ผลิตครีมกันแดด

ผลิตครีมกันแดด ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด สร้างแบรนด์ ระหว่าง Chemical กับ Physical ตัวไหนดี การใช้ชีวิตภายใต้ฟ้าเมืองไทยทำให้โลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดเป็นไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิงที่ต้องการป้องกันผิวพรรณจากรังสี UV ของแสงอาทิตย์อันแผดแรง ซึ่งมิได้มีผลเสียแค่เพียงทำให้ผิวสีคล้ำเสียเท่านั้น ถ้าหากยังอาจก่ออันตรายอย่างโรคมะเร็งผิวหนังได้เช่นเดียวกัน เพราะเหตุนี้ แบรนด์โลชั่นป้องกันแดดจึงมีโอกาสเติบโตอีกมากมายในวงการธุรกิจเครื่องสำอางไทย แต่ผู้ที่พึงพอใจจะสร้างแบรนด์ครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดทราบไหมว่า

ครีมสำหรับป้องกันแสงแดดที่ได้รับความนิยมนั้น มีทั้งยังแบบ Chemical และก็ Physical ครีมที่มีไว้กันแดด เหล่านี้เป็นยังไง รวมทั้งแบบไหนดียิ่งกว่ากัน พวกเรามีคำตอบมาฝากกันแล้ว ดังนี้ Uncategorizedโลชั่นที่มีไว้ป้องกันแดด สร้างแบรนด์ ระหว่าง Chemical กับ Physical ตัวไหนดี รับผลิต ดอทคอม 2  สารบาญบทความ ปิด

1) โลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดด สร้างแบรนด์ ระหว่าง Chemical กับ Physical ตัวไหนดี

1.1 ) โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดด แบบ Chemical

1.2) โลชั่นป้องกันแดดแบบ Physical

2) โลชั่นกันแสงแดดสร้างแบรนด์ ระหว่าง Chemical กับ Physical เลือกตัวไหนดี?

โลชั่นกันแดด สร้างแบรนด์ ระหว่าง Chemical กับ Physical ตัวไหนดี การใช้ชีวิตภายใต้ฟ้าเมืองไทยทำให้ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแดดเป็นไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับสาวๆที่ต้องการคุ้มครองผิวพรรณจากรังสี UV ของแสงอาทิตย์อันแผดแรง ซึ่งไม่ได้ทำให้เกิดผลเสียแค่เพียงทำให้ผิวสีคล้ำเสียเท่านั้น ถ้ายังอาจก่ออันตรายอย่างโรคมะเร็งผิวหนังได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ แบรนด์โลชั่นที่มีไว้กันแดดก็เลย

ได้โอกาสเติบโตอีกมากในวงการธุรกิจเครื่องแต่งหน้าไทย แต่คนที่สนใจจะสร้างแบรนด์โลชั่นที่มีไว้ป้องกันแสงแดดทราบหรือเปล่าว่า ครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดที่ได้รับความนิยมนั้น มีทั้งยังแบบ Chemical และก็ Physical ครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดด พวกนี้เป็นอย่างไร แล้วก็แบบไหนดีกว่ากัน เรามีคำตอบมาฝากกันแล้ว ดังนี้

คุณอาจพึงพอใจบทความนี้ อ่านเลย ผิวเกลี้ยงใส ด้วยส่วนผสม 5 ตัวเด็ด ครีมป้องกันแดด ครีมสำหรับกันแสงแดด แบบ Chemical

ครีมกันแดดอย่างงี้จะทำปฏิกิริยากับแสงอาทิตย์โดยดูดซึมรังสี UV มาเก็บไว้ที่ตัวครีมเพื่อไม่ให้รังสีหลุดเข้าไปประทุษร้ายต่อผิวหนังได้ โดยสมรรถนะในการคุ้มครองป้องกันรังสีนั้นจะต่างกันออกไปตามส่วนผสมของสารกรองแดด อาทิเช่น สาร Benzophenone ดูดซึมรังสี UBV และก็ UVA ได้เล็กน้อย, สาร Dibenzoylmethane มีคุณลักษณะดูดซึมเฉพาะรังสี UVA ระหว่างที่สาร PABA และก็ Cinnamate สามารถดูดซับรังสี UVB เท่านั้น

