ทําแบรนด์คอลลาเจน

ทําแบรนด์คอลลาเจน

ทําแบรนด์คอลลาเจน

ทําแบรนด์คอลลาเจน คอลลาเจน คือ โปรตีนจำพวกหนึ่งที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการรวมตัวของกรดอะมิโน (Amino Acid) หลากหลายประเภทต่อกันเป็นสายยาวและมีความยืดหยุ่นสูงโดยมากสามารถพบได้ตามใต้เกรดผิวหนังแท้ และอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย ปฏิบัติหน้าที่คล้ายกาวคอยยึดเกาะเซลล์ผิวหนัง เพื่อที่จะเพิ่มอีกความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิวหนังและอวัยวะต่าง ๆ เพื่อจะทำหน้าที่ยึดเกาะเซลล์ผิวหนัง กลุ่มเป้าหมาย อาหารเสริมลดน้ำหนัก  เพิ่มอีกความแข็งแรง และยืดหยุ่น ทั้งยังเป็นตัวกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวหนัง ให้เนียนนุ่มสุขภาพดีอยู่เสมอ นอกนั้นนี้คอลลาเจนยังช่วยเสริมสร้าง กระดูก เล็บและ ผมให้แข็งแรง ทั้งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการรักษาบาดแผล ความยืดหยุ่นของผิวหนัง และการป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้ฉีกขาดเสียขาดหายอีกด้วย

เจาะลึก ! วิธีการ สร้างแบรนด์คอลลาเจน อย่างไร ให้ครองใจลูกค้า

แต่เมื่อเราอายุเพิ่มขึ้น ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนน้อยลงมากขึ้นในอัตราเฉลี่ย 1 – 1.5 % ของทุกปี ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังมีเหตุอื่น ๆ รอบตัวในชีวิตรายวันที่ส่งผลให้คอลลาเจนลดลงอีกต่างหากอย่างเช่น การกินอาหารที่มีน้ำตาลเยอะ , การสูบบุหรี่ , การดื่มแอลกอฮอล์, การพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นต้น เมื่อคอลลาเจนลดน้อยลงผิวหนังก็จะเริ่มต้นเสื่อมสภาวะ เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรจะ รวมไปถึงอวัยวะข้างในร่างกายสึกหรอ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาสุขรูปต่าง ๆ ตามมาจำนวนมาก อาทิเช่นลักษณะของการปวดข้อ ปวดเข่าเป็นต้น ดังนั้นการเสริมคอลลาเจนก็เลยเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากและไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดเดี่ยว

คุณประโยชน์ของคอลลาเจนมีอะไรบ้าง

1. บำรุงผิวหนังให้แข็งแรงและเรียบเนียน
ช่วยเติมเต็มผิวคล้อยหย่อนยานให้กลับมาเรียบตึง กระชับ เรียบเนียนกว่าเดิม ลดความแห้งกร้านขายของของผิวนั้น ให้กลับมาเนียนนุ่มสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

2. ช่วยลดการเสื่อมสภาพของข้อต่อ
คอลลาเจนนั้นก็เปรียบเสมือเจลที่ปกคลุมและยึดกระดูกส่งผลให้เราสามารถขยับร่างกายได้โดยไม่เจ็บ ช่วยทำให้ข้อต่อของพวกเราขยับได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น  ทําแบรนด์คอลลาเจน และลดเหตุบังเอิญการเสื่อมสภาพของข้อต่อ ฉะนั้นถ้ารับประทานเข้าไปและก็จะเป็นการช่วยบำรุงและเสริมคอลลาเจนเพื่อจะลดอาการเสื่อมสภาพของข้อต่อได้

3. ช่วยเพิ่มเติมความแข็งแรงของเล็บ เส้นผม และฟัน
คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญของเล็บ เส้นผม และฟัน ถ้าพวกเรารับประทานคอลลาเจนเสมอๆอย่างสม่ำเสมอและรวมทั้งจะช่วยทำให้เล็บ เส้นผม และฟันแข็งแรงขึ้นได้

4. ช่วยเพิ่ม การเผาผลาญ สร้างมวลกล้ามเนื้อ
จากผลการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เผชิญว่าการได้รับคอลลาเจนเพิ่มอีกขึ้นนั้นคงช่วยเพิ่มอีกการเผาผลาญ ด้วยการเพิ่มเติมอีกมวลกล้ามเนื้อที่ไม่มีไขมัน และช่วยสำหรับการเปลี่ยนแปลงสภาพของสารอาหารที่สำคัญต่างๆ ทั้งยังมีไกลซีน (Glycine) มีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อด้วยการแปลงกลูโคสให้เป็นพลังงานเพื่อเซลล์กล้ามเนื้อ

