อาหารทดแทน

รับผลิตสเปรย์

อาหารทดแทน

อาหารทดแทน ของกินตอบแทนเหมาะสมกับผู้ใดผู้ที่เป็นเบาหวานเรื่องสำคัญที่คนเป็นหวานจำเป็นต้องใส่ใจเป็น การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่พอดี ไม่ให้น้ำตาลขึ้นสูง และก็ควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้น การกินของกินทดแทน แทนอาหารมื้อหลักในบางมื้อ หรือระหว่างมื้อ จะช่วยทำให้ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดแล้วก็ควบคุมน้ำหนักได้ดีคนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานที่จำเป็นต้องฉีดอินซูลินเนื่องจากว่าร่างกายขาดฮอร์โมนอินซูลิน เหตุเพราะตับอ่อนไม่สามารถที่จะสร้างอินซูลินได้เพียงพอ ร่างกายก็เลยไม่สามารถนำน้ำตาลในเลือดไปใช้พลังงานได้เต็มกำลัง ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากขึ้น ก็เลยจำเป็นต้องฉีดอินซูลินเข้าสู่ร่างกายเพื่อทำหน้าที่เผาผลาญน้ำตาลไปใช้พลังงาน เวลาเดียวกันก็จำต้องดูแลตั้งใจเรื่องโภชนาการ ของกินชดเชยจะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม คนที่เป็นโรคเบาหวานขณะมีท้อง ความเคลื่อนไหวของฮอร์โมนในระหว่างตั้งครรภ์ ทำให้แม่ท้องบางรายเกิดภาวะร่างกายต่อต้านอินซูลิน ฮอร์โมนสำคัญที่ปฏิบัติภารกิจเผาผลาญเดกซ์โทรสให้เป็นพลังงาน เมื่อร่างกายมีระดับอินซูลินต่ำหรือดื้อต่ออินซูลิน จะทำให้หรูหราน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นมากยิ่งกว่าปกติ การเลือกของกินทดแทนในบางมื้อ หรือระหว่างมื้อของกินจะช่วยให้การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดของแม่ท้องทำเป็นง่ายมากยิ่งขึ้น คนที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคโรคเบาหวาน

อาหารทดแทน

 

ผู้ที่มีสภาวะเสี่ยงหรือได้โอกาสที่จะเป็นเบาหวานมากกว่าคนทั่วไป ได้แก่ คนที่มีบิดาหรือแม่เป็นโรคเบาหวาน คนอ้วน คนที่มีความดันหรือไขมันในเส้นโลหิตสูง หรือคนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น เบาหวานแอบแฝง (Prediabetes) ทางคุ้มครองปกป้องและปรับแต่งเป็นปรับเปลี่ยนความประพฤติปฏิบัติที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิด ‘เบาหวาน’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแปลงความประพฤติปฏิบัติการกิน ของกินทดแทนจะช่วยสำหรับในการลดและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด แล้วก็ช่วยควบคุมน้ำหนักให้อยู่ หลักเกณฑ์ที่เหมาะสมคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอาหารชดเชยมีสารอาหารครบถ้วนบริบูรณ์พอเพียงต่อสภาพร่างกาย แม้กระนั้นให้พลังงานต่ำ ช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมน้ำหนักได้ดี คาร์โบไฮเดรตในอาหารชดเชยเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่จำต้องผ่านกระบวนการย่อยและซับอย่างช้าๆ มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ช่วยลดรวมทั้งควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ควบคุมพลังงาน นำมาซึ่งการทำให้น้ำหนักตัวลดลง

ดูแล ฟื้นฟูข้อเข่าเสื่อมด้วยอาหารเสริม ยืนยันโดย GMPดิ้นรนกับลักษณะของการปวดเรื้อรัง?อย่าปล่อยให้กระดูกและก็ข้อของคุณจะต้องทนทุกข์

Zeniflex มีส่วนผสมที่ได้รับการยืนยันทางวิทยาศาสตร์ 6 จำพวกที่ช่วยบรรเทาลักษณะของการปวดข้อรวมทั้งปกป้องรักษากระดูกของคุณผลิตภัณฑ์ของเราออกฤทธิ์เร็ว ไม่เป็นอันตราย และไม่ส่งผลใกล้กัน[br]Undenatured Collagen Type II (UC-II) เรียกสั้นๆว่า “ยูซีทู” เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่ผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำและไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิตก็เลยทําให้ได้ส่วนประกอบแบบ Undenatured ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับ Collagen Type II ที่ร่างกายทำขึ้น สามารถออกฤทธิ์ได้บริเวณข้อ หรือกระดูกอ่อนที่ข้อ โดยลดอัตราการทําลายหรือความเสื่อมถอยของกระดูกอ่อนรอบๆข้อช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดได้ดีมากยิ่งกว่าการใช้กลูโคซามีนรวมทั้งคอนดรอยติเตียนน บรรเทาอาการข้ออักเสบด้วยเหตุว่า

