ที่ปรึกษาการตลาด

ที่ปรึกษาการตลาด

ที่ปรึกษาการตลาด

ที่ปรึกษาการตลาด จุดมุ่งหมายหลักของทุกธุรกิจคือควรมี “กำไร” และสังเกตเห็นอนาคตในระยะยาวแน่นอนซึ่งแน่นอนว่ายุคนี้ “โครงงานตลาดออนไลน์”มีผลต่อ “ผลกำไร” ของธุรกิจคุณโดยดิ่ง

ล่าสุดหลายๆแบรนด์หันมาทำ  แต่ก็ยังประสบปัญหาจุดอ่อนของการทำทีม คือ

1. ทีมที่สร้างความชำนิชำนาญ
2. ไม่อาจจะเฉพาะเจาะจงแนวทางได้ว่าการตลาดออนไลน์นั้น ครีมกระชับผิว ทำไปเพราะอะไร เพื่อจุดมุ่งหมายอะไร ได้อย่างชัดเจน
3. ขาดความมากมายทางความคิด และแง่มุมจากบุคคลข้างนอก และรูปรวมของอุตสาหกรรม
4. ขาดวิชาการที่ขาดไม่ได้สำหรับการประเมินผลสิ่งที่ทำอยู่

บริการผู้ชี้แนะส่วนบุคคลเฉพาะเจาะจงธุรกิจคุณ

ให้คำปรึกษาปั้นแบรนด์ให้โต และทำ “ผลกำไร” ได้ใน “ ระยะยาว”
ผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ มีการทำงานที่เคยทำมามาจำนวนไม่น้อยนับ 3,000 แฟนเพจ มากยิ่งกว่า 200 ธุรกิจ

1. วางโครงงานตลาด
แผนการตลาดก็เหมือนเข็มทิศของธุรกิจ นำมาซึ่งการทำให้เราทราบว่าธุรกิจพวกเราจะเติบโตไปในแนวทางไหน พร้อมกับควรต้องทำอะไรบ้าง ใช้งบแค่ไหน วิธีการทำการตลาดแบบไม่มีแผนจะมีผลให้คุณมองรูปอะไรไม่ออกเลย ที่ปรึกษาการตลาด และเวลามีข้อขัดข้องจะไม่อาจจะแก้ได้ เพราะไม่ทราบดีว่ามาจากอะไร ข้อนี้จึงถือได้ว่าเป็นสาระสำคัญมาก

2. วางแผนบริหารตัวแทนซื้อขาย/ทีมขาย
หลายยี่ห้อโตได้อีกด้วยตัวแทนจำหน่าย แต่ข้อขัดแย้งของหลายๆแบรนด์ที่พวกเราเป็นกุนซือ พบว่าข้อขัดแย้งของการควบคุมตัวแทนซื้อขายแลกเปลี่ยน / นักขายสินค้าเขาเอง แก้ได้อย่างง่ายดายแค่เพียงจึงควรใช้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง

3. ทำการเก็บข้อมูลเพื่อจะ ตรวจทาน Customer Insight
การคุ้นเคยและรู้เรื่องผู้ใช้ของคุณอย่างถ่องแท้ นำไปสู่การตรวจตราโครงการตลาดที่ดีและถูกต้องเพิ่มมากขึ้น

4. ดูแลผลิตสื่อ SOCIAL MARKETING
ดูแลสื่อพร้อมทั้งทำ Content Marketing ให้กับแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สร้างแบรนด์ สร้างความจงรักภัคดีต่อยี่ห้อ และสร้างยอดขายระยะยาว และคิดแผนในการซื้อ Media อย่างเหมาะควรไม่ทำให้งบราวๆบานปลาย

5. คัดเลือกเฟ้น Influencer, KOL, Micro Influencer
เนื่องมาจาก ADSIDEA ได้ร่วมงานกับเหล่า Influencer คนดังเยอะมากเราถึงเข้าใจปัญหา และความผิดพลาดของการคิดแคมเปญ การบรีฟงานที่วุ่นวาย และอุปสรรคต่างๆ จากการจ้างคนกลุ่มนี้แล้วไม่ได้เรื่องลัพธ์ที่ดี พร้อมด้วยได้จัดเตรียม กรรมวิธีการทำงานส่วนนี้อย่างมีคุณภาพไว้แล้ว นำมาซึ่งการทำให้ยี่ห้อมั่นใจได้ว่า งบประมาณที่ลงไปในส่วนนี้จะกำเนิดประโยชน์สูงสุด

