ผลิตลิปบาล์ม

ผลิตลิปบาล์ม

ผลิตลิปบาล์ม

ผลิตลิปบาล์ม รับผลิตลิปบาล์มกัญชง ทั้งต้นแบบ OEM และ ODM โดยโรงงานเกณฑ์สากลปากดำแก้ยังไง? 5 วิธีดูแลริมฝีปากให้กลับมาอมชมพู - MEDENT by MEDEE SHINE

-เหมาะสำหรับผู้มีริมฝีปากที่แห้งมาก
-บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม
-กักเก็บความชุ่มชื่นด้วยส่วนที่นำมาผสมกันจากน้ำมันเมล็ดกัญชง
-ปราศจากพาราเบน สารเคมีอันตราย และสีสังเคราะห์
-แต่งกลิ่นหอมได้ตามชอบ มีกลิ่นให้เลือกเฟ้นมากยิ่งกว่า 50 กลิ่น
-พร้อมบริการจดแจ้ง อย. อย่างถูกต้อง

5 เช็คลิสต์ที่เจ้าของยี่ห้อลิปสติกต้องมีก่อนเริ่มสร้างแบรนด์ลิปสติก

ก่อนที่เราจะไปดลำดับชั้นโรงงานผลิตลิปสติก รับผลิตลิปบาล์ม ที่น่าสนใจเราพยายามมาดูกันก่อนได้เปรียบกว่าว่า มีอะไรบ้างที่เราจะต้องเตรียมพร้อมก่อนเริ่มต้นผลิตยี่ห้อ โดยพวกเราได้สรุปเป็นเช็คลิสต์แบบง่าย ๆ ถ้าพร้อมแล้วทดลองไปดุกับเลยได้เปรียบกว่า

1. มีงบในการลงทุนผลิตลิปสติก : พูดได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต้น ๆ สำหรับการสร้างแบรนด์อย่างยิ่งจริงๆ โดยคุณควรคิดแผนบัญชีให้เรียบร้อยและชมว่าเราจำเป็นต้องใช้จ่ายในส่วนไหนบ้าง อย่าทำเป็นนึกไม่ออกว่านอกเหนือจากนี้จะมีคุณค่าใช้จ่ายในการผลิตแล้วคุณยังตั้งเผื่อเงินไว้สำหรับค่าขนส่ง ค่าโปรโมทโฆษณาอีกด้วย ดังนั้นคุณจะต้องมีเงินที่มีในช่วงเริ่มต้นกักเก็บเผื่อเอาไว้ไว้ด้วยหากเกินกรณีที่เงินที่คุณตั้งไว้ไม่พอเพียง

2. ชื่อเรื่องและคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ลิปสติก : คุณควรมีชื้อแบรนด์และรูปรวมคอนเซตป์ของยี่ห้อคร่าว ๆ ในใจแล้วก่อนเริ่มต้นผลิต เพื่อที่จะที่เมื่อถึงขณะที่คุณติดต่อและทำการสื่อสารโรงงานแล้วคุณจะได้แจ้งความทรงจำนงและพูดโรงงานถึงคอนเซตป์คร่าว ๆ  ผลิตลิปบาล์ม ว่าคุณอยากที่จะให้ออกมาเป็นแบบไหน

3. มีความรู้และความเข้าใจคร่าว ๆ เกี่ยวกับ ลิปสติก และระเบียบหมายเครื่องสำอาง : ะคุณจะทราบรอบชัดเจนแจ่มแจ้งเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์นั้นๆ แผ่ไปถึงความเข้าใจกฎที่ต้องปฏิบัติหมายคร่าว ๆ ทำให้ช่วงเวลาที่คุณเริ่มต้นไปสู่กรรมวิธีการผลิตจะได้ทราบว่าจำเป็นต้องจัดการกับผลิตภัณฑ์อย่างไรบ้าง มีอะไรบ้างที่เป็นข้อกฎระเบียบหมายที่คุณควรจะระวัง นอกจากนี้นี้ตอนที่ขายคุณก็สามารถให้ข้อมูลคนซื้อได้อย่างน่าสนใจ

4. เฉดสีลิปสติกและต้นแบบลิปสติกมีความต้องการที่จะผลิต : คุณควรมีแบบอย่างของเน้อลิปสติกที่คุณควรจะเป็นในใจไม่ว่าจะเป็นแบบเนื้อแมท เนื้อกลอส หรือเนื้อลิควิด ครอบคลุมเฉดสีที่คุณอยากจะได้ เพื่อที่คุณจะได้ชี้แจงเนื้อหากับทางโรงงานได้

