อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม 10 กรรมวิธีการง่าย สู่การเป็นเจ้าของยี่ห้อเครื่องสำอาง
เชื่อว่าหลากหลายผู้คนที่มีความใฝ่ฝันต้องการเป็นเจ้าของกิจการให้ได้สักครั้งในชีวิต ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง… เพื่อที่จะขายของที่ตนชอบพอและให้ความสนใจ ยังวนเวียนอยู่กับความคิดที่ว่า “เป็นเจ้ายี่ห้อเองนั้นทำยาก” “ไม่ทราบขั้นตอน” หรือ “ไม่ทราบจะเริ่มที่ไหนดี” จนไม่ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจริงๆจังๆกันเสียที เพื่อจะช่วยให้คุณได้ “เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น” กันได้และไขข้อข้องใจ อยากทําอาหารเสริมขาย เพื่อจะก้าวสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์ สินค้าในพวกเครื่องสำอาง LocoPack เราได้กระทำการค้นและสะสมมาให้ท่านกันแล้วครับผม กับบทสรุป 10 ขั้นตอนไม่ยาก สู่การเป็นเจ้าแบรนด์เครื่องสำอาง

1. วางแผนภาพรวม
คิดแผนกว้างใหญ่ๆกันก่อนครับ ไม่จะต้องกลัวว่าจะถูกไม่ถูก เนื่องจากว่าสเต็ปแรกสุดนี้เป็นเพียงการวางแผนในรูปรวมซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้ในลำดับต่อไป ซึ่งในกระบวนการนี้ขอให้ท่านได้ลองคิด หรือจดโน๊ตย่อสั้นๆออกมากันก่อนว่าจำเป็นต้องวิธีขายสินค้าจำพวกไหน มีความโดดเด่นในทางใด จำเป็นจะต้องการขายสินค้าแก่ลูกค้ากลุ่มใด โดยอาจอิงเคงากผลิตภัณฑ์ที่ตัวของเราเองสนใจ ชอบพอ หรือมองว่ามีจังหวะเติบโต นอกจากนั้นนี้อย่าทำเป็นนึกไม่ออกคิดแผนเรื่องต้นทุนไว้โดยประมาณ เนื่องมาจากกระบวนการต่อไป อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม จะต้องนำเรื่องต้นทุนที่วางแผนไว้มาประกอบการพิเคราะห์

2. ทำความเข้าใจจังหวะความเป็นได้ด้วยตัวเอง
เพื่อจะลดเรื่องที่อาจจะอันตรายเรื่องช่วง เงินที่อาจจะเสียไปหากสินค้าที่คิดไว้ไม่เวิร์ค ไม่เป็นมีความต้องการ คุณก็ควรที่จะศึกษาวิจัยจังหวะความเป็นได้ดูกันก่อน ก่อนที่จะลุยต่อในสเต็ปต่อจากนี้ไป ซึ่งแนวทางการนี้ก็สะดวกสบายครับ ลองเข้าไปรู้สึกกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ และตลาดผู้ซื้อของขอความปรานีักส์ที่คุณประสงค์จะขาย เป็นต้นว่า ต้องแนวทางการขายลิปสติกให้กับกลุ่มนักศึกษา หรือสาวๆวัยทำงาน ก็ลองส่องดูกันหน่อยไม๊ แต่ล่ะแบรนด์ที่จัดซื้อขายแลกเปลี่ยนลิปสติกเขากำหนดมูลค่าไว้อย่างไร มีข้อดีข้อผิดพลาด หรือใช้หนทางใดเป็นทางเลือกสำหรับเพื่อการจัดซื้อขาย หรือถ้าอยากขายครีม ผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพื่อจะการบำรุงผิว การเรียนรู้ตลาด ดู “เทรนด์” กันก่อน ในขณะนี้วัตถุดิบ หรือสารประกอบตัวใดที่กำลังเป็นที่นิยม

