oem อาหาร

oem อาหาร บริการรับจ้างผลิตแบบ OEM / ODM สร้างแบรนด์อาหารเสริม บริษัท นูทริชั่น โปรเฟส จำกัด เป็นบริษัทอาหารเสริมอันดับแรกๆ ที่ให้บริการด้าน OEM อาหารเสริม แล้วก็เครื่องสำอาง พวกเรารับสร้างแบรนด์อาหารเสริมและเครื่องแต่งตัวให้ธุรกิจของคุณ โดยเริ่มตั้งแต่การคิดค้นสูตร

ปรับปรุงสูตร แกะสูตรให้กับลูกค้า เชี่ยวชาญสำหรับการผลิตอาหารเสริมหลากหลายประเภท เช่น อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมเพื่อรูปร่าง

อาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ ชา กาแฟ สมุนไพร รับจ้างผลิตคอลลาเจน ผงชงดื่ม รวมถึงการให้บริการผลิตเครื่องแต่งตัว ครีม โลชั่น สบู่ รวมทั้งเวชสำอางค์ พร้อมให้บริการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ฮาลาล และสัญลักษณ์

พวกเรายังให้บริการด้าน ODM โดยคณะทำงานที่มากประสบการณ์ ให้ตรงตามความปรารถนาภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอีกด้วย บริษัท นูทริชั่น โปรเฟส จำกัด ให้บริการรับผลิตอาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า ครบวงจร โรงงานอาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า รวมทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษาสุขภาพรวมทั้งความงามของเรา

ให้บริการรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า มีคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและก็เป็นที่ปรึกษาสำหรับการทำการตลาด วิถีทางจัดจำหน่ายสินค้า เพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืนรวมทั้งมั่นคงของธุรกิจของคุณ

ด้วยมาตรฐานระดับสากลที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริม “นูทริชั่น โปรเฟส” ได้ผ่านการรับรอง อาทิเช่น ISO 22000:2005, HACCP, ฮาลาล รวมทั้งมาตรฐาน GMP รวมไปถึงการนำเครื่องจักรอันล้ำสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิต

ทั้งความพร้อมทางด้านห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์กระทำการรวมทั้งกลุ่มนักวิทยาศาสต์ผู้ชำนาญมากมายประสบการณ์ ทำให้เราสามารถปฏิบัติการคิดค้นของใหม่สูตรสินค้า กรรมวิธีการผลิต ทดสอบ รวมทั้งควบคุมคุณภาพของสินค้าต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พวกเรามีสูตรอาหารเสริมและเครื่องแต่งตัวมาตรฐานให้เลือกอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังสามารถคิดค้นสูตรใหม่ในแบบที่ลูกค้าอยากได้ได้ โดยเราให้บริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมและก็เครื่องแต่งตัวมากมายแบบอย่าง

เป็นต้นว่า อาหารเสริมแบบเม็ดตอก ซอฟเจล แคปซูล ซีลแคป ผงชงดื่ม, รับจ้างผลิตคอลลาเจน, ผลิตสมุนไพร, รับจ้างใส่แผงบริสเตอร์ แผงอลูมินัม, รับผลิตเครื่องสำอาง ครีม โลชั่น เอสเซ้นส์ เซรั่ม ครีมกันแดด สบู่ สินค้าทำความสะอาดผิว oem อาหาร สินค้าป้องกันแสงแดด ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลรักษาเส้นผม

ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงช่องปาก แล้วก็สินค้า Make up อื่นๆอีกมากมาย ที่ตอบปัญหาลูกค้าได้ทุกสไตล์ถึงแม้ว่าการสร้างแบรนด์อาหารเสริมจะไม่ได้ทำยาก แต่ว่าการสร้างอาหารเสริมออกมาให้มีคุณภาพ มีมาตรฐาน และก็มีความปลอดภัยนั้นจัดว่าไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย เพราะจำเป็นจะต้องใช้ผู้ชำนาญสำหรับเพื่อการชี้แนะการผลิต

การเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมจึงไม่ใช่แค่การเลือกโรงงานธรรมดา แต่ว่าควรที่จะทำการเลือกโรงงานที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ เพราะปัจจัยสำคัญที่สามารถช่วยทำให้ธุรกิจอาหารเสริมของคุณดีขึ้นและก็เจอความเสร็จได้ วันนี้พวกเราจึงมีวิธีการสำหรับในการเลือกมาฝากกัน มีประสบการณ์การทำงาน

