รับผลิตลิปบาล์ม

รับผลิตลิปบาล์ม

รับผลิตลิปบาล์ม ลิปบาล์มสูตรของพวกเราถูกส่งออกไปเกาหลีเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าในขณะนี้ที่เกาหลีกำลังฮิต เผลอไผลน้ำมันมะพร้าวกันทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยเหตุผลดังกล่าวอะไรที่ขึ้นชื่อว่ามีน้ำมันมะพร้าวเป็นองค์ประกอบจึงจับใจคนใช้
สูตรลิปบาล์มของพวกเรา แม้ว่าจะใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นส่วนประกอบหลัก ผลิตเวย์ แต่ไม่ให้ความเหนียวเหนอะหนะเหมือนน้ำมันมะพร้าวทั่วไป เราคิดค้นพัฒนาสูตรให้ได้ลิปบาล์มที่บำรุงแต่ไม่เหนอะหนะ
คือบำรุงให้ความชุ่มชื้น ปากนุ่มอมดูพูสุขภาพดีขึ้น แต่ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะมันเยิ้มเหมือนสํตรปกติทั่วๆไป
สารสกัดที่สำคัญ :

Shea butterด้วยคุณลักษณะเสริมเติมความชุ่มชื้น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวถ้าใช้เชีย บัตเตอร์ทาริมฝีปากเป็นประจำก็จะทำให้มีริมฝีปากชมเนียนนุ่ม อมดูพูเหมาะมากกับวิธีการใช้บำรุงช่วงหน้าหนาว ป้องกันริมฝีปากแตก ลอก เป็นขุ่ยได้อย่างดีเยี่ยม

Vitamin E วิตามินอีช่วยคุ้มครองปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปหยิบตัวต่อเนื่องซึ่งนำมาซึ่งการทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีคุณภาพ จากการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเยอะแยะ การันตีว่า Vitamin E Acetate
สามารถเร่งการสร้างและจัดทำขึ้น enzyme ในผิว ป้องกันอนุมูลอิสระ และเพิ่มเติมความชุ่มชื้นในลำดับผิวได้

Almond Oil จะช่วยบำรุงผิว เสริมเติมการไหลเวียนของเลือดในผิว ซึ่งจะมีผลให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นปราศจากมลภาวะฝุ่นละออง

ลิปบาล์ม ไม่เหมือนกับ ลิปกลอส อย่างไร

คนจำนวนไม่น้อยอาจสงสัยว่า?ลิปบาล์ม (Lip Balm) ต่างจาก?ลิปกลอส?เช่นไรเนื่องมาจาก  รับผลิตลิปบาล์ม ทั้งสองสิ่งนี้ก็ช่วยในเรื่อง ความชุ่มชื่นริมฝีปากเหมือนกัน

การทา ?Lip Balm? รองพื้นริมฝีปากก่อนทา Lipstick หรือ Lip gloss จะช่วยให้ริมฝีปากมีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อวบอิ่มสุขรูปดี แถมริมฝีปากไม่ดำคล้ำง่ายอีกต่างหากจ้ะ ?เมื่อรู้อย่างนี้แล้วสาวๆ จ้าจะพลาดการคุ้มครองปกป้องริมฝีปากอันแสนบอบบบางนี้ได้อย่างไร คอลลเคชั่น?ลิปบาล์ม ปากนุ่ม บำรุงลึก กันเป็นต่อกว่าคะว่าจะมีแบรนด์ไหนจับใจ กันบ้าง

เลือกเฟ้นลิปบาล์มยังไง ไม่ทำปากคล้ำและไม่ทำร้ายสุขรูป!

‘ลิปบาล์ม’ หรือ ‘ลิปมัน’ เป็นไอเท็มคู่ใจสาวปากแห้งลอก ซึ่งหลายท่านมักจะเน้นแค่การบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียน และปากสวยอมชมพู แต่ละเลย ‘ส่วนผสม’ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่ช่วยทำให้สุขภาพดีจากด้านใน เราชวนคุณทำวิชาการจัก 2 ส่วนที่นำมาผสมกันยอดนิยมในลิปบาล์มคือ ‘Beeswax’ และ ‘Petroleum Jelly’ ส่วนผสมไหนช่วยทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบเนียน ไม่ส่งผลให้ปากคล้ำ ทั้งที่ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพมากมายยิ่งกว่ากัน!

