ทำแบรนด์อาหารเสริม

ทำแบรนด์อาหารเสริม

ทำแบรนด์อาหารเสริม

ทำแบรนด์อาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม กับ 10 กระบวนการสร้างยี่ห้ออย่างไรให้รุ่ง
ร้างยี่ห้ออาหารเสริม กำลังเป็นเยี่ยมในธุรกิจที่กำลังเป็นนิยมเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าจากวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่หันมาสนใจสุขภาพ และรักสวยรักงามกันขึ้นมาก กระแสการชมแลสุขรูปและภาพลักษณ์นี่เองที่ทำให้ตลาดอาหารเสริมในบ้านเราเติมต่ออย่างต่อเนื่องในระหว่างปีให้หลัง ในขณะที่ตลาดกำลังคึกคักนี่เอง เราลองมาชมกันดีกว่าว่ามีกลเคล็ดลับใดบ้างที่จะทำให้พวกเราเป็นเจ้าของยี่ห้ออาหารเสริมที่บรรลุความสำเร็จได้
1.วางแผนแบรนด์อย่างคร่าวๆ
เมื่อเราต้องการทำอาการเสริมพวกเราก็ต้องคิดแผนอย่างโดยประมาณก่อน กาแฟบํารุงท่านชาย  ว่าอาหารเสริมของพวกเราจะเป็นไปในทิสทางใด เรจะทำอาหารเสริมในแบบอย่างไหน ลักษณธไหน จะลงทุนเท่าไร จะขายใคร ขายไม่ได้จะทำอย่างไร พวกเราจะกระทำการตลาดแบบไหน จะโฆษณาลู่ทางใด และอื่นๆอีกเพียบเลยที่มีมาให้คิดตลอดทางการดำเนินเพื่อที่จะทำอาหารเสริมสักตัวหนึ่ง
2.เจาะหมู่ผู้ซื้อ
การตั้งหมู่ลูกค้านั้นสำคัญยิ่งยวด เมื่อเราทราบดีว่าพวกเราอยากจะขายคนไหน ทำแบรนด์อาหารเสริม อยากจะให้คนใดมาซื้อผลิตภัณฑ์เรา พวกเราก็สามารถผลิตสินค้าของเราให้ฝูงชนพวกนั้นหันมาสนใจและเลือกซื้อได้ นอกแล้วหลังจากนั้นกลุ่มผู้ใช้ยังจะเป็นตัวชี้เฉพาะสำหรับการคิดค้นสูตรอาหารเสริม การดีไซน์สินค้า การกำหนดราคา เรียกได้เป็นหัวข้อหลักในการทำอาหารเสริมขายอย่างยิ่งจริงๆ
3.ระบุสูตรอาหารเสริม
ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่มีความเข้าใจเรื่องอาหารเสริม แต่พวกเราก็สามารถหาอาจารย์ที่ปรึกษาในเรื่องนี้ด้ ปัจจุบันมีโรงงานที่ให้บริการครอบคลุมทั้งในเรื่องของการสร้าง และการวางแบบ คิดสืบค้นสูตรผลิตภัณฑ์ให้กับพวกเรา หรือแม้กระทั้งสูตรเป็นผลภาพที่พวกเราสามารถเลือกเฟ้นใช้ได้ เพียงแค่ปรับจำนวนภัรฑ์ ติดโลโก้ให้เป็นแบรนด์พวกเรา
4.วางโครงงานตลาด
การวางโครงการตลาดนั้นสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด หารเราต้องการขายของของเราได้ การวางโครงการตลาดนอกเหนือจากการกระทำโฆษณาต่างๆแล้ว ยังครอบคลุมการวางแผนถ้าสินซื้อขายมิได้ตามวัตถุประสงค์จะทำยังไง หรือถ้าขายได้ดีเกินคาดเราจะผลิตออกมาอีกมากแค่ไหน หรือจะปรับโครงการขายให้เป็นไปในแนวทางไหน ควรจะออกสินค้าใหม่มาบ้างมั๊ย เป็นต้น

