อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ รับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์อาหารเสริมบริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด รับผลิตอาหารเสริมที่มากมายหลายประเภท พวกเราเป็นโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริม, รับผลิตอาหารเสริมกัญชา, รับผลิตอาหารเสริมกัญชง, รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว, รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว, รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน , รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผู้หญิง รับผลิตอาหารเสริมAnti-Oxidant รับผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกาย รับผลิตอาหารเสริมล้างสารพิษ รับผลิตอาหารเสริมแก้แฮงค์ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตอาหารเสริมชงดื่ม รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง รับผลิตอาหารเสริมAnti-Aging รับผลิตอาหารเสริมลดความอยากอาหาร, รับผลิตอาหารเสริมสตรีวัยหมดระดู, รับผลิตอาหารเสริมถ่ายมันรับผลิตอาหารเสริมสร้างการเผาไหม้, รับผลิตอาหารเสริมบำรุงดวงตา รับผลิตอาหารเสริมบำรุงมือและก็เล็บ รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสิว รับผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกาย รับผลิตอาหารเสริมวิตามินป้องกันแสงแดด รับผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ รับผลิตอาหารเสริมวิตามินและแร่ธาตุรับผลิตอาหารเสริมFiber รับผลิตอาหารเสริม Stem Cell รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผู้ชาย

 

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

 

รับผลิตอาหารเสริมโปรตีน รับผลิตอาหารเสริมบำรุงกระดูก, รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเลือด รับผลิตอาหารเสริมป้องกันฟันผุ รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับเบาหวาน รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับ Energy Sport รับผลิตอาหารเสริมเครียดน้อยลง รับผลิตอาหารเสริมช่วยสำหรับในการนอน รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับภูมิแพ้และก็ภูมิคุ้มกัน รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำ,รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับเวย์โปรตีนรับผลิตอาหารเสริมแบบตอกเม็ด,

รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูล(Capsule) รับผลิตผงชงดื่ม (รับผลิตอาหารเสริมแบบผงชง รับผลิตซอฟเจล รับผลิตอาหารเสริมแบบเคี้ยว รับผลิตอาหารเสริมแบบน้ำ รับผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดฟู่ ผงฟู่ รับผลิตอาหารเสริมแบบอมใต้ลิ้น รับผลิตอาหารเสริมแบบผงกคอยกปาก รับผลิตอาหารเสริมแบบเยลลี่ ทางพวกเรายังเป็นโรงงานรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ผู้ที่สนใจ แบบ One-Stop service, จดทะเบียน อย., วางแบบ Packaging, ให้คำแนะนำปรึกษาแล้วก็ปรับปรุงสูตรฟรีโดยกลุ่มเภสัชกรผู้ที่มีความชำนาญ เพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าอย่างถูกจุดและมีประสิทธิผลสูงสุด

ประโยช์จากวิตามินรวมทั้งเกลือแร่ กับบทบาทในระบบภูมิต้านทาน

Vegetablesการที่ร่างกายได้รับวิตามินและก็เกลือแร่อย่างพอเพียงในทุกๆวันนั้น นับว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะว่าวิตามินแล้วก็เกลือแร่เหล่านั้นมีส่วนสำคัญในการช่วยเพิ่มปริมาณของของเม็ดเลือดขาวแล้วก็การผลิตแอนติบอดี้หรือภูมิคุ้มกันต่อสิ่งแปลกปลอมนั่นเอง1 แม้กระนั้นแต่ถ้าหากร่างกายได้รับวิตามินรวมทั้งเกลือแร่ที่ไม่พอ จะมีผลต่อหลักการทำงานของระบบภูมิต้านทานที่ไม่มีความสามารถ แล้วก็อาจจะก่อให้ร่างกายได้รับการรับเชื้อต่างๆได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น2โดยธรรมดาระบบภูมิต้านทานจะแบ่งได้เป็น 2 จำพวกหมายถึง(1.)ระบบภูมิต้านทานที่ได้รับมาโดยกำเนิด เป็นระบบภูมิต้านทานของร่างกายที่ถูก อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สร้างแล้วก็ประจำตัวมาตั้งแต่เกิด ดังเช่น ส่วนของเยื่อเมือกต่างๆในร่างกาย ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นด่านแรกแล้วก็ดำเนินการอย่างเร็วสำหรับในการเข้ากำจัดเชื้อโรครวมทั้งสิ่งปลอมปน