เคยสงสัยมั้ยคะว่า เพราะอะไรทาลิปบาล์มตลอดวันแต่ริมฝีปากกลับแห้งลอกและสีคล้ำมากขึ้น นั่นเนื่องจากว่าส่วนผสมหรือสารเคมีบางจำพวกที่อยู่ภายในลิปบาล์ม เป็นตัวกระตุ้นให้ปากยิ่งแห้งลอกแทนที่จะชุ่มชื่นจากด้านใน ในแวดวงความสวยงามมีส่วนผสมหลักที่นิยมใช้เพิ่มอีกความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากจำนวนมาก โดยยิ่งไปกว่านั้น Beeswax และ Petroleum Jelly มาชมกันเหนือกว่าจ้ะว่า ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าทั้งคู่อย่างนี้มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร? คุณจะได้คัดสรรค์ลิปบาล์มที่ใช่ แน่ใจผู้หญิงสมัยใหม่สวยแบบไม่จำเป็นจะต้องเสี่ยง

ลิปบาล์ม ไอเท็มติดกระเป๋าของสาวๆ ยุคใหม่

ช่วงปลายปีถึงต้นปีเป็นณ เวลาฤดูหนาว ถึงแม้บ้านพวกเราจะหนาวบ้างไม่หนาวบ้าง สาวๆก็อาจจะไม่ได้อยากต้องการผิวแตก หน้าแตก ปากแตกกันใช่มั๊ยล่ะคะ ผิวกายกับผิวหน้าก็มีโลชั่นและครีมที่ช่วยบำรุงรักษาความชื้นให้กับผิวอยู่แล้ว รับผลิตลิปบาล์ม ส่วนอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมีติดกระเป๋าไม่ว่าจะฤชมไหนนั่นก็คือลิปบาล์ม หรือหลาย คนเรียกติดปากว่าลิปมันนั่นเองค่ะ

ลิปบาล์มคือลิปสติกที่ไม่มีสีทำมาจากไขมันของพืชตระกูลปาล์ม เป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังส่งผลให้มีสีอมชมพูชมสุขรูปดีด้วยจ้ะ ซึ่งแอดมินมั่นใจว่า ลิปบาล์มอาจเป็นไอเท็มคู่กายของสาวๆอยู่แล้ว และยิ่งต้องมีให้ได้เลยในตอนฤชมหนาวช่วงที่ต้องสัญจรไปต่างจังหวัดหรือเมืองนอกที่มีอุณหภูมิต่ำอากาศเย็น เนื่องจากจะทำให้ริมฝีปากอันบอบบางของพวกเรานั้นยิ่งแห้ง และเป็นแผล บางบุคคลซนๆ ก็ถูกใจไปกัดแผล หรือเอามือไปแกะๆ ดึงๆ นั่นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเลยนะคะ เพราะว่าจะมีผลให้ริมฝีปากของคุณเป็นแผล ยิ่งไปกว่านั้นขี้เหร่เรียบเนียนแล้ว ยังทานอะไรไม่อร่อยด้วยแหละ ด้วยเหตุดังกล่าวทุกคนควรพกลิปบาล์มไว้ภายในกระเป๋าเลยจ้ะจะได้จับใช้สะดวกสบาย และนำมาซึ่งการทำให้ริมฝีปาก แลชมสุขภาพดีในแต่ละวัน

นี่คือ 6 ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าสำคัญที่ควรจะมองหาสำหรับเพื่อการคัดเลือกซื้อลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก

ส่วนที่นำมารวมกันดีๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมอีกชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งแตก
ยิ่งกว่านั้นปิโตเลียมเจลที่พวกเราเห็นได้ชัดบ่อยครั้งๆ ในลิปบาล์มแล้ว ลิปบาล์มยังมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าอื่นที่น่าดึงดูดและช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกได้ดีด้วยเหมือนกัน และนี่คือ 6 ส่วนผสมที่โว้กบิวตี้อยากแนะนำให้ทุกคนทดสอบใช้กัน