6. เป็นผู้ชี้แนะสำหรับในการ SETUP เครื่องไม้เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์
ปัจจุบันเรามีเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลังหลายๆตัว ไม่ว่าจะเป็น LINE Official Account, Chatbot , Website

– LINE Official Account เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยบริหารผู้ใช้เก่า ลดต้นทุนการตลาดได้ดิบได้ดีมากๆ จนมีสโลแกนมาเลยว่า “ผู้ซื้อติด ธุรกิจโต ด้วย LINE Official Account” แต่หลายๆแบรนด์มาก ที่ขาดวิชาการความรู้ความเข้าใจ ใช้ไม่เป็น เลยไม่ได้ประโยชน์ซึ่งมาจากเครื่องมือที่ทรงพลังเหล่านี้ไป

– เว็บไซต์ ที่ต้องมีให้ได้ต่อธุรกิจมากๆ แต่หลากหลายยี่ห้อก็ยังไม่มี และมีความรู้ไม่ถูกว่าเว็บไซต์ ที่ปรึกษาการตลาด ไม่มีความจำเป็น แต่แท้จริงๆแล้วพวกเราไม่สามารถที่จะดึงพลังนั้นมาใช้งานได้เพียงแค่นั้นเอง

– Chatbot เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยเพิ่มเติมยอดขายได้ และลดต้นทุนวิธีใช้คนได้อย่างดีเยี่ยม สามารถปฏิบัติงานได้ 24 ชั่วโมงโดยไม่ขอขึ้นรายรับ มีหลายๆบริษัท ใช้ Chatbot ถึงขั้นปิดวิธีขายแทนคนได้แล้ว

7. ตรวจสอบ สรุป และรายงานผล
สรุปและรายงานผลประชาสัมพันธ์ ให้เป็นถ้อยคำที่เข้าใจง่าย ช่วยให้ท่านทราบผลประชาสัมพันธ์อย่างละเอียด และสามารถคิดแผนสำหรับเพื่อการกระทำตลาดในขั้นต่อจากนี้ไปได้อย่างแม่นยำ

พวกเราแยกประเภทการให้คำปรึกษาออกเป็น 5 ส่วนหลักๆ ด้วยกันคือ

1. การตลาด ช่วยวางโครงงานตลาด เขียนแผนการตลาดเจาะจงแบรนด์ของคุณ
2. การขาย วางแผนการจัดการและเซ็ตระบบงานขาย
3. เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาการตลาด ให้คุณสำหรับการสร้าง Digital Team ของคุณเองให้มีคุณภาพสูงสุด มีทิศทางที่แจ่มแจ้ง และประเมินผลได้อย่างเป็นภาพธรรม
4.การจัดการผู้แทนจำหน่าย เซ็ตระบบผู้แทน องค์ประกอบราคา และกลยุทธ์สำหรับการบริหารทีม
5. SETUP พร้อมสอนการใช้งาน เครื่องไม้เครื่องมือการตลาดที่จำเป็นมากต่อธุรกิจคุณ

อาจารย์ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ บริการ นี้ “ จ้าง ” แล้วได้อะไร ?

ผู้ให้คำแนะนำการตลาดออนไลน์ในปีที่ผ่านมา คนไทยมีอัตราเฉลี่ยการใช้งานอินเทอร์เน็ตมากมายยิ่งกว่าวันละ 10 นาที ข้อมูลจากสำนักงานปรับปรุงธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ นี่คือ จำนวนที่ค่อนข้างจะมากเกือบเป็น ดีกรี 1 ของโลกได้ทันที

ในเวลาที่พวกเรามิได้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ พวกเราก็จะเข้าเว็บด้วยวิธีการใช้ notebook หรือ laptop สำหรับในการต่อไปสู่อินเทอร์เน็ตอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่เกี่ยวกับการปฏิบัติการ หรือแม้จนถึง เล่นเกมออนไลน์ ดูซีรีย์ผ่าน netflix หรือ ชมรายการโทรทัศน์ผ่านทาง Smart TV และ กิจกรรมอื่นๆอีกหลากหลาย