3. รีเสริชข้อมูล หาผู้สร้าง
จับเป็นโอกาสที่ดีของผู้ต้องการสร้างแบรนด์ของตนเอง เนื่องมาจากในปัจจุบันที่โรงงาน ผู้สร้างเครื่องสำอาง และสกินแคร์เยอะมากๆหลายๆแห่ง แต่ละแห่งมีบริการที่นาๆประการ บ้างรับผลิต คิดค้นสูตร บ้างมีแพคเกจเพื่อการสร้าง อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ออกแบบสินค้า ไปจนกระทั่งทำมาร์เกตติ้งให้สำเร็จสรรพ อย่างไรก็ดีก่อนที่จะคัดเลือกโรงงานใดโรงงานหนึ่งเพื่อจะผลิตสินค้าให้กับคุณ LocoPack ก็ควรต้องแนะนำกันก่อนว่า ให้ท่านทำความเข้าใจข้อมูล ตรวจตรารีวิว ความคิดเห็นของผู้ซื้อเก่าๆ ของแต่ละโรงงานกันก่อนให้ครบถ้วน เพื่อที่จะมองหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมดิ่งใจ

4. เฟ้นโรงงานที่เชื่อใจ
นอกจากนี้กลั่นกรองจากช่วงเวลาในการเรียนรู้ รีวิว ความคิดเห็นของผู้บริโภคเก่าๆของแต่ละโรงงานแล้วนั้น ในการตัดสินใจเฟ้นผู้ผลิต คุณต้องไม่ลืมที่จะคิดถึง ราคา ความปลอดภัย และมาตรฐาน โดยควรที่จะเลือกเฉพาะเจาะจงโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตการจัดตั้ง ผ่านหลักเกณฑ์ ISO เพื่อมั่นใจได้ว่าผู้สร้างที่คุณเลือกใช้บริการ นั้นสามารถเชื่อมั่น และผลิตสินค้าประสิทธิภาพให้ท่านได้ได้ ยิ่งไปกว่านั้นนี้คุณอาจจะสื่อสารกับโรงงานผู้สร้างเพื่อที่จะไต่ถามข้อมูล และราคา โดยข้อสงสัยและปัญหาที่คุณควรจะถามก็ได้แก่ ขอบเขตการแบ่งปันบริการ กรรมวิธีการของออร์เดอร์การผลิต มูลค่าและราคาต่อหน่วย ความไม่เป็นอันตรายของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการแบ่งสันปันส่วนบริการเสริมอื่นๆ อย่างเช่น การขึ้นทะเบียนอ.ย. ไปจนกระทั่งขั้นตอนจัดส่งสินค้า

5. เลือกเฟ้น “สูตร” ผลิตภัณฑ์
มาถึงขั้นตอนการสำคัญ เพื่อสร้างขอความปรานีักส์ปัง เมื่อกระทำการคัดสรรค์ “โรงงาน” กันได้แล้ว คุณก็ต้องกระทำการติดต่อสื่อสาร หรือสัญจรไปยังโรงงานเพื่อจะคัดเลือก “สูตร” ที่สมควร โดยโรงงานผู้สร้างส่วนมากมักมีสูตรเกณฑ์ไว้อยู่แล้ว สำหรับเครื่องสำอางและสกินแคร์จำพวกต่างๆ ซึ่งถ้าสูตรเหล่านั้นดิ่งใจ ก็สามารถสั่งผลิตได้เลยในทันที แต่ถ้าคุณต้องการสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือน หรือเด่นกว่าสูตรมาตรฐานที่มีอยู่ ก็สามารถพูดคุยกับผู้ผลิต เพื่อจะปรับปรุงสูตรกันได้นะครับ

6. เทสต์ๆ ก่อนตัดสินใจ
ถึงแม้ผู้ผลิตและโรงงานส่วนมากมักมีเจ้าบทบาทผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการปรับปรุงสูตรอยู่แล้ว แต่เพื่อที่จะให้สินค้าของคุณเป็นไปตามจุดมุ่งหมาย และความรู้สึกที่อยากได้ที่วางไว้ ก่อนการตกลงใจเลือกเฟ้นสูตร จำเป็นจะต้องเกิดการทดลอง เทสต์ตัวผลิตภัณฑ์ก่อนเสมอ