ควรที่จะทำการเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์การทำงานและก็ส่งผลงานการผลิต ด้วยเหตุว่าเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจสำหรับในการผลิตได้ ด้วยเหตุว่าข้างผู้ผลิตส่งผลงานสู่ตลาดที่สามารถวิเคราะห์ได้ออกมาให้เห็นแล้ว ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย

การสร้างด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆทำให้สินค้าดูน่าดึงดูดรวมทั้งช่วยลดเวลาการผลิตสินค้าได้ ได้แก่ อุปกรณ์ผลิตที่นำสมัย สามารถผลิตอาหารเสริมได้มากมายขึ้น ทำให้อาหารเสริมของคุณผลิตออกมาได้เยอะแยะโดยไม่ต้องใช้เวลานาน มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษารวมทั้งมีการสร้างสรรค์ของใหม่ๆอยู่เป็นประจำ

ผู้ชำนาญเปรียบเสมือนผู้นำทางการสร้างที่ช่วยแนะนำ ให้คำปรึกษาแล้วก็มอบแม้กระนั้นสิ่งที่ดีๆให้ การที่ผู้นำมีการคิดค้นแล้วก็หาความรู้ใหม่ๆอยู่เป็นประจำจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สามารถจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณออกมาดีตามไปด้วย

มีระบบปลอดสิ่งเจือปน คือการควบคุมความปลอดภัยจากสิ่งเจือปนต่างๆทำให้พวกเราเชื่อมั่นได้ว่าอาหารเสริมที่ผลิตออกมาจะปลอดภัยถึงมือผู้ใช้

มาทำความรู้จักกับระบบ OEM กันเหอะ

ข้อมูลกิจกรรม มาทำความรู้จักกับระบบ OEM กันเถอะ OEM หรือ Original Equipment Manufacturer เป็นระบบที่เน้นย้ำในเรื่อง การผลิตผลิตภัณฑ์ตามคำสั่งจับจ่ายซื้อของลูกค้าที่มีความสนใจต้องการจะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของตน

อีกทั้งยังช่วยลดภาระหน้าที่และอุปสรรคต่อการทำธุรกิจของลูกค้าอีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับลูกค้าที่ปรารถนาเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเองแม้กระนั้นไม่รู้ว่าควรจะทำเช่นไร หรือวางแผนการตลาดยังไง ด้วยเหตุผลดังกล่าว OEM จึงมีข้อดีนานาประการประการดังนี้

ผู้ประกอบการสามารถเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองได้ในทันที แม้ว่าจะไม่เชี่ยวชาญในด้านการสร้างหรือการวางแผนยุทธวิธีการตลาดก็ตาม เพียงแต่เข้ามาหารือกับทางโรงงานที่ให้บริการด้าน One Stop Service แบบครบวงจรก็สามารถคิดแผนไปพร้อมๆกับทางโรงงานได้ในทันที

ทางโรงงานที่ให้บริการ One Stop Service จะช่วยผู้ประกอบธุรกิจในด้านการวาง oem อาหาร แผนปรับปรุงสูตรเครื่องแต่งตัวหรืออาหารเสริมตามสิ่งที่ต้องการ โดยเจาะรายละเอียดลงไปตั้งแต่วัตถุดิบและก็ส่วนประกอบที่จะเอามาเลือกใช้ การให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ให้มองงดงามแล้วก็น่าดึงดูดใจ

ใส่สินค้าด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยแล้วก็ไม่มีอันตราย มีการให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดอีกทั้งแบบออนไลน์แล้วก็ออฟไลน์ เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ผู้ประกอบกิจการปรารถนาขายสูงที่สุด

บริการขึ้นบัญชีอาหารรวมทั้งยา (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) โดยกระทรวงสาธารณสุข อย่างรวดเร็วและก็ถูกตามกฎหมาย ช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยากและก็สามารถนำผลิตภัณฑ์ไปจัดจำหน่ายได้อย่างไม่ต้องกังวล รวมทั้งบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ถึงที่รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ

ช่วยมัธยัสถ์งบประมาณในการก่อตั้งโรงงาน รวมทั้งการจ้างคนงานอีกด้วย ทำให้เหลือเงินที่สามารถเอาไปใช้สำหรับการวางแผนตลาดหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น

ช่วยลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากการผลิต ด้วยเหตุว่าผู้ประกอบกิจการได้มอบหมายให้ทางโรงงานเป็นผู้จะรับผิดชอบแนวทางการผลิตทุกขั้นตอนการไปหมดแล้ว