(2.)ระบบภูมิต้านทานที่ได้รับมาคราวหลัง แบ่งย่อยออกเป็น 2 ประเภท ตามการโต้ตอบต่อสิ่งแปลกปลอม คือ การโต้ตอบโดยใช้เซลล์(cellular immunity) และก็การโต้ตอบโดยการสร้างสารแอนติบอดี้หรือภูมิต้านทานต่อสิ่งปลอมปน( humoral immunity) ซึ่งจะรวมทั้งการเช็ดกกระตุ้นจากวัคซีนต่างๆแล้วร่างกายผลิตสารภูมิต้านทานขึ้นมาด้วย 3 ฉะนั้นแม้แบ่งกลุ่มของวิตามินรวมทั้งเกลือแร่ตามวิธีการทำหน้าที่ในระบบภูมิต้านทาน จะสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 กลุ่ม คือช่วยในการทำงานของระบบภูมิต้านทานที่ได้รับมาโดยกำเนิด ยกตัวอย่างเช่น วิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินอี, และ ซิงค์ 2,3ช่วยสำหรับการดำเนินการของระบบภูมิคุ้มกันแบบพึ่งเซลล์ อย่างเช่น วิตามินเอ, วิตามินบี6, วิตามินบี12, วิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินดี, ธาตุเหล็ก, โฟลิค แอซิด, ทองแดง, ซิลิเนียม และก็ซิงค์ เป็นต้น2,3ช่วยสำหรับการสร้างแอนติบอดี้ ตัวอย่างเช่น วิตามินเอ, วิตามินบี6, วิตามินบี12, วิตามินอี, วิตามินดี, ทองแดง, ซิงค์, โฟลิค แอซิด รวมทั้งซิลิเนียม

ด้วยเหตุนี้การที่ร่างกายได้รับวิตามินแล้วก็เกลือแร่อย่างพอเพียงจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยสำหรับเพื่อการคงจะความสามารถสำหรับการดำเนินการของระบบภูมิต้านทาน รวมทั้งเป็นที่รู้ดีว่าสารอาหารต่างๆจากธรรมชาติ รวมทั้งผักผลไม้ถือว่าเป็นแหล่งสำคัญที่ให้วิตามินแล้วก็เกลือแร่ที่สำคัญต่อสภาพร่างกาย แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่สำหรับคนที่ไม่อาจจะได้รับวิตามินและก็เกลือแร่ที่พอเพียงจากสารอาหารพวกนั้นเนื่องจากต้นเหตุต่างๆยกตัวอย่างเช่น ความเร่งรีบสำหรับการดำรงชีวิต , โรคประจำตัว , การแพ้สารอาหาร ,การจำกัดการกินอาหารบางประเภท รวมทั้งความประพฤติปฏิบัติที่เกลียดกินผักและก็กินผลไม้นั้น การเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมของกินวิตามินแล้วก็เกลือแร่รวมก็เป็นอีกลู่ทางที่น่าดึงดูดสำหรับเพื่อการดูแลสุขภาพรวมทั้งระบบภูมิคุ้มกัน