Beewax
ไม่กล่าวถึงส่วนที่นำมาผสมกันนี้มิได้ เพราะเหตุว่าเป็นไขผึ้งบริสุทธิ์ที่ผึ้งงานผลิตขึ้นมาจากต่อมไขผึ้ง มักเอามาเป็นส่วนที่นำมาผสมกันที่ได้รับความนิยมที่มักอยู่ในบาล์มบำรุงผิว มีเนื้อรับรู้ที่ช่วยคุ้มครองปกป้องผิวได้อย่างดีเยี่ยม

Shea Butter
เชีย บัตเตอร์ เปรียบเป็นซูเปอร์ฟู้ดของผิวอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าอัดแน่นมาด้วยวิตามินเอ วิตามินอี และไขมันที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มเติมอีกการสร้างและจัดทำขึ้นของคอลลาเจนในผิวหนัง ช่วยรู้สึกตัวฟูให้ผิวยืดหยุ่น ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกผลิตลาย และลดรอยเหี่ยวย่น

Coconut Oil
น้ำมันมะพร้าวยอดฮิตที่หลายคนคงจะจะใช้เพื่อสำหรับการบำรุงผิวบ่อยๆอยู่แล้ว เนื่องมาจากมีคุณสมบัติดีๆ ในการช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมอาจความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยหายออกมาจากผิวด้วย ฉะนั้นเมื่อเอามาเป็นส่วนผสมในลิปบาล์มก็จะช่วยทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม แลดูอวบอิ่ม

Cocoa Butter
โกโก้ บัตเตอร์ เป็นแหล่งรวมของสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเชิงดี คุ้มครองผิวจากรังสียูวี จึงมีส่วนช่วยสำหรับการชะลอวัยได้อย่างดิ่งจุด พร้อมให้ความชุ่มชื้นและเสริมความเนียนเด้งให้กับผิวริมฝีปาก แถมยังมีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ อีกต่างหาก

Jojoba Oil
น้ำมันโจโจบ้า มีหน้าตาคล้ายคลึงกับน้ำมันในผิวพวกเรา (Sebum) ที่มีปริมาณเซราไมด์สูงจึงมอบความชุ่มชื้นผิวได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเก็บล็อตปริมาณความชื้นไว้บนผิว นอกจากนั้นนี้ยังมีจำนวนกรดไลโนเลอิกและวิตามินอีที่ช่วยชะลอการกำเนิดริ้วรอยและร่องลึกได้อีกต่างหาก

Vitamin E
นอกนั้นจะช่วยเพิ่มเติมอีกความชุ่มชื้นแล้ว วิตามินอีปฏิบัติภารกิจเป็นเกราะคุ้มครองป้องกันแสงแดดตามธรรมชาติที่มีคุณภาพดีกรีปานกลาง ซึ่งช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิวและอาจจะส่งผลให้เกิดริ้วรอยตามมาในอนาคตได้