5. ช่วยชมแลระบบหลอดเลือด
คอลลาเจนมีกรดอะมิโนโพรลีนที่ช่วยลดการก่อตัวของไขมันในกระแสเลือด ลดการรวบรวมตัวของไขมัน กรดอะมิโนโพรลีนยังขาดไม่ได้ในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อด้านในข้อต่อและหลอดเลือด ทําแบรนด์คอลลาเจน  ช่วยบังคับการแรงดันเลือด ช่วยคุ้มครอง โรคหลอดเลือดแดงแข็ง และช่วยเราในการรักษาสภาวะของกระดูกอ่อน

6. ช่วยคุ้มครองป้องกันสารพิษและบำรุงตับ
ในคอลลาเจนมีไกลซีนซึ่งเป็นเยี่ยมในกรดอะมิโน มีคุณสมบัติสามารถช่วยลดความย่ำแย่ของตับที่เกิดจากแอลกอฮอล์ และอาการบาดเจ็บเฉียบพลันและเรื้อรังอื่นๆของตับได้

7. ช่วยรักษาลำไส้รั่ว
คอลลานเจนสามารถช่วยรักษาอาการผิดธรรมดาต่างๆ ในระบบทางเดินอาหารได้ เนื่องด้วยมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อที่เชื่อเรื่องมติดกัน และ สามารถปิดผนึกและรักษา ชั้นเชิงคุ้มครองปกป้องของระบบทางเดินอาหาร

คอลลาเจนสกัดจากอะไรได้บ้าง

1. ไก่
นิยมจะสกัดมาจากรอบๆกระดูกอ่อนของไก่ ซึ่งเจอคอลลาเจนชนิดที่ 2 สูงที่สุด เหมาะกับการสร้างและจัดทำขึ้นกระดูกอ่อน เอ็นและข้อต่อ คอลลาเจนจากไก่ยังมีโดรอิตินซัลเฟต และกลูโคซาไมน์ซัลเฟต ซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านความชราอีกต่างหาก

2. หมู
เป็นคอลลาเจนที่สามารถลบเรือนริ้วลอย หรือแม้ร่องลึกรอบๆผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม เป็นที่ชื่นชอบมากเนื่องจากว่าไม่ค่อยเผชิญอาการแพ้ยิ่งกว่านั้นผู้คนที่มีปฏิกิริยาภูมิไว นอกจากนั้นนี้ยังสามารถเก็บไว้ได้นานมากกว่า 1 ปี ซึ่งมากมายยิ่งกว่าสารสกัดชนิดอื่น

3. วัว
คอลลาเจนจากเนื้อวัวนั้น ส่วนใหญ่ที่พบคือ คอลลาเจนจำพวกที่ 1 และจำพวกที่ 2 ซึ่งพบได้มากในร่างกายคน มักเอามาทำเป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอางแยกประเภทออกเป็น 2 ประเภท คือ Phosphate Buffered Saline เหมาะสมกับการใช้ดูแลรักษารอยย่นตื้น ๆ กับ ชนิด Cross – Linked Bovine Collagen Fibril เหมาะกับวิธีการใช้รักษาผิวพรรณรอบๆที่มีรอยลึก

4. ปลา
อีกหนึ่งสารสกัดยอดนิยมที่คนนิยมใช้ สามารถเจอคอลลาเจนได้มากในรอบๆเนื้อ และเกล็ดของปลา ทั้งในปลาน้ำจืดและปลาทะเล สามารถหาได้ไม่ยาก และเป็นประโยชน์ที่มากมายที่สุด

5. มนุษย์
สารคอลลาเจนที่ได้จากมนุษย์ มาจากเซลล์ไฟโบบลาสท์จากการเพาะเลี้ยง เหมาะเก่การสกัดเป็นยาฉีดคอลลาเจนเพื่อคลินิกเพื่อการเติมเต็มรอบๆริมฝีปาก รอบๆต่างๆที่มีริ้วรอยแต่ว่าจะคงประสิทธิไว้ได้ไม่นาน

เปิดเผย 5 แนวทางการการสร้างแบรนด์คอลลาเจนอย่างง่าย

สำหรับผู้ใดๆ ที่ให้ความสนใจต้องการมีแบรนด์สินค้าเสริมอาหารเป็นของตนเอง นำเสนอบทความนี้เลยจ้ะ เนื่องมาจากเราจะเอ่ยถึงกรรมวิธีการสร้างและจัดทำขึ้นแบรนด์ของอาหารเสริมคอลลาเจน กับโรงงานรับผลิตคอลลาเจนที่กำลังได้รับความนิยมอย่างยิ่งในตลาดอาหารเสริมเดี๋ยวนี้ หลายๆ แบรนด์สามารถทำเงินได้ไม่น้อยเลยทีเดียวหลักแสน กระทั่งหลักล้านบาทต่อ 12 เดือน เรามาดูกันว่ามีวิธีการสร้างยี่ห้อได้โดยง่าย กันยังไง