7. วางแผนมาร์เก็ตติ้ง
เมื่อได้สูตรโดนใจ ก็ได้เช่นกันณ เวลาสำหรับแนวทางการสำคัญต่อมา นั่นก็คือเรื่องของการวางแผนมาร์เก็ตติ้ง! ซึ่งควรจะจัดการให้สำเร็จกันแต่เนิ่นๆ เนื่องจากการตั้งชื่อยี่ห้อ โลโก้ จำนวนภัณฑ์ แผ่ไปถึงจำนวนของผลิตภัณฑ์ที่จะสั่งผลิตในแต่ละล็อต ก็ล้วนขึ้นกับการคิดแผนมาร์เก็ตติ้งทั้งหมดทั้งมวล

8. คิดชื่อเรื่อง ตั้งโลโก้ ออกแบบจำนวนภัณฑ์
ดีไซน์โลโก้ และจำนวนภัณฑ์ ควรยกตัวอย่างกับสินค้าและแผนมาร์เก็ตติ้งที่วางไว้ โดยให้มุ่งเน้นพิจารณาถึงหมู่คนซื้อ เอกลักษณ์ของสินค้า เพื่อจะสร้างชื่อเรื่องยี่ห้อ ดีไซน์โลโก้และบรรจุภัณฑ์ให้เข้ากันกับกลุ่มจุดมุ่งหมาย ทั้งนี้หากคนไหนไม่มีประสบการณ์ สเต็ปนี้ LocoPack ขอนำเสนอว่าคุณสามารถหาที่ปรึกษาด้านการตลาด นักดีไซน์ผลิตภัณฑ์กันได้นะขอรับเพราะว่าผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมากเรื่องราวที่ผ่านมา จะรู้เรื่องรูปรวมสำหรับในการกระทำการตลาด เล็งเห็นได้ชัดถึงทิศทางกระบวนการทำยอดขาย อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม สร้างความโดดเด่นให้กับขอความปรานีักส์และพร้อมจะให้คำแนะนำ ในหัวข้อที่คุณเองอาจจะนึกไม่ถึงก็เป็นได้

9. สั่งผลิตสินค้า และจำนวนภัณฑ์
เมื่อสูตรพร้อม วางแบบพร้อม ก็ได้เหมือนกันเวลาทำฝันให้เป็นจริง ทั้งนี้โรงงานหลากหลายแห่งพร้อมบริการการผลิตแบบครบวงจร คือบริการทั้งผลิตสินค้าและผลิตแพคเกจจิ้งให้เสร็จสรรพ แต่ถึงแม้ว่าวางแบบแพคเกจจิ้งของโรงงานไม่โดนใจ หรือคุณมองหาไอเดียแปลกใหม่เพื่อสร้างความสะดุดตา การเลือกใช้บริการจากผู้ดีไซน์และผลิตแพคเกจจิ้งจากแหล่งอื่นๆ ก็นับเป็นอีกหนทางหนึ่งในการสร้างยี่ห้อให้สะดุดตา และไม่เหมือน

10. มุ่งเน้นปรับปรุงยี่ห้อ อัพยอดขายอยู่ตลอด
เนื่องด้วยโลกของการตลาดไม่เคยสิ้นสุดอยู่กับที่ เมื่อสินค้าพร้อม โครงงานตลาดพร้อม คุณเองก็จบสิ้นมิได้เช่นเดียวกัน การปรับปรุงยี่ห้อ หาโอกาสทางวิธีการทำการตลาด เพิ่มเติมอีกกลุ่มผู้บริโภค คือหน้าที่สำคัญที่ CEO คนใหม่จะเพลินไปมิได้ เพราะเหตุนี้จงเรียนรู้เทรนด์แบบใหม่อยู่ตลอด ปรับปรุงสูตร พัฒนาสินค้า ไปจนกระทั่งหมั่นติดตามหนทางการทำการตลาด ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ หรือแม้แต่การปรับเปลี่ยนโลโก้หรือบรรจุภัณฑ์ให้จำเป็นจะต้องตาโดนใจของผู้บริโภคแต่ละเวลาสมัย ให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คุณชมดี เป็นมีความต้องการที่จะของตลาดอยู่เสมอ

