โรงงานผลิตอาหารเสริม เกาหลี

โรงงานผลิตอาหารเสริม เกาหลี รับผลิตอาหารเสริมสูตรพรีเมี่ยม สารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลี คนประเทศเกาหลี ให้ความใส่ใจในเรื่องสุขภาพกันมากมาย จึงได้มีการนำสารสกัดจากผักผลไม้ และสมุนไพรนานาจำพวกที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับในการบำรุงสุขภาพ ซึ่งมีความสะดุดตามาก ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นบำรุงสุขภาพตับสูงที่สุด

พวกเราจึงได้คิดค้นสินค้าเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับในการดูแลแล้วก็รู้สึกตัวบำรุงร่างกาย ด้วยการประสมประสานสารสกัดที่มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการฟื้นฟูดูแลร่างกายโดยตรง โดยได้มีการนำสารสกัดสุดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี มาใช้ในอาหารเสริม

ซึ่งขณะนี้กระแสของการดูแลร่างกาย เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยยิ่งไปกว่านั้น อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ และก็ปัจจุบันนี้ก็มีอาหารเสริมเกิดมากมาย อีกทั้งอาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมลดความอ้วน แล้วก็ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของผู้คนที่ปรารถนาดูแลรวมทั้งบำรุงร่างกาย จึงทำให้มีโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เกิดขึ้นมาอย่างสม่ำเสมอ6 STEP แนวทางการผลิตอาหารเสริม ไม่ยากอย่างที่คิด !!

พวกเราเป็นบริษัทรับผลิต แล้วก็ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร ควบคุมการสร้างโดยแพทย์ เภสัชกร แล้วก็ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด พวกเราสรรสร้างสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

พวกเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่างๆโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่มีความรู้และความเข้าใจ ความสามารถ แล้วก็ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง รวมทั้ง อาหารเสริมอย่างมือโปรกระบวนการผลิตอาหารเสริม พร้อมบริการแบบครบวงจร

1. วิธีการวางแผนอาหารเสริม ลูกค้าควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าเนื้อหาก่อนว่าต้องการจะผลิตอาหารเสริมประเภทไหน เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก หรือ อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ อาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริมสมาคมสตรี หรือ อาหารเสริมกลุ่มผู้ชาย ซึ่งทางบริษัทมีสูตรให้เลือกเยอะแยะ อีกทั้งแบบ OEM/ODM OEM ย่อมาจาก ORIGINAL EQUIPMENT MANUFACTURER หมายความว่า การรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆตามแบบที่ลูกค้ากำหนด โดยการพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกสารสกัด เลือกสี และ กลิ่น ได้ตามความอยากได้ ODM ย่อมาจาก ORIGINAL DESIGN MANUFACTURER เป็น สูตรมาตรฐานของบริษัท โดยลูกค้าสามารถเลือกเปิดผลิตสูตรที่ทางโรงงานมีไว้ให้เลือกได้เลยค่ะ

2.กรรมวิธีการวิจัยและพัฒนาสูตร อาหารเสริมโดยทีมวิจัยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถคิดค้น และก็ ปรับปรุงสูตรดังที่อยากได้ค่ะ โดยมีค่าบริการในการพัฒนาสูตร 5,000 บาท ปรับได้ 3 ครั้งจ้ะ ซึ่งเป็นค่ามัดจำ โดยจะได้รับคืนหลังจากการทำสัญญาว่าจ้างผลิต ต้นแบบการพัฒนาสูตรอาหารเสริม มีดังนี้

พัฒนาสูตร จากสินค้ามาตรฐานของบริษัท ปรับปรุงสูตร จากตัวอย่างสินค้าของลูกค้า พัฒนาสูตรใหม่ จากคำตอบ แล้วก็สารสกัดตามความอยากของลูกค้า ช่วงเวลาในการพัฒนาสูตร ข้างใน 7-14 วัน ทางบริษัทจะทำจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่ปรับปรุงสูตร หรือ ปรับปรุงแล้วให้กับลูกค้า พร้อมเนื้อหาสูตร แล้วก็ แบบวัดผลทดลองผลิตภัณฑ์ค่ะ