5. มีโรงงานผลิตลิปสติกที่จับอกจับใจ : สิ่งท้ายสุดที่สำคัญไม่แพ้กับคือ การเลือกโรงงานที่ถูกใจ โดยคุณควรที่จะเลือกโรงงานที่ได้หลักเกณฑ์การรับรองที่แจ่มชัด ได้ประสิทธิภาพและดูน่านับถือ กว้างขวางมีมูลค่าและราคาและบริการที่สมต้นเหตุสมผล

รับผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก

ส่องธุรกิจเรื่องสำอางและวิธีการเลือกเฟ้นโรงงาน รับผลิตสินค้าบำรุงริมฝีปาก
สูตรใดที่เจ้าของยี่ห้อมักเลือกใช้
เฟ้นผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ให้ตอบคำถามตลาดในตอนนี้

สินค้าใดบ้างที่  เลือกเฟ้นใช้เพื่อสำหรับการรับผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก
เฟ้น ในการรับผลิตสินค้าบำรุงริมฝีปาก
ในขณะนี้ สินค้าบำรุง “ริมฝีปาก” ที่อยู่ในธุรกิจเครื่องสำอางในประเทศเป็นสิ่งที่คนไทยมีความสนใจเป็นเป็นอย่างมาก เพราะว่าจากด้านสถิติอุตสาหกรรมเครื่องสำอางทั้งโลกรวมถึงประเทศไทยมีอัตราการโตขึ้นเฉลี่ยอยู่ที่ 5-6% ต่อปี และมีลัษณะทิศทางที่จะโตขึ้นขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ดังนี้ก็เลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เจ้าของกิจการหรือ SME ควรจะเป็นที่จะเจาะตลาดธุรกิจเครื่องสำอางเนื่องมาจากสามารถทำผลกำไรได้ ผลิตลิปบาล์ม  แม้จะอยู่ในวิกฤติการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส Covid-19 ก็ยังสามารถขายได้ในลู่ทางออนไลน์ หลายๆธุรกิจจึงมองหาแหล่งที่ “รับผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงฝีปาก” ที่จะสามารถผลิตผลิตภัณฑ์และขายให้กับผู้บริโภคได้ตามความรู้สึกที่อยากได้ของตลาด จากสถิติของตลาดเครื่องสำอางไทย สินค้าเครื่องสำอางมีมูลค่ารวมอยู่ภายในตลาด คิดเป็น 19% จากมูลค่าธุรกิจเครื่องสำอางทั้งหมด(ลำดับแรกๆคือผลิตภัณฑ์ชมแลผิวกายคิดเป็น 39%) และในตอนนี้จะแสดงตัวได้ว่าหลาย บริษัทที่จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง โดยมากจะเกิดการผลิต ผลิตภัณฑ์บำรุงมาเพื่อจะให้ผู้บริโภคได้คัดสรรค์ใช้โดยส่วนใหญ่ คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ที่เห็นในท้องตลาด มักจะมุ่งเน้นในเรื่องของการจัดการปัญหา ริมฝีปากแห้ง ริมฝีปากดำ ริมฝีปากไม่เต่งตึงอวบอิ่ม ฉะนั้นการสร้างก็เลยจำเป็นจะต้องเน้นส่วนที่นำมาผสมกันที่จะช่วยบำรุงและแก้ปัญหากลุ่มนี้ได้ เพื่อที่จะให้คนซื้อพึงชื่นชอบเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์

ส่วนที่นำมาผสมกันที่เจ้าของยี่ห้อและโรงงานชั้นแนวหน้าเลือก รับผลิต สินค้าบำรุงฝีปาก
เพื่อส่วนที่นำมารวมกันของผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่ช่วยเรื่อง “ริมฝีปากแห้ง” ที่นิยมเอามาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ ส่วนมากจะนิยมใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากธรรมชาติ หรือมีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติเพื่อจะให้ผู้ซื้อบำรุงริมฝีปากโดยที่ไม่ได้รับอันตราย และมีประโยชน์แก่ผู้บริโภคมากที่สุด โดยจากการพิจารณาในตลาดเครื่องสำอาง มีสารจากธรรมชาติทั้งหมด 6 จำพวกที่นิยมเอามาเป็นส่วนที่นำมารวมกันในสินค้าบำรุงริมฝีปากเพื่อจะแก้ไขปัญหาริมฝีปากแห้งลอก ริมฝีปากดำคล้ำ

ผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่ เฟ้นใช้สำหรับการรับผลิตสินค้าบำรุงริมฝีปาก