สร้างแบรนด์อาหารเสริมอย่างไรให้อินเทรนด์และตอบโจทย์ลูกค้า

ได้เสมอในช่วงเศรษฐกิจหงอยเหงาๆไม่ค่อยคึกคักอย่างนี้ คนอีกจำนวนไม่น้อยอาจถือเป็นระยะเวลาที่โอกาสที่จะมาลองทำธุรกิจของตัวเอง เพราะงานที่ทำอยู่บางทีอาจไม่มั่นคงเหมือนเดิม ซึ่งธุรกิจที่มองน่าแตะต้องสูงที่สุดในระยะนี้ก็คือกลุ่มอาหารเสริม เพราะเหตุว่ามีการเติบโตสวนกระแส แม้กระนั้นการสร้างแบรนด์อาหารเสริมก็มีหลายสาเหตุที่จะจะต้องคำนึงถึงเพื่อธุรกิจก้าวไปได้สวยดังที่อยาก มาดูกันเลยดีกว่าว่าเริ่มต้นวางแผนทำแบรนด์อาหารเสริมแบบไหนถึงจะตอบปัญหาตลาดได้ตรงเป้า

1.สร้างแบรนด์อาหารเสริมต้องไม่ลืมสร้างจุดขายวันนี้ผลิตภัณฑ์ในกรุ๊ปสินค้าเสริมอาหารนั้นมีจำนวนมาก มีแบรนด์สินค้าเข้าไปสู่ตลาดนี้เยอะจนถึงแทบจะนับไม่ไหว ถ้าคุณอยากทำแบรนด์อาหารเสริมของตนให้สามารถแข่งขันกับคนอื่นๆได้ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือ สร้างจุดขายเติมจุดขายในส่วนเรื่องราวของแบรนด์ก็ได้ หรือสร้างความแตกต่างจากคู่ปรปักษ์ในเรื่องสูตรของอาหารเสริมก็ได้แต่ที่ขอเสนอแนะให้หลีกเลี่ยงก็คือ การสร้างจุดขายในเรื่องของ “ราคา” อย่าจัดโปรฯลดราคาเยอะเกินไป ด้วยเหตุว่าในที่สุดแล้วอาจจะทำให้ไม่คุ้มกับการลงทุน

2.อย่าหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายมีผู้คนจำนวนมากเพียงพอสร้างแบรนด์อาหารเสริมของตนเองเรียบร้อย ส่งสินค้าเข้าสู่ตลาดได้ ก็ไม่เคยพัฒนาสินค้าของตนเองอีกเลย ตอนนี้ผู้ใช้เปลี่ยนเร็ว คุณจึงต้องระวังเอาไว้ว่าผลิตภัณฑ์คุณอาจไม่ตอบปัญหาของพวกเขาอีกแล้วก็ได้ ให้คุณทดลองปรึกษากับฝั่งโรงงานผลิต หรือบริษัทที่รับผลิตดูว่ามีทางพัฒนาสินค้าแล้วก็ปรับสูตรใหม่ๆให้เข้ากับความพอใจหรือไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้แบบไหนได้บ้าง

3.เปลี่ยนได้แม้กระนั้นจำเป็นต้องไม่เสียจุดยืนสิ่งสำคัญสำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองก็คือ Positioning ของแบรนด์ คุณควรจะมีจุดยืนรวมทั้งเอกลักษณ์ที่ชัดแจ้งว่าแบรนด์ของคุณ คืออะไร อยู่ที่ไหน อยากให้ผู้บริโภคมองเห็นตัวตนของคุณในแบบไหน ต้องการให้ลูกค้ารู้ดีว่าแบรนด์คุณเด่นเรื่องความสวยงาม หรือ เรื่องสุขภาพมากยิ่งกว่ากัน ที่ตรงนี้จะต้องแจ้งชัดเสมอ แม้จะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์แล้วก็เปลี่ยนได้ แม้กระนั้นก็จำต้องไม่เสียจุดยืนเดิมไปด้วยกรรมวิธีสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ตอบปัญหาตลาดรวมทั้งสอดคล้องกับความอยากได้ของลูกค้าอยู่เสมอ ที่พวกเรานำเสนอมานี้ ทุกท่านสามารถนำไปปรับไปใช้กันได้

