สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่ อากาศแบบเมืองไทยที่ไม่ค่อยเสถียรตามฤดูกาล นำมาซึ่งการทำให้ผิวสาวห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องรอปรับสภาวะ รวมถึงบ่อยมากที่ไม่ทันได้ตระเตรียมผิวหน้าให้เหมาะสมกับฤชมกาลที่จู่ๆก็แปลงในทุกวันหลังจากนี้ ผิวหน้าที่ต้องการความชื้น ไม่ต้องการความเหนอะ ไม่ได้อยากต้องการการแต่งหน้าทาปากใหม่ช่วงวัน ไม่ต้องการให้เครื่องแต่งหน้าหายออกมาจากแผ่นซับมัน กระดาษทิชชู ทำให้ “สเปรย์น้ำแร่”

เจาะคุณประโยชน์สเปรย์น้ำแร่ จำเป็นไหม แล้วใช้เช่นไรให้คุ้มสุด?

ในตอนนี้สเปรย์น้ำแร่กลายมีชื่อเสียงในวงการสาวๆ ที่รักสวยรักงามกันอย่างมากมาย คงจะเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มเด็ดที่จำเป็นที่จะต้องพกติดกระเป๋าไว้ โดยส่วนมากนิยมใช้เพื่อจะเพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเวลาวัน เครื่องสําอางมีกี่ประเภท  และช่วยคลายร้อนให้ผิวหน้า สามารถใช้งานกับเครื่องสำอางได้แบบไม่กระตุ้นให้เกิดข้อขัดแย้งเครื่องสำอางหลุดลอก แต่สาวๆ ทราบหรือไม่คะว่า สเปรย์น้ำแร่มีคุณประโยชน์มากมายยิ่งกว่าแค่ช่วยให้สดชื่นเท่านั้น คนไหนที่ใช้ผลิตภัณฑ์พวกนี้อยู่ ลองมาทำวิชาการจักกับไอเทมนี้กันให้มากขึ้นได้เปรียบกว่าค่ะ

คุณลักษณะของสเปรย์น้ำแร่ที่สาวๆ ต้องทราบ

สเปรย์น้ำแร่มีคุณลักษณะช่วยคลายความร้อนและคืนความสนชื่นไปสู่ผิวแบบเร่งด่วน ซึ่งจะได้ผลได้อย่างชัดเจนเมื่อนำมาใช้กับผิวกาย หรือผิวหน้า ก็จะช่วยให้ผิวพรรณชมชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวหน้าชมกระชับขึ้น ช่วยลดริ้วรอย สเปรย์น้ำแร่ ชะลอความแก่ ลดความแสบร้อนของผิวข้างหลังถูกแสงแดด เพียงแค่พรมสเปรย์น้ำแร่ลงไปยังผิวที่มีรอยหรือไม่้จากแดด นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวหนังที่อาจมีเหตุมาจากมลภาวะต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ดังเช่น ฝุ่น ควัน รวมไปถึงเหงื่อไคลที่มาจากอากาศร้อนได้

สเปรย์น้ำแร่ต้องมีให้ได้บ้างมั๊ย?

ในรายวันที่ผิวของพวกเราจึงควรออกพบกับมลภาวะด้านนอก อาจจะทำให้กำเนิดผลเสียต่อผิวหน้าและผิวกายมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงจำเป็นมากจำเป็นจะต้องตั้งใจการชมแลผิวด้วยแนวทางแบบไม่ยากเย็น สเปรย์น้ำแร่  โดยวิธีการใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดเพื่อให้ผิวยังอาจจะความชื้นไว้ไม่เสื่อมสภาพจากมลภาวะต่างๆ เพราะฉะนั้นถ้าไม่ต้องการ ที่จะอยากให้ผิวจำเป็นจะต้องเสื่อมสภาวะไปมากยิ่งกว่านี้ ก็ควรจะดูแลด้วยวิธีสะดวกสบาย แค่เพียงพรมสเปรย์ให้ทั่วทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพียงเท่านี้ก็ไม่มีอะไรมาทำร้ายผิวของเราได้แล้วล่ะ
เทคนิคใช้สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้ง หรือผิวที่อ่อนไหวไวต่อการสัมผัส โดยวิธีใช้นั้นเริ่มจากการฉีดน้ำแร่ให้ห่างจากเค้าหน้าโดยประมาณ 20-30 เซนติเมตร ให้ทั่วทั้งรูปพรรณ หลังแล้วหลังจากนั้นก็ทิ้งไวโดยประมาณ 30 นาที ใช้กระดาษเช็ดหน้า เพื่อซับเอาน้ำแร่ออกแทนการปล่อยให้แห้ง เนื่องจากการปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งตามธรรมชาติน้ำส่วนเกินที่กำเนิดขึ้นมาบนใบหน้าจะพาเอาความชื้นจากใบหน้าไปด้วยและส่งผลให้ผิวหน้าขาดความชื้นได้นั่นเอง

การใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าเสมอๆ สเปรย์น้ำแร่เป็นอีกหนึ่งเครื่องช่วยสำคัญสำหรับสาวๆ มีประโยชน์ ในหลากหลายด้านที่คนรักสวยรักงามจะต้องจำลองหามาใช้ ไม่ว่าจะเป็นสูตรหน้าใส บำรุงผิว หรือถึงแม้จนถึงสูตรลดสิว เลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคน การันตีว่าสเปรย์น้ำแร่จะมีคุณภาพที่คุ้มมากมายยิ่งกว่าแค่ความชุ่มชื้นอย่างแน่นอนค่ะ
สเปรย์น้ำแร่เลอสกินใช้งานเช่นไร?
บ้างว่าฉีดก่อนทาครีม บ้างว่าฉีดข้างหลังแต่งหน้า บ้างว่าฉีดเวลาวัน ตกลงยังไงกัน วันนี้มาดามเลอสกิน จะพาหนูๆไปบางอ่ออออค่ะ มาชมกันว่าแท้จริงแล้วการใช้สเปรย์น้ำแร่นั้น ใช้ยังไง กันแน่

วิธีใช้สเปรย์น้ำแร่พร้อมกันกับครีมบำรุงผิว ควรฉีดสเปรย์น้ำแร่ก่อนเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผิวตื่นตัว เป็นการเตรียมการผิวให้พร้อมสำหรับในการบำรุง

การใช้สเปรย์น้ำแร่กับการเมคอัพ บางครั้งการลงรองพื้นเพียวๆ อาจจะส่งผลให้เครื่องสำอางหลุดง่ายและอาจจะทำให้หน้าเป็นคราบด้วย การฉีดสเปรย์น้ำแร่ก่อนแต่งหน้า เป็นการเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวนำมาซึ่งการทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน หรือจะใช้เทคนิคฉีดน้ำแร่ลงบนพัฟฟ์ให้พอหมาด แล้วนำพัฟฟ์ไปกดกับแป้ง แล้วค่อยๆ กดลงที่ใบหน้าเบาๆ ช้าๆ พูดเลยว่าจะช่วยให้ผิวเนียนเรียบกริ๊บเลยจ้าา

ภายหลังแต่งหน้าเสร็จแล้ว ควรจะฉีดสเปรย์น้ำแร่ซ้ำอีกรอบ เพื่อที่จะเป็นการล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนยาวนานกว่าที่เคยเป็น หรือจะฉีดเพื่อเติมความสดชื่นระหว่างวันก็ได้เช่นกันจ้ะ ยืนยันไม่เป็นการรบกวนเมคอัพของคุณแน่นอน

ต้องการมีผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูมีสุขรูปดี ก็ต้องมีระเบียบวินัยในการดูแลนะคะ เนื่องมาจากผิวสวย ไม่มีขาย ปรารถนาที่จะได้ควรต้องเอาใจใส่ชมแลนะคะซิสสสสส

4 กลเม็ดเคล็ดลับวิธีการใช้สเปรย์น้ำแร่ ที่คุณคงจะไม่เคยทราบมาก่อน!