UC-II จะเข้าไปเสริมสร้างความแข็งแรงของข้อต่อรวมทั้งกระดูก ช่วยทำให้กำเนิดความยืดหยุ่นแล้วก็ช่วยทำให้เคลื่อนไหวได้ดิบได้ดีเพื่อบํารุงข้อต่อและกระดูกอย่างBONCAL Type II และช่วยลดการอักเสบ และก็อาการปวด ไปพร้อมกับการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกอ่อนรวมทั้งข้อต่อเป็นสารเริ่มต้นนําเข้าจาก U.S.A Undenatured Collagen Type II (UC-II) เรียกสั้นๆว่า “ยูซีทู”บรรเทาอาการปวดหรืออาการย่อยสลายของข้อต่อได้ดิบได้ดีช่วยลดลักษณะของการปวดข้อที่เกิดขึ้น อาหารทดแทน ตามธรรมชาติได้ 63% ได้ดีมากว่ากรุ๊ปที่ทานยาช่วยคุ้มครองปกป้องโรคข้อเสื่อม ลดการปวดอักเสบของข้อต่อคุ้มครองโรคกระดูกพรุน ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่สึกหรอของกระดูกอ่อนรวมทั้งช่วยให้กระดูกอ่อนที่ข้อต่อแข็งแรงเสริมน้ําหล่อเลี้ยงข้อต่อยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งที่สารก่อโรคมะเร็งหรือเซลล์ที่ผิดปกติลดการอักเสบของผิวหนัง ตัวอย่างเช่น Eczemaรวมทั้งPsoriasisช่วยบํารุงผิวพรรณ ให้กระชับเต่งตึงและก็ยืดหยุ่นเป็นคอลลาเจนจำพวกที่ผ่านขั้นตอนการ ย่อยลดขนาดได้เป็นคอลลาเจนไทรเปปไทด์สายสั้น ก็เลยสามารถดูดซึมไปสู่ร่างกายได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคอลลาเจนทั่วๆ

ไปช่วยกักเก็บน้ําและก็ให้ความอ่อนนุ่มสดชื่นแก่ชั้นผิว ช่วยให้ผิวคงจะความสมบูรณ์ มองดูอ่อนวัย ช่วยทำให้ผิวซ่อมตนเองได้ดีขึ้น เซลล์ในผิวหนังจึงเรียบเนียนเต่งตึง แล้วก็สามารถทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนตามท้องตลาดทั่วไปซึ่งมีขนาดใหญ่ ทําหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยแร่ธาตุรวมจากสาหร่ายสีแดงประกอบไปด้วยแร่มากกว่า 72 ชนิดสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาตืที่ไม่มีการใช้วิธีการทางเคมี ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ช่วยเสริมแคลเซียมในร่างกายทำให้กระดูกแข็งแรง ช่วยลดอาการอักเสบบริเวณข้อต่อรวมทั้งผิวหนัง และก็มากไปด้วยธาตุหลายประเภทที่ร่างกายอยากวิตามินซี ช่วยสำหรับการดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้ 100%

ไม่มีตกค้าง แล้วก็สร้างเสริมภูมิต้านทานภายในร่างกายวิตามินซีหรือกรดแอสคอร์บิก (ascorbic acid)เป็นวิตามินประเภทละลายน้ําวิตามินซีมีประโยชน์เยอะแยะดังเช่นว่าใช้รักษารวมทั้งคุ้มครองโรคลักปิดลักเปิด รวมทั้งวิตามินซียังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือantioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกายนอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยสำหรับในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมแล้วก็การเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อภายในร่างกาย ช่วยทําให้แผลหายเร็วขึ้น

รวมทั้งมีส่วนช่วยสำหรับในการสร้างคอลลาเจนวิตามิน D ช่วยในการดูดซึม แคลเซียม ควบคุมไปถึงระดับแคลเซียมในร่างกายคุ้มครองป้องกันโรคกระดูกพรุนวิตามินซีหรือกรดแอสคอร์บิก (ascorbic acid)เป็นวิตามินชนิดละลายน้ําวิตามินซีมีคุณประโยชน์จำนวนมากดังเช่นใช้รักษาและก็ป้องกันโรคลักปิดลักเปิด รวมทั้งวิตามินซียังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือantioxidant มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกายนอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการซ่อมแซมและก็การเจริญเติบโตของเยื่อในร่างกาย ช่วยทําให้แผลหายเร็วขึ้น และก็มีส่วนช่วยสำหรับการสร้างคอลลาเจน

กระบวนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม

คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา ห่วงใย โรงงานรับผลิตอาหารเสริมบทความ update ปี 2021 สำหรับบทความ 10 step สำหรับในการสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง คราวนี้เนื่องจากว่าสินค้ากลุ่มอาหารเสริมก็ฮิตไม่แพ้กัน เป็นต้นว่า ยกตัวอย่างเช่น คอลลาเจนชงดื่ม, คอลลาเจนแคปซูล, อาหารเสริมถั่งเช่า, อาหารเสริมท่านชาย, วิตามินผงชงดื่ม, วิตามินชงดื่ม, วิตามินผง เป็นต้น ก็ได้รับความนิยมกันค่ะมากมายค่ะในปี 2563 นี้

จึงเป็นสาเหตุของการบอกหมดเปลือกของการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์อาหารเสริม จริงๆก็การสร้างอาหารเสริม โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริม หรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริม หลักก็ไม่ได้ต่างกับครีม หรือ เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง เท่าไรนักในแง่ของขั้นตอนการผลิต จะไปต่างก็ตรงที่ข้อตกลง ขั้นตอน รวมทั้ง ช่วงเวลาการขอเลขสารระบบอาหารจากกองอาหารเสริม อย.ที่นานกว่า แล้วหลังจากนั้นก็ข้อตกลง กฎหมายเกี่ยวกับการโฆษณาก็มีความซับซ้อน เอาจริงเอาจังมากยิ่งกว่ากลุ่มครีม เครื่องแต่งหน้า สกินห่วงใย มากจ้ะ ลองดูก่อนยละเอียดกันนะคะ เริ่มกันที่

1. มีสินค้าที่พอใจรวมทั้งกลุ่มตลาดในใจ เริ่มจากที่ลูกค้ามีสวัวปงานคร่าวๆก่อนว่าปรารถนาทำแบรนด์ สร้างแบรนด์ อยากขายอาหารเสริมกลุ่มไหน ชนิดอะไร ต้องการขายให้คนใดกันแน่ ตลาดกลุ่มไหน ราคาที่รับได้ เพื่อให้ง่ายต่อการคุยกันกับปรับปรุงสูตรที่อยากได้ค่ะ ของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมได้ค่ะ ขอแนะนำในช่วงนี้ วิตามินผงชงดื่ม กับ คอลลาเจนชงดื่มกำลังเป็นที่ชื่นชอบ สามารถลองดูสูตรเสนอแนะได้นะคะ

2. หารือกับทางบริษัทสำหรับในการเลือกสูตรเมื่อมีความต้องการจากลูกค้ามา ลู่ทางแรกคือมองจาก อาหารทดแทน สูตรมาตรฐานของบริษัท ซึ่งจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ อย่างเช่น การดูแลหุ่น การดูแลผิว สินค้าอาหารเสริมเพศชาย อื่นๆอีกมากมาย ขั้นตอนของสูตรมาตรฐานก็คือ ลูกค้าอยากได้ตั้งชื่อแบรนด์ว่าอะไร ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยากที่จะให้ชื่อเป็นอะไร หลังจากนั้นพวกเราก็จะกระทำยื่นอย. ระยะเวลาก็จะเริ่มต้นที่ 3-6 เดือนขึ้นไปสุดแท้แต่สูตร(อย่าพึ่งหมดกำลังใจนะคะ บางโอกาสเราพบว่าขึ้นบัญชีได้เร็วทันใจภายในระยะเวลา 2 เดือนก็มีค่ะ) พวกเรามีสูตรที่ตระเตรียมจดทะเบียนไว้ ถ้าเกิดคุณต้องใจสูตรนี้ ชื่อนี้ ซื้อไปขายได้เลยค่ะ

