นําเข้าอาหารเสริม

รับผลิตสเปรย์

นําเข้าอาหารเสริม

นําเข้าอาหารเสริม วิธีการขอสำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยาอาหารเสริม ที่ผู้ครอบครองแบรนด์จำต้องรู้  ปัจจุบัน ผู้ใช้สนใจและก็ให้ความใส่ใจ ต่อแนวทางในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภคไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งผลิตภัณฑ์ใดๆที่มีสัญลักษณ์ อย. จะช่วยสร้างความน่าไว้วางใจเป็นอยางมากมายบริษัท มีบริการขอเลข อย. ในการจดทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ซึ่งจะทำหน้าที่ประสานงานด้านเอกสาร ส่วนประกอบต่างๆกับหน่วยงานรัฐบาล เพื่อขึ้นบัญชีเลข สำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยา ให้กับสินค้าต่างๆเป็นต้นว่า อาหารเสริม ครีม เครื่องแต่งหน้า เป็นต้นอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ รับขึ้นบัญชี อย อาหารเสริม / ตลอดชาติ มีค่าบริการที่ 30,000 บาทอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ

 

นําเข้าอาหารเสริม

บริการขอขึ้นทะเบียนและใบอนุญาต อย. ทุกประเภท

รับจดทะเบียน อย อื่นๆคลิกที่นี้เอกสารที่จะต้องเตรียมพร้อม สำหรับเพื่อการขึ้นทะเบียน อย.อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมของกินสำเนาบัตรประชาชนผู้มีอำนาจ (2 ชุด)สำเนาทะเบียนบ้านผู้มีอำนาจ (2 ชุด)สำเนาใบรับรองการเขียนทะเบียนนิติบุคคล(เฉพาะกรณีเป็นนิติบุคลล) (2 ชุด)สำเนา ภพ.20 (เฉพาะกรณีเป็นนิติบุคคล)สำเนาทะเบียนบ้านของร้าน หรือบริษัท(ในกรณีที่อยู่ดังกล่าว ไม่ตรงกับที่อยู่ผู้มีอำนาจ)แผนที่ตั้งของร้านค้า หรือบริษัทแผนผังข้างในร้านค้า หรือบริษัท เจาะจงสถานที่ผลิต, ใส่,

เก็บผลิตภัณฑ์ ให้แจ่มแจ้งตัวอย่างสินค้า พร้อม ฉลาก 2 ชุดด้วยเหตุนั้นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยและความน่าไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ที่มีต่อผู้บริโภค ผู้ผลิตและประกอบการจึงควรขอ สำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยาหรือสำนักงานผู้ตัดสินของกินและก็ยา สำหรับการขึ้นบัญชีสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้ถูกกฎหมายก่อนผลิตหรือนำเข้า เราพึงใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในก้าวแรกของธุรกิจคุณ ด้วยการรับบริการ ขึ้นบัญชี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยราคาสุดพิเศษ เร็ว ทั้งยังรับประกันผล 100% เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก แล้วก็เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและ ก็นักวิทยาศาสตร์ ผู้ที่มีความชำนาญ พร้อมให้คำปรึกษา ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด พวกเราสรรสร้างสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ ที่ได้ยอมรับจากผู้ครอบครองแบรนด์ดังต่างๆและบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ หารือการสร้างแบรนด์ รวมทั้งการสร้างธุรกิจโดยเคียงคู่คุณตลอดกาลบริการขอขึ้นทะเบียนและก็ใบอนุมัติ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทุกชนิด

Muenlan บริการขอจดทะเบียนรวมทั้งใบอนุญาต สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผลิตภัณฑ์ ดังนี้ ผลิตหรือนำเข้า ของกิน/เครื่องดื่มสถานที่ผลิตอาหาร (สบ.1, อ.1)สถานที่นำเข้าอาหารขึ้นบัญชีอาหาร (สบ.1, สบ.3, สบ.5, สบ.7)ผลิตหรือนำเข้า เครื่องสำอางสถานที่ผลิตเครื่องแต่งหน้าสถานที่นำเข้าเครื่องแต่งตัวจดทะเบียนเครื่องแต่งตัวผลิตหรือนำเข้า อาหารเสริมสถานที่ผลิตอาหารเสริมสถานที่นำเข้าอาหารเสริมขึ้นบัญชีอาหารเสริมผลิตหรือนำเข้า ยาสถานที่ผลิตยาแผนปัจจุบัน/ยาแผนโบราณสถานที่นำเข้ายาแผนปัจจุบัน/ยาแผนโบราณขึ้นบัญชียาแผนปัจจุบัน/ยาแผนโบราณ