1. หาโรงงานผลิต
สำหรับใครที่ฝันต้องการมีแบรนด์คอลลาเจนเป็นของตัวเอง แต่มีทุนแค่ 1-2 แสน คุณยังสามารถทำฝันของคุณให้เป็นจริงได้ เนื่องจากในเวลานี้ไม่จึงควรสร้างโรงงานผลิตเอง แต่พวกเราสามารถหาโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมให้เรา โดยสามารถเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP สามารถผลิตให้พวกเราได้ครบวงรอบ สามารถนำจด อย. ได้ ให้คำแนะนำกับพวกเราในเรื่องต่างๆ ได้ และมีมูลค่าเหมาะสม

2. กำหนดของเขตสินค้า
ภายหลังจากได้โรงงานผลิต ถัดจากนั้นคือการคัดเลือกหมู่เป้าหมายซะก่อนว่าจะขายให้กับคนใดเป็นผู้ใช้กลุ่มหลัก และขั้นหลังจากนั้นคือผลิตภัณฑ์คอลลาเจนของพวกเราควรต้องตอบสนองความต้องการของกลุ่มจุดมุ่งหมายได้ หลังจากนั้นพิจารณาดูว่ากลุ่มวัตถุประสงค์นิยมใช้อาหารเสริมคอลลาเจนแบบใดเป็นพื้น และตัวไหนมีส่วนแยกแยะการตลาดเป็นยังไง พวกเราก็จะสามารถเฟ้นได้แล้วว่าจะทำตลาดกับสินค้าตัวใด

3. ชูโรงด้วยของดี
อย่าเผลอว่าในตลาดคอลลาเจนมีการประลองกันสูงมาก ดังนั้นการจะสร้างยี่ห้อให้ผิดแผกจากแบรนด์อื่นๆ ก็จำเป็นจะต้องสร้างจุดเด่น หรือเอาของดีที่เรามีมาโชว์ให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ตัวอย่างเช่น ในสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนของพวกเราเกิดการผสมสารสกัดจากเบอร์รี่ พวกเราก็ควรจะจะมุ่งเน้นการแสดงให้เห็นส่วนที่ดีของเบอร์รี่ เพื่อจะให้ผิดแผกจากแบรนด์ทั่วไปในตลาด

4. ตั้งชื่อเรื่องแบรนด์โดนใจ
ชื่อเรื่องยี่ห้อถือเป็นหน้าตะของพวกเราเลยทีเดียว แผนการตั้งชื่อเรื่องคือ ชื่อจึงควรไม่ซ้ำหรือใส่ใจให้ราวกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน ไร้คำจำเป็นจะต้องห้าม อย่างเช่นคำที่เกี่ยวพันกับสถาบันกษัตริย์ ควรจะตั้งชื่อให้ไม่เกิน 3 พยางค์ เพื่อให้ผู้ใช้จำง่าย ควรตั้งชื่อให้อ่านไม่ยาก และออกเสียงได้ง่ายจะมีผลให้ติดปากได้รวดเร็ว เพื่อยี่ห้อคอลลาเจนควรจะตั้งชื่อเรื่องให้ชมสากลเพื่อจะเพิ่มราคาให้ผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย

5. จำนวนภัณฑ์สำคัญเสมอไป
การจะสร้างให้ยี่ห้อของพวกเราดูดีมีคนสนใจ อย่างแรกคือพวกเราจำเป็นที่จะต้องสร้าง First impression กับคนซื้อให้ได้ ซึ่งอย่างแรกที่ผู้ซื้อจะรู้สึกได้จากแบรนด์ของเรานั่นคือ จำนวนภัณฑ์ การดีไซน์บรรจุภัณฑ์คอลลาเจนของเราออกมาสวยงาม นำสมัย เกิดการใช้สีที่ดิ่งกับคอนเซ็ปของยี่ห้อ จะช่วยส่งให้แบรนด์ของพวกเราดูมีมูลค่า มีชั้นเชิง และน่าเคารพนับถือขึ้นมาในทันที

จะเห็นว่าแนวทางการพวกนี้สามารถจะทำได้อย่างสะดวกสบายเลย เพียงแค่คุณหาโรงงานผลิตที่สามารถทำได้แบบ One stop service คือครบทั้งวิธีการ ตั้งแต่ช่วยวิจัยและปรับปรุงสูตรคอลลาเจนที่คุณต้องการ สร้างชื่อยี่ห้อดีไซน์โลโก้ วางแบบจำนวนภัณฑ์ จนถึงขั้นบรรจุพร้อมขาย เพียงคุณกำเงินเข้าไปพร้อมกับความตั้งอกตั้งใจที่จะมียี่ห้ออาหารเสริมคอลลาเจนเป็นของตัวเอง การันตีว่าโรงงานผลิตจะให้คำปรึกษาที่ดี และคุ้มค่าเงินที่คุณลงทุนแน่ๆ

