oem เกาหลี

oem เกาหลี

oem เกาหลี OEM ODM และ OBM เป็นอย่างไร
OEM หรือ (Origianl Equipment Manufacturer) คือ ผู้รับว่าจ้างผลิตสินค้าให้กับบริษัทที่จะไปขายในยี่ห้อของตนเอง โดยโรงงานจำพวกนี้จะรับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับยี่ห้อต่าง ๆ ตามแบบที่ผู้ซื้อเจาะจง แล้วติดชื่อยี่ห้อ หรือ จะไม่ตีตราก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้บริโภคโดยวิธีการใช้กระบวนการผลิตของโรงงานตั้งแต่ฝ่ายผลิต ไปจนกระทั่ง เครื่องยนต์ต่างๆสำหรับในการผลิต สารสกัดจากส้มแขก ซึ่งส่งผลให้ผู้บริโภคที่มาว่าจ้างโรงงานผลิตนั้น ออมรายจ่ายได้มาก โดยไม่จำเป็นต้องถึงขั้นจัดตั้งโรงงานหรือซื้อเครื่องจักรกลผลิตผลิตภัณฑ์เอง ทำให้ผู้จ้างผลิตมีเหตุที่ไม่คาดฝันน้อย ใช้เงินต้นทุนสำหรับการผลิตไม่มาก ซึ่งผลตอบแทนที่ได้ถือได้ว่าคุ้มค่า โรงงานจำพวกนี้นั้นส่วนมากจะเป็นโรงงานเปิดใหม่ ๆ หรือโรงงานที่ไม่มุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ของตัวเองเองแต่มุ่งเน้นการผลิตให้กับยี่ห้อให้กับอื่น ๆ ที่ต้องการผลิตในจำนวนเล็กน้อย บ้างมั๊ยมีโรงงานเป็นของตัวเองเอง

สิ่งที่ดีของโรงงาน OEM
-ช่วยลดต้นทุนการสร้างต่ำ
-จ้าของแบรนด์ไม่จะต้องมีโรงงานเป็นของตนเอง
-ง่ายต่อการแปลงเค้าหน้าหรือวิธีการทางธุรกิจ
-มีผู้ชำนาญและที่ปรึกษาทางการผลิตคอยดูแล

ODM หรือ Original Design Manufacturer คือ ผู้รับว่าจ้างที่วางแบบและ oem เกาหลี ผลิตสินค้าให้กับบริษัทเพื่อจะนำไปขายในแบรนด์ตัวเราเอง ซึ่งโรงงานชนิดนี้ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับประเภท OEM โดยผู้รับว่าจ้างจะมีความสามารถทั้งการสร้างและดีไซน์ โดยสามารถพัฒนาเวอร์ชั่นผลิตภัณฑ์ได้เองและนำแบบสินค้านั้นไปเสนอขายให้ผู้ซื้อที่มีแบรนด์แล้ว หรือเป็นการวางแบบด้วยกัน โดยที่ผู้ซื้อมีหน้าที่ในวิธีการขายและกระจ่ายสินค้าสู่ตลาดเอง การวางแบบพวกนี้มีทั้งยังเป็น exclusive คือดีไซน์ให้จำเพาะราย โดยเกิดการคิดค่าวางแบบที่แพง ด้วยเหตุว่าถือว่าผู้บริโภคเพียงรายเดียวจะได้ผลดีไปอย่างเต็มที่หรือ non exclusive คือให้สิทธิได้กับหลายรายในราคาค่าออกแบบที่ถูกลง

ข้อดีของโรงงาน ODM
-ไม่ควรต้องดีไซน์เอง สามารถขายได้ทันที เหมาะกับ ผู้เริ่มตั้งแต่ต้นทำแบรนด์
-หากเลือกเฟ้นวางแบบที่เป็น Exclusive ก็จะได้ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร
-ช่วยลดต้นทุนการผลิตต่ำ
-เจ้าของยี่ห้อไม่ต้องมีโรงงานเป็นของตัวเอง