อย.หมายถึงคำย่อของ “สํานักงานคณะกรรมการอาหารแล้วก็ยา” (Food and Drug Administration)เป็นส่วนราชการในระดับกรม ของประเทศไทย ขึ้นตรงต่อกระทรวงสาธารณสุข มีบทบาทในการดําเนินงานด้านการป้องกันลูกค้า คุ้มครองป้องกันรวมทั้งคุ้มครองป้องกันสุขภาพสามัญชน

จากการบริโภคผลิตภัณฑ์สุขภาพ (ซึ่งผลิตภัณฑ์สุขภาพ จำนวนมากมักจะเป็น ของกิน ยา เวชภัณฑ์ แล้วก็เครื่องแต่งตัว) โดยสินค้าสุขภาพพวกนั้นจะต้องมีประสิทธิภาพมาตรฐานรวมทั้ง ไม่เป็นอันตราย มีการสนับสนุนพฤติกรรมด้านการบริโภคที่ถูกด้วยข้อมูลวิชาการที่มีหลักฐาน เชื่อถือได้แล้วก็มีความเหมาะสม เพื่อให้ประชากรได้บริโภคสินค้าสุขภาพที่ปลอดภัยรวมทั้งมีคุณประโยชน์ สัญลักษณ์

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ที่อยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์อาหารดัดแปลงนั้น ไม่ใช่ว่าจะได้มาอย่างไม่ยากเย็นๆอาหารที่จะได้รับ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา นั้น ส่วนมากจะต้องผ่านกระบวนการตรวจทานความเหมาะสมของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต เครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องจักร และก็เครื่องใช้ไม้สอยในการผลิตการควบคุมกรรมวิธีการผลิตการสุขาภิบาลโรงงานการบำรุงรักษา รวมทั้งชำระล้าง และบุคลากรการผลิต โน่นคือ เป็นไปตามหลักเกณฑ์ขั้นตอนการที่ดีสำหรับในการผลิตอาหาร หรือ จี.ดี.พี. (Good Manufacturing Practice) นั่นเอง นอกจาก จำต้องผ่านในเรื่องของคุณภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ภาชนะใส่รวมทั้งการแสดงข้อมูลบนฉลากว่าครบสมบูรณ์ไม่โอ้อวด หลอกลวง นําเข้าอาหารเสริม หรือทำให้หลงผิด อาหารนั้น จึงจะได้รับสัญลักษณ์ อย. เป็นสัญลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ที่มีภาชนะบรรจุสนิท รับผิดชอบโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

นำเข้าสินค้าเพื่อสุขภาพ จะต้องยื่นขอนำเข้าที่ด่านของกินและยาการนำเข้าผลิตภัณฑ์อาหาร

นำเข้า ส่งออก เครื่องแต่งตัว เครื่องมือแพทย์ วิตามิน อาหารเสริม เพื่อบริโภคเอง ใช้ส่วนตัวหรือเป็นตัวอย่างสำหรับในการใคร่ครวญสั่งซื้อ ต้องยื่นคำขอนำเข้าในด่านของกินและยา เพื่อพิจารณาถึงความปลอดภัยของสินค้าที่นำเข้า เป็นการคุ้มครองอันตรายที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการใช้ผลิตภัณฑ์สุขภาพเนื่องด้วยตอนนี้ เทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารมีความก้าวหน้าและก็รวดเร็วทันใจ พฤติกรรมของผู้บริโภค เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะการใช้สื่อออนไลน์สำหรับการสั่งซื้อสินค้าจากต่างแดน

