รับผลิตครีมกันแดด

รับผลิตครีมกันแดด

รับผลิตครีมกันแดด

รับผลิตครีมกันแดด สิ่งที่จำเป็นจะต้องรู้เมื่อจะสร้างยี่ห้อครีมกันแดด
ในหมู่มวลคนทำธุรกิจครีมกันแดดแผนการที่สำคัญคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเหนือจากนี้ความสำเร็จของแบรนด์ ที่ในปัจจุบันมีพวกมวลหลากหลายต่อหลายๆแบรนด์เฟ้นขายครีมกันแดด สารสกัดจากกระบองเพชร  และการที่จะต่อสู้เป็นเลิศในตลาดครีมกันแดดทำผลกำไรงอกงามให้ได้ปรากฏนั้น การเรียนสิ่งที่จำเป็นจะต้องรู้เมื่อจะสร้างแบรนด์ครีมกันแดดก็เลยเกิดเรื่องที่ไม่ควรเฉยเมยแล้วถ้าคุณเป็นเลิศในหมู่มวลแบรนด์ครีมกันแดดที่ต้องการประสบความสำเร็จอย่ามัวรอช้าตามเรามาเลย

1.เรียนรู้คู่ปรปักษ์แบรนด์ครีม
ผลงานวิจัยจากนิตยสารMarketerเผชิญว่าครีมกันแดดเวลานี้มีLocal Brandอยู่ที่ 30%-40%และมีผลของการผลรวมอยู่มูลค่าและราคากว่า 4,000ล้านบาท ซึ่งนี่คือการศึกษาคู่แข่งขันเพื่อที่จะให้เราทราบถึงความประพฤติตลาดยี่ห้อการันตีว่าสามารถเป็นหนึ่งในคนสร้างยี่ห้อครีมได้ และการที่เราทราบปริมาณคู่แข่งขันจะช่วยให้การวางแผนสร้างยี่ห้อเป็นไปให้ถี่ถ้วน

2.วางแผนสร้างครีมกันแดดดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
ด้วยความที่ประเทศของพวกเราจำเป็นต้องเหน้าจอะเจอกับมลภาวะแสงแดดอยู่เกือบจะทั้งปีก็เลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้ซื้อต้องการแล้วก็มีคู่แข่งขันเปิดขายอยู่หลายเจ้าด้วยเช่นกัน การวางแผน  รับผลิตครีมกันแดด สร้างครีมกันแดดก่อนที่จะจะมาสู้คู่แข่งได้แก่ศักยภาพของค่า PA กับ SPF มากแค่ไหนก็เลยจะเป็นมีความต้องการที่จะ ช่วยเพิ่มอีกยอดขายสินค้าพวกเรานั่นเอง

3.สร้างจุดสะดุดตาให้กับแบรนด์
อย่างที่พูดว่าเรามีคู่แข่งขันการสร้างแบรนด์จำพวกนี้อยู่มากพอเหมาะสม
เราจำเป็นจะต้องสร้างจุดเด่นที่ผิดแผกแตกต่างเป็นอะไรได้มากมายยิ่งกว่าของคู่ต่อสู้ไม่ว่าจะเป็นทั้งครีมกันแดดด้วยทั้งรองพื้นด้วเป็นทั้งครีมกันแดดด้วยปกปิดริ้วรอยด้วย เป็นทั้งครีมกันแดดด้วยแต่ก็ไม่ให้ความชื้นด้วยจะช่วยทำให้ยี่ห้อของเรามีเอกลักษณ์ คนประทับใจใช้งาน กำเนิดความจับอกจับใจซื้อใช้ซ้ำ ๆ

