รับผลิตสินค้า

รับผลิตสินค้า

รับผลิตสินค้า

รับผลิตสินค้า บริการรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตครีม และเครื่องสำอาง ภายใต้ยี่ห้อของคุณ
หากคุณให้ความสนใจหรือกำลังอยู่ด้านในเส้นทางธุรกิจความสวยงาม อย่างด้านสินค้าอาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง อยู่ละก็… พวกเราพร้อมเป็นผู้ช่วยให้ธุรกิจของคุณเริ่มต้น และโตขึ้นจนบรรลุความสำเร็จได้ไม่ยาก ๆ สบาย และย่นเวลาของคุณ ด้วยบริการที่มากมาย ตอบคำถามการสร้างและจัดทำขึ้นผลิตภัณฑ์ ทั้งบริการรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริม มะเขือเทศสีขาว  นอกเหนือจากนั้นบริการ ของเรายังแผ่ไปถึงทุกขั้นตอนการที่เกี่ยวข้องกันอีกด้วย ทั้งการนำเสนอวิจัยสูตรสินค้า ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ ก่อตั้งยี่ห้อ ขึ้นทะเบียน และวางโครงการตลาด โดยผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะเจาะจงทางในแต่ละสายงาน พร้อมส่งมอบสินค้าประสิทธิภาพภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคุณ เลือกเฟ้นเราให้เป็นเพื่อที่จะนเข้าร่วมเดินทางบนเส้นทางธุรกิจนี้ไปกับคุณ!

เรื่องที่คุณจะต้องทราบก่อนตกลงใจจ้างผลิต OEM

ชื่อว่ามาถึงจุดนี้ท่านคนอ่านอาจจะคุ้นเคยธุรกิจ การจ้างผลิต OEM กันมาบ้างแล้ว แต่รู้มั๊ยว่า ธุรกิจนี้ก็ย่อมควรมีด้านที่เราต้องระวังด้วยเหมือนกัน

ข้อแรกเราทำความรู้ความเข้าใจคำว่า OEM หรือ Original Equipment Manufacturer ให้ดิ่งกันก่อน ซึ่งเป็นระบบที่มุ่งเน้นในเรื่อง การผลิตสินค้าตามคำบัญชาซื้อของคนซื้อที่ให้ความสนใจอยากจะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของตนเองเอง รับผลิตสินค้า  อีกทั้งยังช่วยลดสิ่ง ที่ต้องรับผิดชอบและปัญหา ในการทำธุรกิจของเราได้อีกต่างหาก ด้วยประการฉะนี้ก็เลยเหมาะสำหรับใครที่ควรจะเป็นเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเองเองแต่ไม่รู้ดีว่าควรจะจะทำอย่างไร หรือวางโครงการตลาดยังไง OEM คือธุรกิจได้ผลรูปสำหรับคุณ

ส่วน ODM หรือ Original Design Manufactuere

คือ ผู้รับว่าจ้างที่ดีไซน์และ ผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัทเพื่อจะนำไปขายในแบรนด์ตัวของเราเอง ซึ่งโรงงานประเภทนี้ค่อนข้างมีความสอดคล้องกับประเภท OEM โดยผู้รับจ้างจะมีความสามารถ ทั้งการสร้างและจัดทำขึ้นและออกแบบ โดยสามารถพัฒนาเวอร์ชั่นผลิตภัณฑ์ได้เองและนำแบบสินค้านั้นไปพรีเซ็นท์ขายให้ผู้ใช้ที่มีแบรนด์แล้ว หรือเป็นการวางแบบด้วยกัน โดยที่ลูกค้ามีหน้าที่ในกรรมวิธีขายและกระจ่ายสินค้าสู่ตลาดเอง กรรมวิธีนี้เหมาะสำหรับใครที่มีการทำงานที่เคยทำมาในการทำธุรกิจมาพอเหมาะสม เวอร์ชั่นเกือบจะคล้ายๆกับ OEM แต่ ODM ผลิตภัณฑ์จะมีความเป็น Exclusive และคงจะจะโดดเด่นจำเพาะตัวมากกว่า

