แต่ธุรกิจกลุ่ม OEM/ODM หลายรายในปัจจุบัน ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เพราะรับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ จะเริ่มต้นสั่งทำน้อย ๆ เพื่อทดลองตลาดก่อนก็สามารถทำได้ ทำให้ไม่เสียงเกินไปกับการลงทุน

เก็บเงินลงทุนโรงงานหันไปทุ่มกับการสร้างแบรนด์ก็ดีนะ
การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จสร้างยอดขายและรายได้ให้เกิดขึ้นตามต้องการนั้น ต้องอาศัยหลายปัจจัย นอกจากเรื่องของการวางแผนธุรกิจที่ดี มีเงินทุนที่เพียงพอ มีระบบการตลาดที่เข้ากับยุคสมัยแล้ว การสร้างแบรนด์ของตนเองก็ถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่มองข้ามไม่ได้ ยิ่งเป็นธุรกิจอาหารเสริม “แบรนด์” เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะแบรนด์ไม่ใช่เพียงแค่ช่วยทำให้ผ่านมาตรฐานอย. เท่านั้น แต่ยังสำคัญไปถึงการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในยุคโควิด 19 ที่ผู้คนต้องการความมั่นใจในความปลอดภัยเรื่องสุขภาพด้วย ซึ่งธุรกิจกลุ่ม OEM/ODM ก็สามารถทำในเรื่องนี้ได้ด้วย เรียกว่าตอบโจทย์ผู้ประกอบการ SME ได้แบบ 2 in 1 เป็นประโยชน์ 2 ต่อ

 • ต่อที่ 1 ประหยัดงบลงทุนเรื่องโรงงานผลิตที่ต้องใช้ทุนมหาศาล
 • ต่อที่ 2 นำเงินที่ประหยัดได้จากการสร้างโรงงาน มาลงทุนกับการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งเป็นที่รู้จักง่ายขึ้นในตลาดได้

จึงสรุปได้ว่า สำหรับผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการมีธุรกิจอาหารเสริมของตนเองแบบประหยัดต้นทุนธุรกิจ ธุรกิจ OEM/ODM เป็นทางออกที่ดีในเวลานี้ นับเป็นทางเลือกของการประกอบธุรกิจที่สอดรับกับสภาวะเศรษฐกิจและตลาดที่ยังไม่ฟื้นตัวจากพิษโควิด ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการด้าน OEM/ODM อยู่ล่ะก็ Brand Solution คือหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ เพราะ Brand Solution เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าในกลุ่มอาหารเสริม มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน และยังมีบุคลากรทีมวิจัยและพัฒนาสินค้าระดับมืออาชีพ อีกทั้งยังพร้อมตอบโจทย์ผู้ประกอบการ SME แบบเต็มที่กับบริการสร้างแบรนด์และให้คำปรึกษาแนะนำด้านการทำตลาด การเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งเรียกได้ว่าตอบโจทย์คุณในเรื่องการมีธุรกิจอาหารเสริมภายใตแบรนด์ของคุณเองแบบครบจบได้ในที่เดียว นี่คือทางเลือกชั้นดีที่จะทำให้ฝันในการสร้างธุรกิจของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม

โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

รับผลิตดีท็อกซ์ ดีทอกซ์ ดีทอกซ์ลำไส้ detox

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก” จนลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

โรงงานผลิต รับผลิตอาหารเสริมไม่มีขั้นต่ำ รับจ้างผลิตอาหารเสริม

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