Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++

Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++

Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++

Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++ สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยปกป้องผิวสูงสุดจากทุกรังสีและความร้อน ทั้งรังสียูวีและคลื่น Infra-Red
พูดถึง”กันแดด”หลายคนบอกว่า ฉันรู้จักดี เพราะกันแดดมีขายตามท้องตลาดทั่วไป เป็นผลิตภัณฑ์สุดฮิตมีให้เลือกหลากหลายสูตรตามสภาพผิวทั้งผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ผิวผสม และผิวแห้ง ที่สำคัญนอกจากกันแดดจะช่วยในเรื่องการป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB แล้ว ครีมกันแดดที่ดีต้องครอบคลุมไปถึงการป้องกันจากแสงบลูไลท์ อินฟาเรด และมลภาวะ พร้อมทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟู ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มความขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ

และที่สำคัญต้องมีเนื้อครีมที่เบาบาง เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี เหมาะกับผิวของสาว ๆ ในประเทศไทยทีเจอทั้งความร้อนและมลภาวะกวนใจ ทำให้ผิวเหนื่อยล้า ดังนั้นสาว ๆ ควรหันมาใช้ครีมกันแดดที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่จะทำให้ผิวกลับมากระจ่างใสอีกครั้ง
การใช้ครีมกันแดดอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ควรทาก่อนออกไปเจอแสงแดดเป็นเวลา 15-30 นาที โดยทาให้ทั่วหน้าและลำคอ นอกจากนี้ประสิทธิภาพของครีมกันแดดจะลดลงในน้ำหรือเมื่อมีเหงื่อออก เพื่อช่วยผู้บริโภค องค์การอาหารและยาบังคับให้ครีมกันแดดที่กันน้ำได้ ใส่ข้อความบอกลงไปในฉลากเพิ่มเติมว่า water-resistant หรือ waterproof แม้จะกันน้ำกันแดดได้นาน แต่เพื่อความมั่นใจควรทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมงจะดีที่สุด
ประเทศไทย เป็นเมืองร้อนช่วงฤดูร้อนแสงแดดมีความเข้มสูง การเผชิญกับแสงแดดทุกวัน อาจก่อให้เกิดผลเสียกับผิวหนัง ครีมกันแดดจึงมีความจำเป็นและเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน ปัจจุบันมีโฆษณาชวนเชื่อมากมายที่อ้างถึงคุณภาพของครีมกันแดดยี่ห้อต่าง ๆ และการเลือกซื้อครีมกันแดดมักคำนึงถึงค่า PA และSPF ที่เขียนไว้ข้างขวด ผู้บริโภคทั่วไปอาจไม่ทราบถึงความหมายของค่าสองตัวนี้ ซึ่งถ้าจะอธิบายให้เข้าใจ ต้องกล่าวว่า แสงแดดเป็นแสงสีขาว ประกอบด้วยแสงช่วงคลื่นความถี่ที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และมีคลื่นความถี่บางช่วงที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่าปนมาด้วย ได้แก่ รังสี UV ซึ่งเป็นคลื่นช่วงความถี่สูงและ รังสี UV ประกอบด้วย 3 ชนิดคือ UVA UVB และ UVC

โดย UVC โอโซนในชั้นบรรยากาศโลกจะช่วยกรองรังสี UVC ออกได้ทั้งหมดก่อนเข้าสู่พื้นโลก แต่ไม่สามารถกรองรังสี UVA และ UVB ได้ ดังนั้น การทาครีมกันแดดจึงช่วยในการป้องกันรังสี UV ทั้งสองประเภทไม่ให้เข้าสู่ผิวหนัง ซึ่งพบว่า UVA คิดเป็นสัดส่วน 95% และ UVB อีก 5% ซึ่งรังสี UVA มีผลทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นและหมองคล้ำ ส่วนรังสี UVB ทำให้ผิวหนังไหม้ และอาจเกิดการแพ้ เช่น เกิดผื่นแดง ผู้บริโภคจึงควรมีความรู้ในการเลือกครีมกันแดดที่มีค่า PA และ SPF เหมาะสม โดยค่า PA ย่อมาจาก Protection grade of UVA หมายถึง ค่าแสดงประสิทธิภาพของการป้องกันรังสี UVA แบ่งเป็น PA+ PA++ และ PA+++ ซึ่งมีประสิทธิภาพเรียงจากน้อยไปมากตามลำดับ ส่วนค่า

Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++ SPA ย่อมาจาก

Sun Protection Factor

หมายถึงจำนวนเท่าของเวลาที่ผิวหนังสามารถทนต่อรังสี UVB ได้หลังจากทาครีมกันแดดเมื่อเทียบกับเวลาปกติ โดยเวลาปกติคือ 30 นาทีผิวหนังทนได้ เช่น SPF 20 หมายถึง ผิวหนังสามารถทนรังสีUVB ได้ 20 เท่า คิดเป็น 20×30=600 นาที และ SPF 30 หมายถึง ผิวหนังสามารถทนรังสี UVB ได้ 20 เท่า คิดเป็น 30×30=900 นาที อย่างไรก็ตามมีการกำหนดให้ค่า SPF ที่ใช้บนฉลากได้ไม่เกิน 50 เพราะอาจทำให้ผู้บริโภคเข้าใจผิดว่าทาครั้งเดียวสามารป้องกันได้ข้ามวันข้ามคืน และมีผลงานวิจัยยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปให้ผลไม่ต่างกันมากนัก
และสำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์กันแดดที่ตอบโจทย์ทุก ๆ อย่างอย่างลงตัวที่สุด วันนี้เราขอแนะนำ Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++ ครีมกันแดดสูตรพิเศษเนื้อบางเบาสบายผิวปราศจากน้ำมันไร้การอุดตัน ด้วยส่วนผสมของ Phytocelltec™ Solar Vitis สารต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากรังสี UV ได้ต่อเนื่องยาวนานผสานกับ Thermus Thermophilus Ferment ปกป้องผิวจากรังสียูวีและคลื่น INFRA-RED

จึงปกป้องผิวจากความหมองคล้ำการเสื่อมสภาพของ DNA การถูกทำร้ายอันของโครงสร้างตาข่ายในชั้นผิว และคลื่นความร้อนอันเป็นสาเหตุของความเครียดในผิวอันก่อให้เกิดริ้วรอยอีกทั้งยังมีสาร MELANIN ที่ช่วยปกป้องเซลล์ผิวโดยที่ผิวไม่ต้องสร้างเมลานิน จึงไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ Artmia Salina ช่วยปกป้องและฟื้นฟู DNA จากการทำลายด้วยความร้อนแสงแดด กระตุ้นการสร้าง collagen พร้อมด้วย Nano Titanium Dioxide และ Nano Zinc Oxide ช่วยป้องกันดูดซับและสะท้อนแสงทั้งรังสี UVA และ UVB

คุณสมบัติ

 • UVA-UVB-IR Protection ปกป้องผิวจาก UVA-UVB-IR
 • HEV Light Protection ดูดซับ Visible Light ร่วงแสงสีม่วง / น้ำเงิน
 • Stop Melanin Process ลดการก่อตัวของเมลานิน
 • DNA Damage Protection ปกป้องผิวถึงระดับ DNA
 • Skin Aging Prevention ป้องกันการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด
 • Silky Touch Feeling เนื้อบางเบาปราศจากน้ำมันไร้การอุดตัน
 • Cell Longevity Enhancement ยืดอายุเซลล์ผิวให้ยาวนานขึ้น

วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดดเป็นประจำ

ข้อแนะนำ : ควรทำทุก ๆ 6 ชั่วโมงเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
**Infra-Red ทำให้เกิดความร้อนในผิว (ความร้อนแฝง) ทำให้อนุมูลอิสระเพิ่มขึ้น ก่อให้เกิดการอักเสบ บวมแดง ทำให้ผิวขาดน้ำ เกิดความเครียดบนเซลล์ผิว ก่อให้เกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยก่อนวัยอันควร

สารสกัด
Thermus thermophilus Ferment :
สารสกัดจากเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในบ่อน้ำร้อนทะเลลึก (แบคทีเรียชนิดนี้ทนความร้อนได้สูงมาก อุณหภูมิที่เหมาะสมกับการเจริญคือ 70°) ที่สามารถทนสภาวะรุนแรงที่สุดที่แบคทีเรียชนิดอื่นไม่สามารถอยู่ได้ ช่วยป้องกันสารพิษเพื่อที่จะต่อสู้กับความเครียดจากกระบวนการออกซิเดชินและยังต่อสู้กับ ROS (Reactive oxygen species) อันเป็นตัวการให้เกิดอนุมูลอิสระ และยังช่วยลดการอักเสบที่เกิดจากรังสี IR ได้อีกด้วย ไม่เสื่อมสลายในความร้อนจากแสงแดด ยังมีคุณสมบัติในการเป็นสารอัจฉริยะ

แหล่งพลังงานให้กับเซลล์ผิว (ATP) ในไมโตคอนเดรียจึงช่วยให้เซลล์ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ได้ลดความเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งผิวหนัง นอกจากนี้ยังทำให้เซลล์ผิวมีความแข็งแรงในการป้องกันการสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน มีสุขภาพดีและยังช่วยปรับสภาพโดยรวมของผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน และนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ช่วยลดในส่วนของ จุดด่างดำ ริ้วรอย และผดผื่นหรือตุ่มเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเกิด Aging ได้ดีอีกด้วย
Melanin :
สารสังเคราะห์ที่ได้จากกรดอะมิโน Tyrosine ของพืช แล้วนำมาปรับโครงสร้างขนาดใหญ่ขึ้นมีขนาดระหว่าง 5,000-10,000 Dalton โดยจะเคลือบอยู่บนผิวและไม่สามารถซึมผ่านสู่ชั้นผิวได้ มีความสามารถในการดูดซับ Visible Light ช่วงแสงสีม่วง/น้ำเงิน (ความยาวคลื่นแสง 400-500 nm.)

ไม่ให้เกิดอันตรายต่อผิว แต่ปล่อยให้ช่วงแสงสีแดง (ความยาวคลื่นแสง 600-750 nm.) ที่เป็นประโยชน์สามารถลงสู่ชั้นผิวได้ ช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากแสง ป้องกันเซลล์จากภาวะเครียดจากออกซิเดชัน และลดสีผิวหมองคล้ำจากการผลิตเม็ดสีเมลานินที่มากกว่าปกติ PhytoCellTec™ Solar Vitis : สารสกัดจากสเต็มเซลล์ขององุ่นแดง (Red-Flesh grape) จากประเทศฝรั่งเศส มีความทนทานต่อรังสี UV ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีสารแอนโรไซยานินอยู่ในปริมาณสูงมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และเป็นสารจับอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง

 • ปกป้องสเต็มเซลล์ของผิวจากการถูกทําลายด้วยรังสี UV
 • ชะลอความชราของสเต็มเซลล์ของผิว
 • ให้ผิวดูดีมีชีวิตชีวาและสุขภาพดี

Artemia Salina :

สารสกัดจากแพลงตอนทะเล ปกป้องและให้พลังงานกับเซลล์ ช่วยกระตุ้นการสร้าง Keratin และ Filaggrin ในชั้นหนังกำพร้า โปรตีนชนิด Fibronectin และ Collagen ในชั้นหนังแท้ ช่วยปกป้องและฟื้นฟู DNA จากการทำลายด้วยความร้อน แสงแดด ด้วยกลไกการดูแล 3 ขั้นตอนคือ