-ขี้ผึ้ง (Beewax) ซึ่งเป็นไขจากผึ้งแท้ๆ โดยมีคุณสมบัติสำหรับในการให้ความชื้นแก่ผิว และริมฝีปาก รวมไปถึงลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย
-เชีย บัตเตอร์ (Shea Butter) เป็นสารสกัดที่มักจะเผชิญได้ในสินค้าบำรุงผิว สามารถส่งผลให้ริมฝีปากกลับมาชุ่มชื้น ช่วยลดความหม่นคล้ำ และจัดการกับปัญหาริมฝีปากดำได้อีกต่างหาก
-น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) เป็นสารสกัดมาจากมะพร้าวซึ่งมีคุณลักษณะหลากหลายถ้าเอามาทาหรือรับประทาน ซึ่งหลักๆคือ เสริมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและเป็นเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดิบได้ดี ผลิตลิปบาล์ม ถ้าเป็นการรับประทานก็จะช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดและระบบย่อยอาหารดำเนินงานได้ดีมากขึ้น
-โกโก้ บัตเตอร์ (Cocoa Butter) คือไขมันที่ได้จากเมล็ดโกโก้ ให้ความชุ่มชื้น ป้องกันผิวจากแสงแดด และคงความอ่อนเยาว์ให้เซลล์ผิวเต่งตึงยาวนาน
-น้ำมันอัลมอนด์ (Almond Oil) ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเมล็ดอัลมอนด์ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและไม่นำมาซึ่งการทำให้รูขุมขนอุดตัน เพิ่มเติมอีกการดูดซึมสารอาหารจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆได้ดิบได้ดีกว่าเดิม
-น้ำมันโจโจ้บา (Jojoba Oil) สินค้าที่ได้จากเมล็ดโจโจ้บา ให้ความชื้น รักษาอาการอักเสบของผิวและลดการระคายเคืองผิวก็เลยนิยมนำมาเป็นส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากและผิว

สำหรับการรับผลิตสินค้าบำรุงริมฝีปาก

ทั้งนี้ โรงงานที่รับผลิต สินค้าบำรุงริมฝีปาก ได้ตระหนักถึงความต้องการของผู้ที่ทำธุรกิจด้านเครื่องสำอางนี้ว่า จะต้องการสร้างภัณฑ์ที่มีความน่ายำเกรงและสามารถผลิตให้ดิ่งกับสูตรที่คนซื้ออยากจะได้ ทางโรงงานมีสูตรเกณฑ์ไม่น้อยเลยทีเดียวให้เฟ้นสรร ทั้งผู้ซื้อที่มี “ริมฝีปากแห้ง” เพื่อเพิ่มเติมความชื้น ลดความแห้งกร้านค้าให้กลับมาเนียนนุ่ม พร้อมลดความหมองหม่นคล้ำของริมฝีปาก ซึ่งสามารถผลิตตามจำพวกสินค้าบำรุงริมฝีปากได้ด้วยเหตุนี้

-Lip Balm ช่วยเติมเต็มและเสริมเติมความชื้นให้แก่ริมฝีปาก อีกอีกทั้งที่สามารถเพิ่มกลิ่นหอมของผลไม้ลงไปในลิปบาล์มตามความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ใช้ได้
-Intensive Treatment Lip ลิปทรีตเมนต์ที่บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นได้ยาวนาน นอกเหนือจากนั้นเสริมเติมความเงางาม อวบอิ่มให้แก่ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี
-Magic Lip Treatment สินค้าลิปกลอสที่สามารถเปลี่ยนแปลงสีได้ และยังมีสารสกัดที่บำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มชื้น
-Lntensive Treatment Lip Scrub ลิปสครับผมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเปิดเผยเซลล์ผิวใหม่ที่เยาว์วัย และเต่งตึง โดยขั้นตอนการใช้คือนวดและขัดเบาๆรอบๆริมฝีปากแล้วเช็ดออก

นอกจากการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากนี้แล้ว ความพิเศษของการบริการจากพวกเราคือลูกค้าสามารถเลือกเฟ้นสี เนื้อรับรู้ และกลิ่นของสินค้าบำรุงริมฝีปากได้ตามชอบ โดยมีทั้งกลิ่นผลไม้ที่หอมสดชื่น หรือกลิ่นอื่นๆ ที่ผู้บริโภคควรจะเป็น กว้างขวางส่วนผสมต่างๆที่ผู้ซื้อควรจะเป็นผสมในผลิตภัณฑ์ สามารถแจ้งให้ทางเราผลิตได้ตามควรจะเป็น ซึ่งเรามีบริการที่ครบวัฏจักรตั้งแต่กระบวนการผลิต การวางแบบผลิตภัณฑ์และจำนวนภัณฑ์ห่อหุ้มสินค้า การจำนวนผลิตภัณฑ์ พร้อมบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง (อย.) ภายใต้ยี่ห้อของท่านเองจนกระทั่งขั้นการวางแผนผังการทำธุรกิจการขายผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้ซื้อ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความพอใจสำหรับการบริการทุกกรรมวิธีการและได้รับมูลค่าของการบริการที่สมควรมากที่สุด