ข้อมูลการวิเคราะห์จากด่านไปรษณีย์ พบว่าการนำเข้าผลิตภัณฑ์ประเภทผลิตภัณฑ์สุขภาพมีจำนวนหลายชิ้นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ยา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องแต่งหน้า และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ประชาชนส่วนมากยังไม่เคยรู้ ว่าการนำเข้าสินค้าสุขภาพจะต้องยื่นคำขอนำเข้า ณ ด่านของกินและยา อย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ก่อนนำเข้า เพื่อคุ้มครองอันตรายที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการใช้สินค้าสุขภาพที่ นําเข้าอาหารเสริม ไม่ปลอดภัยเปิดให้บริการผลิตแบรนด์อาหารเสริมสำหรับคนที่อยากมีแบรนด์เป็นของตนเอง โดยเรายินดีให้บริการแบบครบวงจรจากผู้ชำนาญเฉพาะด้าน

เพื่อสร้างความไม่เหมือนด้วยการพัฒนาสูตรใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร แถมยังเป็นที่ต้องการของตลาด ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจเสริม รำลึกถึงพวกเรา ‘รีโว่เมด’ บริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุดเป็นโรงงานรับจ้างผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐานสากลระดับนานาชาติทั้งยัง GMP / HACCP / HALAL คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของพวกเรามีคุณภาพแล้วก็มีความปลอดภัยสูง ทั้งยังคุณยังสามารถสั่งผลิตได้ในปริมาณอย่างต่ำน้อย ราคาไม่แพง ในรูปแบบ One-Stop-Service ที่เราพร้อมดูแลคุณตั้งแต่กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงแนวทางการขายสู่ท้องตลาด เนื่องจากว่าเราเป็นหัวหน้าในด้านสินค้าเพื่อสุขภาพและก็ความงามลำดับต้นๆของเมืองไทยพร้อมสานต่อความฝันของคุณ ด้วยงานบริการครบวงจรแบบ ONE-STOP SERVICE ตั้งแต่การสร้างผลิตภัณฑ์ การออกแบบ แนวทางการทำการตลาด ไปจนถึงการขนส่งสินค้า โดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP

และทีมนักพัฒนาแล้วก็วิจัยสูตรผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่หยุดสร้างสรรค์และก็เล่าเรียนหาแหล่งสารสกัดที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อนำมาปรับปรุงตุๆที่ภาพสินค้าให้ดียิ่งขึ้นต่อไปพร้อมให้คำแนะนำด้านการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วยแบรนด์ของคุณเอง เพื่อสร้างความต่างที่สะดุดตากว่าแบรนด์อื่นๆตามท้องตลาด ด้วยการสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์ น่าสนใจ โดยมีการศึกษาค้นคว้าและก็สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เฉพาะสูตรของคุณจากผู้ชำนาญในโรงงานหนทีพี ซัพพลีเม้นส์ ซึ่งเป็นโรงงานที่ได้เรื่องการันตีมาตรฐานการสร้าง GMP, มาตรฐาน FDA ,มาตรฐานฮาลาล และมาตรฐานอื่นๆตามหลักสากล มาร่วมสร้างแบรนด์กับพวกเรา แล้วผลิตภัณฑ์ของคุณจะไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้

เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับราษฎรสำหรับในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

รวมทั้งนำเข้าสินค้าสุขภาพจากต่างประเทศ ผู้นำเข้าจำเป็นจะต้องแสดงหลักฐานสำหรับเพื่อการยื่นคำขอนำเข้าในด่านอาหารและก็ยาที่จะนำเข้าสินค้านั้นๆโดยมีเนื้อหาเอกสารที่ใช้ประกอบกิจการนำเข้าแล้วก็ข้อตกลง ดังต่อไปนี้กรณีนำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อใช้เฉพาะตัว ต้องมีจุดหมายเพื่อใช้เฉพาะบุคคลเท่านั้นไม่นำผลิตภัณฑ์ไปจำหน่าย จำเป็นต้องแสดงรายละเอียดอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่นำเข้า รวมทั้งแสดงใบรับรองแพทย์ที่ออกโดยหน่วยงานของรัฐ ยืนยันว่าผู้นำเข้าจำต้องใช้เครื่องมือ

