เมล็ดลิ้นจี่แคปซูล

เมล็ดลิ้นจี่แคปซูล กับค่าสุขภาพผิวที่คุณสาวๆอยาก เมล็ดลิ้นจี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณลักษณะสำหรับการยั้ง โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ไปทำลายคอลลาเจน อิลาสติน และก็ ไฮยารูรอนนิก แอซิด ในชั้นผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี กระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาสารสกัดใหม่ๆอยู่ วิณพา กล้ายืนยันว่าถ้าเกิดคุณรู้คุณประโยชน์ของเขาแล้ว คุณจะรักสารสกัดเม็ดลิ้นจี่แน่ๆจ้ะ

สารสกัดเมล็ดลิ้นจี่ประกอบไปด้วยสารสำคัญทางธรรมชาติหลายชนิดได้ รวมทั้งอื่นๆสารกรุ๊ปฟาโม้นอยด์ในเม็ดลิ้นจี่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครองรวมทั้งลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย แล้วก็ลดอัตราการสลายตัวของผิวหนัง ช่วยให้ผิวเต่งตึง เปียกชื้น

ลิ้นจี่คือผลไม้ประจำฤดูกาลที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากมาย ด้วยรสชาติที่หวานหอม อร่อย ชื่นใจ เหมาะสมกับอากาศร้อนๆในระยะนี้เป็นยิ่งนัก ลิ้นจี่มีชื่อด้านแหล่งกำเนิดของลิ้นจี่ คือ จีน มีราวๆ 30-40 พันธุ์ ประพันธ์เอกยุควงศ์สกุลถังชื่อ พ่อยจีอี้ เคยเขียนไว้ว่า “ถ้าเกิดลิ้นจี่ถูกเด็ดจากต้น 24 ชั่วโมง เปลือกจะเปลี่ยนสี 2 วัน กลิ่นหอมยวนใจก็จะเปลี่ยน 3 วัน รสก็เปลี่ยนไป และก็ภายหลัง 4-5 วัน ทั้งสี กลิ่น และก็รสก็จะเปลี่ยนไปหมดไป” ยิ่งกว่านั้น ลิ้นจี่ยังถูกพูดถึงในประวัติศาสตร์จีนในสมัยราชวงศ์ถัง โดยเป็นผลไม้โปรดของหยางกุ้ยเฟย พระสนมของพระราชาธิราชถังเสวียนควรอีกด้วย

ในลิ้นจี่นั้นอุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน แล้วก็แร่ธาตุมากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างเช่น วิตามิน บี 1 ในลิ้นจี่ช่วยคุ้มครองโรคเหน็บชา วิตามินบี 2 ช่วยให้ ร่างกายเจริญเติบโตคุ้มครองป้องกันไขมันตันในเส้นเลือด แคลเซียมสร้างเสริมกระดูก เมล็ดลิ้นจี่แคปซูล ให้แข็งแรง อีกทั้งยังมีไนอะซีน ช่วยเปลี่ยนน้ำตาลและก็ไขมันให้เป็นพลังงานช่วยระบบที่ทำการย่อยอาหารได้อีกด้วย สรรพคุณทั่วไปของลิ้นจี่

เชื่อหรือไม่มีความเห็นว่ารสชาติหวานๆแบบนี้ลิ้นจี่นับว่าเป็นผลไม้ที่เหมาะสมกับการรักษารูปร่าง ถ้าหากทานอย่างพอดี ลิ้นจี่ 1 ถ้วย (6 ผล ไม่แกะเม็ดออก) ให้พลังงาน แคลอรี มีไขมันน้อยกว่า 1 กรัม ลิ้นจี่มีวิตามินบี 2 โพแทสเซียม แล้วก็มีวิตามินซีสูงมาก รับประทานลิ้นจี่เพียงวันละ 3 ผลก็ได้วิตามินซีครบบริบรูณ์ตามสิ่งที่จำเป็นใน 24 ชั่วโมง ด้วยเหตุว่าวิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ช่วยบำรุงรักษาเส้นเลือด กระดูกแล้วก็ฟัน ในฤดูกาลที่มีขายให้ทานกันมากมายก่ายกอง สามารถใช้ลิ้นจี่แทนการทานวิตมินซีสังเคราะห์ได้ คุณประโยชน์ของสารสกัดเม็ดลิ้นจี่เพื่อความสวย