4.อย่ากลัวที่จะเริ่มตั้งแต่ต้น
ก็เป็นอีกสิ่งที่เราจำเป็นที่จะต้องรู้ดีว่าเราจำเป็นที่จะต้องไม่กลัวที่จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น รับผลิตครีมกันแดด เราคงจะจะเห็นว่าต่างประเทศมีแบรนด์ครีมมามากมายวางขายในไทยพวกเราจะไปสู้อะไรได้ในความเป็นจริงแล้วต้องการที่จะให้เปลี่ยนความนึกคิด
ด้วยเหตุว่าการที่พวกเราสร้างแบรนด์ครีมกันแดดที่ไทยย่อมได้ผลสำเร็จลัพธ์ต่อผิวที่ได้เปรียบกว่าเพราะเหตุใดครีมของเราได้รับการทดลองมาแล้วว่าเหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของประเทศสูตรที่คิดค้นหาก็ปรับปรุงมาเพื่อจะคนไทยทั้งนั้นก็เลยอย่ากลัวไปเลย

ทั้งสิ้นนี้ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทราบเมื่อจะสร้างยี่ห้อครีมกันแดดซึ่งทางเราก็หวังเป็นอย่างมากว่าทุกผู้คนที่เอาใจใส่ลงมือทำจะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคและประสบความสำเร็จในธุรกิจของตนเองเองไปอย่างภาคภูมิใจ

สารสกัดในครีมทาผิวกันแดดที่จำเป็นต้องทราบ!

เคยหรือเปล่า? ที่ก่อนจะซื้อครีมกันแดดทุกครั้ง คุณควรต้องชมสารสกัดที่อยู่ในครีมกันแดดว่าช่วยปกป้องผิวได้เยอะแค่ไหน แต่บ่อยมากที่สารสกัดในครีมกันแดดยุคนี้ มักเต็มไปด้วยชื่อเรื่องทางเคมีที่กว่าคุณจะเข้าใจคุณลักษณะ สรรพคุณที่ช่วยบำรุงผิวก็ทำเอาเสียเวลาไปเกินความจำเป็น วันนี้พวกเราขอพาทุกท่านมาทำวิชาการจักกับสารสกัดในครีมกันแดดขึ้นมาก หากพร้อมแล้วมาชมกันเลย!

มาทำความรู้จักสสารสกัดในครีมทาผิวกันแดดที่จำเป็นจะต้องทราบกัน!

Titanium Dioxide เป็นสารที่มีคุณสมบัติสามารถสะท้อนรังสีที่มีตอนความยาวคลื่น 290-700 nm ได้เป็นอย่างดี ซื่งรังสีขณะ 400-700 nm พบได้มากในครีมกันแดดทาตัว ที่ทาบนผิวแล้วเคลือบผิวให้สีสว่าง แม้กระนั้นสารประเภทอาจจะทำให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองผิวได้

Benzophenone-3 (oxybenzone) เป็นสารกันแดดที่ค่อนข้างจะเสถียร แต่สมรรถนะการชมดกลืนรังสีต่ำนำมาซึ่งการทำให้กันแดดไม่มีประสิทธิภาพสำหรับในการกันแดดได้ดิบได้ดีเท่าทีควรจะ

Bis-Ethylhexyloxyphenolmethoxytriazine เป็นสารกันแดดที่ปกป้องได้ทั้งรังสียูวีเอและบี ยิ่งกว่านั้นมีความเสถียรมากช่วยคุ้มครองรังสีจากแดดได้ดิบได้ดีดีเลิศ

Terephthalylidene Dicamphor Sulfonic Acid เป็นสารกันแดดที่ปกป้องได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี แต่เป็นสารกันแดดที่ไม่เสถียรรูป ด้วยเหตุว่าสารตัวนี้จะสลายตัว 40% เมื่อโดนแสงแดด 2 ชั่วโมง

สารกันแดดที่ผสมอยู่ในครีมกันแดด จำแนกออกเป็น 3 คุณลักษณะ

Physical Sunscreen สารกันแดดในกลุ่ม Physical ซึ่งช่วยคุ้มครองปกป้องรังสียูวีได้เวอร์ชั่น โดยกันแดดจำพวกนี้จะเคลือบบนชั้นผิวสะท้อนหรือหักเหรังสี UV ออกมาจากผิว นอกจากนี้นี้ สารกันแดดชนิด Physical มักมีส่วนที่นำมารวมกันของ Titanium Dioxide และ Zinc Oxide (ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA-I,UVA-II,UVB ได้)