ในจุดนี้ทำให้มีความคิดเห็นว่า หมวดหมู่พวกเราถูกดึงดูดให้ผูกติดอยู่กับโลกดิจิทัล ซึ่งมีความหมายว่า จังหวะทางธุรกิจของมากมายบริษัท ก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรเปลี่ยนมาเป็นเวอร์ชั่นออนไลน์อย่างแต่ละวันนี้ เหมือนกันข้อขัดแย้ง คือ การตลาดออนไลน์ที่กำลังเป็นกระแส มันมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดช่วงเวลา ธุรกิจหรือถึงแม้จนถึงตนเอง จะตามเทรนด์กลุ่มนี้ให้ทัน ได้ยังไง ?เท่านั้นยังไม่พอ มีความมานะบากบั่นที่มากมายบริษัท รวมทั้งตัวคุณเอง สำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ด้วยความพากเพียรอย่างเต็มที่ แต่…ใครจะรู้ว่า คู่ปรับของคุณก็กำลังทำเช่นนั้นอยู่เช่นเดียวกันบ้างมั๊ย

มนุษย์เรานั้น ชอบคิดสิ่งแบบที่ไม่เหมือนเดิม ยุทธวิธีด้านการขายต่างๆนานา เพื่อที่จะทำให้มีการเกิดผลกำไร ประสบความสำเร็จในการคลุกเคล้ากันกิจการแต่ก็อย่าเพิ่งหงุดหงิดไป เนื่องจากว่าเรื่องราวที่คือปัญหาพวกนี้ กุนซือการตลาดออนไลน์สามารถช่วยคุณสำหรับในการอัพลำดับยุทธวิธีด้านการตลาดออนไลน์ ได้อย่างแน่นอน

กุนซือ การตลาดออนไลน์ จะช่วยธุรกิจได้เช่นไร ? ( ราคา จ้าง และ เคล็ดวิธี คัดสรรค์ )

ที่ปรึกษา การตลาดออนไลน์ ผู้ให้คำแนะนำธุรกิจออนไลน์ หรือ คนแนะนำ ขายของออนไลน์ ชมเหมือนกันกับว่าจะเป็นหน้าที่ ที่ค่อนข้างหลากหลายในด้านปฏิบัติ ผู้คนที่จะอยู่ภายใน สถานะ ตำแหน่ง หรือ ทำหน้าที่ นี้ หรือ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ ได้ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องเป็นคนที่สามารถส่งมอบความให้การช่วยเหลือใน มากมายมุมมอง และ มากมายความช่ำชอง

ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของ การตลาด และ ทำธุรกิจ ผู้ให้คำแนะนำด้านการตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่องทางออนไลน์ จึงต้องควรให้คำปรึกษา ให้คำปรึกษา รวมถึง การวางแผน และ ค้นคว้าวิจัยเพื่อที่จะทำให้แน่ใจได้ว่า ธุรกิจจะสามารถใช้พลังของโลกออนไลน์ และ อินเตอร์เน็ต กระทำการตลาดเพื่อจะติดต่อไปถึง กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ได้อย่างถูกทิศทางและถูกวิถีทาง

บริการให้คำแนะนำ digital marketing และ การตลาดออนไลน์ อยู่ภายใต้ร่มเงา ของ กระบวนการทำการตลาด ในหลากหลายรูปแบบที่กำเนิดขึ้น ในวิถีทางดิจิทัล หรือ ลู่ทางออนไลน์ นั่นเอง
ตามที่ได้กล่าวไปนี้ รวมไปถึง เรื่องของ การออกแบบเว็บ และ การปรับปรุงเว็บ แต่ก็มิได้จำกัดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะว่า ยังมีเรื่องของ การวางตำแหน่ง หรือ โลเคชั่นบน โลกออนไลน์ ( Online Location ) ให้ผู้คนค้นหาได้เจอ เมื่ออยู่ด้านในทำเลที่ตั้งนั้น ดังเช่น ธุรกิจบริการที่มุ่งเน้น ตลาดใน กรุงเทพฯ ย่อม เกิดการกระทำตลาดแตกต่างจากจังหวัดอื่นๆในประเทศ

มี 2 รูปแบบที่ เฟสบุค สามารถทำเป็นแล้วได้อย่างเห็นได้ชัด คือ

1. การสร้าง Awareness หรือ การสร้างการรับรู้ของยี่ห้อ พูดสะดวกสบาย คือ หมวดหมู่เขาอาจจะไม่เคยทราบ เลยว่ามีธุรกิจของคุณอยู่ แต่ หมู่เขาจึงต้องควรมีความสนใจอย่างแน่ๆ

2. สร้างความพึงพอใจ Interest คือ กลุ่มลูกค้า คงจะจะทราบว่ามีธุรกิจหน้าตานี้อยู่ แต่เวลานี้หมวดหมู่เขาจะเริ่มให้ความสนใจจำเพาะธุรกิจของคุณ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