 1. ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง collagen
 2. กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้ดูอ่อนวัย นุ่ม และเรียบเนียน
 3. ปกป้องและซ่อมแซม DNA จากการทำลายของรังสี UVB ได้มากถึง 45%

Octyl methoxycinnamate :
หรือ OMC หรือ OM-Cinnamate หรือ Octinoxate เป็นสารกันแดด organic sunscreen ที่ได้จาก Cinnamic Acid (กรดที่พบได้ในพืชซินนามิน Cinnamon) มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสง UV ที่ความยาวคลื่นช่วง 200-330 nm ซึ่งเป็นความยาวคลื่นของ UVB นั่นเอง เป็น Chemical Sunscreen หลักการทำงานคือใช้หลักการดูดซับรังสีเพื่อมิให้ผลร้ายจากแสงแดดส่งผ่านไปยังเซลล์ได้
Titanium Dioxide :
แร่ธาตุที่มีสีขาว ไม่มีกลิ่นและทึบแสง สามารถป้องกันแสงแดดแบบฟิสิกส์ (Physical Sunscreen) ทำให้เกิดการสะท้อนและหักเหของแสงที่จะตกกระทบผิวให้สะเทือนกลับ ช่วยปกป้องมีผิวจากอันตรายจากรังสี UVB ในความถี่ 280-320 nm ป้องกันไม่ให้ผิวไหม้เกรียมแดด ป้องกันการเกิดกระ ฝ้า จุดด่างดำและริ้วรอยแห่งวัยโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองผิว
Zinc Oxide :
แร่ธาตุที่มีสีขาว เป็นสารกันแดดที่มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสี สามารถป้องกันแสงแดดแบบฟิสิกส์ (Physical Sunscreen) มีประสิทธิภาพในการป้องกัน ดูดซับและสะท้อนแสงทั้งรังสี UVA และ UVB โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคืองต่อผิว ยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื่อแบบอ่อน ๆ และช่วยลดผดผื่นแพ้

#เป็นเจ้าของแบรนด์เงินล้าน #ไม่ใช่เรื่องยาก  
แค่มาหาเรา ที่ Brand Solutions  รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร
สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)
Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ  

รับผลิตกันแดด ครีมกันแดดสูตร บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีมครบวงจร

รับผลิตกันแดด ครีมกันแดดสูตร บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด

เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

ปรึกษาเพื่อ สร้างแบรนด์ครีมกันแดด

รับผลิตกันแดด ครีมกันแดดสูตร บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด พัฒนาสูตร ฟรี!!

สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ
เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน
ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

รับผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม ทุกสูตรทรงประสิทธิภาพ อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions
นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง   ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว
ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!
สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)
Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

รับผลิตสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า รับผลิตคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง

Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++ ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++ มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++ จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++ มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++ พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง
เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก” จนลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

โปรโมชั่น สำหรับ 5 แบรนด์เท่านั้น! แพคเกจดูแลให้คำปรึกษาด้านการตลาดร่วมแสน

สนใจทักมาแค่ปรึกษาเรา Tel .091-4246665
“หลายๆที่แข่งขันเรื่องราคา แต่เราเน้น ทั้งคุณภาพและราคา”
ข้อมูล บริษัท บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด
ฝ่ายโรงงาน ที่ตั้ง ซอยเทิดราชัน 19 ถนนเทิดราชัน แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม 10210 Tel : 091-4246665
ฝ่ายการตลาด (OEM Sales & Marketing)
ที่อยู่ 2/117 ถนนราษฎร์พัฒนา แขวงราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง กทม. 10240
Tel : 083-5662446, 02-017-7484

Intelligent Sunscreen SPF50 PA+++

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อสอบถามได้ที่  Tel: 091-4246665

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions

Tel Office: 02-017-7484

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