จุดเด่นของโลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแดดแบบ Chemical ปรากฏให้มองเห็น ผลิตครีมกันแดด เด่นที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการดูดซับรังสีจากดวงตะวันได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้สามารถคุ้มครองป้องกันผิวพรรณจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้น เนื้อครีมยังมีลักษณะไม่เข้มข้นมากมายจนกระทั่งเหนียวเนอะนะ ไม่แสดงให้เห็นไม่เหมือนกันกับสีผิวเท่าไรนัก ตลอดจนสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดี เหมาะแก่การทาหลังอาบน้ำในเช้าตรู่เพื่อเผชิญกับแสงแดดระหว่างวัน

แต่ ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแดดอย่างงี้ก็มีข้อกำหนดอยู่บางประการ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ควรจะทาก่อนพบเจอแสงตะวันอย่างต่ำ 20 นาทีขึ้นไป เพื่อครีมสามารถซึมสู่ผิวหนังได้ดิบได้ดี และสามารถคุ้มครองผิวหนังจากแดดได้อย่างเต็มสมรรถภาพ นอกเหนือจากนั้น ในกรณีที่จำต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง บางครั้งก็อาจจะจำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดดซ้ำบ่อยมาก เพื่อเพิ่มการป้องกันในกรณีที่ครีมอาจถูกซึมซับเข้าสู่ผิวหนังเร็วเหลือเกิน อย่างไรก็แล้วแต่ คนที่มีโรคภูมิแพ้หรือแพ้สารเคมีง่ายควรต้องเพิ่มความรอบคอบในการใช้โลชั่นกันแสงแดดประเภทนี้

เพราะชอบมีค่า SPF ที่ค่อนข้างสูง อาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้เคือง มีผื่นคันขึ้นได้เหมือนกัน รวมทั้งผู้ที่ปัญหาผิวหนัง หรือมีไขมันบนผิวมาก การทาครีมสำหรับกันแดดชนิด chemical อาจส่งผลให้เกิดการตันของรูขุมขนทำไปสู่ปัญหาสิวเสี้ยนได้เช่นกัน โรงงานให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากผลิตครีม เครื่องแต่งตัว ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความสวย แล้วก็อาหารเสริมทุกต้นแบบ ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง สามารถรับผลิตได้อีกทั้งในและก็ต่างแดน ยกตัวอย่างเช่น เกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ประเทศฝรั่งเศส อิตาลี่ อเมริกา ฯลฯ แล้วก็ให้คำปรึกษา/ ชี้แนะสำหรับในการดำเนินธุรกิจ และก็การตลาด เพื่อการบรรลุผลที่ยั่งยืนของลูกค้า

โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดด

จำพวกนี้ปฏิบัติงานด้วยการสะท้อนและคุ้มครองปกป้องรังสี UV ไม่ให้รังแกผิวหนังได้ โดยส่วนมากสารกรองแสงแดดของครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดแบบ Physical จะประกอบด้วยสารเพียงแต่ 2 ชนิด อย่างเช่น Titanium dioxideและ Zinc oxideซึ่งเป็นสารที่ช่วยทำให้ครีมกันแสงแดดมีความทนทานต่อแดดสูง เหมาะสมแก่การใช้ทาผิวหนังถ้าเกิดต้องทำกิจกรรมที่โล่งแจ้งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายชั่วโมงต่อเนื่องกัน เพราะเหตุว่าสารกรองแสงแดดจะไม่เก็บกักรังสี UV ไว้ แม้กระนั้นจะใช้กระบวนการสะท้อนออกไปก็เลยทำให้เหนือกว่าด้านความทนทานมากกว่าครีมป้องกันแสงแดดแบบ Chemical

ข้อดีของครีมสำหรับป้องกันแสงแดดแบบ Physical มีอยู่จำนวนมากหลายประการ อาทิ ครีมสำหรับป้องกันแดดอย่างนี้มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง สามารถใช้งานได้กับผิวหนังทุกชนิด แม้ว่าจะมีลักษณะแพ้ง่ายหรือไม่ก็ตาม เพราะครีมป้องกันแสงแดดประเภทนี้มี Zinc Oxide และ Titanium dioxide

เป็นสารประกอบ ซึ่งสารชนิดเดียวกันนี้มักนิยมใช้กับผ้าอ้อมเด็กที่อยาก ผลิตครีมกันแดด ได้สารเคมีที่ปลอดภัยเหมาะกับผิวบอบบางของเด็กแรกเกิด ด้วยเหตุนี้จึงน่าไว้วางใจว่าครีมที่เอาไว้ป้องกันแสงแดดที่มีสารดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะสามารถใช้ได้กับผู้ที่มีลักษณะอาการแพ้ทุกชนิด นอกเหนือจากนั้น ครีมชนิดนี้ผู้ใช้สามารถทาแล้วออกแดดได้เลยโดยไม่จำเป็นจำต้องคอย เพราะว่ามีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการสะท้อนรังสี UV ออกไปจากผิวหนัง ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องรอให้เนื้อครีมซึมไปสู่ผิวหนังก่อนอย่างโลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแดดประเภท Chemical

