ทําแบรนด์ครีมกันแดด

โฟมล้างหน้าHoney

ทําแบรนด์ครีมกันแดด

ทําแบรนด์ครีมกันแดด โรงงานผลิตครีมกันแดด สูตรใหม่ปัจจุบันปี 2022 รับสร้างแบรนด์ครีมกันแดด
เราเป็น โรงงานผลิตครีมกันแดด และรับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดด มีมากมายสูตร มากมายเนื้อให้คุณได้เลือก พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสูตรการสร้างและจัดทำขึ้นครีมกันแดด รวมถึงสารสกัดต่างๆ โดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยตรง ส่งผลให้สูตรครีมกันแดด ที่ศึกษาค้นคว้าพัฒนาและผลิตจากพวกเรานั้น มีความต่าง ผิดแผกในท้องตลาดทั่วไป และที่สำคัญคือ  ขิงดํา ตอบปัญหาตรงตามความรู้สึกที่อยากได้ของยี่ห้อลูกค้า พร้อมผู้ที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งสามารถคำนวณรายจ่ายพื้นฐานตามปริมาณการสั่งผลิตขั้นต่ำ ตามที่ผู้บริโภคควรจะเป็น และการปฏิบัติงานทั้งปวง เพื่อที่จะให้เหมาะกับต้นทุน ที่คุณกำหนดไว้ ทางโรงงาน ยังมีบริการจดแจ้งเครื่องสำอาง พร้อมขึ้นทะเบียนผู้ว่าจ้างผลิต (อย.) และดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับเพื่อการส่งออก และแบบฟอร์มอื่นๆ ภายใต้ชื่อเรื่องยี่ห้อของผู้บริโภคเอง

โรงงานผลิตครีมกันแดดกฏเกณฑ์ลำดับสากล

ผลิตครีมกันแดด สินค้าครีมกันแดด เป็นเครื่องสำอางที่ใช้กับผิวหน้า (Facial care) การ ผลิตครีมกันแดด นั้น ก็เลยควรต้องกลั่นกรองถึงเกณฑ์การสร้าง และเครื่องยนต์ที่ใช้สำหรับการผลิต GMP PLUS+  คือ กฏเกณฑ์การสร้าง GMP มากมายยิ่งกว่า 1 มาตรฐานมาใช้ในการผลิต ตัวอย่างเช่น ASEAN GMP, ISO22716 (GMP) , ISO9001 (2015) , HALAL COSMETICS , GREEN INDUSTRY , NATURAL AND ORGANIC INGREDIENTได้รับคัดคัดสรรค์ให้เป็นโรงงานที่มีธรรมมาภิบาล จากกรมปรับปรุงธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ กลั่นกรองจาก การบริหารงานมีความโปร่งใส มีความน่าเคารพนับถือ อีกด้วย

100% พอใจ รับผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด ผ่าน GMP พร้อมจด อย.

ครีมกันแดด สร้างยี่ห้อให้ราวได้ด้วย 5 กระบวนการ

5 ขั้นตอนสร้างแบรนด์ ครีมกันแดด เป็นของตัวเองเอง
1.ศึกษาตลาด
2.บรรจุภัณฑ์
3.การส่งแบบอย่างไปพิจารณาค่าสารกันแดด
4.การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์
5.กรรมวิธีการผลิตสินค้าและส่งค้าขาย

ครีมกันแดด สร้างยี่ห้อให้ราวกับได้ด้วย 5 แนวทางการ

เพราะประเทศไทยเป็นประเทศเมืองร้อน นำมาซึ่งการทำให้แสงแดดควรค่ายูวีสูง ทําแบรนด์ครีมกันแดด  ซึ่งกระตุ้นให้เกิดอันตรายต่อผิวได้ โดยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีและจำเป็นมากเลย สำหรับคนที่มีความสนใจต้องการสร้างแบรนด์ ครีมกันแดด เป็นของตนเอง หรือสำหจัดการใหม่ที่ยังไม่รู้เคล็ดลับสร้างยี่ห้อครีมกันแดด วันนี้เราก็มี 5 กรรมวิธีไม่ยากเย็น มานำบอกต่อให้คุณได้ทราบเพราะฉะนั้นแล้ว