อากาศร้อนแบบนี้สาว ๆ ผู้คนจำนวนมากส่วนมากจะหาไอเท็มเสริมเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่ผิว และในวันนี้เรามีเทคนิคและวิธีวิธีการใช้สเปรย์น้ำแร่ที่สาว ๆ อาจจะไม่เคยทราบมาก่อนมาฝากกันจ้า
สเปรย์น้ำแร่เป็นเครื่องช่วยในเรื่องของการชมแลผิวอย่างเร่งด่วน สเปรย์น้ำแร่ ไม่ว่าจะเป็นช่วยเติมความสดชื่น ให้ผิวเวลาวัน ลดการระคายเคือง และที่สำคัญยังช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานอีกด้วย แล้ว 4 เคล็ดลับการใช้สเปรย์น้ำแร่จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเล้ยย

1. ใช้สเปรย์น้ำแร่กับสกินแคร์
สาว ๆ ควรจะฉีดสเปรย์น้ำแร่ก่อนลงสกินแคร์เพื่อจะเตรียมการผิวหน้า กระตุ้นผิวให้ตื่นตัว เพื่อที่จะให้ผิวได้รับการบำรุงจากวิตามินต่าง ๆ ของสกินแคร์ได้ดีเพิ่มขึ้นจ้ะ

2. ใช้สเปรย์น้ำแร่เป็นตัวช่วยรองพื้น
บางคราวการลงรองพื้นเดี่ยว ๆ อาจส่งผลให้หน้าของสาว ๆ เป็นคราบหรือเป็นขุยได้ เทคนิคช่วยก็คือ นำสเปรย์น้ำแร่ฉีดลงบนพัฟฟ์ฟองน้ำไข่ให้หมาดพอดี ๆ แล้วจึงใช้ลงรองพื้นตามเดิม จะช่วยทำให้เกลี่ยรองพื้นได้เนียนและง่ายยิ่งขึ้นค่ะ

3. ใช้สเปรย์น้ำแร่กับอายแชโดว์
เพียงนำสเปรย์น้ำแร่ฉีดลงบนแปรงหัวตัดสำหรับกรีดอายไลน์เนอร์ให้เปียกพอหมาด ๆ แล้วนำไปแตะกับอายแชโดว์สีดำหรือสีน้ำตาล แล้วเอามากรีดที่ขอบตาของเรา เท่านี้ก็ได้เช่นกันอายไลน์เนอร์ที่ไม่จำเป็นจะต้องไปซื้อใหม่แล้วจ้ะ

4. ใช้สเปรย์น้ำแร่กับแป้งพัฟฟ์
สำหรับสาว ๆ ที่เกลียดการลงรองพื้น ที่ชี้ให้เห็นสึกหนักหน้าไม่สะดวกผิว เราขอชี้แนะเทคนิคดี ๆ สำหรับการลงแป้งพัฟฟ์ให้เนียนติดทนยาวนาน นั่นก็คือการนำสเปรย์น้ำแร่ฉีดลงไปบนพัฟฟ์ให้พอหมาด ๆ แล้วนำพัฟฟ์ไปกดกับแป้ง แล้วจึงค่อย ๆ กดลงไปที่เค้าหน้าของพวกเราช้า ๆ จ้ะ เท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ผิวที่เนียนกริ๊บเหมือนลงรองพื้นเลยจ้า

เพราะเหตุใดจำเป็นที่จะต้องใช้สเปรย์น้ำแร่ ?

สเปรย์น้ำแร่ เป็นอีกหนึ่ง Item ที่สตรีหลายท่านต้องมีให้ได้ ก็เนื่องมาจากด้วยสิ่งที่ผิวได้รับจากสเปรย์น้ำแร่ ทำให้หลายท่านติดใจกันมาแล้ว น้ำแร่ที่ดื่มกับที่เป็นสเปรย์น้ำแร่ ความเข้มข้น ของแร่ธาตุจะไม่เหมือนกัน หากเอาน้ำแร่ที่ดื่มมาใช้กับผิว ผลลัพธ์คงไม่ดีเท่าการใช้สเปรย์น้ำแร่โดยดิ่ง เนื่องมาจากสเปรย์น้ำแร่ จะมีแร่ธาตุ และส่วนที่นำมารวมกันที่พิเศษ ที่ดีเพื่อผิวโดยยิ่งไปกว่านั้น

เพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ชะลอการเกิดริ้วรอย

ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทน เพียงฉีดสเปรย์น้ำแร่ก่อนหรือข้างหลังแต่งหน้า ก็จะก่อให้ผิวชุ่มชื่น แต่งหน้าไม่ยากและติดทนขึ้น

ผิวได้ผ่อนคลาย เพิ่มเติมอีกความสดชื่นให้ผิวณ เวลาวัน ลดการแห้งตึงข้างหลังล้างหน้า

ปลอบประโลมผิว ด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบ และการระคายเคืองผิว

