สร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงต้านเชื้อไวรัสโควิด 19 ด้วย Immuna Beta Glucan

สร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงต้านเชื้อไวรัสโควิด 19 ด้วย Immuna Beta Glucan

อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน Beta Glucan โรงงานผลิตอาหารเสริม

อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน Beta Glucan โรงงานผลิตอาหารเสริม สร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงต้านเชื้อไวรัสโควิด 19 ด้วย Immuna Beta Glucan
เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา  ประเทศไทยได้ประสบกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ถึงแม้ว่ายอดผู้ติดเชื้อของไทยจะไม่สูงมากเมื่อเทียบกับประเทศอื่น และอาการของผู้ติดเชื้อไม่ได้แสดงออกว่าเจ็บปวดทรมานก็ตาม  แต่เชื้อไวรัสโควิด 19 สามารถแพร่กระจายได้รวดเร็วจากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง และมาตรการการป้องกันดูแลตัวเอง เช่น การล้างมือ , ใช้ช้อนกลาง , สวมหน้ากากอนามัย และทานอาหารที่สดใหม่อุ่นเสมอนั้น ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ดี เพราะการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องออกไปทำงาน พบเจอผู้คน ทำให้ต้องมีตัวช่วยคืออาหารเพิ่มภูมิคุ้มกันโดยที่เน้นสารอาหารมากประโยชน์อย่าง Beta Glucan ที่จะเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย ป้องกันโรคภัยหรือเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ยากขึ้น

เชื้อไวรัสโควิด 19 จะสร้างความเสียหายให้กับร่างกายอย่างไรบ้าง
ที่มาของเชื้อไวรัสโควิด 19 นี้ จริง ๆ ไวรัสชนิดนี้ก็เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว แต่มีการพัฒนาสายพันธุ์ขึ้นด้วยตัวของมันเอง เป็นเชื้อไวรัสโคโรน่าชนิดเดียวกับไข้หวัดแต่มีอาการรุนแรงกว่ามาก สามารถทำให้ผู้ติดเชื้อมีอาการทรุดลงอย่างรวดเร็วและถึงแก่ชีวิต โดยเริ่มมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายแรกที่ประเทศจีน เมืองอู่ฮั่น เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2562 หรือ 2019 จึงเป็นที่มาของชื่อไวรัสชนิดนี้ว่า COVID 19 สาเหตุของเชื้อไวรัสชนิดนี้มีความเห็นว่าเกิดมาจากสัตว์ปีกแล้วแพร่เชื้อมาสู่คน
เชื้อไวรัสโควิด 19 จะเกาะกลุ่มกันลอยอยู่ในอากาศ และยิ่งอากาศชื้นจะมีความแข็งแกร่งและทวีคูณยิ่งกว่าเดิม การแพร่เชื้อจากคนสู่คนเกิดขึ้นได้เพียงแค่สูดดมฝอยละอองขนาดใหญ่จากการที่อยู่ใกล้ผู้ป่วยเพียงระยะ 1 – 2 เมตร และการสัมผัสร่างกายของผู้ป่วย เพราะเชื้อไวรัสโควิด 19 นี้จะอาศัยอยู่ในฝอยละอองของอากาศที่ออกมาจากสารคัดหลั่งจากร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมูก น้ำลาย การจาม หรืออุจจาระ
เมื่อเชื้อไวรัสโควิด 19 เข้าสู่ร่างกายคน ที่มีภูมิต้านทานไม่แข็งแรงมากพอ เชื้อตัวนี้จะเข้าไปทำลายปอด หลอดลมให้เกิดการอักเสบ หากไม่ได้รับการรักษาตั้งแต่เริ่ม เชื้อไวรัสโควิด 19 จะกระจายตัวไปยังเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายและทำลายปอดให้เกิดความเสียหายอย่างรวดเร็ว จึงมีผลข้างเคียงกระทบต่อหัวใจ ทำให้ระบบการทำงานหัวใจล้มเหลวและผู้ป่วยเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Immuna Beta Glucan มีประสิทธิภาพและจุดเด่นน่าสนใจอย่างไร
สารอาหารที่สกัดมาจากธรรมชาติแท้อย่าง Beta Glucan เป็นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต และเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ว่ามีการตอบสนองต่อระบบภูมิคุ้มกันได้ดีเยี่ยม จึงเป็นส่วนประกอบหลักสำคัญที่นำมาทำเป็นสารอาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน การทำงานของ เบต้ากลูแคนนอกจากจะช่วยบำรุงร่างกายแล้ว หน้าที่หลักคือการบำรุงเม็ดเลือดขาวในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเมื่อเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายแล้ว เม็ดเลือดขาวนี้แหล่ะที่เป็นผู้พิทักษ์คอยกำจัดเชื้อโรค   ต่าง ๆ เช่น ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา หรือปรสิต ประโยชน์ของ Beta Glucan ยังช่วยป้องกันเรื่องภูมิแพ้ตัวเอง

โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ลดการติดเชื้อ และยังป้องกันโรคเบาหวานได้อีกด้วย
ทำให้บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์   (ไทยแลนด์) จำกัด  โรงงานผลิตอาหารเสริมเล็งเห็นถึงประโยชน์  ได้นำสารอาหารเพิ่มภูมิคุ้มกันอย่าง  Immuna Beta Glucan มาผลิตอาหารเสริมให้ลูกค้า ด้วยกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย ปลอดภัยทุกขั้นตอน นำเข้าวัตถุดิบและสารสกัดจากบริษัทชั้นนำระดับโลก และยังควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนด้วยมาตรฐานสากล จึงมั่นได้ว่า

เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้ผู้รับประทานได้ประโยชน์จาก ได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ  การันตีได้จากยอดจำหน่ายที่มีผู้บริโภครายใหม่เพิ่มขึ้น 
อีกทั้งปัจจุบันวัคซีนที่ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 ยังอยู่ในช่วงของการเตรียมการทดลอง และจากข่าวการสั่งซื้อวัคซีนโควิด 19 จากสหรัฐอเมริกา ก็มีคิวยาวมากคาดว่าจะได้ต้นปี 2564  ฉะนั้น เมื่อเชื้อไวรัสโควิด 19 ก็ยังอยู่ปะปนกับชีวิตคนไทย  บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์   (ไทยแลนด์) จำกัด เลือกให้ Immuna Beta Glucan สารอาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน เป็นตัวช่วยบำรุงเม็ดเลือดขาวผู้พิทักษ์ภูมิคุ้มกันของร่างกาย เพื่อต่อสู้กับเชื้อโรคต่าง ๆ ปกป้องร่างกายให้แข็งแรง  สร้างภูมิคุ้มกันให้ดีในวันนี้ คุ้มกว่าต้องจ่ายแพงยามเจ็บป่วยในภายหลัง

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน Beta Glucan โรงงานผลิตอาหารเสริม

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก”นลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