5.ออกแบบจำนวนภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ที่สวย หรูหราย่อมเรียกความสนใจจาดคนได้มากยิ่งกว่า ทำแบรนด์อาหารเสริม ในระหว่างที่เรารอการสร้างและจัดทำขึ้น หรือคิดค้นสูตรสินค้า พวกเราก็สามารถใช้ช่วงเวลานี้สำหรับการออกแบบโลโก กราฟฟิคต่างๆ ฉลาก เราสามารถเฟ้นได้ว่าพวกเราจะจำนวนผลิตภัณ์ของเรายังไง จะทำเป็นซองใช้ช้อนตักชง ทำเป็นแคปซูล เป็นเจลลี่เคี้ยวเล่น จะให้ถุง บรรจุโหล แยกเป็นซองฉีกเล็กๆง่ายต่อการพกพา สะดวกต่อวิธีการใช้งาน เป็นขวดแก้วยกดื่ม หรือเป็นขวดพลาสติกขั้นตอนการนี้เองที่จะช่วยให้พวกเราได้ได้ผลิตภัณฑ์ของพวกเราอย่างเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาก
6.ขั้นตอนการการผลิต
ในกรรมวิธีการผลิตจะก่อให้พวกเราได้ปรากฏตัวสินค้าของเราที่เป็นภาพเป็นร่าง พวกเราจะทราบได้ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะมีใบหน้าเป็นอาทิเช่นไร เราควรจะควบคุมการปฏิบัติการให้เป็นไปในทิศทาง ในโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมถ้าพวกเราใช้บริการโรงงานพวกนั้นพวกเราควรที่จะเข้าไปดูกระบวนการการสร้างและจัดทำขึ้นได้อีกด้วยตัวของเราเอง เพื่อที่จะที่พวกเราจะสามารถบังคับการประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์พวกเราได้ เราคงจะจะไม่ทราบว่าจำเป็นที่จะต้องผสมอะไรอย่างไร ใช้อุปกรณ์เครื่องจักรยังไง แต่เราสามารถแสดงตัวได้ถึงความสะอาด การสร้างที่มีประสิทธิภาพได้หลักเกณฑ์จากขั้นตอนการนี้เอง
7.ทดสอบการใช้
การตรวจสอบและลองใช้นั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะหากเราอยากให้ผลิตภัณฑ์ของพวกเราออกมามีประสิทธิภาพจริงๆ พวกเราสามารถปรับสูตรอาหารเสริมของพวกเราได้ในวิธีการนี้ถ้าเราไม่เพียงพอใจกับผลลัพธ์จากการตรวจสอบและลองใช้ หรือถ้าพวกเราต้องการปรับรสชาตของอาหารเสริมให้เปรี้ยวให้หวานก็สามารถทำเป็นแล้วได้ในขั้นตอนการนี้ด้วยเหมือนกัน
8.ประชาสัมพันธ์สินค้า
การโปรโมทสินค้าอย่างสม่ำเสมอจะก่อให้คนรู้จักสินค้าของพวกเราได้ในวงกว้างขวาง วิธีการใช้สื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คมาเป็นส่วนช่วยสำหรับการโฆษณาโปรโมทสินค้าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งในสมัยล่าสุดที่คนใช้ชีวิตโดยมากในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ้ค อินสตแกรม ทวิตเตอร์ ยูทิวป์ หรือหน้าเว็บต่างๆ การโฆษณาโปรโมทสินค้าในลู่ทางนี้จะมีผลให้คนเข้าถึงสินค้าของเราได้ง่ายกว่าที่มี อ่านข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับ การประชาสัมพันธ์ในเครือข่ายสังคมออนไลน์
9.บริการข้างหลังวิธีขาย
จริงๆแล้วไม่ว่าจะเป็นบริการก่อนหรือหลังการขายก็สำคัญด้วยกันทั้งปวง เนื่องด้วยจะช่วยให้ลูกคาเกิดความเชื่อถือในตัวผลิตภัณฑ์ของเราได้ การที่พวกเรามีการบริการตอบปัญหา หรือข้อสงสัยต่างๆให้กับลูกค้าจะก่อให้ผู้ซื้อแน่ใจ และกล้าที่จะซื้อสินค้า และทดลองใช้อาหารเสริมของเรา นอกนั้นนี้การดึงผู้บริโภคเก่าให้กลับใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอีก และยังส่งผลให้ได้รู้ความเห็นของผู้ใช้เพื่อได้กลับมาแก้ไขผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเราให้ดียิ่งขึ้น
10.วางแผนเพื่อที่จะต่อยอด
นการทำอาหารเสริมขาย พวกเราควรจะเกิดการวางแผนเพื่อที่จะต่อยอดสินค้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นในด้านของสูตรอาหารเสริม การดีไซน์บรรจุภัณฑ์ การวางโครงการขาย กลุ่มจุดมุ่งหมายผู้ใช้ หรือแม้แต่ด้านการผลิต ทั้งนี้ก็เพื่อที่พวกเราจะได้มีโครงงานรองรับสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานต่างๆเพื่อที่จะให้ยี่ห้อของพวกเรามีวิวัฒนาการ อาทิเช่นถ้าผลิตภัณฑ์ของพวกเราเป็นแบบผงชงพร้อมดื่ม แล้วผู้ซื้อมากล่าวว่าชงยากลำเค็ญพกไปไหนยากลำเค็ญหาน้ำมาชงไม่ได้ พวกเราจะได้มีแผนรองรับว่าพวกเราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราไปในทางใด จะทำแบบเม็ดดีบ้างมั๊ย เป็นแคปซูลจะหาน้ำมาดื่มได้หรือไม่ หรือเป็นแบบเม็ดเคี้ยวแล้วกลืน หรือจะเป็นแบบผงๆกินเล่น หรือเจลลี่เคี้ยวหนึบๆ จะเห็นได้ว่าการวางแผนล่วงหน้าจ่วยลดอุปสรรค และความยุ่งยากได้มากอย่างยิ่งจริงๆ