5 วิธีการสร้างแบรนด์ ครีมกันแดด เป็นของตัวเองเอง

1.ทำความเข้าใจตลาด
กระบวนการแรก สำหรับในการสร้างแบรนด์หรือเปิดกิจการเป็นของตนเองก็คือ การเล่าเรียนตลาด หรือหมู่ผู้ซื้อที่สนใจ ว่าคนพวกนี้ มีปัญหาเกี่ยวกับไหนเยอะที่สุด ควรจะเป็นสินค้าแบบไหน และแบบอย่างผลิตภัณฑ์ที่พอใจเป็นแบบไหน ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนการที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพื่อจะสามารถวางแผนการทำงานและการดีไซน์ส่วนที่นำมาคลุกเคล้า คุณสมบัติ และเวอร์ชั่นสินค้าตามหมู่ผู้บริโภคที่เจ้าของแบรนด์ให้ความสนใจได้อย่างแม่นยำและสมควร ซึ่งในส่วนของครีมกันแดดผู้ผลิตสามารถคัดเลือกสรรสูตร หน้าตาเนื้อครีมและคุณลักษณะของตัวครีมเองได้

แบบอย่างเนื้อครีมกันแดด
ครีมกันแดดเนื้อครีม : เป็นครีมกันแดดที่ประสบพบเห็นได้ทั่วๆไปในท้องตลาด โดยเป็นเนื้อครีมสำหรับคนที่พึ่งริเริ่มต้นสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองเอง เหตุเพราะข้อดีของเนื้อครีมแบบนี้ คือสามารถปรับความเข้มข้น และความหนืดของครีมได้ หรือสามารถปรับลดความมันได้ ส่วนข้อเสียของเนื้อครีมจำพวกนี้คือ ไม่อาจจะกันน้ำได้ เมื่อเหน้าจออากาศร้อนเนื้อครีมจะไหลย้อยออกมากับเหงื่อได้

ครีมกันแดดเนื้อเจล : จะมีหน้าตาคล้ายกับเนื้อครีมแต่จะมีความเบาบางเวลา่มากกว่า ทําแบรนด์ครีมกันแดด ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะข้างหลังทา ส่วนข้อบกพร่องก็เช่นเดียวกับครีมกันแดดเนื้อครีมคือ ไม่สามารถกันน้ำได้

ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น : ลักษณะของเนื้อครีมประเภทนี้มีความแตกต่างกันไปหลากหลายต้นแบบ คือสามารถส่งผลให้มีความเหลวเป็นเนื้อครีม หรือปรับความเข้มข้นให้มีหน้าตาเป็นเนื้อแป้งได้ สิ่งที่ดีของเนื้อครีมชนิดนี้คือ เนื้อครีมเหลว ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ไม่ยาก แห้งเร็วทันใจ และไม่ค่อยทิ้งความมันไว้บนผิว ส่วนข้อเสียคือ เนื้อครีมสามารถตกตะกอนและแยกลำดับชั้นได้ง่ายดายกว่าเนื้อครีมชนิดอื่น

ครีมกันแดดสเปรย์ : เป็นการนำเนื้อครีมกันแดดมาจำนวนในกระป๋องสเปรย์และอัดแก๊สเข้าไป เพื่อจะผลักดันให้ได้เนื้อครีมที่มีหน้าตาเป็นละอองฝอย สิ่งที่ดีคือ สามารถใช้ได้สะดวกและสบาย ส่วนข้อเสียคือ งบราวๆการผลิตที่ค่อนข้างสูง และองค์ประกอบบางสิ่งของครีมกันแดด ที่เป็นข้อขจัดสำหรับเพื่อการผลิตและแนวทางการทำงานของหัวสเปรย์

ครีมกันแดดผสมรองพื้น : เป็นครีมกันแดดที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เนื่องจากส่วนดีของเนื้อครีมแบบนี้ ส่งผลให้ใช้งานไม่ยาก เกลี่ยไปกับผิวหน้าได้ไม่ยาก ปกปิดจุดด่างดำต่างๆ ได้ดิบได้ดี และสามารถช่วยลดระยะเวลาสำหรับในการแต่งหน้าได้ ส่วนข้อผิดพลาดคือ อาจจะส่งผลให้รู้สึกหนักหน้า จำเป็นต้องเกิดการคัดเลือกสีที่เหมาะสมกับผิวหน้า เพื่อจะคุ้มครองปกป้องหน้าลอย

