ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ รูปแบบเภสัชภัณฑ์ หรือเรียกกันทั่วไป

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหรือรู้จักคำนี้กันมากนัก Dosage Form มีความหมายว่า รูปแบบเภสัชภัณฑ์ หรือเรียกกันทั่วไปว่า รูปแบบทางกายภาพของสารประกอบทางเคมีที่ห่อหุ้มยาหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะทานเข้าไปในร่างกาย เนื่องจากว่าสารสกัดที่อยู่ในยาหรืออาหารเสริม ที่ทานเข้าไปนั้นจะออกฤทธิ์ต่อร่างกายแตกต่างกัน และเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ให้ประสิทธิภาพโดยตรงต่อร่างกายส่วนที่ต้องการบำรุง จึงต้องมีการพัฒนานวัตกรรม Dosage Form ในรูปแบบใหม่ ๆ ขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์ และความสะดวกในการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพนั่นเอง

การพัฒนา Dosage Form ให้ตอบสนองการใช้ชีวิตประจำวันของคนยุคใหม่
ในปัจจุบันมีผู้คนมากมายให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้น และเริ่มหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพมาทานกันเยอะขึ้น จะเห็นได้จากมีการโฆษณาของผลิตภัณฑ์หลายยี่ห้อแข่งขันกันมากขึ้น และวางจำหน่ายมากมายจนเลือกไม่ถูก สมัยอดีต Dosage Form ยาหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะมีรูปแบบเป็นชนิดเม็ด ชนิดผง และชนิดน้ำเท่านั้น ซึ่งในรูปแบบต่าง ๆ เหล่านี้ก็มีข้อจำกัดในเรื่องของเวลาในการรับประทาน คือ ต้องทานในช่วงเวลาใด งดเวลาใด และมีรสชาติที่ไม่อร่อย หรือแบบชนิดเม็ดที่มีขนาดที่ใหญ่เกินไป ทำให้กลืนลำบากอย่างเช่นผู้สูงอายุ

แถมยังรู้สึกเบื่อหน่ายและไม่ตื่นเต้นเวลาทานเข้าไปปัจจุบันได้มีการคิดค้นนวัตกรรม Dosage Form รูปแบบใหม่ เพื่อให้ทันต่อความไวของเทคโนโลยีและการใช้ชีวิตประจำวันที่เร่งรีบของคนยุคใหม่ ที่จะเลือกทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพกันได้สะดวกยิ่งขึ้น และได้ประโยชน์โดยตรงกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ส่วนในเรื่องของการดูดซึมสารอาหารก็มีการพัฒนาสูตรที่ทำให้สามารถดูดซึมได้เร็วขึ้นจากเดิมที่ใช้เวลาประมาณ 2-4 ชั่วโมง ให้เหลือเพียง 1 ชั่วโมง เท่านั้น ยังปรับเปลี่ยนรูปแบบและช่วงเวลาการทานได้โดยไม่ต้องคำนึงในเรื่องของเวลา ที่ผู้คนส่วนใหญ่มีความเร่งรีบในกิจการงานของตัวเอง แต่ก็สนใจในสุขภาพและอยากจะดูแลตัวเองมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาในเรื่องของรสชาติให้ทานได้ง่ายขึ้นและมีความอร่อย

Dosage Form ของอาหารเสริมในปัจจุบัน
เราคงจะพอเริ่มเห็นจากโฆษณามาบ้างว่า นวัตกรรม Dosage Form ได้คิดค้นรูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพออกมาหลายตาหลายแบบมาก จากเดิมที่เป็นรูปแบบชนิดเม็ด ที่ทานง่ายแต่วิตามินบางตัวมีขนาดเม็ดที่ใหญ่มาก กลืนยาก กลัวติดคอ ก็มีการปรับเปลี่ยนให้มีขนาดเล็กลง แต่ไม่ลดปริมาณคุณค่าของสารอาหาร แล้วก็มีแบบเป็นผงชงละลายน้ำ มีปรับแต่งกลิ่นและรสชาติเพื่อให้มีความหอมและอร่อย  

หรือจะเป็นในรูปแบบวุ้นเจลหรือขนม ที่สามารถทานได้ง่ายและขบเคี้ยวได้ และยังมีรูปแบบของเม็ดฟู่ ที่เหมาะกับผู้ที่กลืนยาได้ยากอย่างผู้สูงอายุ สามารถที่จะทานทั้งยาและน้ำพร้อมกันไปได้เลย
นวัตกรรม Dosage Form ในรูปแบบใหม่ที่ยกตัวอย่างมา ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่บ้างเล็กน้อยในเรื่องของอุณหภูมิ เพราะสารอาหารบางชนิดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์จะไม่ถูกกับความร้อนหรือเย็นเมื่อทานเข้าไป แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ไม่ได้ทำให้คุณค่าในอาหารเสริมนั้นหมดไป เพียงแต่อาจจะไม่ได้รับผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพ เท่าที่ควรแค่นั้นเอง 

ทั้งนี้ บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็เป็นโรงงานผลิตนวัตกรรม Dosage Form ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด เพราะมี Innovative dosage จากโรงงานผลิตอาหารเสริม หากคุณเป็นคนที่สนใจในธุรกิจอาหารเสริม และอยากประสบความสำเร็จในการตลาด มาเป็นครอบครัวเดียวกับ Brand Solution ที่จะคอยดูแลคุณทุก ๆ ย่างก้าว ผลิตสินค้าที่ดีเยี่ยมให้แก่คุณ  และช่วยให้คุณเติบโตเป็นนักธุรกิจอย่างมั่นคง คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์และสินค้าที่ผลิตจากโรงงานของเรา มีลูกค้าการันตีในเรื่องคุณภาพ ตรงตามวัตถุประสงค์ที่ลูกค้ากำหนดไว้ และได้รับการตรวจสอบคุณภาพ มาตรฐานจาก อย. GMP, HACCP, HALAL และ อื่น ๆ จากกระทรวงสาธารณะสุข มีความน่าเชื่อถือ ถูกต้องตามกฎหมายและสามารถตรวจสอบได้ 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ นวัตกรรม Dosage Form รูปแบบใหม่ เพื่อการทานอาหารเสริมที่ง่ายขึ้น

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก”นลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