ชี้แนะ 6 เคล็ดวิธีจบอุปสรรค ปากแห้ง แตก เป็นแผล

ปากแห้ง แตก เป็นแผล ข้อขัดข้องกวนใจที่ส่งผลให้ริมฝีปากอันเนียนนุ่มของเราจำเป็นที่จะต้องเจ็บจี๊ด ซึ่งอาการแบบนี้เป็นอาการที่ไม่มีใครชอบแน่ ๆ เนื่องจากว่าเลือดก็ออก กินข้าวก็ไม่อร่อยสะใจเหมือนที่เคยเป็น ด้วยเหตุผลดังกล่าววันนี้เราจะพาคุณมาเอาชนะอุปสรรคที่น่าเบื่อนี้กัน การันตีว่าหากปฏิบัติตามวิธีที่เรานำมาฝาก ริมฝีปากของคุณจะเนียนนุ่ม ไม่มีอาการปากแห้ง ปากแตก มากวนใจแน่ๆ

อาการปากแตกเป็นยังไง

ปากแตก คือ ภาวะที่ริมฝีปากนั้นขาดความชุ่มชื่น จึงส่งผลให้ผิวปากนั้นแห้ง ลอกเป็นขุย ซึ่งในกรณีที่เป็นหนักก็จะมีอาการเป็นแผล เลือดออกร่วมด้วย ทำให้แสบปากอยู่ตลอดช่วงเวลา และถ้าหากมิได้รับการรักษาที่ถูกต้องแม่นยำสมควร ก็อาจจะทำให้แผนนั้นติดเชื้อจนคงจะลุกลามถึงขั้นเป็นหนองได้

ปากแตกมีต้นเหตุจากอะไร

ริมฝีปากนั้นเป็นส่วนที่ไม่ได้มีต่อมไขมันที่คอยสร้างน้ำมันเหมือนกับผิวหนังบนร่างกาย การดื่มน้ำน้อย รวมถึงการถูกใจเลียริมฝีปาก ก็ล้วนส่งผลให้ปากแตกได้ นอกเหนือจากนั้นสารเคมีที่คงจะแทรกซึมมาในรูปแบบที่แตกต่างกัน เช่น การใช้ลิปสติกที่ผสมสารเคมี ก็มีหัวใจหลักที่ทำให้ริมฝีปากนั้นแห้งคล้ำ ลอก เป็นขุยได้อีกด้วย

วิธีรักษาและคุ้มครองป้องกันอาการปากแตก

เทคนิครักษาและปกป้องเพื่อไม่ให้กำเนิดอาการปากแตกได้อีกมีหลายเคล็ดวิธี และจะต้องเลือกเฟ้นใช้ให้เหมาะสมกับสาต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เกิดอาการปากแตกด้วย ก็จะมีผลให้พวกเราสามารถรักษาริมฝีปากให้เนียนนุ่ม น่ารู้สึกไปอีกนาน

1.ดื่มน้ำให้มาก

เมื่อมีอาการปากแตก สิ่งแรกที่จำเป็นที่จะต้องพิจารณาเลยนั่นคือ ระหว่างนั้นพวกเราดื่มน้ำนิดหน่อยมั้ย หากถึงแม้ว่าใช่ เทคนิคแก้ง่าย ๆ ก็คือการดื่มน้ำให้มาก ดื่มหลายครั้ง ๆ ก็จะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นขึ้น ซึ่งตามหลักแล้วเราทุกท่านควรต้องดื่มน้ำในหนึ่งวันให้ถึง 6-8 แก้ว แม้จะไม่ได้ออกกำลังกายก็ควรดื่มให้ถึงปริมาณที่เจาะจง เพื่อที่จะสุขภาพที่ดี ช่วยป้องกันและลดข้อขัดแย้งผิวแห้งได้อีกด้วย