เป็นเจ้าของสินค้าที่มีคุณภาพและตามมาตรฐานตามหลักสากล โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้งบประมาณที่สูงนัก ผู้ประกอบสามารถผลิตสินค้าในจำนวนที่ปรารถนา และไม่ควรต้องผลิตเยอะมาก ทั้งยังยังช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุนอีกด้วย

ถ้าหากผู้ประกอบกิจการคนใดกันพึงพอใจต้องการจะผลิตอาหารเสริมหรือเครื่องแต่งตัวที่มีคุณภาพ oem อาหาร ไม่มีอันตรายและตามมาตรฐานตามหลักสากลในกรอบราคาที่เหมาะสม รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ด้านการเลือกเฟ้นวัตถุดิบมาทำสินค้า การออกแบบแพ็กเกจให้มองงามและก็ล่อใจกรุ๊ปลูกค้าวัตถุประสงค์

การให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดซึ่งสามารถจับต้องได้รวมทั้งช่วยเพิ่มยอดขายให้แก่ผลิตภัณฑ์ การจัดการติดต่อเอกสารที่ช่วยอำนวยความสะดวก อย่างการขึ้นบัญชีกับ อย.กับการเขียนทะเบียนเครื่องหมายทางการค้าแล้วล่ะก็ ขอให้เก็บโรงงานอินโนว่าแห่งนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณ เนื่องจากการันตีได้ว่าบริการของเราจะสร้างความตรึงใจให้กับคุณและไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าหากต้องการมีผลิตภัณฑ์/แบรนด์เป็นของตนเอง ต้องทำเช่นไรบ้าง

ลูกค้าควรจะเตรียมลองเล่าเรียนรายละเอียดพื้นฐานก่อนว่าอยากมีผลิตภัณฑ์อะไร เป็นต้นว่า  จำพวกผลิตภัณฑ์ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, วิตามิน, ยา, สมุนไพร, ครีม, เครื่องแต่งตัว ฯลฯ สูตร คุณประโยชน์ คุณประโยชน์ หน้าที่ของสินค้า แบบสินค้า เป็นเม็ดฟู่ ผงฟู่ เจลลี่ อัดเม็ด แคปซูล ผงชงดื่ม หรือ ครีม

สินค้าตัวอย่างใกล้เคียงที่อยากได้ รูป แบบบรรจุภัณฑ์ เม็ดใส่กระปุกพลาสติกใสสีชา สีขาวขุ่น มีซองกันชื้น ฝาเกลียว หรือฝาฉีก ฝากด ฉลาก กล่อง การออกเบบแล้วก็พิมพ์จะทำมาให้ หรือให้โรงงานหา การซีลจะใช้ ฟิล์มหด กาว หรือสติกเกอร์ เม็ด/แคปซูล ใน บริสเตอร์ฟรอย์ด ขนาด ในซองอลูมิเนียมเพื่อกันความชุ่มชื้น แล้วก็การบรรจุกล่อง การ ซีลกล่อง ด้วยฟิล์มถ่ายรูปหด สติกเกอร์ หรือกาว โดยใช้กับกล่องฉีก เป็นต้น

ประโยชน์ รวมทั้ง ความเสี่ยงของผลิตภัณฑ์เสริมของกิน

]14 เดือนพฤษภาคม 2564 Share สินค้าอาหารเสริมเป็นสินค้าที่ถูกดีไซน์มาเพื่อเพิ่มสารอาหารในชีวิตประจำวันของคุณ รวมทั้งวิตามินรวมทั้งแร่ต่างๆหลายสินค้าไม่เป็นอันตรายรวมทั้งให้ประโยนช์ที่ต้องต่อสุขภาพ แม้กระนั้นก็ยังมีอาหารเสริมบางจำพวกที่นำมาซึ่งความเสี่ยงต่อสุขภาพ โดยเฉพาะเมื่อถูกใช้เป็นประจำ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรวมทั้ง กรดอะมิโน,กรดไขมันเอนไซม์, โปรไบโอติเตียนก, สมุนไพรพฤกษชาติ และก็สารสกัดจากสัตว์ คุณประโยชน์ซึ่งมาจากการกินอาหารเสริม

