ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ธุรกิจอาหารเสริมในพ.ศ. นี้ คงต้องยอมรับกันเลยว่าบูมมากทีเดียว เพราะวันนี้คนหันมาสนใจเรื่องการดูแลตัวเองกันมากขึ้น นั่นจึงเป็นสาเหตุให้คนที่เห็นโอกาสหันมาทำแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตนเองเยอะขึ้น จนการแข่งขันในตลาดนี้เรียกว่าดุเดือดขึ้นมาก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจที่จะลงมาสู่ธุรกิจนี้ด้วย แต่รู้สึกหวั่น ๆ กับสมรภูมิธุรกิจที่เข้มข้น ยังจะมีโอกาสไหมที่คุณไปถึงฝั่งฝันในธุรกิจอาหารเสริม มาพบคำตอบกัน

1.ทำแบรนด์อาหารเสริมเป็นก้าวแรกที่จำเป็นในเวลานี้

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็จัดเป็นสินค้าในกลุ่มบริโภค ซึ่งจะต้องมีมาตรฐานความปลอดภัย ต้องได้รับ อย. แต่การจะผ่าน อย.ได้ คุณก็ต้องมีแบรนด์สินค้าของตนเอง อีกทั้งผู้บริโภควันนี้ให้ความใส่ใจในการเลือกกินเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เยอะขึ้น “แบรนด์” จึงเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้ หากคุณจะเข้ามาสู่วงการอาหารเสริม การทำแบรนด์อาหารเสริมจึงเป็นเรื่องแรกที่คุณต้องคิดและวางแผนเลย

2.โฟกัสกลุ่มเป้าหมายให้แม่นยำ

อาหารเสริมในวันนี้มีให้เลือกหลายแบบ แต่ที่จะได้รับความสนใจมากในระยะช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก็จะเป็นกลุ่มสมุนไพรหรือที่เป็นวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติแล้วนำมาสกัด การเลือกวัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติอย่างเจาะจงนั้น เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยคุณจำกัดกรอบกลุ่มเป้าหมายให้แคบลงในการทำการตลาดได้ หลายคนไม่กล้าเจาะจงกลุ่มสมุนไพร เพราะต้องวิจัยซึ่งก็ต้องใช้ทั้งทุนและเวลาที่เนิ่นนาน แต่ปัจจุบันมีบริษัทที่รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรโดยเฉพาะมาเป็นทางออก ซึ่งบริษัทเหล่านี้มีทีมศึกษาวิจัยผลิตภัณฑ์ด้านสมุนไพรอยู่แล้ว และยังมีสูตรอาหารเสริมจากสมุนไพรมากมาย ซึ่งช่วยคุณในเรื่องนี้ได้มากทีเดียว

3.วางแผนการผลิตให้ดี

ปัจจุบันผู้ประกอบการธุรกิจอาหารเสริมส่วนใหญ่จะเลือกใช้บริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมกันหมดแล้ว น้อยมากที่จะลงทุนทำโรงงานเอง ซึ่งการใช้บริการจากบริษัทรับจ้างผลิตอาหารเสริมนั้นเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ประกอบการหลายอย่าง ทั้ง

 • ลดต้นทุนธุรกิจได้ เพราะไม่ต้องลงทุนทำโรงงานเอง
 • ลดขั้นตอนการศึกษาวิจัยและพัฒนาสินค้า เพราะผู้ที่รับผลิตจะมีข้อมูลเหล่านี้อยู่แล้ว
 • สินค้าผ่านขั้นตอนการขอ อย. ได้ง่าย เพราะวัตถุดิบและสูตรมีงานวิจัยรองรับ
 • สินค้าวางตลาดได้เร็ว เพราะมีบริการทำแบรนด์อาหารเสริม และวางแผนการตลาดให้พร้อม

ตรงนี้จึงเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการหน้าใหม่จะต้องพิจารณาวางแผนให้ดี ว่าควรจะเลือกวิธีการผลิตสินค้าและสร้างแบรนด์ของตนเองอย่างไร เพราะแต่ละคนก็มีปัจจัยในการเริ่มต้นแตกต่างกันไป ใครมีเงินทุนสูงมองเห็นอนาคตของตลาดได้เอง การลงทุนทำเองตั้งแต่ต้นทุกขั้นตอนก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร
นี่คือแนวทางเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริมสำหรับมือใหม่ เป็นวิธีการที่จะช่วยให้คุณเข้าสู่ตลาดนี้ได้แบบไม่ต้องกลัวคู่แข่ง แต่อย่างไรก็ดี ธุรกิจยุคนี้ต้องเร็วต้องไว ยิ่งประหยัดต้นทุนได้ก็จะยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่าย ซึ่งถ้าคุณต้องการผู้ช่วยที่ทำให้คุณทำแบรนด์อาหารเสริมให้ประสบความสำเร็จสามารถต่อกรกับคู่แข่งได้อย่างสูสี บริการจากบริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ ช่วยคุณได้ เพราะเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในเรื่องของการผลิตสินค้ากลุ่มอาหารเสริม ที่พร้อมจะดูแลให้คำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจในกลุ่มนี้ตั้งแต่เริ่มต้น คุณไม่มีความรู้ ไม่มีประสบการณ์ แบรนด์ โซลูชั่นส์พร้อมให้คำแนะนำคุณทุกอย่าง อีกทั้งยังมีบริการทำแบรนด์ ทำเอกสารขึ้นทะเบียน อย. และให้คำปรึกษารวมถึงวางแผนการตลาดให้คุณได้แบบเสร็จสรรพในที่เดียว นับเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ที่จะทำให้คุณเริ่มต้นธุรกิจกลุ่มอาหารเสริมได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

ทำแบรนด์อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก”นลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