เลือกจ้างโรงงานผลิตอาหารเสริมอย่างไรให้ตรงใจ เมื่ออยากเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม

รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ

รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ

รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ เลือกจ้างโรงงานผลิตอาหารเสริมอย่างไรให้ตรงใจ เมื่ออยากเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม
ปฏิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจอาหารเสริมเป็นหนึ่งในธุรกิจซื้อง่ายขายคล่องที่ตอบโจทย์สังคมยุคใหม่ที่ใคร ๆ ต่างก็หันมาใส่ใจสุขภาพของตนกันอย่างดี  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีไอเดียและต้องการเริ่มต้นธุรกิจนี้โดยไม่ต้องลงทุนสูงเกินไปการมองหาโรงงานรับจ้างผลิตอาหารเสริมให้ตรงความต้องการของคุณ  Brand Solution Thailand ขอแนะนำให้รู้จักระบบการจ้างผลิตอาหารเสริมแบบ ODM และ OEM  ตัวช่วยที่ช่วยเปลี่ยนความต้องการของคุณให้กลายเป็นจริงได้อย่างง่ายดาย
ODM และ OEM คืออะไร ช่วยคุณได้แค่ไหนในการสร้างแบรนด์?
หากคุณมีไอเดียที่ดีในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแต่ยังไม่อยากลงทุนหนัก และยังไม่พร้อมรับความเสี่ยงต่าง ๆ  การจ้างโรงงานผู้เชี่ยวชาญอย่าง Brand Solution Thailand โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์สูงและครบครันด้วยบุคลากรและเทคโนโลยีพร้อมให้บริการน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี  เพียงแค่เลือกว่าต้องการใช้บริการแบบ ODM หรือ OEM จึงจะเหมาะกับธุรกิจของเรามากกว่า ซึ่ง ODM และ OEM คือลักษณะการจ้างโรงงานให้ผลิตอาหารเสริมตามความต้องการของเรา ซึ่งแต่ละวิธีมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

 • OEM (Original Equipment Manufacturer) หรือการเลือกจ้างผลิตโดยที่เรามีสูตรการผลิตอาหารเสริมของเราเองอยู่แล้ว โดยที่โรงงานรับผิดชอบแค่การจัดหาวัตถุดิบและผลิตสินค้าให้ตรงตามคำสั่งของผู้ว่าจ้างเท่านั้น ไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องดูแลเรื่องหารจัดจำหน่ายอาหารเสริมต่อไปใด ๆ การจ้างผลิตแบบ ODM จึงเหมาะกับผู้ที่มีประสบการณ์ในวงการธุรกิจอาหารเสริมที่สามารถหาตลาดเองได้ดีระดับหนึ่ง
 • ODM (Original Design Manufacturer) คือการใช้บริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร โดยทางโรงงานจะรับดูแลตั้งแต่การคิดค้นสูตร ผลิตอาหารเสริมแบบที่เราต้องการ และช่วยเหลือด้านการตลาดให้แก่ผู้ว่าจ้างได้ครบจบในที่เดียว ดังนั้นการว่าจ้างแบบ ODM จึงเหมาะกับมือใหม่ในวงการที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลให้คำแนะนำใกล้ชิด หรือผู้ที่ต้องการความสะดวกรวมในการสร้างอาหารเสริมของตัวเอง 

รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ

หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าต้องการเลือกใช้บริการประเภทใด ก็ได้เวลาติดต่อเพื่อตกลงเงื่อนไขต่าง ๆ กับทางโรงงานผลิตอาหารเสริม Brand Solution Thailand เพื่อเพิ่มในส่วนของรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ปริมาณ ราคา และรับฟังข้อแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรับปรุงจนได้สินค้าที่ดีที่สุดตรงใจของคุณ จากนั้นก็เตรียมรอรับอาหารเสริมที่ออกแบบไว้ในเวลาที่กำหนด
ตลาดของธุรกิจอาหารเสริมยังเป็นตลาดที่มีอนาคตสดใสและการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีการคาดการณ์ถึงแนวโน้มความต้องการอาหารเสริมที่สูงขึ้นทุกปี ดังนั้นการใช้บริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมให้ออกมาตรงตามใจ  ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของ OEM หรือ ODM เพื่อมาสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของตนเองเพื่อจัดจำหน่ายในตลาดต่อไปจึงเป็นวิธีการน่าสนใจที่จะช่วยลดความเสี่ยง ประหยัดเวลาและทรัพยากรด้านต่าง ๆ ให้กับเราได้เป็นอย่างมาก

รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน Beta Glucan โรงงานผลิตอาหารเสริม

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก” จนลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