OBM หรือ Original Brand Manufacturer คือ การสร้างและจัดทำขึ้นภายใต้เวอร์ชั่นและตราสินค้าของตนเองเอง เหมาะกับแบรนด์ที่มีความมั่นคง และเป็นโรงงานที่ปรับปรุงได้เต็มที่ เพื่อที่จะผลิตผลิตภัณฑ์และซื้อขายในจำนวนที่มาก oem เกาหลี โดยมุ่งเน้น ผลิตแต่สินค้าที่อยู่ภายใต้ยี่ห้อของตนเองแต่เพียงเท่านั้นโดยเหตุนี้หากยี่ห้อของของแข็งแรงมากพอ และควรจะเป็นกำลังผลิตปริมาณมาก การคัดเลือกสร้างโรงงานเองก็จะสามารถ ลดต้นทุนสำหรับการผลิตไปได้เป็นจำนวนมากจ้ะ

ข้อดีของโรงงาน OBM
-มีโรงงานเป็นของตนเองเอง สามารถผลิตได้ในปริมาณมาก
-ช่วยลดต้นทุนในการผลิตไปได้มาก
-สามารถปรับยุทธวิธีสำหรับเพื่อการผลิต เมื่อไรก็ได้เช่นกัน

OEM Original Equipment Manufacturer

โรงงานผลิตครีม สร้างแบรนด์ความสวยงามครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบจากเกาหลี รับผลิตครีม ด้วยเกณฑ์ OEM ISO GMP ฮาลาน พร้อมกับใบ Certificate ผลงานศึกษาค้นคว้าต่างๆ โรงงานผลิตของเราตั้งอยู่ที่ประเทศเกาหลี โดยมี Head Office ตั้งอยู่ที่ประเทศไทย รับผลิตและนำเข้าให้ ​พร้อมขาย ครบจบในที่เดียว ผลิตครีม คิดค้นหา นวัตกรรมแบบที่ไม่เหมือนเดิม บังคับการโดยแพทย์และเภสัชกร ผู้ที่มีความชำนาญจากประเทศเกาหลี

Consult By Profressional

ด้วยการทำงานที่ผ่านมาด้านเวชสำอางกว่า 20 ปี และด้วยความชำนาญสำหรับการจัดการงาน OEM และ ODM นำมาซึ่งการทำให้โรงงานเครื่องสำอางของเราเป็นที่ 1 แห่งวงการความงาม ที่พร้อมจะดูแลผู้บริโภคคนสำคัญ รับผลิตครีม พร้อมให้คำปรึกษาการทำธุรกิจ เพื่อให้คุณก้าวสู่ความสำเร็จในธุรกิจความงามได้อย่างกูรู แบบคิดให้ ทำให้ ตามงบ ครบทุกกรรมวิธีการ เพราะพวกเราคือโรงงานรับผลิตครีม รับสร้างยี่ห้อ ครบวัฏจักรจากประเทศเกาหลี

10ข้อผิดแผกของโรงงานจากประเทศเกาหลี ?

โรงงานที่เกาหลีแตกต่างจากที่ไทยอย่างไร ?
​1. โรงงานที่เกาหลีของเรา ติด TOP 10โรงงานเครื่องสำอางที่เยี่ยมที่สุดในเกาหลี
2.โรงงานของพวกเราเป็นโรงงานระบบปิดปลอดเชื้อใช้เครื่องจักรเกือบทั้งหมดสำหรับเพื่อการผลิตสินค้า
3.โรงงานของพวกเรามีเครื่องยนต์กลไกที่ทันสมัยกว่าเมืองไทยมาก oem เกาหลี ไม่ว่าคุณจะสั่งสินค้าจำนวนกี่ชิ้น เราใช้เครื่องจักรเดียวกันสำหรับเพื่อการผลิตทำให้เนื้อครีมออกมาขนาดเล็กๆเเละมีประสิทธิภาพมาก
4.โรงงานของพวกเราได้รับใบสุทธิต่างๆของประเทศเกาหลีมากมาย เเละรัฐบาลเกาหลีเป็นคนกำกับการเเละดูเเลหลักเกณฑ์
5. เรามีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเยอะมากๆคอยให้คำปรึกษาทั้งเเพทย์เเละเภสัชกร
6.โรงงานของพวกเรามีเเล็บวิจัยที่ได้มาตรฐานสากล คอยสรรหาเเละศึกษาค้นคว้าวัตถุดิบใหม่ๆ อยู่ตลอดช่วงเวลา
7. การขอ อย.จากพวกเรา เป็นลำดับที่หมายจดแจ้ง10-2 ซึ่งเป็น อย.นำเข้า ไม่น่าใช่อย.สวม ไม่ว่าผู้ซื้อจะสั่งสินค้าเท่าไรเราสามารถจัดแจงให้คนซื้อได้ ถ้าโรงงานในไทย โดยมากไม่นำมาซึ่งการทำให้
8. นอกจากจะสั่งผลิตภัณฑ์ในจำนวนมากๆเพียงแค่นั้น หรือผู้ซื้อจำเป็นต้องไปติดต่อสื่อสารเองซึ่งใช้ตอนช้านาน เเต่ของเราใช้ตอนเพียง 5-7วันเเละได้เป็น อย.นำเข้าเป็นชื่อเรื่องสินค้าของคนซื้อเอง นอกนั้นพวกเราจะผลิตผลิตภัณฑ์ตามเเบบที่ต้องการเเล้ว บรรจุภัณฑ์ของพวกเรามีคุณภาพสูงไม่เหมือนกับของไทยหรือจีนยกตัวอย่างเช่น การเคลือบกันความร้อนเเบบหนาพิเศษส่งผลให้คุ้มครองป้องกันเนื้อครีมเเละคงจะศักยภาพสูงที่สุด
9.พวกเรามั่นใจว่าหากคุณสั่งผลิตภัณฑ์ในปริมาณจำนวนมากเท่ากันเราทำมูลค่าได้ไม่แตกต่างจากคุณสั่งในประเทศไทย เเต่ผลิตภัณฑ์ของเราได้กฏเกณฑ์ มีคุณภาพกว่าโรงงานในประเทศไทยเเน่นอน
10.โรงงานของพวกเราคิดสืบค้น นวัตกรรมใหม่ออกมาบอกต่อให้ลูกค้าตลอดช่วงเวลา สั่งงานโดย เเพทย์เเละเภสัชกรที่เชี่ยญชาญ ทรงอิทธิพลงานวิจัยที่ผ่านการพิสูจน์เกณฑ์สากล