2.บรรจุภัณฑ์
การดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น สามารถช่วยเย้ายวนใจความพึงพอใจของผู้บริโภคได้ โดยปกติครีมกันแดดมักจำนวนในหลอด เพื่อให้สามารถพกพาง่าย ใช้งานได้สบาย และเพื่อหลอดครีมกันแดดที่ดีจะต้องเป็นหลอดพลาสติก 5 ชั้นเชิง เพื่อจะคุ้มครองปกป้องอุปสรรคการใช้งาน หรือหลอดหนืดจากการซึมของน้ำมันในเนื้อครีม

3.การส่งแบบอย่างไปตรวจตราค่าสารกันแดด
ภายหลังจากการคิดค้นครีมกันแดดขึ้นมาแล้ว ควรส่งไปสำรวจค่า SPF และ PA เพื่อที่จะให้สามารถใช้เป็นข้อกลั่นกรองการคัดสรรค์ซื้อของผู้ซื้อได้ ในการส่งตัวอย่างครีมกันแดดไปตรวจตราค่า ค่าที่ได้จะส่งมาในฟอร์มภายใต้ชื่อเรื่องแบรนด์ ซึ่งจะสามารถสร้างความเชื่อใจให้กับแบรนด์ได้

4.การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์
ภายหลังได้เอกสารตรวจสอบ SPF และ PA มาแล้ว ทางเจ้าของยี่ห้อสามารถขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อเรื่องแบรนด์ และในขั้นตอนการนี้บอกต่อให้ทำในเวลาเดียวกันไปกับการออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยย่นระยะเวลา

5.กรรมวิธีการการผลิตสินค้าและส่งค้าขาย
เมื่อสินค้าได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกิดการวางแบบจำนวนภัณฑ์และฉลากแล้ว ก็ถึงกรรมวิธีการท้ายที่สุดคือการสร้างและจัดทำขึ้นและส่งออกสินค้า ซึ่งในแนวทางการนี้จำเป็นต้องเกิดการวางโครงงานตลาดเป็นแนวทางการ ทำรีวิว ทำโปรโมชันเพื่อที่จะล่อใจคนซื้อ ควบคู่ไปการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ทุกเวอร์ชั่น

สิ่งที่จึงควรรู้เมื่อจะสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

ในพวกมวลคนทำธุรกิจครีมกันแดดแผนการที่สำคัญอาจเป็นอะไรไปมิได้นอกนั้นการบรรลุเป้าหมายของแบรนด์ ที่ในขณะนี้มีพวกมวลหลายๆต่อหลากหลายแบรนด์คัดสรรค์ขายครีมกันแดด และการที่จะต่อสู้เป็นเลิศในตลาดครีมกันแดดทำผลผลกำไรงอกงามให้ได้เห็นนั้น การศึกษาสิ่งที่จึงควรรู้เมื่อจะสร้างแบรนด์ครีมกันแดดก็เลยเกิดเรื่องที่ไม่ควรนิ่งเฉยแล้วถ้าคุณเป็นเยี่ยมในหมวดหมู่มวลแบรนด์ครีมกันแดดที่อยากประสบความสำเร็จอย่ามัวรอช้าตามเรามาเลย

1.ทำความเข้าใจคู่แข่งขันยี่ห้อครีม
ผลงานวิจัยจากนิตยสารMarketerเจอว่าครีมกันแดดช่วงนี้มีLocal Brandอยู่ที่ 30%-40%และมีผลของการผลรวมอยู่ราคากว่า 4,000ล้านบาท

ซึ่งนี่คือการเรียนรู้คู่ปรปักษ์เพื่อจะให้เรารู้ถึงความประพฤติตลาดแบรนด์รับรองว่าสามารถเป็นเลิศในคนสร้างแบรนด์ครีมได้ และการที่เราทราบจำนวนคู่ปรับจะช่วยให้การคิดแผนสร้างยี่ห้อเป็นไปอย่างประณีต

2.วางแผนสร้างครีมกันแดดดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
ด้วยความที่ประเทศของเราจำเป็นต้องเหน้าจอะเจอกับมลภาวะแสงแดดอยู่แทบจะทั้งปีจึงได้ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ซื้อควรจะเป็นประกอบด้วยคู่แข่งขันเปิดขายอยู่หลายเจ้าด้วยเช่นกัน

การวางแผน สร้างครีมกันแดดก่อนที่จะจะมาสู้คู่ปรปักษ์ดังเช่นว่าสมรรถนะของค่า PA กับ SPF มากเท่าไรก็เลยจะเป็นที่ต้องการ ช่วยเพิ่มอีกยอดขายของเรานั่นเอง