แต่ โลชั่นที่มีไว้ป้องกันแดดแบบ Physical ก็มีข้อจำกัดอยู่เล็กน้อย ที่เห็นได้ชัดคือเนื้อครีมค่อนข้างจะครึ้ม และไม่โปร่งแสงราวกับครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดแบบ Chemical ทำให้เวลาทาลงบนผิวแล้วจะเห็นได้ชัดถึงความต่างกับสีผิว เพราะว่าเนื้อครีมมีสีขาวก็เลยทำให้เมื่อทาลงบนผิวของคนเอเชียแล้วจะมอง

เห็นเป็นรอยครีมหรือบางรายที่ทาเยอะเกินไปก็บางครั้งอาจจะดูขาวปีวอกมากเกินไปได้ด้วยเหมือนกันนื่องจากสภาพการณ์แสงแดดของเมืองไทยในตอนนี้นั้น มีความร้อนที่ค่อนจะร้ายแรงต่อผิวหนังทางร่างกายและก็ผิวหน้าของคนเรา โดยรังสีตัวร้ายที่แอบแฝงอยู่ในแสงแดดก็มีทั้ง UVA UVB รวมทั้ง UVC เป็นต้นเหตุที่นำไปสู่ผิวหนังคล้ำเสีย แล้วก็เสี่ยงที่จะทำให้เป็นโรคมะเร็วผิวหนัง แม้กระนั้นก็มีหลายท่านที่ไม่นิยมทาครีมสำหรับกันแดด

เพราะว่าหนักใจว่าใช้แล้วจะให้ผิวหน้ามัน หรือเทา เลยเน้นย้ำไปที่การเดินหลีกเลี่ยงในที่ที่มีแสงอาทิตย์ หรือกางร่มแทน ซึ่งวิธีเหล่านี้ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดีนัก เพราะว่าอาจจะมีบ้างที่ผิวหนังของพวกเราถูกแสงแดด รวมทั้งเมื่อใดที่เราถูกแสงแดดมากมายๆจะทำให้ผิวหนังของพวกเราเกิดอาการไหม้ แสบร้อน รวมทั้งผิวพรรณของเราที่เคยมีสุขสภาพที่ดีก็จะเกิดความแห้งด้าน เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งริ้วรอย ฉะนั้นจึงจำเป็นจะต้องมีการทาโลชั่นที่มีไว้กันแดดก่อนออกแดดหรือไปทำกิจกรรมที่โล่งแจ้งอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะคนที่รู้สึกชื่นชอบการออกกำลังกายทั้งทางบกรวมทั้งทางเรือ ควรเลือกครีมที่มีไว้ป้องกันแดดที่มีประสิทธิภาพสำหรับการคุ้มครองที่ดี

สำหรับผู้ครอบครองแบรนด์ท่านใดที่กำลังต้องการ ทำแบรนด์สร้างแบรนด์ ผลิตครีมกันแดด โลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดด เหมาะกับการทำกิจกรรมที่โล่งแจ้ง หรือ แม้กระทั้งไปเที่ยวเล่นน้ำแถวริมทะเล ขอชี้แนะสูตรนี้เลยค่ะ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ พี.ซี. วิป ครีม สปอท ซันสกรีน ค่าปกป้องแสงแดด 50+ พีเอ +++ เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดผิวหน้า โลชั่นสำหรับกันแดดมีเนื้อบางเบา นุ่มฟู แม้กระนั้นมีการปกป้องรักษาผิวหนังได้อย่างสูง และก็ยังเป็นสูตรกันน้ำ (Very Water Resistance) ซึ่งในโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดก็มีส่วนประกอบที่สำคัญที่ช่วยในการคุ้มครองปกป้องรังสี UVA และ UVB ที่เป็นต้นเหตุหนึ่งที่สร้างปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ รวมทั้งจุดด่างดำบนผิว มีสารที่สกัดจากดอกค้างโมมายล์รวมทั้ง Sea Waters (and) Hydrolyzed Algin ที่เป็นแหล่งกําเนิดจากทะเล ช่วยทำให้ริ้วรอยดูจางลง