แต่ว่าถ้าคนไหนต้องการแนวทางการที่ง่ายกว่าลัดกว่าก็ขอชี้แนะบริการจากผู้เชี่ยวชาญอย่าง บริษัท Brand Solution ที่พร้อมจะช่วยทำให้คุณมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตนเองแบบง่ายๆBrand Solution ช่วยคุณได้ตั้งแต่หัวข้อการผลิตสินค้าจากโรงงานที่มีมาตรฐาน มีทีมงานวิจัยและก็พัฒนา อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมปรับสูตรสร้างความแตกต่างให้แบรนด์ของคุณ รวมไปถึงมีคณะทำงานสำหรับในการทำแบรนด์และก็ดูแลประเด็นการตลาดที่พร้อมจะมีผลให้แบรนด์คุณมีเอกลักษณ์ที่กระจ่างแจ้งในสายตาของลูกค้า นับเป็นเลิศหนทางที่ช่วยเพิ่มจังหวะโตให้กับธุรกิจของคุณได้ โอกาสที่น่าดึงดูดแบบงี้คุณน่าจะทดลองเก็บไปพินิจกันมองนะ

เทรนด์สิ่งใหม่อาหารเสริม 2021

กับการระบาดของเชื้อ วัววิด 19วัววิด 19 ที่มีการแพร่ระบาดอย่างเร็วเดี๋ยวนี้ ฉะนั้นการดูแลสุขภาพจากภายในให้ร่างกายมีภูมิต้านทานจากไวรัสจึงเป็นสิ่งที่คนให้ความสำคัญ เทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมปี 2021 จึงเป็นอีกทางที่นักลงทุนแบบใหม่จะต้องเรียนรู้ก่อนจะลงทุนให้ช่วงนี้ วิณพา ก็เลยขอนำวิชาความรู้ดีๆมาฝากทุกคนกันค่ะปี 2021 ยังคงเป็นอีกปีที่เทรนด์รักสุขภาพยังคงมีผลต่อเนื่องมาจนถึงเดี๋ยวนี้ และก็เนื่องจากว่าคนซื้อมีความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเรื่องของความปลอดภัยในอาหารเสริมเนื่องจากว่าข่าวที่ออกมากมาย ฉะนั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นผลใกล้กัน จึงเป็นที่สนใจ และในขณะเดียวกันคำว่า “ของใหม่” เป็นสิ่งที่คนมองหาในทุกอุตสาหกรรม รวมถึงอุตสาหกรรมอาหารเสริม ตลาดยังคงมองหาวัตถุดิบใหม่ๆที่มีนวัตบาป การทำงานที่เป็นเหตุสำเร็จ แม้มีงานค้นคว้าวิจัยรองรับ สิทธิบัตร และรางวัลการันตี จะยิ่งได้รับความพอใจมากมายจนกระทั่งมาถึงจุดที่มีการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วของเชื้อไวรัสวัวโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือวัววิด 19 เป็นอีกหนึ่งสิ่งแทรกแซงเข้ามาอย่างกะทันหัน เนื่องด้วยเชื้อไวรัสโควิด 19

แปลงเป็นปัญหาสุขภาพของคนทั่วโลก แม้จะรักษาหายได้ แต่ว่าก็ยังมีความเสี่ยงในเรื่องที่ผู้ติดเชื้อแพร่ไวรัสไปถึงคนชราในครอบครัว เนื่องจากว่า เมื่อ ผู้ติดเชื้อเป็นผู้สูงอายุ หรือคนที่มีโรคประจำตัว กลุ่มพวกนี้เป็นผู้ที่สามารถติดเชื้อโรคได้ง่าย และเมื่อติดเชื้อแล้วยังสุ่มเสี่ยงต่อการเสียชีวิตมากกว่าคนที่มีระบบภูมิต้านทานที่แข็งแรง ด้วยข้อมูลที่ได้รับกล่าวว่าคนไข้ที่ติดเชื้อวัววิด 19 กว่า 83% เป็นคนที่มีระบบภูมิคุ้มกันต่ำ มีโรค NCDs หรือ non-communicable diseases ร่วมด้วย ยกตัวอย่างเช่น