ลดเลือนริ้วรอย และก็ชะลอริ้วรอยของผิว สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่กระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสท์ (Fibroblast) ในผิวหนังชั้นหนังแท้ ให้ผลิตเส้นใยคอลลาเจน และก็อิลาสตินเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังมีฤทธิ์ยั้งความเสื่อมของเส้นใยคอลลาเจน รวมทั้งอิลาสตินใต้ผิว รวมถึงสารไฮยาลูโรนิก แอซิด ที่ปฏิบัติภารกิจอุ้มน้ำใต้ผิวด้วย

ลดลางเลือนฝ้า กระ รอยด่างดำ สารสกัดจากเม็ดลิ้นจี่ มีคุณลักษณะยั้งการผลิตเม็ดสี โดยการหยุดยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนส (Tyrosinase Inhibitor) ทำให้ลดลางเลือนฝ้า รอยดำ และก็ความหมองคล้ำของผิวพรรณ นอกเหนือจากนั้นยังป้องกันผิวจากรังสี UVB ซึ่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดฝ้า และความหมองคล้ำ

ปรับสมดุลความเป็นกรดของผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยการหยุดยั้งเอนไซม์ที่สลายกรดไฮยาลูโรนิกแอซิดใต้ผิว ลดความมันของผิวหน้า โดยการควบคุมลักษณะการทำงานของต่อมไขมัน ไม่ให้ผลิตไขมันมากจนเกินไป ซึ่งจะมีผลให้เกิดสิว หน้ามัน และก็หนังหัวมัน เป็นรังแค

ต้านทานอนุมูลอิสระ สารสกัดจากเม็ดลิ้นจี่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน SOD ต้านทานอนุมูลอิสระข้างในเซลล์“ลิ้นจี่” ผลไม้ที่คนจำนวนไม่น้อยหลงเสน่ห์ เพราะมีรสชาติหอมหวานสดชื่น ยิ่งถ้าหากนำไปแช่เย็นก่อนรับประทานละก็ รับประกันว่าฟินสุดๆแต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าลิ้นจี่มีสาระต่อร่างกายเยอะแยะ โดยเฉพาะผู้หญิงสุดที่รักงามรักสวย ลิ้นจี่เป็นอีกผลไม้ที่ไม่สมควรละเลยเลยล่ะ

วิตามินซี เป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรงแล้วก็เพิ่มความยืดหยุ่น รวมถึงเพิ่มความแจ่มกระจ่างใสให้ผิวพรรณ แถมช่วยลดอาการผิวคล้ำเมื่อถูกแสงตะวันเป็นเวลานานอีกด้วย

คุณประโยชน์ของสารสกัดเมล็ดลิ้นจี่เพื่อสุขภาพ

ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด แล้วก็ลดภาวะที่เซลล์ร่างกายซนต่อฮอร์โมนอินซูลิน สารสกัดจากลิ้นจี่ ทำให้เซลล์ภายในร่างกายไวต่อฮอร์โมนอินซูลินมากขึ้น แล้วก็ยั้งพยาธิภาวะต่างๆที่เกิดในคนป่วยเบาหวาน ได้แก่ ต้อกระจก เรตินาเสื่อม หลอดเลือดทั่วร่างกายถูกทำลาย ไตเสื่อม เส้นประสาทส่วนปลายเสื่อม

ช่วยลดความอ้วน สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ให้ผลยับยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี ชื่อ อัลฟา กลูวัวซิเดส (Alpha Glucosidase Inhibitor) ซึ่งปกป้องไม่ให้ร่างกายย่อยคาร์โบไฮเดรตให้แปลงเป็นน้ำตาลโมเลกุลเล็ก ทำให้คุ้มครองปกป้องโรคอ้วนได้อีกด้วย