อาหารเสริม ขาดไม่ได้ต้องกินเสมอๆจริงมั๊ย ?

ในขณะนี้อาหารเสริมเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แถมมีให้เลือกเฟ้นใช้กันมากมายยี่ห้อ โดยมีการโฆษณาโปรโมทจูงใจให้มั่นใจว่า อาหารเสริมนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อจะคุ้มครองป้องกันไม่ให้ร่างกายขาดสารอาหาร ทำให้ร่างกายแข็งแรงไม่ปวดป่วยง่าย วันนี้มาดูกันจ้ะว่าอาหารเสริมเราต้องมีให้ได้จึงควรกินเป็นประจำจริงๆ มั๊ย

อาหารเสริม เป็นอย่างไร?
อาหารเสริม หมายถึงว่าสินค้าที่ใช้รับประทานนอกจากอาหารหลัก เพื่อเสริมสารอาหารบางชนิดให้กับร่างกาย มีมากมายหลายแบบ ทั้งจำพวกเม็ด แคปซูล ผล เกร็ด มีเป้าประสงค์ในการใช้สำหรับผู้ที่มีสุขรูปดีทั่วไป ไม่เหมาะกับผู้ป่วย หญิงมีครรภ์และเด็กไม่แนะนำให้รับประทานสินค้าเสริมอาหาร อีกอีกทั้งที่เป็นสิ่งที่ไม่แนะนำให้รับประทานแต่ละวัน เพราะว่าไม่น่าจะใช่อาหารหลักที่ร่างกายควรจะเป็น

กินอาหารเสริมเป็นกิจวัตรก็มีโทษ

ข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการรับประทานอาหารเสริมเป็นกิจวัตร อาจทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารในปริมาณมากจนเกินความจำเป็น ทำให้มีสารพวกนั้นสะสมอยู่ในร่างกาย จะส่งผลที่เป็นอันตรายต่อตับและไตให้ปฏิบัติการหนัก เพื่อที่จะเคลื่อนสารพวกนี้ออกไปจากร่างกาย จนนำมาซึ่งการทำให้ตับและไตมีปัญหาได้สุดท้าย

‘วิตามิน’ กับ ‘อาหารเสริม’ กินเช่นไรให้ได้ผลสำเร็จ?

แต่ไม่น่าจะใช่ว่า วิตามิน และ อาหารเสริม จะทำให้เกิดผลกระทบไปซะหมด ถ้าเลือกให้ดี กินให้ถูก ก็จะช่วยบำรุงร่างกายได้แน่ๆ                                      -เฟ้นกินวิตามินในหมู่ที่ละลายน้ำได้
หากต้องการกินวิตามิน ให้เลือกวิตามินที่ละลายในน้ำได้ดี ดังเช่น วิตามินซี วิตามินบี หรือโฟเลต เพราะเหตุว่าร่างกายจะสามารถดูดซึมไปใช้ได้ไม่ยาก ไม่รวบรวมตกค้าง ไม่นำมาซึ่งการทำให้ตับหรือไตต้องปฏิบัติการหนักเยอะเกินไป
-คัดเลือกอาหารเสริมที่เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก
สำหรับอาหารเสริม ก็ควรเลือกอาหารเสริมที่ผลิตแบบได้กฏเกณฑ์ เป็นอาหารเสริมที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ก็จะทำให้ร่างกายชมดซึมไปใช้ได้ดีกว่า และไม่ตกค้างสะสมอยู่ภายในร่างกายเช่นเดียวกัน
-อ่านฉลากบรรจุภัณฑ์วิตามิน/อาหารเสริมอย่างละเอียด และเอาอย่างอย่างเคร่งครัด
วิตามินและอาหารเสริมแต่ละชนิด จะมีกระบวนการกินไม่เหมือนกัน บางประเภททานครั้งเดียวณ เวลาเช้า บางจำพวกทานหนึ่งครั้งก่อนนอน หรือบางจำพวกกินสามครั้งหลังอาหาร นอกแล้วต่อจากนั้นยังมีข้อควรจะระวังและข้อเสนออื่นๆ ดังนั้น หากต้องการกินอาหารเสริม หรือวิตามินให้เห็นผล ควรจะอ่านฉลากจำนวนภัณฑ์อย่างระมัดระวัง และกระทำตามอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ
-ตรวจสอบร่างกายก่อนกินวิตามิน/อาหารเสริม
ร่างกายของเรามีกฎระเบียบและขีดจำกัดอยู่หลายประการ การจะกินวิตามินหรืออาหารเสริมให้เห็นผล จึงต้องควรปรึกษาแพทย์ และเข้ารับการตรวจร่างกายหาปริมาณวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ก่อน เพื่อที่จะคัดสรรค์กินแต่วิตามิน หรือ อาหารเสริม ที่ร่างกายของเราขาดไป หรือได้รับไม่พอเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าอาหารเสริม/วิตามินบางสิ่ง ถ้าได้รับเยอะเกินไป ร่างกายก็จะกำจัดออก หรือถ้าขจัดออกไม่หมด ก็จะตกค้างอยู่ในร่างกาย นอกจากจะไม่ได้ประโยชน์และยังให้โทษ ทั้งยังมีผลให้เสียตังค์โดยใช่สาเหตุอีกด้วย