รวมทั้ง OBM หรือ Original Brand Manufacturer

คือ การสร้างและจัดทำขึ้นภายใต้ต้นแบบและยี่ห้อสินค้าของตัวเองเอง เหมาะสมกับแบรนด์ที่มีความเด็ดเดี่ยว และเป็นโรงงานที่ปรับปรุงได้เต็มที่ เพื่อจะผลิตผลิตภัณฑ์และซื้อขายในจำนวนที่มาก โดยเน้น ผลิตแต่ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้ยี่ห้อของตนเอง แต่เพียงแค่นั้น ด้วยประการฉะนี้หากยี่ห้อของของแข็งแรงมากพอ และควรจะเป็นกำลังผลิตจำนวนมาก การเฟ้นสร้างโรงงานเองก็จะสามารถ ลดต้นทุนสำหรับในการผลิตไปได้เป็นจำนวนมาก คำนิยามคือ ท้ายสุดโรงงานก็ผลิตยี่ห้อ ตัวเราเองมาทำการตลาดเอง แต่บางตอนก็ยังอาจจะรับ OEM และ ODM ด้วยเพื่อกระจายความเสี่ยง ส่วนในมุมของผู้ว่าจ้างหรือคนซื้อ ก็คือว่าพวกเราซื้อสินค้าจากโรงงานนี้ในราคาส่งนั่นเองเพื่อจะนำไปขายต่อ

ช่วงเวลาที่อีกประเด็น เรื่องที่ค่อนข้างขนาด ที่เล็กมากอ่อนและควรจะระมัดระวัง รับผลิตสินค้า โดยในที่นี้พวกเราขอใช้คำว่า OEM ซึ่งคงจะให้ความหมายได้ตรงตัวที่สุด อันเหตุเพราะผู้ประกอบธุรกิจโดยเฉพาะรายไม่ซ้ำใคร ที่ยังไม่เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมในตลาด โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างมากในต่างประเทศยังจะเสียทราบเอาโดยง่าย

แกะรอย OEM ไทยผลิตเสื้อผ้ากีฬาแบรนด์ดังชั้นเชิงโลก

กรณีทำความเข้าใจ บทศึกษาราคาสูงสำหรับการว่าจ้าง OEM

อย่างกรณี เรียนรู้ของผู้สร้างยี่ห้อกาแฟเป็นผลภาพยี่ห้อหนึ่ง(ขออนุญาตไม่เฉพาะเจาะจงนาม) ที่ไปโด่งราวกับในประเทศจีน ซึ่งสร้างความแตกต่างโดยการสร้างกาแฟได้ผลภาพ ผสมเนื้อผลไม้รายแรกของไทยก็ว่าได้ แต่ไม่พร้อมจะลงทุนสร้างโรงงานและซื้อเครื่องจักรมาเพื่อที่จะผลิตเองเพราะจึงควรใช้เงินลงทุนสูง รวมตัวกันกับไม่มีความมืออาชีพสำหรับในการผลิต จึงตัดสินจ้างโรงงาน OEM ที่ประเทศเวียดนามให้ผลิตผลิตภัณฑ์ให้ เพื่อมีช่วงทุ่มเทบุกเบิกสร้างตลาดแทบจะไม่น่าเชื่อ ใช้ขณะแค่ปีเดียวสามารถ บุกตลาดกาแฟปรุงได้ผลในเมียนมา ได้เป็นผลเกินความหวัง

แต่ความสำเร็จครั้งนี้กลายเป็นทุกข์ลาภเนื่องจากไปเย้ายวนให้โรงงานรับจ้างผลิตที่เวียดนามได้ฉกฉวยนำสูตรของที่คิดสืบค้นขึ้นไปผลิตแล้วแอบตีท้ายครัวส่งไปขายตัดมูลค่าและราคาให้ผู้ใช้ที่เมียนมา นำมาซึ่งการทำให้จึงควรสูญเสียผู้ซื้อไปอย่างไม่ทันตั้งตัวเรียกว่า เสียตลาด เสียใจ เสียความรู้สึกไปพร้อมๆกัน

ทั้งหลากหลายทั้งหมดมาจาก ความไม่ประสีประสาสำหรับเพื่อการทำธุรกิจกับต่างประเทศอีกทั้งไม่มีความสามารถเรื่องกฎข้อบังคับหมาย ช่วงเวลาที่ว่าจ้างโรงงานที่เวียดนามผลิต ก็มิได้ทำสัญญาว่าจ้าง การจ้างผลิต OEM เพื่อจะปกป้องการสร้างและจัดทำขึ้น ซึ่งรวมถึงสูตร และทรัพย์สินทางปัญญา กลายเป็นว่า พวกเราได้คิดสูตรและทำตลาดให้โรงงาน OEM เวียดนามเข้ามาชุบมือเปิบห่วยงผู้บริโภคไปดื้อๆ จากเหตุการณ์ครั้งนี้จับเป็นบทเล่าเรียนราคาสูงที่นำมาซึ่งการทำให้ก่อนจ้าง OEM ทุกครั้งจำเป็นที่จะต้องถ้วนถี่มากขึ้น