Chemical Sunscreen สารกันแดดในกลุ่ม Chemical โดยสารกันแดดจำพวกนี้จะช่วยดูดซับรังสีไม่ให้ทะลุผ่านไปยังผิวหนังได้ นอกเหนือจากนั้นนี้ สารกันแดดประเภทนี้ยังสามารถ ป้องกันผิวจากรังสี UVB ได้ทุกตัว แต่การคุ้มครองปกป้องจากรังสี UVA-I, UVA-II นาๆประการ

Hybrid Sunscreen สารกันแดดแบบผสม ช่วงแบบ Physical และ Chemical โดยมีคุณสมบัติทั้งสะท้อนและชมดซับรังสียูวีได้มากมาย อาทิ Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol หรือ Tinosorb M (ช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากรังสี UVA-I,UVA-II, UVB ได้)

เคล็ดลับอ่านค่า PA หลักเกณฑ์สำหรับการคุ้มครองป้องกันรังสียูวีเอ

ถ้าพิจารณาที่ผลิตภัณธ์ครีมกันแดด คุณมักแสดงตัวข้อความบรรยายสรรคุณที่ติดข้างกล่องว่า PA+++ แม้จะเป็นสัญญลักษณ์ที่ชี้ให้เห็นศักยภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันแดด แต่จะดีกว่าหากคุณอ่านค่าครีมกันแดดได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น
PA+ ซึ่งก็คือ มีคุณภาพในการคุ้มครองป้องกันรังสี UVA เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น

PA ++ หมายความว่า มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองรังสี UVA กลาง

PA+++ ซึ่งก็คือ มีคุณภาพสำหรับในการป้องกันรังสี UVA สูง

PA++++ หมายถึง มีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันรังสี UVA สูงสุด

ครีมกันแดดกันแสงสีฟ้า จะกี่หน้าจอก็ไม่กลัวหน้าหม่น

มาเหน้าจอกันกับวัตสันอีกแล้วนะคะ เมื่อเอ่ยถึงล่าสุดสาวๆทุกคนย่อมพกโทรศัพท์หรือสมาท์โฟนติดตัวกันอยู่แล้วเป็นธรรมดาจ้ะ แต่รู้หรือไม่คะว่าแสงสีฟ้าจากจอ คือตัวทำร้ายผิวหน้า ที่จำเป็นจะต้องพบในแต่ละวัน แล้วจะทำยังไงดีนะ หากว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ มาหาทางป้องกันที่ผิวกันเหนือกว่าค่ะ ตัวอย่างเช่นการทาครีมกันแดดเป็นการคุ้มครองป้องกันผิวหน้าของพวกเราได้อีกทางนึงจ้ะ

แสงสีฟ้าเป็นอย่างไร?

“แสงสีฟ้า” หรือ Blue Light เป็นแสงที่มีความยาวคลื่นความถี่สูง แสงสีฟ้านั้นมีอยู่รอบตัวพวกเราจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด แสงจากหลอดไฟฟลูออเรสเซนส์ และโดยเฉพาะแสงจากเครื่องมือหน้าจอดิจิทัลที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต Computerพกพา ซึ่งแสงสีฟ้านี้เป็นอันตรายต่อดวงตาและผิวพรรณของเราเป็นเป็นอย่างมาก

อันตรายของแสงสีฟ้าต่อผิวมีอะไรบ้าง?