ผ่อนคลายอาการแสบ ร้อน ข้างหลังออกแดด เพียงใช้สเปรย์น้ำแร่ บนผิวหน้าหรือผิวกาย ก็จะช่วยผิวเย็น สดชื่นลดอุณภูมิให้ผิว บรรเทารอยแดง รอยไหม้จากแสงแดด

ใช้สเปรย์น้ำแร่ได้บ่อยครั้ง โดยไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการอุดตัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

เทคนิคฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้แม่นยำ

การฉีดสเปรย์น้ำแร่ที่ถูกต้อง ควรจะฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้ห่างจากเค้าหน้าประมาณ 1 ฟุต(30ซม.) จะได้ละอองน้ำแร่ที่ขนาดที่เล็กมากทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ 30 วินาที เพื่อที่จะให้แร่ธาตุและสารบำรุง ซึมลงสู่ผิว จากนั้นใช้กระดาษซับหน้าเบาๆ เพื่อที่จะเอาน้ำส่วนเกินออกจากผิว

สำหรับท่านที่ใช้สกินแคร์หลายตัว ทั้งครีม เซรั่ม เอสเซ้นท์ กันแดด บางคนก็งงว่าควรที่จะใช้ตัว ไหนก่อน ตัวไหนข้างหลังดี วันนี้พวกเรามีมากล่าว วิธีการใช้สกินแคร์ ตามลำดับชั้นก่อนหลัง ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามันเวิร์คมาก!!

เริ่มต้นที่สกินแคร์ที่เนื้อบางเบาที่สุด
ขั้นแรกเราจำเป็นที่จะต้องดูที่เนื้อของสกินแคร์ ตัวไหนเนื้อบางเบาสุดทาก่อน อย่างข้างหลังล้างหน้าพวกเราอาจจะใช้โทนเนอร์หรือโลชั่นน้ำเพื่อที่จะปรับสภาวะผิว หรือทาเซรั่มได้เลย เหตุเพราะเซรั่มมีสารออกฤทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง จึงควรลงก่อนเพื่อที่จะให้สารสกัดซึมเข้าบำรุงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

สกินแคร์ที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของวิตามินC
สารสกัดประเภทวิตามิน C/ วิตามิน E เป็นสารสกัดที่ควรใช้เป็นประจำในชีวิตประจำวัน เนื่องจากจะช่วยคุ้มครองป้องกันผิวจากมลภาวะได้ดิบได้ดี ทั้งยังมีคุณสมบัติในการต้านอมูลอิสระให้กับผิวเราด้วย

เว้นระยะ
หลังจากทาสกินแคร์ทั้งสองตัวที่บอกมาแล้ว ควรพักผ่อนให้สกินแคร์ทั้งสองตัว ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ก่อน แล้วจึงค่อยลง ตัวต่อจากนี้ไป

ล็อคความชื้น
ทามอยเจอร์ไรเซอร์ภายหลังทาเซรั่มแล้ว เพื่อจะเป็นการช่วยล็อคคุณประโยชน์สารสกัดในเซรั่มให้คงอยู่ในผิวได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น

คุ้มครองผิวจากแสงแดด
ตามด้วยครีมกันแดด จำเป็นมาก!! เพราะเนื้อของครีมกันแดดมีคุณลักษณะช่วยเคลือบผิวดีกรีบน ควรเลือกใช้กันแดดที่มีเนื้อบางเบา เพื่อจะไม่นำมาซึ่งวิชาความรู้สึกเหนอะหนะบนผิว

เพื่อที่จะการบำรุงผิวที่บริบูรณ์แบบ และเพื่อให้สกินแคร์แต่ละตัวที่พวกเราใช้มีคุณภาพในการบำรุงได้อย่างเต็มที่ กระบวนการเหล่านี้เป็นสิ่งที่พวกเราไม่ควรจะมองข้ามนะจ๊ะ

สินค้าสเปรย์น้ำแร่ประสิทธิภาพสูง ที่เอาใจใส่ความไม่มีอันตราย เหมาะสมกับ ทุกสภาวะผิว แม้กระทั้งคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะว่าสำเร็จิตภัณฑ์ที่ไม่ผสมน้ำหอม!! ปราศจากแอลกอฮอล์!! รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ รับผลิตสเปรย์ทุกสูตร รับผลิตสเปรย์หน้าและตัว

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