โรคหัวใจ ความดัน โรคเบาหวาน (ซึ่งส่วนมากจะเป็นคนวัยชราที่อายุมากกว่า 70 ปีขึ้นไป)การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้ผู้คนต้องหันมาตั้งใจดูแลสุขภาพเพื่อไม่ให้ติดเชื้อเชื้อไวรัสอย่างจริงจัง ผู้คนจำเป็นต้องใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ แต่เนื่องด้วยการใส่หน้ากากอนามัยค่อนข้างจะอึดอัด แม้ว่าจะกำเนิดนวัตกรรมหน้ากากอนามัยเพื่อหายใจสบายออกมาเยอะมาก คนก็ทำได้ไม่นาน ด้วยเหตุนี้การดูแลสุขภาพจากด้านใน ให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันจากไวรัส จึงเป็นสิ่งที่คนให้ความสำคัญ เทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมปี 2021 ปัจจุบันเป็นการนำเทรนด์รักสุขภาพ เน้นการบำรุงร่างกายเพื่อเพิ่มสมรรถนะสำหรับในการดำเนินงานรวมกับการกระตุ้นลักษณะการทำงานของระบบภูมิต้านทานภายในร่างกายเพื่อต่อกรกับการแพร่ระบาดของไวรัสวัววิด 19 โดยเลือกใช้สินค้าอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดอาหารเสริมจากธรรมชาติ

เมื่อรวมกันแล้วผู้ครอบครองแบรนด์ผู้ที่กำลังคิดค้นสูตรอาหารเสริม

หรือคนที่กำลังสร้างแบรนด์อาหารเสริม จึงจำต้องจับอีกทั้งสามสิ่งมารวมกันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้น ต้องสามารถกระตุ้นการสร้างระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรงได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด 19 และก็ต้องสามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างเร็วผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้น ต้องมีส่วนประกอบหลักเป็นสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ และก็จำต้องสกัดด้วยวิธีธรรมชาติ จากวัตถุดิบที่มีคุณค่า และก็มีคุณประโยชน์ที่แจ้งชัด ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นผลข้างเคียงใดๆ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สินค้าอาหารเสริมนั้น ควรเป็นวัตถุดิบที่เป็นของใหม่ มีงานศึกษาเรียนรู้การันตี เป็นต้นว่า ใบ Certificate นำเข้าสารสกัด ฯลฯเมื่อนำ 3 ข้อมาประกอบกัน จะมีผลให้สารสกัดอาหารเสริมธรรมชาติที่สมควรจะเอามาผลิตอาหารเสริมในปี 2021 ควรกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และเป็นของใหม่ เป็นสำคัญ อาทิ เห็ดต่างๆสารสกัดจากถั่งเช่า และก็ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ สารสกัดจากผลผลิตไม้ธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น

สารสกัดจากทับทิม วิตามินซีจากธรรมชาติ เช่น ผลอะเซโรล่าเชอรี่ ซึ่งสารสกัดพวกนี้จะทำให้เราได้รับคุณประโยชน์เป็นอย่างมาก โดยที่ไม่ต้องรับประทานผลใหม่ๆในจำนวนมาก เนื่องจากไม่มีทางเป็นไปได้ที่คนเราจะสามารถกินได้ทุกเมื่อเชื่อวันในปริมาณมากพอเพียง ค่าที่หลบอยู่ในผักผลไม้หรือเห็ดพวกนี้ มีสรรพคุณเน้นกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ก็เลยเหมาะอย่างยิ่งที่ผู้ครอบครองแบรนด์สามารถเลือกใช้เป็นส่วนผสมในสูตรสินค้าอาหารเสริม เพราะเหตุว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และสิ่งที่ต้องการสำหรับเพื่อการต้านทานเชื้อไวรัสโควิด 19 เป็นวัตถุดิบอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังสร้างแบรนด์อาหารเสริมควรจะให้ความสนใจจากที่กล่าวมาจะมองเห็นได้ว่าวัตถุดิบอาหารเสริมทั้งปวงมาจากธรรมชาติรวมทั้งมีคุณประโยชน์กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิต้านทานในร่างกาย ทำให้เทรนด์อาหารเสริมสามารถรองรับความต้องการในยามกำเนิดวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิดได้อย่างดีเยี่ยม

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