3.ขั้นตอนวางแผนเงินลงทุนการสร้างสินค้ามีทีมเซลล์พร้อมให้คำปรึกษา และ คิดแผนต้นทุนให้คุณก่อนจะมีการผลิตค่ะ โดยลูกค้ารับรองการสั่งผลิต แล้วก็ จ่ายเงินมัดจำ 50% ของยอดสั่งผลิต

4.กรรมวิธีการวางแบบผลิตภัณฑ์ โดยกลุ่มกราฟฟิคมืออาชีพ ออกแบบแบรนด์มาแล้วมากยิ่งกว่า 1000 แบรนด์ ที่สามารถจะช่วยสร้างจุดขายให้แบรนด์ของคุณได้ค่ะ ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการวางแบบ โลโก้แบรนด์ และก็ ฉลากผลิตภัณฑ์หรือกล่องผลิตภัณฑ์ต่างๆอยู่ที่ 3-7 วันทำการ

5.แนวทางการขออย.และ ยื่นลงบัญชีกิจการค้า อาหารเสริม ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการยื่นอยู่ที่ 45-90 วันทำการ6.กรรมวิธีให้คำปรึกษาด้านการตลาด อีกทั้ง offline & online สำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ บน facebook โดยการคิดโปรโมชั่น รวมทั้ง วางแผนอุบายธุรกิจให้แบรนด์ของคุณมีชื่อเสียงค่ะ บริการของพวกเรา มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร เอาใจใส่ทุกกรรมวิธีการผลิตด้วยมาตรฐาน

ทุกวันนี้มีธุรกิจหลายแบบได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย สำหรับในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม เวลานี้ จำต้องยอมรับว่าตลาดความสวยความงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีปริมาณเป็นอย่างมาก ซึ่งในช่วงเวลานี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมล้นหลาม

มาตรฐานโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดี เป็นเยี่ยงไร ?

เดี๋ยวนี้โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ได้เกิดขึ้นมากมายก่ายกอง เหตุเพราะ สมัยนี้คนนิยมรับประทานอาหารเสริม กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้สินค้าเป็นที่เรียกร้องในตลาด รวมทั้ง คนไม่ใช่น้อยหันมาทำธุรกิจอาหารเสริมกันอย่างมาก เพราะเหตุว่า มีโรงงานซึ่งสามารถรองรับธุรกิจประเภทนี้อยู่ไม่น้อย ซึ่งหลายๆโรงงานมีบริการแบบครบวงจร แม้กระนั้นการจะเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีนั้น มีวิธีการเลือก ดังนี้จ้ะเพราะอะไรจะต้อง ผลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องแต่งหน้า ครีม กับเรา

-ทีมงานวิจัยแล้วก็พัฒนาชั้นยอดเยี่ยม เรามีทีมวิจัย และก็พัฒนาสูตรสินค้าที่มี ประสบการณ์สูง สามารถสร้างสรรค์สูตรอาหารเสริม และ ครีม ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆอยู่ตลอด

-มาตราฐานของโรงงานระดับสากล มาตราฐานของโรงงาน CHARMACE ล้ำยุคและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล รับรองการสร้างด้วยมาตรฐานสากลระดับนานาชาติ GMP/HACCP

-บริการลงทะเบียนสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ง่ายรวมทั้งเร็ว บริการขึ้นทะเบียนอย. ด้วยแนวทางการขึ้นทะเบียนที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

-ออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ เรามีทีมออกแบบบรรจุภัณฑ์มือโปรที่ช่วยวางแบบ ให้ผลิตภัณฑ์มองล้ำยุคแล้วก็ตรงตามความอยากได้ของตลาดให้เยอะที่สุด

-ผู้ส่งเสริมกับช่องทางการตลาด เราเป็นผู้ช่วยเหลือกับช่องทางการตลาดได้แก่วิทยุ, TV สื่อออนไลน์ แมกกาซีนที่จะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกทางการตลาดให้กับแบรนด์ของคุณ

-พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางการตลาด  พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดเสมือนพวกเราเป็นหุ้นส่วนกับคุณ

-มีคอนเนคชั่นกับศิลปินดาราเน็ตไอดอล มีคอนเนคชั่นกับดารา , นางแบบ , เน็ทไอดอล , Blogger ที่จะช่วยโปรโมตสินค้าของลูกค้าพวกเราได้

-ความเร็วสำหรับเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ โรงงานของพวกเราสามารถผลิตสินค้าได้รวดเร็วทันความอยากของลูกค้าแน่นอน อย่างน้อยสำหรับในการผลิตผลิตภัณฑ์ โรงงานผลิตอาหารเสริม เกาหลี การเลือกกินอาหารเสริมภูมิคุ้มกันในตอนที่มีโรคติดต่อนั้นอาจจำต้องเน้นที่ความสะดวก หาซื้อง่ายหรือเก็บไว้ได้นาน เพื่อให้สามารถรับประทานได้เสมอๆและก็ร่างกายได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ลองดูตัวอย่างอาหารที่ขึ้นชื่อลือชาในด้านเสริมภูมิคุ้มกันรวมทั้งช่วยบำรุงสุขภาพเกี่ยวกับร่างกายกัน

ถั่งเฉ้า ถั่งเช่าหรือถั่งเฉ้าเป็นสมุนไพรที่ใช้อย่างล้นหลามตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะในทิเบต เนปาล และก็ภูเขาฏาน ด้วยเหตุว่าเชื่อว่ามีสรรพคุณช่วยรักษาลักษณะการเจ็บป่วยต่างๆเพิ่มสมรรถนะรูปแบบการทำงานของร่างกาย ชะลอวัย บำรุงอวัยวะภายใน ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด หรือยั้งเซลล์มะเร็ง ส่วนสรรพคุณด้านภูมิคุ้มกันก็ไม่น้อยหน้า ด้วยเหตุว่ามีการศึกษาคุณสมบัติสำหรับเพื่อการต้านทานการอักเสบของถั่งเฉ้าพบว่า

ผู้ทดลองชายที่ถุงลมถูกกระตุ้นให้อักเสบจำนวน 5 คน มีลักษณะอักเสบน้อยลง ทำให้ระบบภูมิต้านทานทำงานดียิ่งขึ้น โดยในตอนนี้ยังมีการเรียนถึงประโยชน์ของถั่งเฉ้าด้านนี้ในคนอย่างสม่ำเสมอเพื่อรับประกันผลในระยะยาว หากผู้ใดกันแน่พึงพอใจจะใช้ถั่งเฉ้าหรือสินค้าจากถั่งเฉ้าก็ควรที่จะทำการเลือกก่อนหน้าที่ผ่านมาตราฐานความสะอาด ไม่มีการแปดเปื้อน แล้วก็มีความปลอดภัย

โสมประเทศเกาหลี โสมประเทศเกาหลีนั้นประกอบไปด้วยสารสำคัญอย่างจินเซนโนไซต์ ที่บอกกล่าวกันว่ามีคุณประโยชน์สร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง โดยมีการค้นคว้าในผู้เจ็บป่วยมะเร็งบางชนิดพบว่า โสมอาจมีส่วนช่วยสำหรับการฟื้นฟูร่างกายได้เร็วเพิ่มขึ้นหลังจากผู้ป่วยรักษาด้วยการใช้แนวทางเคมีบรรเทาหรือการผ่าตัดนอกเหนือจากนั้นการศึกษาโสมเกาหลีนิดหน่อยยังเปิดเผยถึงสรรพคุณในด้านอื่นๆอีกด้วย ได้แก่ ต้านการอักเสบหรือต้านทานอนุมูลอิสระ ความก้าวหน้าปฏิบัติงานของสมอง บำรุงร่างกาย เพิ่มกำลัง ลดปริมาณน้ำตาลที่อยู่ภายในเลือด ลดการเสี่ยงของโรคมะเร็ง ฯลฯ ทั้งนี้ การศึกษาวิจัยในตอนนี้บางทีอาจยังไม่เพียงพอที่จะสรุปสมรรถนะของโสมได้อย่างชัดเจน ควรต้องบริโภคอย่างละเอียดหรือหารือหมอก่อนเสมอแม้หวังผลสำหรับการรักษาโรค