2.เลี่ยงการเลียริมฝีปาก
รู้ไหมว่าในน้ำลายนั้นมีเอนไซม์ที่ใช้เพื่อย่อยอาหาร หากคุณนำลิ้นมาเลียริมฝีปากบ่อย ๆ เอนไซม์พวกนี้มีส่วนสำหรับการทำให้ริมฝีปากแห้ง และถ้าเลียริมฝีปากเป็นประจำก็มีอิทธิพลส่งผลให้ริมฝีปากนั้นดำคล้ำง่ายขึ้น รวมทั้งเวลาไปไหนมาไหนแล้วยังติดเลียริมฝีปากก็จะทำให้เสียบุคลิกลักษณะได้

3.กินอาหารที่เป็นประโยชน์ มีวิตามิน
บางโอกาสการกินอาหารที่ไม่ครบ 5 หมวด ก็มีส่วนนำมาซึ่งการทำให้ร่างกายขาดวิตามินบางตัวที่จำเป็น อย่างเช่นวิตามินซี วิตามินบี เป็นต้น พอร่างกายรับสารอาหารไม่ครบ ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการหรือมีโรคต่าง ๆ กำเนิดขึ้นได้ ด้วยเหตุฉะนี้ทางที่ดีควรจะกินอาหารให้ครบ 5 พวก เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารดี ๆ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง รวมถึงสุขภาพของริมฝีปากที่ดีอีกต่างหาก

4.เลือกเฟ้นใช้ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากที่ดี
การแปรงฟันและบ้วนปากเป็นสิ่งที่จำเป็นและจำเป็นจะต้องทำแต่ละวัน จะพิจารณาได้ว่ายาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากบางยี่ห้อนั้นจะมีฤทธิ์ที่ค่อนข้างจะแรงนำมาซึ่งการทำให้มีลักษณะอาการแสบปาก แสบลิ้น ปากแห้ง ด้วยประการฉะนี้คุณจึงจำเป็นที่จะต้องคัดสรรค์ใช้สินค้าที่เป็นธรรมชาติและลดอาการแสบร้อนด้วย เพื่อสุขภาพของริมฝีปากที่ดี

รวมสูตร D.I.Y สครับปากขั้นเทพ ให้ปากนุ่มน่าจุ๊บ ตอนที่ 15.สครับริมฝีปาก

ริมฝีปากก็ไม่ไม่เหมือนกับผิวส่วนอื่น ๆ ที่จำเป็นจะต้องได้รับการดูแล คุณจึงควรสครับผมริมฝีปากอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเพื่อให้มีการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และให้ริมฝีปากนั้นเนียนสวย อมดูพู ดูสุขรูปดี

6.คัดเลือกใช้ลิปสติกหรือลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ                                                                                                                                              คงจะเป็นเรื่องยากที่จำเป็นจะต้องพูดสาว ๆ ให้งดทาลิปสติก โดยเหตุนี้สิ่งที่ทำได้และง่ายด้วย ก็คือการคัดสรรค์ใช้ลิปสติกที่ดี ไม่ผสมสารเคมี ยิ่งถ้าเป็นลิปสติกที่สีเข้มฉูดฉาดยิ่งต้องระมัดระวัง เนื่องด้วยเสี่ยงที่จะก่อให้สีของปากนั้นคล้ำง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวทางที่ดีคือเลือกใช้ลิปบาล์มที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าจากธรรมชาติจะได้เปรียบกว่า ด้วยเหตุว่าทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นสารเคมี ไม่เป็นอันตราย และยังมีส่วนช่วยสำหรับการส่งผลให้ริมฝีปากของคุณนั้นชุ่มชื่น อมดูพู น่ารู้สึกตลอดเวลา

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคุณคงพอจะมีความเห็นว่าอาการปากแห้ง ปากแตก เป็นแผลไม่ยากนั้นเอาชนะได้ไม่ยาก เพียงหมั่นดื่มน้ำ กินอาหารที่เป็นประโยชน์ ลดเหตุเสี่ยงอื่น ๆ รวมถึงเลือกใช้ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ก็จะช่วยทำให้ท่านมีริมฝีปากที่มีสุขภาพดี น่ารับรู้ นอกเหนือจากนั้นนี้แล้วถ้าคุณคือคนหนึ่งที่กำลังอยากเป็นเจ้าของยี่ห้อ ลิปบาล์มจากธรรมชาติ ด้วยเหตุว่ามองเห็นโอกาสที่ลิปบาล์มจะทำค่าแรงให้กับคุณอยู่ล่ะก็ สามารถ คลิกด้านล่างเพื่อจะปรึกษาทุกกระบวนการของการสร้างและจัดทำขึ้นยี่ห้อแบบครบวงจรกับเจ้าหน้าที่ของเราได้แบบไม่ต้องเสียตังค์

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