3.สร้างจุดเด่นให้กับแบรนด์
อย่างที่บอกว่าพวกเรามีคู่แข่งการผลิตยี่ห้อจำพวกนี้อยู่มากพอสมควร

เราจึงควรสร้างจุดเด่นที่ผิดแผกแตกต่างเป็นอะไรได้มากกว่าของคู่แข่งไม่ว่าจะเป็นทั้งครีมกันแดดด้วยทั้งรองพื้นด้วเป็นทั้งครีมกันแดดด้วยปกปิดริ้วรอยด้วย เป็นทั้งครีมกันแดดด้วยแต่ก็ไม่ให้ความชุ่มชื้นด้วยจะช่วยทำให้แบรนด์ของพวกเรามีเอกลักษณ์ คนประทับใจใช้งาน กำเนิดความถูกใจซื้อใช้ซ้ำ ๆ

4.อย่ากลัวที่จะเริ่มตั้งแต่ต้น
นี่ก็เป็นอีกสิ่งที่เราจำเป็นที่จะต้องทราบว่าเราจำเป็นต้องไม่กลัวที่จะเริ่มต้น พวกเราอาจจะจะมีความเห็นว่าต่างประเทศมียี่ห้อครีมมาจำนวนมากวางขายในไทยเราจะไปสู้อะไรได้ในความเป็นจริงแล้วอยากที่จะให้เปลี่ยนความคิด

เพราะการที่เราสร้างแบรนด์ครีมกันแดดที่ไทยย่อมเป็นผลลัพธ์ต่อผิวที่ได้เปรียบกว่าเหตุไรครีมของพวกเราได้รับการทดลองมาแล้วว่าเหมาะกับสภาพภูมิอากาศของประเทศสูตรที่คิดค้นหาก็พัฒนามาเพื่อคนไทยทั้งนั้นก็เลยอย่ากลัวไปเลย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่ต้องรู้เมื่อจะสร้างยี่ห้อครีมกันแดดซึ่งทางพวกเราก็หวังเป็นเป็นอย่างมากว่าทุกผู้คนที่ตั้งใจลงมือปฎิบัติจะสามารถก้าวผ่านข้อขัดแย้งและบรรลุความสำเร็จในธุรกิจของตนเองเองไปอย่างภาคภูมิใจ

ผลิตครีมกันแดด แบบไหนดี เช็คให้ชัวร์ ก่อนคัดเลือกโรงงานรับผลิตครีมกันแดด

ต้องการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น ทำครีมกันแดด ต้องการผลิตครีมกันแดด แต่ไม่ทราบว่าจำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้นแบบไหนดี ถึงจะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์พวกเรา ข้อสงสัยและปัญหาเหล่านี้มักจะผุดขึ้นมาในหัวของพวกเรา เพื่อใครๆ ที่กำลังมีความนึกคิดที่ต้องการเป็น เจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด ใช่หรือไม่ล่ะคะ? ครีมกันแดดในตอนนี้มีให้เลือกเฟ้นมากมายหลายแบบและจำนวนไม่ใช่น้อย โดยครีมกันแดดแต่ละจำพวกนั้น ถูกทำขึ้นมาเพื่อจะตอบปัญหาการใช้งานของผู้บริโภคนาๆประการ ซึ่งหากพวกเราคิดอยากจะหาที่รับผลิตครีมกันแดดแล้วล่ะก็ ควรควรต้องทำความรู้กับครีมกันแดดให้มากขึ้น เพื่อได้ตกลงใจว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะออกมาในแบบอย่างไหน

อยาก ทำครีมกันแดด มีเนื้อแบบไหนบ้าง?
1.ครีมกันแดด แบบผสมรองพื้น
2.ครีมกันแดด แบบเนื้อครีม
3.ครีมกันแดด แบบโลชั่น
4.ครีมกันแดด แบบเนื้อเจล
5.ครีมกันแดด แบบสเปรย์

ทำครีมกันแดดผสมรองพื้น
จะแสดงตัวได้ทั่วไปตามร้านค้าสบายซื้อและร้านรวงชั้นนำต่าง ๆ ที่ได้มีการทำรองพื้นออกมาผสมสารกันแดด เพื่อตอบโจทย์คนที่มีเวลาสำหรับในการแต่งหน้าเล็กน้อย และควรจะเป็นความเร็วทันใจ นอกนั้นนี้ยังจะช่วยสำหรับเพื่อการปกปิดรอยดำ รอยแดงไปในตัวด้วย เรียก 2 in 1 เลยทีเดียว