3. แม้สูตรมาตรฐานที่มีไม่ต้องใจก็ปรับปรุงสูตรขึ้นมาใหม่แม้กระนั้นหากลูกค้ามีความรู้สึกว่าสูตรที่มียังไม่ใช่ ราคายังไม่โดน อยากมีความเฉพาะ ก็ปรับปรุงสูตรขึ้นมาใหม่ได้ค่ะ ซึ่งหากหารือเรื่องสูตรแบบลึกขึ้น พวกเราก็มีเภสัชกรผู้ที่มีความชำนาญคอยให้คำปรึกษาเพื่อความอุ่นใจแล้วเราก็จะทำปรับปรุงแบบอย่างขึ้นช่วงเวลาราว 1-2 อาทิตย์จ้ะ(กรณีที่มีสารอยู่ในคลังนะคะ ถ้าหากต้องใช้สารใหม่ก็จะใช้เวลาสำหรับการจัดหาวัตถุดิบให้ซึ่งยังตั้งเวลาให้ไม่ได้จ้ะ) ขั้นตอนช่วงนี้ระยะเวลาจะแปรผันโดยตรงกับความชอบใจของลูกค้าขา หากทดลองในรอบแรกแล้วพึงพอใจ เราไปต่อได้เลย แม้กระนั้นถ้าหากต้องการปรับอีกก็จะใช้เวลานานขึ้น ระยะเวลาที่ตรงนี้ก็เลยเป็นส่วนที่ลูกค้าจำเป็นต้องคำนึงถึงถ้าหากวางเวลาการออกสินค้าไว้นะคะ

การตลาดออนไลน์

4. ปรึกษาข้างการตลาดระหว่างรอสูตร ในตอนรอเทสตัวอย่าง พวกเรามีกลุ่มการตลาดที่ช่ำชองรอให้คำแนะนำดังเช่นว่าหนทางการจำหน่าย การออกแบบแอดประชาสัมพันธ์ การโปรโมท แนวทางการทำสื่อออนไลน์ การส่งออก การนำเข้าร้านสบายซื้อ ฯลฯ ซึ่งที่ตรงนี้เนื้อหาจะเยอะมาก แต่ถ้าหากสงสัยอะไรพวกเรามีพาร์ทเนอร์ที่คอยให้บริการการตลาดออนไลน์ค่ะ ซึ่งเค้าจะคอยซัพพอร์ตให้ท่านได้ค่ะ(แม้กระนั้นจำเป็นต้องตระเตรียมงบประมาณการตลาดไว้นะคะ เนื่องจากการตลาดออนไลน์ งบประมาณการตลาดสำคัญที่สุดจ้ะ)

5. ได้สูตรโดนใจก็ออกแบบฉลาก บรรจุภัณฑ์ ภายหลังจากได้สูตรที่ถูกใจ เราก็กระทำการยื่นเราขึ้นสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ในระหว่างเราจะมีกลุ่มกราฟฟิคเพื่อรอให้คำปรึกษาในการวางแบบฉลากผลิตภัณฑ์ หรือกล่องสินค้า อยากได้เนื้องานแบบไหน นูนสูง ฉาบยูวี นี้คุยรายละเอียดไว้ให้พร้อมรอคอยสูตรผ่านความคงตัว แต่เนื่องแต่อาหารเสริมจะมีกฎหมายควบคุมออกจะเคร่งครัดค่ะ ดังนั้นการออกแบบฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่งานประชาสัมพันธ์ จึงจำเป็นจะต้องขออนุญาตการโฆษณาก่อนทุกหนค่ะ ซึ่งท่านสามารถดูก่อนยละเอียดกฎหมายเพื่อทำวางแบบบรรจุภัณฑ์ โฆษณาต่างๆให้มีความสอดคล้องกับข้อบังคับหรือหลักเกณฑ์ได้จ้ะพ.ร.บ.ของกิน (พรบ.ของกิน)

6. เมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพร้อมก็กระทำการผลิตแบบครบวงจร และก็ส่งถึงมือลูกค้าเมื่อสูตรผ่านการอนุญาต ได้รับเลขที่สารบบของกิน จากอย. เรียบร้อยแล้ว ก็เป็นการสั่งทำฉลากกระปุก สกรีน หรือถ้าหากจะทำเป็นแผงบริสเตอร์ใส่กล่องก็ได้เหมือนกัน (คือถ้าคุณเตรียมงานไว้ก่อนแล้ว พอชื่อผ่านปุ๊ป งานก็ flow ไปอย่างเร็วจ้ะ) เมื่อบรรุจภัณฑ์พร้อม ฉลากพร้อม กล่องพร้อม ก็ส่งเข้ามาที่โรงงาน พร้อมผลิต ใส่ และก็ส่งถึงมือลูกค้า ระยะเวลาตรงนี้อยู่ที่ราว 1 เดือน ความช้าเร็วจะไปอยู่ในขั้นตอนการสกรีนกระปุก หรือสั่งทำกล่องจ้ะ