เมื่อพวกเราได้รับแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์จอดิจิทัลที่พวกเราใช้ เจ้าแสงสีฟ้านี้ก็จะไปทำปฏิกิริยากับผิวของพวกเราด้วยการเข้าไปสร้างสารอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ผิวของเราเสื่อมเร็วทันใจเพิ่มขึ้น ซึ่งมันสามารถทะลุเข้าอันดับผิวได้ลึกจนถึงผิวหนังระดับแท้ (Dermis) หรือระดับที่มีคอลลาเจน อีลาสติน อยู่นั่นเองจ้ะ ทดสอบมาชมความอันตรายที่มีต่อผิวของเรากันได้เปรียบกว่าจ้ะว่ามีอะไรบ้าง

– กระตุ้นผิวให้กำเนิดจุดด่างดำ ฝ้า เนื่องจากแสงสีฟ้าเข้าทำลายถึงลำดับขั้นผิวที่มีคอลลาเจนและสร้างสารอนุมูลอิสระแก่ผิว
– ส่งผลให้เกราะปกป้องผิวอ่อนแอลง สีผิวไม่สม่ำเสมอ
– รบกวนแนวทางการทำงานของฮอร์โมนเมลาโทนินที่จะมีผลให้เรานอนหลับไม่สนิท และจะก่อให้เกิดผลกระทบทางอ้อมแก่ผิวของพวกเราได้

สวัสดีค่าทุกท่าน มาเหน้าจอกันกับวัตสันอีกแล้วนะคะ เมื่อเอ๋ยถึงล่าสุดสาวๆทุกคนย่อมพกโทรศัพท์หรือสมาท์โฟนติดตัวกันอยู่แล้วเป็นทั่วไปค่ะ แต่ทราบบ้างมั๊ยคะว่าแสงสีฟ้าจากจอ คือตัวทำร้ายผิวหน้า ที่ต้องเผชิญในวันแล้ววันเล่า แล้วจะทำยังไงดีนะ ถึงแม้ว่าเลี่ยงมิได้ มาหาทางป้องกันที่ผิวกันได้เปรียบกว่าค่ะ อย่างเช่นการทาครีมกันแดดเป็นการคุ้มครองป้องกันผิวหน้าของเราได้อีกทางนึงจ้ะ

อันตรายของแสงสีฟ้าต่อผิวมีอะไรบ้าง?

เมื่อเราได้รับแสงสีฟ้าจากเครื่องไม้เครื่องมือหน้าจอดิจิทัลที่เราใช้ เจ้าแสงสีฟ้านี้ก็จะไปทำปฏิกิริยากับผิวของเราด้วยการเข้าไปสร้างสารอนุมูลอิสระ นำมาซึ่งการทำให้ผิวของเราเสื่อมเร็วเพิ่มขึ้น ซึ่งมันสามารถทะลุเข้าลำดับขั้นผิวได้ลึกจนถึงผิวหนังชั้นเชิงแท้ (Dermis) หรือระดับที่มีคอลลาเจน อีลาสติน อยู่นั่นเองค่ะ ทดลองมาดูความอันตรายที่มีต่อผิวของพวกเรากันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง

– กระตุ้นผิวให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า เนื่องจากแสงสีฟ้าเข้าทำลายถึงชั้นเชิงผิวที่มีคอลลาเจนและสร้างสารอนุมูลอิสระแก่ผิว
– นำมาซึ่งการทำให้เกราะคุ้มครองผิวอ่อนแอลง สีผิวไม่สม่ำเสมอ
– รบกวนหลักการทำงานของฮอร์โมนเมลาโทนินที่จะมีผลให้พวกเรานอนหลับไม่สนิท และจะทำให้เกิดผลเสียทางอ้อมแก่ผิวของพวกเราได้
รับมือกับแสงสีฟ้า

ครีมกันแดด สิ่งที่ควรจะทราบก่อนเลือก ซื้อแบบไหนดี?

สาวๆกำลังมองหาครีมกันเเดดคุณภาพกันอยู่หรือป่าวคะ? ยิ่งขณะนี้ครีมกันแดด ทาผิว ทาหน้า มีวางขายกันหลากหลายต่อหลายๆยี่ห้อ จนเลือกเฟ้นผิดเลย ไม่รู้ดีว่าตัวเราเองเหมาะกับครีมกันแดดแบบไหน? วันนี้ มีเทคนิคเฟ้นครีมกันแดดมากล่าวกัน …อย่าลืมนะว่า ก่อนออกไปจากบ้านทุกครั้งควรต้อง ทาครีมกันแดดด้วย เนื่องจากว่าแดดไทย ช่างแรงและทำผิวเกรียมมากเลยแหละ