สร้างยี่ห้อ รับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจน ผสมวิตามินซี (ชนิด ผง ชงดื่ม)

จุดโดดเด่น : ปรับเซลล์ผิวให้แลชมขาวแจ่มแจ้งและชัดเจนใส ลดเลือนรอยด่างดำ ฝ้ากระ แผลเป็น หลุมสิว ช่วยสมานแผลส่งผลให้แผลแลดูขาดหายเร็ว
บำรุงผิว ให้แข็งแรง เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอย
เพิ่มเติมความแข็งแรงให้กับข้อต่อ และกระชมกอ่อน ช่วยบรรเทาลักษณะของการปวดข้อ
บำรุงเล็บ ให้แลชมแข็งแรง สุขภาพดี เงางาม และไม่แตกหักไม่ยาก
เนื้อหา : Fish Collagen Peptide ช่วยเสริมเติมความเรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน มีความตึงกระชับ เสริมสร้างความยืดหยุ่น และช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ยับยั้งการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวยิ่งกว่านั้นนี้ยังช่วยเพิ่มเติมอีกความแข็งแรงให้กับกระดูก กระดูก อ่อน และข้อต่อ ผ่อนคลายแนวทางการสลายแคลเซียมผ่อนคลายลักษณะของการปวดข้อ
Vitamin C ช่วยผ่อนคลายการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนที่ผิวหนัง ยับยั้งการทำงานของ เอนไซม์ที่ผลิตเนื้อสีคล้ำช่วยสำหรับในการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจากรอยแผลเป็น และรอย สิวต่างๆ ช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้แลดูกระจ่างแจ้งใสขึ้น

สาวสมัยนี้คนใดๆก็จำเป็นจะต้องผิวขาวใส ผิวเนียน โชว์ผิว  ผู้สูงวัยอายุ 30 อัพ ก็จำเป็นต้องคอยชมแลให้ผิวเสื่อมช้าลง บำรุงผิวให้สว่างใสช่วยชมแลข้อเข่า เพราะคนอายุ 60 ขึ้นไปมักมีข้อขัดข้องข้อเข่า

ทำธุรกิหน้าจอาหารเสริมกันดีกว่า สร้างแบรนด์คอลลาเจน

เป็นมีความต้องการที่จะของตลาดทั้งวัยหนุ่มสาว และสูงวัย ต่างกินคอลลาเจน คอลลาเจนของบอร์นทร้าส์ทำเป็นแล้วได้หลากหลายรสชาติ รสไม่แต่งสี กลิ่น เหมาะสำหรับใส่ในอาหาร น้ำซุป หรือชงดื่มเลย รสส้ม และรสแอปเปิ้ล ดื่มไม่ยาก ไม่อ้วนเพราะเหตุว่าไม่มีน้ำตาล

ปรโยชน์ของคอลลาเจนคอลลาเจนมิได้มีดีแค่เพียงเรื่องผิวพรรณ

นอกจากนี้ประโยชน์ด้านการบำรุงและชะลอความเสื่อมของผิวหนังแล้ว เส้นใยโปรตีนชนิดนี้ยังเป็นประโยชน์อีกเยอะมากที่คนไม่ใช่น้อยอาจนึกไม่ถึง นั่นคือ เกิดการนำมาใช้ประโยชน์ในด้านการแพทย์ เพื่อที่จะรักษาโรคที่เกี่ยวกับข้อต่อ กระดูก อาการเจ็บข้างหลังการผ่าตัด บรรเทาอาการปวดและความเสื่อมด้านใน คอลลาเจนพบมากในเนื้อเยื่อกระดูกและข้อต่อของร่างกาย มีงานวิจัยการันตีว่าคอลลาเจนถูกชมดซึมผ่านลำไส้และไปรวบรวมในกระดูกอ่อนได้ มีกลไกการดำเนินการงานที่ช่วยทำให้คนที่ป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับข้อต่อ ยกตัวอย่างเช่น ข้อเสื่อม เข่าเสื่อม และโรคเกี่ยวข้อกระดูกมีอาการดีขึ้น นอกนั้นนี้ยังช่วยบรรเทาอาการปวดในผู้ที่ไม่ได้มีโรคข้อหรือกระดูก ดังเช่น ความรู้สึกปวดข้อหลังผ่าตัด ปวดหลังและปวดคอ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