​รับผลิตครีม One stop service your brand

เพราะเหตุไรเราถึงพูดว่าตัวเราเองเป็น One stop service your brandนอกจากนั้นผู้ซื้อจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แล้ว เรายังให้คำแนะนำให้ด้านต่างๆ อีกด้วยได้แก่

1. พวกเรารับทำและดีไซน์ บรรณจุภัณฑ์
2. เรายื่นขอฟอร์มการันตีจากองค์กรอาหารและยา หรือ (อย.) ทั้งซื้อขายแลกเปลี่ยนในประเทศและส่งออก
3. เรามีแบบฟอร์มยืนยันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น ฮาลาล เอกสาร Certificated จากประเทศเกาหลี มีการยืนยันประสิทธิภาพและกฏเกณฑ์ OME GMP ISO
4. บริการนำเข้าและส่งออกสินค้า Import-Export
5. พวกเราให้คำปรึกษาและช่วยวางแผนการตลาด ให้ผู้ใช้
6. รับผลิต บรรจุ ซิงค์ แพ็ค และบาร์โค้ท ครบทุกกรรมวิธีการ
7. รับบริการถ่ายรูป ทำ VDO เพื่อโปรโมทโฆษณาประชาสัมพันธ์ ครบทุกขึ้นระหว่าง

ด้วยทั้งหมดทั้งมวลที่พวกเรามีคุณสามารถแน่ใจได้เลยว่า เราจะไม่ทำให้คุณหมดแล้วซึ่งความหวังแน่ๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องของคุณภาพสินค้า และเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตครีม ที่ได้มาตรฐานสากลให้บริการแบบ ONE STOP SERVICE YOUR BRAND รวม SHIPPING นำเข้า บรรจุ ถึงมือคนซื้อ พร้อมขาย ผลิตครีม พวกเราใช้เครื่องจักรทั้งปวงเกือบ100% โรงงานได้รับการยืนยันจากสถาบันต่างๆ ของโลกจำนวนมากได้รับสัญลักษณ์ ฮาลาน ใบรับรอง CERTIFICATED จากประเทศเกาหลี ได้รับกฏเกณฑ์ OEM GMP ISO และเป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผล ของยี่ห้อเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศอีกด้วย บริษัทของเรา รับผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ทุกจำพวก เเละยังมีการพัฒนาตัวเรา เองอย่างต่อเนื่อง มีงานวิจัยที่ได้รับการพิสูจน์จากแพทย์และเภสัชกรผู้ที่มีความชำนาญ นอกเหนือจากนี้เรายังคิดค้นหาริเริ่มสินค้าที่ต่างไปจากเดิมอยู่ตลอดเวลา

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