โดยธรรมดาแล้วคุณควรจะได้รับสารอาหารทั้งสิ้นที่คุณอยากที่เกิดขึ้น oem อาหาร จากด้านการกินอาหารให้ครบทุกชนิดแต่แม้กระนั้นอาหารเสริมสามารถช่วยเพิ่มสารอาหารให้แก่คุณในตอนที่คุณรับประทานอาหารไม่ครบหรือ มีปัญหาทางด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ (อาทิเช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน หรือท้องร่วงเรื้อรัง) ซึ่งกระตุ้นให้เกิดการขาดสารอาหาร ในหลายๆกรณี วิตามินรวมและอาหารเสริมแร่ธาตุจะให้สารอาหารรองทั้งผองที่ร่างกายอยาก โดยธรรมดามีความปลอดภัย ด้วยเหตุว่ามีสารอาหารแต่ละประเภทเพียงเล็กน้อย(วัดจากค่า The Daily Value หรือ DV)

สารอาหารแต่ละชนิดมีอยู่ในต้นแบบอาหารเสริมโดยปกติจะมีจำนวนมากกว่าวิตามินรวมทั่วๆไปของคุณ วิตามินเหล่านี้สามารถใช้เพื่อรักษาภาวะขาดธาตุยกตัวอย่างเช่น การขาดธาตุเหล็ก หรือ ลดความเสี่ยงต่อภาวะด้านการแพทย์ อาทิเช่น โรคความดันเลือดสูงตัวอย่าง อย่างเช่น วิตามินบี3 (ไนอาสิน) ในปริมาณมาก สามารถช่วยเพิ่มระดับไลโปโปรตีนความหนาแน่นสูง (HDL) คอเลสเตอรอลที่ “ดี” ได้ในขณะกรดโฟลิกถูกประยุกต์ใช้เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดข้อเสียที่เรียกว่า spina bifida สารต้านอนุมูลอิสระ อย่างเช่น

วิตามินซีและก็วิตามินอีอาจลดพิษของยาเคมีบำบัดรักษา (ทำให้คนเจ็บสามารถทนต่อคีโมในปริมาณที่มากขึ้นได้) ขั้นต่ำแม้เจาะจงส่วนที่ขาดได้อาหารเสริมไม่มีความจำเป็นเลยถ้าหากคุณรับประทานและก็บริหารร่างกายอย่างเหมาะสมการใช้อาหารเสริมอย่างเหมาะสมสามารถช่วยคุณหลบหลีกผลกระทบรวมทั้งความเป็นพิษที่เกี่ยวพันกับการใช้มากเกินความจำเป็น ความเสี่ยงในการทานอาหารเสริม

ในสหรัฐอเมริกาอาหารเสริมอาหารเสริมมิได้รับการควบคุมอย่างเคร่งครัดเหมือนกับยาโรงงานอุต oem อาหาร สหกรรมไม่มีความจำเป็นที่ต้องพิสูจน์ว่าอาหารเสริมของพวกเขาไม่เป็นอันตรายหรือมีประสิทธิ์ภาพหน่วยงานอาหารและก็ยาสหรัฐอเมริกา (U. S. FDA) มิได้กล่าวว่าผลิตภัณฑ์เสริมของกินมีคุณภาพหรือไม่ก่อนที่จะส่งไปยังชั้นที่มีไว้วางของในตลาดหน่วยงานของกินและยาจะเก็บรายนามสินค้าที่แปดเปื้อนหรือบางทีอาจเกิดอันตรายที่วางขายเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินคนที่ทำความผิดส่วนใหญ่มักเป็นยาช่วยลดหุ่นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ “จากธรรมชาติ”

และก็อาหารเสริมที่มุ่งเป้าไปที่นักเพาะกล้ามโรงงานผู้สร้างอาหารเสริมจะต้องทำตามหลักเกณฑ์การติดฉลากรวมทั้งสิ่งที่ผู้ผลิตอาหารเสริมสามารถบอกได้และไม่ใช่เพียงแค่เกี่ยวกับผลดีที่อ้างอิงแม้กระนั้นนั่นก็ไม่ได้หยุดผู้สร้างจากการอ้างอิง ซึ่งมักทำให้หลงผิดว่าสินค้าของตนสามารถ”เพิ่มระบบภูมิต้านทาน” หรือ”รักษาโรคข้ออักเสบ” ได้แม้ว่าจะมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เพียงเล็กน้อยที่ส่งเสริมคำกล่าวอ้างก็ตามโดยทั่วไปแล้ว FDA จะจัดการเฉพาะกับการฝ่าฝืนที่ร้ายแรงที่สุดเพียงแค่นั้น

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/