ทำวิชาการจักครีมกันแดด จากผู้ที่มีความชำนาญ กันก่อน

อย่างที่ทราบกันดีว่า ครีมกันแดดที่วางขายในห้างนะ มีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะ สูตรน้ำ สูตรเจล สูตรครีม สูตรผิวเเพ้ง่าย อ่านไปอ่านมา มันดีทุกสูตรเลย มาจ้ะ
ครีมกันแดดแบบเคมี
(Chemical Absorbers) ครีมกันแดดชนิดนี้ จะมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของเคมี ที่จะชมดซับรังสียูวีเอและยูวีบีเอาไว้บนชั้นเชิงเคลือบ (ผิวที่ทาครีมกันแดดไว้) เพื่อจะไม่ให้รังสีเหล่านี้เข้าดิ่งทำลายอันดับผิวของเราได้ ครีมกันแดดประเภทนี้ มักไม่ค่อยติดทนกับผิว จำเป็นจะต้องหมั่นทาซ้ำบ่อยมากๆด้วย

ครีมกันแดดแบบกายรูป
(Physical Blocker) ครีมกันแดดชนิดนี้จะมีสารเคมีเป็นส่วนที่นำมารวมกันเช่นกัน แต่เจ้าสารเคมี จะปฏิบัติภารกิจเคลือบลำดับขั้นผิวและสะท้อนรังสียูวีเอกับรังสียูวีบีให้กระเด็นออกไป ซึ่งกันแดดประเภทนี้ จะมีรูปพรรณและเนื้อสัมผัสที่ข้น เหนาะหนะ แบบที่คนไม่ใช่น้อยไม่ค่อยถูกใจสักเยอะแค่ไหน

ครีมกันแดดแบบผสม
(Chemical – Physical Sunscreen) ครีมกันแดดจำพวกนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยคุ้มครองได้ทั้ง รังสียูวีเอและรังสียูวีบี โดยสามารถกันแดดได้ยาวนานขึ้นกว่า ครีมกันแดด 2 แบบข้างต้น พบได้มากในผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่โฆษณาว่า ปกป้องผิวแบบ SPF และ PA

เคล็ดลับคัดเลือกครีมกันแดดที่ดี ควรเลือกอย่างไร?

ถ้าคุณกำลังจะซื้อครีมกันแดดซักแบรนด์…แต่เฟ้นผิด แนะนำว่า ควรที่จะเลือก Texture ของครีมกันแดด จากเรื่องราวที่ผ่านมาและความถูกใจส่วนตัว ที่สำคัญอย่าหลงลืมเช็คด้วยว่า เนื้อครีมแบบไหนที่เหมาะสมกับสภาวะผิวของคุณไหม? นอกจากนี้นี้ คุณควรเลือกครีมกันแดดที่ไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสิว ไม่ทาแล้วอุดตัน ไร้สารกันบูด ไม่มีน้ำหอม เหล่านี้จะทำให้ผิวแพ้และระคายเคืองได้ ต้องเป็นครีมกันแดดที่ไร้แอลกอฮอล์ เพราะ แอลกอฮอล์จะก่อให้ผิวแห้งง่าย และยิ่งเป็นครีมกันแดดที่มีคุณค่า SPF และค่า PA สูงจะยิ่งดี เพราะมีประสิทธิภาพในการคุ้มครองผิวได้ได้เปรียบกว่า

วิธีเทสครีมกันแดด ว่าแพ้หรือเปล่า?

คุณควรจะเทสด้วยการบีบครีมกันแดดเท่าเม็ดแตงโม  และทาใต้ท้องแขน เพื่อที่จะเช็คว่ามีอาการบวม แดง หรือคันหรือเปล่า ถ้าไม่มีอาการที่บอกมา ก็บ่งชี้ว่าคุณสามารถใช้ครีมกันแดดแบรนด์นั้นได้โดยไม่แพ้ค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