รวมสุดยอด 24 ประโยชน์ซึ่งมาจากลิปบาล์มที่คุณไม่แนะนำให้พลาด

วันนี้พวกเราสะสมข้อมูลการใช้ลิปบาล์มให้จำนวนเยอะที่สุดเท่าที่จะทำแล้วได้เพื่อที่จะให้ครบจบในที่เดียว เพื่อจะมาบอกถึงคุณประโยช์ของลิปบาล์มที่มีมากมายยิ่งกว่าการบำรุงริมฝีปากเพียงแค่นั้น ทุกท่านจะได้นำลิปบาล์มที่ซื้อไปให้ผลดีได้อย่างเต็มที่ค่ะ ยืนยันว่าพกติดกระเป่าเอาไว้ใช้ได้ทุกสถานการณ์จริงๆทั้งในและนอกบ้านเลย และยังเป็นประโยชน์เพื่อคุณพ่อบ้านด้วยนะคะ อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. สครับผมริมฝีปาก
พวกเราสามารถนำลิปบาล์มที่พวกเรามีอยู่มาผสมกับน้ำตาลและน้ำผึ้งอย่างละน้อยและคนให้เข้ากันหลังหลังจากนั้นเอามาทาที่ริมฝีปากและนวดวนไปประมาณ 1-2 นาทีและล้างออก เพียงเท่านี้ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดไปและส่งผลให้ริมฝีปากกลับมาสวยเหมือนกับแบบเดิม
2. ช่วยให้น้ำหอมติดทนขึ้น
เพียงนำลิปบาล์มทาตรงจุดชีพจรก่อนที่จะฉีดน้ำหอมจะมีผลให้น้ำหอมติดทนขึ้นและหอมฟุ้งไปทั้งวัน
3. ใช้แทน Primer
นำลิปบาล์มมาทาบนเปลือกตาก่อนลงอายแชร์โดเพื่อที่จะให้สีของอายแขร์โดติดทนชัดมากว่าที่เคยเป็น
4. ใช้แทนเทียนจุดไฟ
หากไฟดับและไม่มีเทียนในเวลานั้นสามารถใช้ไม้ขีดปักบนลิปบาล์มและจุดไฟจะมีผลให้ไฟติดได้ช้านานขึ้นเพราะว่าน้ำมันในลิปบาล์มจะซึมเข้าไม้ขีดและเป็นเชื้อเพลิง
5. บำรุงเล็บ
ถ้าจมูกเล็บของเราเป็นลอยหรือหนังบริเวณเล็บลอก ทาลิปบาล์มไว้ช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้น
6.กันรองเท้ากัด
เมื่อเราซื้อรองเท้าทายใหม่มาอาจจะเป็นผลให้รองเท้าทายกัดได้ ด้วยเหตุดังกล่าวก่อนใส่ทาลิปบาล์มบางๆไว้จะช่วยคุ้มครองผิวและส่งผลให้ลื่นขึ้นเพื่อจะลดการเสียดสีกับหนังรองเท้า
7.. เซ็ตคิ้วให้มีความงดงามเป๊ะ
ถ้าหากว่าไม่มีมาคาร่าคิ้วหรือเจลแต่งคิ้ว เพียงเอาพู่กันแตะในลิปบาล์มและมาทาทับที่คิ้วจะช่วยเซ็ตให้คิ้วอยู่ทรงมากยิ่งขึ้น
8.คุ้มครองปกป้องส้นเท้าทายแตก
หน้าหนาวกำลังจะมา ส้นเท้าแตกระแหงได้ อย่าลิปนำบาล์มไปทาเพื่อที่จะเพิ่มอีกความชุ่มชื้นนะคะ
9.กำจัดคราบสติกเกอร์
ระหว่างลอกสติกเกอร์มักมีเรื่องให้รำคาญใจเพราะเหตุว่ายังมีเยื่อสว่างๆติดอยู่ลอกออกยากมาก เพียงแต้มลิปบาล์มทิ้งไว้ซัก 10 นาทีแล้วเช็ดออกจะทำให้คราบสติกเกอร์หลุดไปอย่างโดยง่าย
10.ใช้ลบคราบสีเปอะเสื้อผ้า
ให้ทาลงบนสีที่พึ่งเปอะผ้าจะช่วยทำให้สีหลุดออกได้
11. ทำอายแชร์โดแบบครีม
เพียงเอาลิปบาล์มผสมกับอายแชร์โดแบบผงให้เข้ากัน คุณก็จะได้อายแชร์โดแบบครีมที่ติดทนนานมากยิ่งขึ้น
12. แก้ผื่น
สามารถใช้แก้ทาผื่นสำหรับท่านที่ผิวแพ้ง่ายได้
13. คุ้มครองผิวหนังเป็นคราบจากยาย้อมผม
ก่อนย้อมผมให้นำลิปมันทารอบๆไรผม แผ่ไปถึงข้างหลังหู คอ หรือส่วนต่างๆที่คงเปื้อนจากน้ำยาย้อมผมได้จะช่วยคุ้มครองไม่ให้ไม่สมหวังเป็นคราบได้ง่าย