ยั้งเซลล์มะเร็งหลายแบบในหลอดทดลอง เป็นต้นว่า เซลล์ของโรคมะเร็งกระเพาะ เซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่ เซลล์ของโรคมะเร็งโพรงปาก ต่อมลูกหมาก เซลล์ของมะเร็งปอด เซลล์มะเร็งตับ เซลล์มะเร็งหลอดลม เซลล์ของโรคมะเร็งปากมดลูก เซลล์ของโรคมะเร็งเต้านม เซลล์ของมะเร็งรังไข่ รวมทั้งยั้งการเกิดเนื้องอกหลายชนิด

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังมองหาสารสกัดใหม่ๆที่ช่วยได้ทั้งเรื่องผิวรวมทั้งสุขภาพอยู่ บริษัท วิณพา จำกัด ขอแนะนำสารสกัดจากเม็ดลิ้นจี่เลยคะ ตัวนี้จุดเด่นจะช่วยในเรื่องของลดเลือนริ้วรอย แล้วก็ชะลอริ้วรอยของผิว ลดการเกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังยังช่วยทำให้ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดก้าวหน้าอีกด้วย รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ทำงานโดยผู้บริหาร เมล็ดลิ้นจี่แคปซูล ผู้มีประสบการณ์ในวงการอาหารเสริมอันเป็นเวลายาวนานมากว่า เรารับผลิตเสริมอาหารเพื่อคนที่รักสุขภาพ

ไม่ว่าจะเป็นชนิดเม็ดแคปซูล ผงชงดื่ม และแบบน้ำ  โดยสามารถผลิตได้หลายประเภท ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ ,ระบบข้างใน ,ปรับสมดุลฮอร์โมน ,เพิ่มความมีชีวิตชีวา หรืออาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก เป็นต้น ซึ่งพวกเราใส่ใจตั้งแต่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง ตลอดจนกรรมวิธีการผลิตต่างๆได้รับการยืนยันมาตรฐาน และก็อื่นๆจากกระทรวงสาธารณสุข

พร้อมให้บริการอย่างเยี่ยม แบบ One Stop Service ให้แก่คู่ค้าแล้วก็พันธมิตรทางธุรกิจภายใต้แบรนด์ต่างๆมากการดูแลรักษาและบำรุงผิวพรรณเกิดเรื่องใกล้ตัวสำหรับหญิงทุกคนในปัจจุบัน เนื่องจากในวันแล้ววันเล่าเราจำเป็นต้องพบเห็นกับสภาพแวดล้อมที่รังควานผิวของเราโดยตรง ซึ่งทำให้ผิวของพวกเราแห้งเสีย กำเนิดฝ้า ริ้วรอย จุดด่างดำ แล้วก็ทำให้เซลล์ผิวสลายตัวก่อนวัยอันควรจะ ก็เลยได้มีการสร้างสรรค์สินค้าที่เป็นตัวช่วยดูแล รวมทั้งฟื้นฟูผิวโดยตรง

ที่ช่วยเลี้ยงดูภาวะผิวตั้งแต่ข้างในเสมอเหมือนเป็นกำแพงของผิวเพื่อคุ้มครองการเช็ดกรังควานจากมลภาวะต่างๆผิวจึงนุ่มลื่น เรียบเนียนกระจ่างใส ริ้วรอยลดน้อยลง ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มองดูอ่อนวัยได้อย่างแจ่มแจ้งจากแนวทางการหมักจุลชีวันสายพันธุ์คัดเลือกพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากญี่ปุ่น ควบคุมความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน GMP รวมทั้งประกันด้วยผลการทดลองคุณภาพ

• สามารถซับไปสู่ผิวได้ง่ายดายยิ่งกว่า L-Glutathione จำพวกธรรมดา

• กระตุ้นให้ร่างกายสังเคราะห์ Pheomelanin (เมลานินสีอ่อนขาวผสมชมพู) เมล็ดลิ้นจี่แคปซูล มากกว่าการสังเคราะห์ Eumelanin (เมลานินสีคล้ำ) จึงนำมาซึ่งการทำให้ผิวเบาๆขาวขึ้นจากกรรมวิธีหมักจุลอินทรีย์สายพันธุ์คัดพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากญี่ปุ่น ควบคุมความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน GMP รวมทั้งประกันด้วยผลการทดลองสมรรถนะ

• สามารถซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่า L-Glutathione ประเภทธรรมดา

• กระตุ้นให้ร่างกายสังเคราะห์ Pheomelanin (เมลานินสีอ่อนขาวผสมชมพู) มากกว่าการสังเคราะห์ Eumelanin (เมลานินสีคล้ำ) จึงนำมาซึ่งการทำให้ผิวเบาๆขาวขึ้นา ตามที่ใช้ในประเทศจีนเป็นส่วนใหญ่ นับมาแม้กระนั้นโบราณ เนื้อในผล กินเป็นยาบำรุง แก้อาการไอเรื้อรัง แก้อาการคัดจมูก รักษาอาการท้องเสีย ลดกรดในกระ-เพาะของกิน และบรรเทาอาการเปลี่ยนไปจากปกติของระบบทางเดินอาหาร

ในประเทศจีนใช้เปลือกผลลิ้นจี่ทำเป็นชา ใช้ชงเพื่อทุเลาอาการหวัด แก้การได้รับเชื้อในลำคอ อาการท้องเดินอย่างอ่อน และโรคที่มีต้นเหตุมากจากการได้รับเชื้อเชื้อไวรัส ตำรายาจีนกล่าวเฉพาะเม็ดลิ้นจี่ ว่ามีรสหวาน ขมเล็กน้อย คุณประโยชน์อุ่น ทำให้พลังชี่ขับ ลดอาการปวด ใช้กรณีปวดท้อง ปวดโรคไส้เลื่อน ปวดบวมของอัณฑะ ใช้ขนาด 5-10 กรัม โดยมักผสมกับสมุนไพรอื่นอีก หนึ่งหรือสองชนิด เมล็ดลิ้นจี่ ที่แห้ง ควรนำมาบด

ลิ้นจี่ คุณประโยชน์และก็คุณประโยชน์ ไม่ธรรมดา

ลิ้นจี่คือผลไม้ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยสายพันธุ์ที่นิยม อย่างเช่น จักรพัตราธิราช กิมเจ็ง แล้วก็ฮงฮวย ซึ่งมีสรรพคุณทางยามากมายและก็มีกล่าวเอาไว้ภายในตำราเรียนยาของจีน ลิ้นจี่เป็นประโยชน์อีกทั้งเนื้อในผล เปลือก เม็ด ต่อให้รากลิ้นจี่ก็ช่วยอาการติดเชื้อโรคไวรัส อีสุกอีใสได้ต้านโรคมะเร็งเต้านม

เนื้อรวมทั้งเปลือกของลิ้นจี่มีกรุ๊ปของสารฟลาโวนอยด์หลากหลายประเภท รวมทั้ง สารสกัดเพอริคาร์พในลิ้นจี่ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ช่วยยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ต้านมะเร็งเต้านมใยอาหารสูง จึงกระตุ้นลักษณะการทำงานของของระบบขับถ่ายรวมทั้งไส้เจริญ ผู้ใดกันแน่ที่ท้องผูกเสมอๆกากใยอาหารของลิ้นจี่จะช่วยให้การขับถ่ายง่ายขึ้น

วิตามินซีสูง จำนวนลิ้นจี่ 100 กรัม มีวิตามิน 72 มก. เพียงแค่ทาน เมล็ดลิ้นจี่แคปซูล ลิ้นจี่วันละ 3 ผล ก็ช่วยทำให้ร่างกายได้รับวิตามินซีพอเพียงในทุกๆวัน จึงช่วยเสริมสร้างให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงยิ่งขึ้นแก้อาการไอเรื้อรัง ลิ้นจี่มีวิตามินซีก็เลยช่วยรักษาโรคเลือดไหลตามไรฟัน แก้หวัด แก้อาการไอเรื้อรัง แก้อาการติดโรคในคอ ช่วยแก้อาการคัดจมูกวิตามินบี 2 ลิ้นจี่มีวิตามินบี 2 ก็เลยช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม ทั้งยังช่วยลดความเจ็บปวดจากการปวดไมเกรนได้อีกด้วยเมล็ดของลิ้นจี่