รังนก รังนกเป็นอาหารที่สร้างขึ้นมาจากน้ำลายของนกแอ่นรับประทานรังและก็มีคุณค่าทางอาหารอยู่ไม่น้อย เป็นต้นว่า คาร์โบไฮเดต โปรตีน รวมถึงแร่ธาตที่สำคัญอย่างแคลเซียม แมกนีเซียม หรือสังกะสี โดยรังนกนั้นเป็นที่ชื่นชอบของคนอีกจำนวนไม่น้อย เพราะเนื้อสัมผัสค่อนข้างจะเหลว ทำให้บริโภคได้ง่าย ทั้งยังสามารถเก็บไว้ได้นานอีกด้วย

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

การแข่งขันในตลาดความสวยความงาม และก็ อาหารเสริม มีการชิงชัยกันสูง เมื่อมีการแข่งขันกันรุนแรง ความปรารถนาก็สูงขึ้นเช่นเดียวกัน สิ่งที่จำเป็นใช้เครื่องแต่งตัว และอาหารเสริมเป็นกระแสของหนุ่มสาวที่ปรารถนาที่จะผิวใสหน้างามหล่อ ไร้สิว เป็นตลาดที่ไม่มีวันตาย ยังมีช่องว่างแล้วก็จังหวะ ขอเพียงพวกเราเลือกกลุ่มลูกค้าที่ถูกต้อง

ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นแบบไหน ธุรกิจอาหารเสริมยังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอขึ้นทุกปี เนื่องมาจากอาหารเสริมนับว่าเป็นตัวช่วยสำหรับพฤติกรรมของคนในปัจจุบัน แล้วก็นวัตกรรมใหม่ๆที่เริ่มเข้ามามีหน้าที่ ช่วยทำให้การดำนงชีพของหลายๆคนง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ด้วยต้นสายปลายเหตุนี้เองทำให้ธุรกิจอาหารเสริม เติบโต ขึ้นโดยตลอด

มีโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เกิดขึ้นอย่างมาก โรงงานผลิตอาหารเสริม เกาหลี เพื่อสนองความต้องการในตลาดอาหารเสริม ที่นิยมนำมาทำตลาดในวิถีทางออนไลน์ โดยส่วนใหญ่ ก็เกี่ยวพันกับร่างกายเราตั้งแต่เส้นผมถึงปลายตีนเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งการเลือกอาหารเสริม ที่ปลอดภัย สามารถอ่านในเนื้อหานี้ได้เลยจ๊ะ คลิก ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายอย่างไรให้ได้เงินล้าน !! นั้น

สามารถไม่ได้ทำยาก เหตุเพราะชาวไทยยังคงมีความต้องการเรื่องอาหารเสริมอยู่ ทั้งความง่ายในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าก็เยอะขึ้นแค่เพียงมีสื่อโซเชียล อย่าง Facebook ,Line ,Instagram ฯลฯ ก็สามารถขายสินค้าได้แล้ว แต่จำต้องใช้ความอุตสาหะ และก็ความอดทน รวมทั้งวิธีการทำการตลาดที่ดี ก็จะสามารถทำให้เงินล้านมาอยู่ในมือเราได้อย่างง่ายๆค่ะ

เรามีสุดยอดเคล็ดวิธี ขายเป็นมองเห็นเงินล้าน ด้วยมือถือเพียงแค่เครื่องเดียว คลิก อ่านบนความนี้ ที่นี่จ้ะ