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการตกลงใจคัดสรรค์ว่าจ้างบริษัท OEM จำควรมีการเล่าเรียนข้อมูลที่รอบด้าน อาทิการเลือกเฟ้นโรงงานผลิตจำเป็นที่จะต้องชม โรงงานมีคุณภาพด้านการ เกิดการอนุญาตเปิดถูกต้องตามกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย ทั้งเกิดการเช็คข้อมูลเบื้องต้น

5 กฎข้อปฏิบัติเหล็กที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ในการว่าจ้าง OEM

1.ตรวจดูโรงงานให้ได้เกณฑ์ ก่อนตัดสินใจจ้างโรงงานผลิตฯทุกครั้ง สามารถตรวจสอบรายชื่อโรงงานที่แม่นยำ ตามกฎหมายในเว็บกรมโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งจำเป็นที่จะต้องชมมาตรฐานโรงงาน อาทิ GMP ,ISO ,หลักเกณฑ์ด้านFood Safety ในเรื่องที่เป็นอาหาร รวมทั้งเกณฑ์ที่ขาดไม่ได้ ตลอดจนวัตถุดิบส่วนที่นำมาคลุกเคล้าต่างๆ พูดได้เลยว่าด้านโรงงานนี่จำเป็นที่จะต้องขนาดที่เล็กมากมาก

2.รู้ทุกกรรมวิธีการสำหรับเพื่อการผลิต ผู้จ้างผลิตควรจะรู้ในทุกแนวทางการของการสร้างและจัดทำขึ้น ถ้าผลิตภัณฑ์เกิดอุปสรรคต่างๆในแนวทางการผลิตยิ่งไปกว่านั้นโรงงานรับว่าจ้างผลิตควรเป็นผู้รับผิดถูกใจในข้อขัดแย้งที่กำเนิดขึ้น ผู้ว่าจ้างผลิตควรเข้าใจในเรื่องข้อขัดแย้งนั้นอย่างแท้จริง เนื่องจากจะได้ปรับปรุงแก้ไขอย่างตรงจุดและถูกวิธี

3.การตรวจดูสัญญาจ้าง ผู้ว่าจ้างผลิตจะต้องให้ตรวจสอบสัญญาว่าว่าจ้างที่เขียนไว้กับโรงงานอย่างรัดกุม โดยเฉพาะอย่างยิ่งความลับ ด้านส่วนที่นำมารวมกันและกรรมวิธีการในการผลิตผลิตภัณฑ์ เพื่อจะให้เป็นความลับขณะผู้ว่าจ้างผลิตกับโรงงานรับว่าจ้างผลิต ถ้าโรงงานรับจ้างผลิตนำข้อมูลที่เป็นความลับไปเผยแพร่ ผู้ว่าจ้างผลิตสามารถดำเนินคดีตามกฎข้อปฏิบัติหมายได้ในทันที

4.ในกรณี สวม อย. หรือจดแจ้ง อย. กรณีที่เป็นอาหาร ประเภทต่างๆ จำเป็นที่จะต้องดูบางเวลาทางโรงงานให้ใช้เลข อย. ที่ อย. มอบให้กับสินค้าของโรงงาน มิได้มอบให้กับ ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นๆ ที่เป็นปรุงสูตรขึ้นมาใหม่ และเมื่อสินค้าเกิดการแปลงแพ็คเกจ ทางโรงงานก็แค่เพียงนำลำดับที่ดิ่งนั้นมาพิมพ์ ดังนั้น ตรงนี้ คงจะมีข้อขัดแย้งในต่อมาได้ เพราะเหตุนี้อย่าทำลวกๆ แม้ว่าจะจำเป็นจะต้องรอ จด อย.นานก็จะต้องทำใจ เนื่องด้วยถ้าผลิตภัณฑ์มีอุปสรรค มีเรื่องที่ไม่คาดฝันต่อการเป็นข่าวสารข้อมูลหน้าหนึ่งมาก