มีคุณประโยชน์แก้อาการปวดบวม โดยนำไปบดเป็นผงแล้วชงน้ำดื่มหรือใช้พอกรอบๆที่บวม โพแทสเซียมสูง จำนวนลิ้นจี่ 100 กรัม มีธาตุโพแทสเซียมอยู่ถึง 171 มก. ช่วยลดระดับความดันเลือด บำรุงหัวใจ และคุมการเต้นกล้ามเนื้อหัวใจจึงทำให้หัวใจเต้นปกติ

รักษาอาการท้องเดิน ลิ้นจี่มีคุณประโยชน์ลดกรดในกระเพาะ ทุเลาอาการไม่ดีเหมือนปกติของระบบทางเดินอาหาร สารสกัดจากเปลือก เนื้อใน แล้วก็เมล็ดของลิ้นจี่ยังมีฤทธิ์สำหรับในการบำรุงตับแล้วก็ป้องกันการเกิดโรคตับLitchi seed Extract สารสกัด จากเม็ดลิ้นจี่

มีคุณลักษณะสำหรับการ ยับยั้งเอนไซม์ที่สามารถทําลายโปรตีน Collagen, Elastin รวมทั้ง Hyaluronic Acid ได้ ซึ่งทำให้สามารถช่วย รักษาความเต่งตึง ความชื้น ให้ผิวหนัง แล้วก็คุ้มครองป้องกันการเกิดรอย เหี่ยวย่นได้อีกด้วย รวมทั้งสารสกัดจากเม็ดลิ้นจี่ ยังสามารถกําจัดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นอีกสาเหตุของการเกิดริ้ว รอย และก็มะเร็งผิวหนังได้ โดยการทําหน้าท่ีเป็น  ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี ท่ีช่วยยั้งการเกิดอนุมูลอิสระใน ร่างกายได้เป็นอย่างดี นิยมนำไปผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว

คุณประโยชน์ซึ่งมาจากสารสกัดจาก Lychee Seed Extract ยับยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีซึ่งสามารถทําลายโปรตีน Collagen, Elastin รวมทั้ง Hyaluronic Acid ได้ ช่วยรักษาความเต่งตึงของผิว ให้ความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง

คุ้มครองป้องกันการเกิดริ้วรอย การเหี่ยวย่นของผิวหนัง ช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระ เมล็ดลิ้นจี่แคปซูล #เป็นเจ้าของแบรนด์ร้อยล้าน #ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่มาหาพวกเรา ที่ Brand Solutions รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตกาแฟลดความอ้วน กระชับสัดส่วน กาแฟลดน้ำหนัก รับผลิตอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก กระชับรูปทรง กาแฟลดหุ่น

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพแล้วก็ความสวยสดงดงาม หารือเลยที่ Brand Solutions (Thailand) ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณบรรลุผลสำเร็จ รับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ สินค้าเสริมของกินในรูปแบบเม็ดฟู่ เม็ดฟู่บำรุงผิว

ผลิตอาหารเสริม เครื่องแต่งตัว เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกกระบวนการผลิต มีทีมนักวิจัยดูแล รวมทั้งพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วทั้งโลก ช่วยดูแล แล้วก็จัดการในทุกแนวทางการผลิต มีระบบการตำหนิดตามงานทุกขั้นตอน

ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด สอนเทคนิค แนะนำวิธีการ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้ผู้ครอบครองแบรนด์ได้วิเคราะห์ และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง  ให้ความสำคัญในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า เพราะอะไรต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตอาหารเสริมครบวงจร

พวกเรารับผลิตเครื่องแต่งตัว อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร เรามีทีมงานวิจัยช่วยสร้างสรรค์แล้วก็พัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างประดิษฐ์แล้วก็ดีที่สุด พวกเราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/