แล้วก็ยังช่วยลดความหยาบกร้านของผิวหนังได้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดปัญหาของผิวที่ถูกกระตุ้นจากมลภาวะ ได้แก่ การอักเสบ ระคาย เหมาะกับผิวผิวแพ้ง่ายหลังจากที่ได้เสนอแนะ 4 เหตุผลดีๆในการสร้างแบรนด์ครีมป้องกันแดดไปแล้ว วันนี้หลายๆท่านอาจมองหาโรงงานผลิตโลชั่นป้องกันแสงแดด บริษัทผลิตครีมสำหรับป้องกันแสงแดด แลปผลิตครีมสำหรับกันแดด กันให้จ้าละหวั่น จนบางทีอาจจะมองข้ามต้นสายปลายเหตุบางสิ่งบางอย่างที่ควรรู้ก่อนที่จะเข้าไปหาโรงงานหรือบริษัทผลิตครีมที่เยี่ยมที่สุดที่ตรงดวงใจกับพวกเรานั่นเอง ยังไงทางพรีมา ห่วงใยฯ ในฐานะบริษัทที่เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่เหมาะสมที่สุด และยังเป็นโรงงานผลิตครีมตามมาตรฐาน

โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแดดสร้างแบรนด์ ระหว่าง  เลือกตัวไหนดี

อ่านมาถึงจุดนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะยังตกลงใจไม่ได้ว่าจะสร้างแบรนด์ครีมที่เอาไว้กันแสงแดดจำพวกใดดี ระหว่าง Chemical กับ Physical ซึ่งทั้งสองแบบต่างก็ได้รับความนิยมไม่ได้ต่างอะไรกันมากนัก แม้กระนั้นก็มีจุดเด่นแล้วก็จุดอ่อนที่แตกต่าง ดังนี้ ครีมที่เอาไว้ป้องกันแสงแดดแบบ Physical บางทีก็อาจจะเหมาะแก่การใช้แรงงานในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะวันทำงานที่ผู้ใช้ต้องการโลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดซึ่งสามารถคุ้มครองรังสี UV ได้เพียงในระดับหนึ่ง โดยใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในร่ม รวมทั้งปรารถนาเนื้อครีมที่กลมกลืนไปกับสีผิว

ไม่เห็นแน่ชัดมากเกินไป ในขณะที่โลชั่นป้องกันแสงแดดแบบ ผลิตครีมกันแดด  Physical จะเหมาะสมกับกระบวนการทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการเล่นกีฬามากกว่า ด้วยเหตุว่าสามารถออกแดดได้ทันทีหลังทา แล้วก็สามารถป้องกันแสงแดดได้เป็นระยะเวลานาน เพราะว่ามีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการสะท้อนรังสี UV ไม่มีความจำเป็นต้องทาซ้ำเสมอๆจึงเหมาะแก่การใช้งานที่โล่งแจ้งอย่างการไปเที่ยวสมุทร อาบแดด หรือเล่นกีฬากลางแจ้ง เป็นต้น

อย่างไรก็แล้วแต่ ปัจจุบันมีครีมที่มีไว้กันแสงแดดหลายแบรนด์ที่ผสมข้อดีของโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดทั้งแบบ Chemical และก็ Physical เข้าด้วยกัน หรืออาจกล่าวได้ว่าเป็นโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดแบบ Chemical-Physical ซึ่งคุณก็บางทีอาจเลือกผลิตแบรนด์โลชั่นที่เอาไว้กันแดดแบบดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้เช่นกัน โดยสอบถามแล้วก็แจ้งเหตุปรารถนาไปที่โรงงานรับผลิตครีมที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการทำสูตรโลชั่นที่มีไว้กันแสงแดดแบบดังที่กล่าวถึงแล้ว ก็คงจะช่วยรองรับความต้องการของลูกค้าแต่ละกรุ๊ปในประเทศไทยได้ดีทีเดียวหมายเหตุ

อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของคนเขียนนะคะ ในฐานะที่อยู่ในแวดวงนี้มานานกว่า 10 ปี มิได้มีเจตนา โจมตีหรือพูดถึงโลชั่นที่มีไว้กันแดดชนิดอะไรก็แล้วแต่เนื่องมาจากทุกรูปแบบของโลชั่นป้องกันแดด มีจุดเด่น ข้อเสียแตกต่าง คนเขียนแค่อยากที่จะให้ข้อมูลเพื่อศึกษาเล่าเรียนก่อน แล้วคนที่สนใจสร้างแบรนด์ครีมที่เอาไว้ป้องกันแสงแดด ก็ไปคุยกับบริษัท หรือ แลป หรือ โรงงานผลิตโลชั่นสำหรับกันแสงแดดกันอีกทีนะคะ

1. โลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดเนื้อครีม ลักษณะของครีมที่เอาไว้กันแสงแดดประเภทนี้เป็นครีมป้องกันแดดสีขาว หรือ ในตอนนี้ก็จะมีสีต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่เจอกันทั่วๆไปในตลาดจะเป็นสีเนื้อ, สีชมพู, สีม่่วง รวมทั้ง สีเขียวอ่อนค่ะ โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดชนิดนี้เป็นรูปแบบที่คนไม่ใช่น้อย นิยมเริ่มสำหรับในการติดต่อกับโรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีมสำหรับกันแดดกัน เนื่องมาจากมีคุณลักษณะเด่นก็คือ

สามารถปรับเนื้อให้ให้ข้นเหนียวหนืด ให้บางเบา ให้มีความมันน้อยได้ง่าย ใส่สารอะไรต่างๆในขณะที่ละลายน้ำ รวมทั้ง ไม่ละลายน้ำก็ได้ กล่าวได้ว่า ให้ปรับได้กันค่อนข้างง่าย ทำให้เนื้อบางเบาได้ ส่วนจุดด้วยคือ ส่วนมาก ชอบไม่ค่อยกันน้ำ ไหลห้อยมากับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่าย แต่ว่าตอนนี้ก็มีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ช่วยทำให้โลชั่นที่เอาไว้กันแสงแดดชนิดนี้ติดทนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องแลกกับความมัน เหนียวเหนอะที่เพิ่มขึ้นค่ะ

2. ครีมสำหรับกันแสงแดดเนื้อเจล ลักษณะของครีมที่เอาไว้สำหรับกันแดดชนิดนี้ ก็จะคล้ายกับครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดเนื้อครีม แต่ว่าทำให้รู้สึกบางเบากว่า หลายท่านก็ชอบที่จะทำแบรนด์ครีมที่มีไว้ป้องกันแดดเนื้อเจลกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผลิตครีมกันแดด เพราะเหตุว่ามีข้อดีคือ เนื้อเจลจะรู้สึกบางเบา แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น มักจะไม่ค่อยกันน้ำด้วยเหมือนกัน รวมทั้งบางสูตรก็จะมีความมันมากขึ้น เนื่องจากว่ามีการใช้เนื้อเจลที่ผลิตขึ้นจากซิลิโคนค่ะ โลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดรูปแบบเจลมันจึงไหลห้อยมากับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่ายอย่างกับโลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดเนื้อครีม แม้กระนั้นถ้าเป็นซิลิโคนก็จะติดทนนานมากขึ้นจ้ะ

3. โลชั่นสำหรับกันแสงแดดเนื้อโลชั่น ลักษณะของโลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดจำพวกนี้ ก็จะมีไม่เหมือนกันออกไป มีทั้งที่ยังไม่ตายโลชั่นที่มีความเป็นครีมอยู่ ไปจนถึงเนื้อที่เป็นคล้ายๆแป้งน้ำ ซึ่งมีข้อดีก็คือ เนื้อเหลว ทำให้มีความรู้สึกว่าทาแล้วจะไม่ค่อยมัน (ส่วนตัวแล้ว ผู้เขียนเป็นหน้ามัน จึงถูกใจครีมที่เอาไว้กันแสงแดดลักษณะนี้มาก แม้กระนั้นเป็นโลชั่นที่ไม่ถึงกับเป็นเนื้อแป้งน้ำ)

นอกจากนั้นยังสามารถเติมสารช่วยดูดซึม/ช่วยเรื่องความมันบนใบหน้าได้ และก็ยังได้ฟิลลิ่งของความรู้สึกบางเบาอยู่ แม้กระนั้นข้อด้อยเป็นเนื้อครีมตกตะกอน หรือ แยกชั้นกันได้ง่าย เพราะว่า ตัวกันแดดที่เป็น physical sunscreen ตกตะกอนจ้ะ ด้วยเหตุนั้น จุดด้วยอีกอย่าง ก็คือ เวลาจะทำแบรนด์โลชั่นที่เอาไว้กันแดดชนิดนี้ จำเป็นต้องเขย่าจ้ะ ซึ่งจริงๆการเขย่าด้วยแรงมือบางครั้งอาจจะน้อยเกินไปจ้ะ จะต้องใช้พวกลูกเหล็กมากขึ้นด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/