5.การซัพพลายวัตถุดิบ มี 2 ประเภท คือทางโรงงานมีหน้าที่สำหรับในการซัพพลายวัตถุดิบและส่วนที่นำมาคลุกเคล้าต่างๆ ให้พวกเรา หรือ กรณีที่เป็นสูตรที่เราคิดสืบค้น และซัพพลายวัตถุดิบน้อยให้เอง เรื่องนี้ต้องถ้วนถี่เช่นเดียวกัน อย่าเอาความรับผิดถูกใจ ในส่วนนี้ให้โรงงานทั้งหมดทั้งมวล หรือแม้ว่าจะให้โรงงานซัพพลายแต่จำเป็นที่จะต้องกำกับการเรื่องนี้อย่างสนิทสนม เนื่องมาจากอาจจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นได้ เรื่องนี้ก็เรื่องใหญ่เช่นกัน

การสร้างแบบ OEM เป็นยังไง การจ้างผลิตสินค้าที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้

สำหรับใครที่ขายสินค้ามาสักพักใหญ่และเริ่มต้นต้องการขยายยี่ห้อผลิตภัณฑ์ตัวของเราเองให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เมื่อก่อนคงจะจะรับของผู้อื่นมาขาย ได้แก่เสื้อผ้า หรือครีมต่างๆ เมื่อถึงจุดที่ พ่อค้าแม่ค้า อาจจะจะรู้สึกว่าเสื้อผ้า หรือ ครีมที่พวกเรานำมาขายอันที่จริงแล้ว พวกเราก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน แต่อาจจะจะขาดเรื่องของกำลังทรัพย์ เพราะกระบวนการทำเสื้อผ้า ปริมาณมากๆต้องมีให้ได้จำเป็นต้องใช้เครื่องจักรกลจำนวนมาก และคนงาน ไหนจะการลงทุนเรื่องของพื้นที่ เช่าตึก ด้วยเหตุการณ์เศรษฐกิจการลงทุนปริมาณมากคงอาจจะเป็นความเสี่ยงเกินไป ฉะนั้นในตอนนี้มีลู่ทางใหม่เพื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อยากจะเริ่มต้นทำยี่ห้อสินค้าตนเองซื้อขายแลกเปลี่ยน

นั่นก็คือการทำ OEM หรือ Original equipment manufacturer คือการผลิตผ่านผู้รับว่าจ้างผลิตสินค้า ซึ่งล่าสุดการว่าจ้างผลิตมีโรงงานที่รับว่าจ้างเค้าหน้าจำนวนมากมายเป็นจำนวนมาก ซึ่งการทำ OEM มีรับทำตั้งแต่ดีไซน์ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ หาวัตถุดิบ ผลิตสินค้า และโรงงานที่เป็น OEM นอกเหนือจากนี้จะมีความเชี่ยวชาญในงานผลิตแล้วยังมีความชำนาญในเรื่องการทำตลาดสินค้าด้วย เนื่องจากว่าเขาจะได้รับโจทย์สำหรับเพื่อการผลิตแบบที่ไม่เหมือนเดิมเสมอ และมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการทำงานที่รู้ว่าแบบไหนดีหรือชั่วร้าย แต่การว่าจ้างโรงงาน OEM ทำนั้นก็มีทั้งดีและข้อบกพร่อง

เพราะฉะนั้นการสร้างและจัดทำขึ้นแบบ OEM พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จึงควรเอาใจใส่ในเนื้อหาให้มากๆ เพื่อจะคุ้มครองป้องกันความย่ำแย่ในต่อจากนั้นเนื่องจากหากมีการฟ้องร้องยืนยันว่าไม่คุ้มค่าอย่างแน่ๆ

บริษัทผลิตอาหารเสริมที่พร้อมเสนอแนะบริการเหนืออันดับ สำหรับผู้มีความต้องการที่จะเริ่มตั้งแต่ต้นธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ของตนเอง ด้วยโรงงานผลิตอาหารเสริมและโรงงานผลิตครีม – ผลิตเครื่องสำอาง ดำเนินการและควบคุมคุณภาพ ภายใต้หลักเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้นที่เป็นนวัตกรรมของพวกเรา พร้อมด้วยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญดูแลชี้แนะให้คำปรึกษาอย่างเป็นมิตร เข้าร่วมคิดค้นหาสูตรและสร้างสินค้าในแบบที่คุณควรจะเป็นครบวงจรในที่เดียว

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