ทำครีมกันแดดเนื้อครีม
พูดได้ว่าเป็นแบบทั่วๆไปที่คนนิยมสูงที่สุด เหมาะสมกับวิธีการใช้ในชีวิตประจำวัน เนื่องมาจากใช้งานง่าย และสามารถคัดเลือกได้ว่าต้องการความข้น หรือเหลวของครีมมากแค่ไหน ซึ่งจะเป็นที่นิยมเพื่อ โรงงานรับผลิตครีม หรือคนที่มีความสนใจจะทำแบรนด์ครีมกันแดดครั้งแรก เนื่องจากสามารถทำเป็นแล้วได้ง่ายกว่าแบบอย่างอื่น ๆ แต่ว่าส่วนใหญ่ไม่อาจจะกันน้ำได้ ดังนั้นจึงต้องควรระวังขณะเหงื่อออกแล้วอาจจะจะมีโอกาสไหนเยิ้มได้

ทำโลชั่นครีมกันแดด
จะเป็นแบบที่ใช้ได้ทั้งสำหรับผิวหน้าและสำหรับผิวกาย มีทั้งรูปแบบใช้ทาในชีวิตประจำวันแบบกันน้ำ เพื่อที่จะใช้ระหว่างจึงควรไปทะเลหรือว่ายน้ำอีกต่างหาก แต่เนื้อของครีมกันแดดแบบที่สามารถกันน้ำได้จะค่อนข้างหนืดกว่าแบบปกติ ที่จะเน้นให้ซึมซาบเร็วทันใจสู่ผิว จึงมีเนื้อสัมผัสที่เหลวกว่า ซึ่งหากใครต้องการทดลองหาที่รับผลิตครีมกันแดดเช่นนี้ ก็สามารถทำเป็นแล้วได้

ทำครีมกันแดดเนื้อเจล
จะเหมาะสำหรับท่านที่เกลียดความเหนียวเหนอะหนะ เนื่องจากครีมกันแดดแบบเจลนั้น จะสามารถซึมซาบไปสู่ผิวได้ไม่ยากและเร็วทันใจมาก แต่ว่าเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้นเพราะว่าไม่สามารถที่จะกันน้ำได้ ซึ่งหากต้องการยี่ห้อครีมกันแดดเนื้อเจลนี้ บางครั้งก็อาจจะจำเป็นจะต้องสอบถามโรงงานรับผลิตครีมว่าสามารถทำแล้วได้หรือไม่ และมีขอบเขตเช่นไรบ้าง

ทำครีมกันแดด แบบสเปรย์
ป็นแบบมีความต้องการที่จะความสะดวกในการใช้งาน แต่ส่วนมากจะมีมูลค่าและราคาค่อนข้างสูง และใช้งานได้เปลืองกว่าแบบทั่วไปทั่วๆไป โดยเค้าหน้าจะเป็นการอัดแก๊สเพื่อที่จะดันครีมออกเป็นสเปรย์ เหมาะสำหรับคนที่ถูกใจไปไปเที่ยวกลางแดดแรงอยู่หลายครั้ง ๆ หรือนักกีฬาที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง เนื่องด้วยสามารถใช้งานได้สะดวกและสบายและไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังสามารถกันน้ำได้ด้วย

และนี่ก็เป็นแบบอย่างของครีมกันแดดประเภทต่าง ๆ ถ้าผู้ใดกำลังมองหาไอเดียสำหรับเพื่อการทำแบรนด์ของตน ก็ทดลองนำต้นแบบต่าง ๆ ไปเรียนรู้หมู่วัตถุประสงค์และลูกค้าดูว่า หมู่จุดมุ่งหมายของเรานั้นเหมาะกับผลิตภัณฑ์ชนิดไหน หรืออาจจะพยายามหาโรงงานรับผลิตครีมที่สามารถช่วยให้คำปรึกษาได้ ก็จะเป็นการช่วยทำให้เรามั่นใจมากยิ่งขึ้นอีกต่างหาก และถ้าคุณเป็นอีกผู้คนที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด หรือต้องการ ผลิตครีมกันแดด ของตัวเอง แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าจะเฟ้นครีมกันแดดแบบไหนดี ก็สามารถปรึกษากับอาจารย์ที่ปรึกษาการผลิตแบรนด์

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