ไขคำถาม ‘วิตามิน’ กับ ‘อาหารเสริม’ ดีต่อสุขภาพจริงมั้ย? กินยังไงให้เป็นผล?

วิตามินและอาหารเสริม เป็นจำนวนมากหลากหลายยี่ห้อที่วางขายอยู่เกลื่อนกลาด มีทั้งสรรพคุณช่วยบำรุง เปลี่ยนแปลงผิวเสียให้มีความสวยงาม ลดน้ำหนัก ลดไขมัน และอื่นๆ บางบุคคลกินรวมกันหลากหลายชนิดหวังการบำรุงแบบเต็มพิกัด แต่บางคนก็ยังไม่กล้ากิน ด้วยเหตุว่ากลัวด้านลบที่คงตามมา วันนี้ OfficeMate จะพาไปไขข้อสงสัย ว่าจริงๆ แล้ว การกินวิตามิน หรือ อาหารเสริมนั้น ดีต่อสุขภาพของพวกเราบ้างมั๊ย? แล้วถ้าต้องการกิน จะกินเช่นไรให้ได้ผลสำเร็จ? ว่าแล้วก็ ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

‘วิตามิน’ กับ ‘อาหารเสริม’ มีผลต่อสุขภาพอย่างไร?

วิตามิน และ อาหารเสริม แต่ละตัวมีสรรพคุณสำหรับเพื่อการช่วยบำรุงแตกต่างกันออกไป บางสิ่งที่ช่วยเหลือบำรุงผม บางผู้ช่วยบำรุงเล็บ บางผู้ที่ช่วยเหลือเสริมธาตุอาหารที่ร่างกายขาดไป รับฟังชมแล้วมีคุณประโยชน์ แต่นอกนั้นช่วยบำรุงแล้ว วิตามินและอาหารเสริมพวกนี้ยังทำให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายของพวกเราได้ ถ้ากินแบบผิดเทคนิค…