14.ช่วยหล่อลื่นประตูบานเลื่อน

บางทีประตูมักมีเสียงเอี๊ยดอ๊าดขึ้นบ่อยครั้งเพียงทาลิปบาล์มบริเวณรางเลื่อนก็จะก่อให้ประตูเลื่อนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
15. ช่วยให้เท้าทายของสัตว์เลี้ยงนุ่ม
ถ้าผู้ใดที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมว ระหว่างพวกเราปล่อยหมวดเขาออกไปเดินเล่นสนามหญ้าหรือพื้นนอกบ้านบ่อยมากๆเมื่อกลับมาเท้าทายโดยส่วนมากจะแตกและหยาบ เพราะฉะนั้นต่อไปทาลิปบาล์มที่เท้าน้องๆก่อนแล้วค่อยปลดปล่อยไปจะช่วยอุ้งเท้าทายให้นุ่มราวกับแบบเดิม
16. ป้องกันสนิมบนขั้วหลอดไป
ทาลิปบาล์มดิ่งขั้วหลอดไปที่อยู่นอกบ้านเพื่อจะคุ้มครองป้องกันไม่ให้ผิวของขั้วหลอดไฟรับรู้กับน้ำค้าง หรือน้ำอื่นๆที่อาจจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสนิมโดยตรงได้
17. ช่วยให้ไม้ไม่แยกช่วงตอกตะปู
แนวทางแบบนี้เอาไปพูดคุณพ่อบ้านได้นะคะ เพียงทาลิปบาล์มที่ปลายตะปูจะทำให้ขณะตอกบนไม้เนื้อไม้จะไม่แยกเหตุเพราะเมื่อปลายตะปูลื่นจะแทรกผิวในเนื้อไม้ได้ง่ายขึ้น
18. ผ่อนคลายอาการเจ็บจมูก
ขณะพวกเราไม่สะดวกและสบายสั่งน้ำมูกหลายครั้งๆอาจทำให้เนื้อเยื่อจมูกปวดหรืออักเสบได้เพียงทาลิปบาล์มให้ความชุ่มขื้นผิวบางๆตรงนั้นจะดีขึ้น
19. เป็นเชื้อเพลิงจุดไฟ
หากต้องการก่อไฟและอยากให้ติดช้านาน เอาลิปบาล์มทาที่สำลีแล้วจุดไฟ น้ำมันในลิปบาล์มจะก่อให้ไฟติดไม่ยากและลุกโชนเพิ่มมากขึ้น
20.จัดแต่งทรงผม
ถ้าผมชี้ฟูขึ้นมา เอาบาล์มทาแล้วจัดแต่งให้ผมเรียบเนียนได้ตามควรจะเป็น รูปจาก
21. ขัดรองเท้าเก่าให้เงาอีกรอบ
ถ้าเกินสาเหตุกะทันหันให้เจอคนสำคัญ แต่รองเท้าเลอะเทอะไม่สะอาด เทาทิชชู่เช็ดทำความสะอาดรากฐานก่อนหลัวแล้วหลังจากนั้นทาลิปบาล์มบนหนังรองเท้าทายจะทำให้รองเท้าเงาเหมือนขัดมาอย่างดี
22. ช่วยทำให้เชือกรองเท้าไม่หลุดง่าย
ตอนพวกเราใส่รองเท้าทายผ้าใบเชื่อกรองเท้าทายมักหลุดง่ายนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความรำคาญใจ แก้ได้อย่างสะดวกสบายเพียงนำลิปบาล์มทาที่ปมเชื่อก ความมันของลิปบาล์มจ่ะช่วยสร้างแรงเสียดทานให้เชือกหลุดยากขึ้น
23. ยุติเลือด
ถ้ามีรอยบาดแผลเล็กๆนิดหน่อย อาทิ กระดาษบาด มีดบาดไม่ลึก สามารถเอาลิปบาล์มทาเพื่อที่จะห้ามเลือดและผสานแผลได้จะมีผลให้เลือดยุติไวขึ้น
24. นำมาทำเป็นลิปมีสีได้
เพียงนำลิปบาล์มผสมสีกับลิปสติกที่ชอบ คนให้เข้ากันก็จะได้ลิปบาล์มสีที่ไม่เหมือนเดิมตามควรจะเป็น และควรนำไดร์เป่าผมมาเป่าหน้าลิปบาล์มเพื่อที่จะให้เรียบขึ้นมาก

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