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือ สร้างแบรนด์ครีมของตนเอง หรือ คนที่ต้องการขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นขายครีมออนไลน์ ขายอาหารเสริมออนไลน์ สามารถขอคำแนะนำข้อมูลถึงที่กะไว้  โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม เกาหลี รับผลิตอาหารเสริมลดหุ่น อาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตคอลลาเจน อาหารเสริมบำรุงสุขภาพทุกหมวดหมู่มีทีมวิจัย ช่วยคิดค้นสูตร แกะสูตรและก็ผลิตอาหารเสริม ให้ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

บริการรับผลิตแล้วก็วางแบบแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ เหมาะสมกับผู้ที่พึ่งจะเริ่มต้นสร้างแบรนด์มีบริการข้างหลังแนวทางการขายที่จะให้คำปรึกษาทั้งด้านการสร้าง แล้วก็การตลาดอย่างมืออาชีพแนวทางกินอาหารเสริมภูมิต้านทานโดยสวัสดิภาพ

แม้อาหารเสริมภูมิคุ้มกันจำนวนมากจะปลอดภัยถ้าหากรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม แต่ก็มีข้อควรไตร่ตรองที่ผู้บริโภคควรทราบ เพื่อให้มีความปลอดภัยของตน ดังเช่น เพราะรังนกแท้นั้นแพงสูง ก็เลยมีการผลิตรังนกเลียนแบบที่มีรูปร่างแล้วก็รสใกล้เคียงกันออกมาขายในท้องตลอด

โดยการทำมาจากวุ้นสาหร่าย มองเห็นหูหนูขาว แป้ง ถั่วหรือยางไม้ ทำให้ได้คุณประโยชน์ที่ไม่คุ้มค่า คุ้มราคา และก็บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อร่างกายแม้มีการปนเปื้อนหรือมีลักษณะอาการแพ้ส่วนผสมดังที่กล่าวมาข้างต้น จะต้องพิจารณาถึงความน่าวางใจก่อนที่จะมีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้

แม้ว่าจะยังไม่มีงานวิจัยที่บอกได้ว่า ถั่งเฉ้าปลอดภัยต่อสภาพทางด้านร่างกายของพวกเรามากน้อยเท่าใด แต่จำนวนของถั่งเฉ้าที่แนะนำให้บริโภคในทุกๆวันจะอยู่ที่ 1,000-1,300 มิลลิกรัม โดยธรรมดา

ผู้ซื้อควรจะรับประทานรากโสมประเทศเกาหลีในจำนวน 1-2 กรัมต่อวัน หรือสารสกัดจากโสมประเทศเกาหลีในปริมาณ 200-400 มก.ต่อวัน แม้กระนั้นบางทีอาจปรับลดปริมาณของโสมประเทศเกาหลีตามความต้องการได้วันหลัง

คนเป็นเบาหวานที่ใช้โสมเกาหลีหรือสินค้าจากโสมเกาหลีควรจะวัดระดับน้ำตาลในเลือดเสมอๆ เพื่อคุ้มครองป้องกันระดับน้ำตาลในเลือดลดต่ำกระทั่งเกินไป

โสมประเทศเกาหลีหรือผลิตภัณฑ์จากโสมเกาหลีบางทีอาจไปลดความสามารถของยาต้านการแข็งตัวของเลือด ผู้ใช้ยาดังที่กล่าวมาแล้วจึงต้องควรปรึกษาหมอก่อนกินสมุนไพรประเภทนี้เสมอ แต่

การรับประทานอาหารที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันเพียงอย่างเดียวบางทีอาจไม่เพียงพอจะต่อสู้กับโรคติดต่อหรือโรคภัยอื่นๆพวกเราจึงต้องควรกินอาหารให้ครบห้ากลุ่ม กินน้ำสะอาดให้มาก หมั่นบริหารร่างกายอยู่ตลอด นอนหลับพักให้เพียงพอพร้อมกันไปด้วย ทั้งยังยังควรจะดูแลตนเองแล้วก็ป้องกันคนภายในครอบครัวจากเชื้อไวรัสตัวร้ายด้วยการล้างมือให้สะอาดบ่อยๆ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/