-วิตามินและอาหารเสริมทำให้ตับปฏิบัติการหนักขึ้น
วิตามินและอาหารเสริม ถ้าผลิตมาแบบไม่ได้มาตรฐานมักจะมีสารเคมีปะปนมาด้วย หากกินวิตามินและอาหารเสริมพวกนี้มากๆ ก็จะทำให้เรารับสารเคมีไปสู่ร่างกายโดยไม่ทราบตัว ยาวนานวันเข้า ตับก้จะยิ่งปฏิบัติงานหนัก เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องคอยกรองสารอาหารที่ขาดไม่ได้ ไปพร้อมๆ กับขจัดสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นออก เพิ่มเติมจังหวะเสี่ยงที่จะก่อให้ตับและไตเสื่อมไวขึ้นนั่นเองจ้ะ
-วิตามินและอาหารเสริมที่ชมดซึมไม่หมดจะตกค้างสะสมอยู่ในร่างกาย
วิตามิน และอาหารเสริมบางประเภทที่ละลายในน้ำได้เลวร้าย ร่างกายจะชมดซึมไปใช้ยากจนเกิดเป็นสารตกค้างอยู่ เมื่อกินเป็นปริมาณมากต่อเนื่องกัน ก็จะตกค้างรวบรวมอยู่ด้านในร่างกาย ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบต่อตับ หรืออาจจะทำให้เลือดไม่แข็งตัว วิตามินบางประเภทถ้าร่างกายได้รับมากจนเกินไป ยังส่งผลให้กำเนิดนิ่วในไตได้อีกด้วย
-กินวิตามินหรืออาหารเสริมอาจจะเป็นผลให้โรคประจำตัวกำเริบ
วิตามินหรืออาหารเสริม บางสิ่งแม้จะมีสาระกับคนจำนวนมาก แต่คงอาจจะเป็นอันตรายกับผู้คนที่มีโรคประจำตัว เช่น วิตามินซี ที่ทำให้เกิดผลกระทบ ส่งผลให้เลือดแข็งตัวช้าขึ้น ทั้งยังเร่งให้เม็ดเลือดแดงแตกได้ไม่ยาก ก็เลยเป็นอันตรายกับผู้ป่วยในหมู่โรคที่เกี่ยวโยงกับเม็ดเลือดแดง หรือวิตามินเอ ที่ชมดซึมยาก คั่งค้างและสะสมในตับได้ง่าย ก็เลยไม่เหมาะกับคนที่เป็นโรคไต เป็นต้น
-คอลลาเจนและกลูต้า อาหารเสริมที่ต้องระมัดระวัง
คอลลาเจนและกลูต้า อาหารเสริมยอดฮิตเพื่อคนต้องการผิวขาวใสเต่งตึง แต่อันที่จริงแล้ว อาหารเสริมทั้ง 2 อย่างนี้ ยังไม่เป็นผลการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยไหนที่จะรับรองคุณสมบัติ ผลลัพธ์ที่แท้จริง เกี่ยวกับความเข้าใจผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายได้ หยิบเป็นอาหารเสริม 2 ประเภท ที่ควรจะระมัดระวังให้ดีก่อนตกลงใจกินนะคะ
เพราะอะไรบางบุคคล กิน ‘วิตามิน’ หรือ ‘อาหารเสริม’ แล้วไม่ได้ผล?
มาถึงข้อสงสัยและปัญหาท้ายสุดที่หลายๆ คนสงสัย ว่าเพราะเหตุใดเรากินวิตามินหรืออาหารเสริมแล้วถึงไม่เห็นผลเหมือนผู้อื่น ที่เป็นแบบนี้เนื่องจากว่าระบบต่างๆ ในร่างกายของผู้คนมีความสามารถสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานแตกต่างกัน ดังเช่นว่า บางคนร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารและแร่ธาตุต่างๆ ได้ดี แต่บางคนที่ลำไส้ชมดซึมได้บางส่วน บางทีอาจต้องใช้ระหว่างกินวิตามินหรืออาหารเสริมต่อเนื่องนานกว่าจะเห็นผล นอกจากนั้นเรื่องของฮอร์โมนก็เป็นอีกเหตุหนึ่ง บางบุคคลคงจะจะกิน Zinc แล้วหน้าใสไม่มีสิว แต่บางคนกินแล้วไม่เห็นผล เนื่องมาจากลำดับฮอร์โมนที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสิวแตกต่างกันนั่นเองค่ะ

อาหารเสริม กินมากๆ ตกค้างในร่างกายได้

ล่าสุดวิตามินและอาหารเสริมเข้ามามีบทบาทในชีวิตแต่ละวันของเราเพิ่มขึ้น สังเกตได้จากมีวิตามินเสริม อาหารเสริมออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด พวกเราจำเป็นหรือไม่ที่ต้องกินอาหารเสริมเหล่านี้ แล้วหากกินไปเป็นระยะเวลานานๆ จะเกิดไม่ดีมั๊ยยังไง เพราะเหตุไรผู้คนถึงหันมากินอาหารเสริมเป็นช่องทางสำหรับในการชมแลสุขรูป วันนี้เรามาไขคำถามกัน

ผศ.พญ.ดรุณีวัลย์ วโรดมวิจิตร ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันอุดมศึกษามหิดล บอกว่า “อาหารเสริม” ชื่อเรื่องก็ทำให้รู้ตัวมันเองอยู่แล้วว่าเป็นการเสริม ด้วยเหตุนี้พวกเราจะใช้ในเรื่องที่บางคนได้รับสารอาหารไม่พอเพียงหรือว่าขาดไป ในโลกปัจจุบันถ้าพวกเราได้รับมาจากอาหารประจำวันอย่างพอเพียง เราก็ไม่จำเป็นที่ต้องได้รับจากอาหารเสริมอีก

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