ต้องการเป็น“เจ้าของยี่ห้อ”เครื่องสำอางหรืออาหารเสริมต้องมีฐานรากฐานรากอย่างไร???
การเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางหรืออาหารเสริมกลายเป็นเทรนด์มาแรงและได้รับความพอใจเป็นอย่างมากเหตุเพราะโฆษณาโปรโมทง่ายขายไม่ยากและเข้าถึงทุกคนทุกหมู่ผ่านโลกออนไลน์ราคาก็ถูกเมื่อเปรียบเทียบกับศักยภาพที่ลูกคนผู้คนจำนวนมากรับรองผ่านการรีวิวหรือแนะนำนำมาซึ่งการทำให้คนไม่ใช่น้อยอยากมียี่ห้อเครื่องสำอางหรืออาหารเสริมบ้างเดี๋ยวเรามาชมกันว่าแนวทางการสร้างยี่ห้อควรจะมีฐานรากอะไรบ้าง

1.ตัดสินใจคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์มีความต้องการที่จะ
สินค้าความงามมีหลายหมวดหมู่ทั้งครีมทาหน้าครีมทาผิวแป้งน้ำหอมรองพื้นที่เขียนคิ้วลิปสติกส่วนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็มีหลายจำพวกอาทิเช่นบำรุงสุขภาพผิวสวยสร้างภูมิคุ้มค่ากันฯลฯเมื่อตกลงใจเฟ้นประเภทของผลิตภัณฑ์ได้แล้วต่อมาพวกเราจะต้องรู้สึกว่าจะก่อให้สินค้าเด่นกว่าคู่ต่อสู้หรือผิดแผกจากท้องตลาดและมีประสิทธิภาพดีได้อย่างไรแล้วหาข้อมูลให้เรียบร้อยเพื่อที่จะให้ตรงกับความต้องการของตนและผู้ซื้อ

2.งบราวๆ
การสร้างและจัดทำขึ้นแบรนด์เครื่องสำอางหรืออาหารเสริมจำเป็นจะต้องใช้เงินที่มีในช่วงเริ่มต้นเพื่อจะการสร้างวิธีใช้จำนวนภัณฑ์การจดทะเบียนกระบวนการทำการตลาดซึ่งจำเป็นต้องอยู่ภายใต้วงเงินที่มีอยู่อย่างจำกัดกี่หากไม่บังคับการรายจ่ายอาจทำให้วงเงินบานปลายแล้วเสียขาดหายต่อธุรกิจในหลังจากนั้นได้

3.โรงงานผลิตครีมสำอางอาหารเสริมต้องมีคุณภาพ
เดี๋ยวนี้การรับผลิตครีมเครื่องสำอางหรืออาหารเสริมไม่จำเป็นที่จะต้องตั้งโรงงานการผลิตเองซื้อเครื่องยนต์กลไกเองแค่เพียงเคยชินธุรกิจOEM (OriginalEquipmentManufacturer) หรือผู้รับว่าจ้างผลิตสินค้าโดยการสร้างประเภทนี้จะรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ที่คนซื้อเจาะจงแล้วติดชื่อเรื่องแบรนด์ของคนซื้อ โดยเริ่มต้นตั้งแต่แนวทางการผลิตของโรงงานทั้งหมดหาวัตถุดิบการสร้างสินค้าโดยใช้เครื่องจักรซึ่งส่วนที่ดีแบบนี้ทำให้ผู้ว่าจ้างการสร้างและจัดทำขึ้นไม่จึงควรลงทุนทั้งสิ้น ช่วยสำหรับการประหยัดรายการที่ต้องจ่าย มีเรื่องที่อาจจะอันตรายบางส่วน เงินต้นทุนการผลิตไม่มากผลประโยชน์ถือได้ว่าคุ้มมีผู้ที่มีความชำนาญด้าน สินค้าให้คอยปรึกษาตลอดผู้มีความต้องการที่จะสร้างยี่ห้อ เครื่องสำอางหรืออาหารเสริม รายใหม่ ก็เลยหันไปหาธุรกิจOEM แบบ One Stop Serviceเพื่อจะผลิตสินค้าที่ตัวเองกำหนดโดยที่เจ้าของยี่ห้อไม่มีโรงงานเป็นของตนเองหรือทำเรื่องให้ยุ่งยากก็สามารถบรรลุความสำเร็จได้สำหรับเพื่อการผลิตเองได้