นําเข้าอาหารเสริม แพทย์ดังกล่าวข้างต้นกรณีการนำเข้าสินค้าเครื่องแต่งตัว เพื่อใช้เป็นตัวอย่างสำหรับเพื่อการพินิจสั่งซื้อ หรือ เพื่อใช้เฉพาะบุคคล จะต้องรับประกันว่าจะไม่นำสินค้าไปจำหน่าย จำกัดปริมาณนำเข้าตามหลักหลักเกณฑ์ กรณีนำเข้าสินค้าอาหาร เพื่อบริโภคเอง ควรจะมีปริมาณสำหรับการบริโภค ไม่เกิน 30 วัน รวมทั้งมีจุดมุ่งหมายการนำเข้าเพื่อการบริโภคเท่านั้น ไม่นำสินค้าไปจัดจำหน่าย แล้วก็กรณีนำเข้าสินค้าของกินเพื่อเป็นตัวอย่างสำหรับขึ้นบัญชีสำหรับของกิน หรือ เพื่อพิจารณาสำหรับเพื่อการสั่งซื้อต้องขอนำเข้าจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา รวมทั้งแสดงเอกสารสิทธิ์นำหรือสั่งอาหารเข้ามาในอาณาจักร และแสดงฉลากของกินของผลิตภัณฑ์ที่จะนำเข้าดังนี้ ห้ามนำเข้า ยา รวมทั้ง วิตามิน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีการอ้างสรรพคุณในการรักษาโรคโดยเด็ดขาด เนื่องจากสินค้า

ในกลุ่มดังที่กล่าวถึงแล้วต้องได้รับอนุญาตให้นำเข้ายารวมทั้งผ่านการขึ้นบัญชีตำรับยาจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ก่อนเว้นเสียแต่การนำยาประจำตัวเข้ามาในราชอาณาจักร ซึ่งไม่เกินจำนวนที่จึงควรใช้เฉพาะตัวแต่ไม่เกิน 30 วัน แม้บุคคลใดไม่สามารถที่จะปฏิบัติการตามที่กล่าวข้างต้นได้ ไม่สามารถนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพได้ให้ท่านสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ธุรกิจอาหารเสริมได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆจากบริการของเรา ซึ่ง ทางบริษัทรับผลิตอาหารเสริมแบบครงวงจร OEM AND ONE STOP SERVICE FACTORY ที่ให้ท่านไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนเยอะ รวมทั้งโรงงานของเราได้นำเข้าวัตถุดิบที่เหมาะสมที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำมาปรับปรุงให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณมีคุณภาพดีและก็มีเอกลักษณ์ที่สุด เพื่อสร้างไม่เหมือนกัน และก็เป็นช่องทางใหม่ให้กับผู้บริโภคเป็นโรงงานที่มีประสบการณ์สำหรับในการทำงานสร้างแบรนด์สินค้าเสริมอาหารมานานกว่า 20 ปี

ซึ่งพวกเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 แบรนด์ คุณก็เลยมั่นใจได้ว่าเราเป็นบริษัท OEM อาหารเสริมที่ตามมาตรฐาน และก็พวกเรายังเป็นโรงงานผลิตครีมที่มีครีมส่งออกทั่วทั้งโลกมานานกว่า 20 ปี ซึ่งพวกเราพร้อมให้คำปรึกษารวมทั้งช่วยให้นักธุรกิจมือใหม่อย่างคุณสามารถเป็น

เจ้าของแบรนด์ได้อย่างง่ายดายรับผลิตว่าจ้างอาหารเสริมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบน้ำ แคปซูล ผง เม็ด หรือคอลลาเจน โดยสามารถทำเป็นอีกทั้งสูตรสมุนไพร ผลไม้ หรือจะเป็นสูตรที่คุณต้องการปรับปรุงขึ้นมาเองก็ได้ ซึ่งเราพร้อมรองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณอย่างครบวงจรแบบ One Stop Service พร้อมด้วยให้บริการจดทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ของคุณ ในราคาที่ Startup สามารถเอื้อมถึงได้ในแวดวงผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยเป็นบริษัทรับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพทั้งในแบบเป็นเม็ดแคปซูล ผงชงดื่ม รวมทั้งในชนิดน้ำ ซึ่งพวกเรามีอาหารเสริมหลากจำพวกที่สามารถผลิตได้ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ, ระบบด้านใน, ปรับสมดุลฮอร์โมน, เพิ่มความมีชีวิตชีวา หรืออาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ฯลฯ พวกเราได้รับการยืนยันมาตรฐาน

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