7. ก่อนขายจริง ลูกค้าสามารถขอความเห็นฝ่ายการตลาดได้ตลอดเมื่อสินค้าไปถึงมือลูกค้าแล้ว ตอนนี้ก็จะเป็นช่วงๆแนวทางการขาย จริงๆลูกค้าบางท่านมีเจอกาณ์สำหรับการทำการตลาดหรือแนวทางการขายมาแล้ว แม้กระนั้นถ้าเกิดคนไหนเป็นมือใหม่ ไม่ทราบจะเริ่มขายเช่นไร ตรงนี้โทรกลับมาที่พวกเรา กลุ่มฝ่ายการตลาดของเรามีพาร์ท เนอร์ที่พร้อมรับงานเพื่อเตรียมงานวางแผนสื่อโฆษณาออนไลน์ได้จ้ะ ดังนี้การให้บริการต่างๆจากพาร์ทเนอร์ของพวกเรานั้นจะเกี่ยวเนื่องกับงบประมาณการตลาดที่ตั้งไว้จ้ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ตามที่แจ้งไว้เบื้องต้น อย่าลืมตั้งงบการตลาดไว้ด้วยนะคะ

8. จัดจำหน่ายไปแล้วมีปัญหาไม่มีใครซื้อ ร่วมกันหาทางออกได้หรือถ้าเกิดขายออกไปแล้วกำเนิดปัญหาว่าสินค้าไม่ปังอย่างที่คิด สามารถกลับมาสอบถามพวกเราได้ กลุ่มการตลาดและก็ทีมงานพาร์ทเนอร์ จะช่วยคุณมีความรู้สึกว่าต้องแก้ปัญหาเช่นไร(ตามงบประมาณที่กำหนดไว้) เช่นคุณมีงบโฆษณาเท่านี้ พวกเราสามารถจัดแบ่งให้ได้ว่าควรจะลงกับหนทางไหนกับงบประมาณที่มีเพื่อคุ้มที่สุดค่ะ

9. จำหน่ายไปแล้วดีจนกระทั่งแผนพลิก ด้วยกันคิดแผนใหม่ได้หรือถ้าขายไปแล้วมันดีมากประเภทที่คุณมิได้จัด อาหารทดแทน เตรียมแผนไว้ว่าถ้าเกิดของขาดสต็อคจะเป็นอย่างไร (ถ้าหากของคุณหมดเกลี้ยงแล้วแล้วมาสั่งกับเรา ยังไงก็จะมีขณะสำหรับเพื่อการสั่งผลิตนะคะ) ตรงนี้พวกเรามีทีมงานฝ่ายโลจิสติกส์ที่เชี่ยวชาญคอยประเมินว่าเมื่อของคุณเหลือเยอะแค่ไหน โดยจะเป็นการคิดแผนซื้อ-ขายด้วยกัน โดยเหตุนั้นแม้มีการวางแผนผลิต/สั่งซื้อล่วงหน้าจะช่วยให้การสร้าง รวมทั้ง แนวทางการขายสินค้าออกจะเป็นไปอย่างราบรื่น โดยแผนเหล่านี้สามารถคุยกับเราได้ตั้งแต่ลำดับแรกนะคะ อย่าลืมคิดแผนกันก่อนนะคะ เนื่องจากถ้าเกิดแผนกลับ เราก็มีเวลาในรวมทั้งแนวทางสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้ให้พ้นปัญหาไปได้ด้วยดีค่ะ

10. ร่วมพัฒนาวิถีทางขายต่างๆให้ลูกค้ากระทั่งไปถึงเป้าหมายเมื่อสินค้าถูกขายไปแล้วช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งแล้ว ลูกค้าต้องการที่จะให้สินค้าประสบผลสำเร็จเพิ่มมากขึ้น ดังเช่นว่าต้องการเปิดตลาดอื่น ต้องการทำสินค้าเป็นเซต อยากเพิ่มไลน์สินค้าให้แบรนด์ นี้ก็จะเป็นการหารือกับทีมการตลาดของเราอีกเช่นกัน เป็นไม่ต้องกลัวว่าแบรนด์คุณจะเจ๊งเลยถ้าหากพวกเราได้มีการพูดคุยและขอความเห็นกันอย่างพิถีพิถันค่ะอย่างที่กล่าวว่างานจะคล้ายกับสร้างแบรนด์เครื่องแต่งตัวแม้กระนั้นดีเทลการคุยจะแตกต่างอยูบ้าง ซึ่งพรีมาห่วงใยก็พร้อมที่จะให้บริการลูกค้าที่อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมทุกคนค่ะ

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