4.ดีไซน์ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้กล้าซื้อควรจะมีภาพลักษณ์สวยน่าชื้อเย้ายวนใจความพอใจปัจจุบันนี้สามารถจ้างให้ผู้รับดีไซน์สินค้าเองได้หรือในชื่อODM(OriginalDesignManufactuere)รับผลิตและออกแบบเวอร์ชั่น ผลิตภัณฑ์เหมาะกับผู้เริ่มตั้งแต่ต้นทำแบรนด์ไม่จำเป็นที่จะต้องพะวงเรื่องผลิตภัณฑ์เพราะว่ามีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญออกแบบให้แล้วเจ้าของแบรนด์แค่เพียงนำผลิตภัณฑ์กระจายสู่ตลาดได้ทันที

5.กระทำตลาดไม่ยากนิดเดียว
วิธีการทำการตลาดเป็นข้อสำคัญของการขายสินค้าโดยจำเป็นที่จะต้องใช้หลัก4Psคือ
1.Product ผลิตภัณฑ์ สินค้าต้องผิดแผกแตกต่างให้ดิ่งหมู่เป้าหมาย จำเป็นที่จะต้องมีคุณภาพ ไม่เหมือนจากคู่แข่ง
2.Price มูลค่าและราคา ผลิตภัณฑ์ไม่จำเป็น ที่จะต้องตั้งมูลค่าต่ำด้วยเหตุว่าจะก่อให้ผู้ซื้อไม่เชื่อมั่น แต่ถ้าตั้งราคาสูงเกินไป ก็อาจจะทำให้คนซื้อไม่กล้าซื้อ ราคาที่เหมาะสมที่สุดคือรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่คนซื้อประเมินเองได้
3.Place สถานที่ซื้อขายแลกเปลี่ยน จุดนี้การขายในโลกออนไลน์ถือได้ว่าได้เปรียบที่สุด แต่มูลค่าและราคาก็ต้องอยู่ด้านในชั้นความสนใจของคนซื้อด้วย
4.Promotion การผลักดันและส่งเสริมแนวทางการขาย ลด แลกเปลี่ยน แจก แถม ให้ผู้ใช้เข้าถึงผลิตภัณฑ์สูงที่สุด

กดสูตรการบรรลุเป้าหมาย 3 แนวคิด สร้างแบรนด์ครีม ที่ไม่มีผู้ใดเคยบอกคุณ

เชื่อว่าหลายผู้คนที่มีความใฝ่ฝันต้องการมีแบรนด์ครีมหรือเครื่องสำอางเป็นของตนเอง ย่อมจำเป็นจะต้องเกิดการหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการสร้างและจัดทำขึ้นยี่ห้อให้ประสบความสำเร็จมาบ้างแล้ว แต่จะมีสิ่งใดที่มีสาระต่อนักสร้างแบรนด์ มือใหม่มากไปกว่าข้อแนะนำจากผู้มีเรื่องในอดีตที่ผ่านมาจริงที่อาบน้ำร้อนและพบกับปัญหาต่าง ๆ มาก่อน เพราะฉะนั้น ในวันนี้พวกเราจึงได้สกัดนำเอาสูตรความสำเร็จ ที่สะสมมาจากเจ้าของยี่ห้อครีมที่บรรลุความสำเร็จอยู่ในตอนนี้มาจำแนกปันให้กับคุณ 3 ข้อด้วยกัน ซึ่งหากคุณนำสูตรดังที่กล่าวผ่านมาแล้วไปปรับใช้กับวิธีการสร้างแบรนด์ของคุณเองแล้วก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะสามารถเดินตามรอยการบรรลุเป้าหมายได้ ด้วยเหตุนั้น

แนวความคิด สร้างยี่ห้อครีม ที่ไม่มีผู้ใดเคยกล่าวคุณ

1.สร้างแบรนด์ครีมให้ขึ้นชื่อเรื่องด้านความใส่ใจผู้ซื้อเป็นพิเศษ
2.หมั่นเพียร ฝึกฝนฝน และอดทน
3.อย่าทดลองทำเล่น ๆ แต่จงตั้งใจทำแล้วไปให้สุด

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