เคล็ด(ไม่)ลับฉบับ New Normal เปิดทางรอดธุรกิจอาหารเสริมในช่วงยุคโควิด 19

ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ 

ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เคล็ด(ไม่)ลับฉบับ New Normal เปิดทางรอดธุรกิจอาหารเสริมในช่วงยุคโควิด 19

ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สถานการณ์ไวรัสโควิด 19 สร้างความสั่นสะเทือนไปทั่วโลก ไม่มีใครรู้ว่าจุดจบของปัญหานี้จะอยู่ตรงไหนและเมื่อไหร่ ภาคธุรกิจทุกกลุ่มล้วนได้รับผลกระทบกันทั้งสิ้น แม้กระทั่งธุรกิจอาหารเสริมที่ดูเหมือนว่าน่าจะไปได้ในช่วงนี้ เพราะคนสนใจเรื่องสุขภาพร่างกายกันมากขึ้น แต่เอาเข้าจริงธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเองก็สะดุดเหมือนกัน เนื่องจากปัญหาเรื่องของการขนส่งวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ยังติดปัญหา บวกกับกำลังซื้อของผู้บริโภคลดลง แล้วแบบนี้จะไปต่อกันอย่างไรดี เราจะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้อย่างไรบ้าง มาพบคำตอบกันได้เลย
มองหาโอกาสใหม่ ๆ ในวิกฤตที่เกิดขึ้น
สถานการณ์โควิด 19 สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นในสังคม จนพฤติกรรมของผู้คนต้องเปลี่ยนไป หลาย ๆ สิ่งกลายเป็น New Normal ซึ่งในชีวิตวิถีใหม่นี้ ผู้คนก็ยังคงต้องเดินหน้าใช้ชีวิตกันต่อไป แต่หลายสิ่งอาจจะต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหารเสริม สิ่งที่คุณควรจะต้องทำเพื่อปรับตัวก็คือ

 • เรียนรู้และทำความเข้าใจผู้บริโภคในยุค New Normal ภายใต้สถานการณ์นี้ ความคิด ความเชื่อของผู้บริโภคจะเปลี่ยนไป และนั่นจะทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคจะเปลี่ยนไปด้วย ซึ่งคุณต้องหาให้เจอว่าผู้บริโภคกำลังคิดอะไร กำลังต้องการอะไร
 • พัฒนาสิ่งที่ตอบสนองผู้บริโภค – ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพนั้นมีจุดเด่นอย่างหนึ่งก็คือ มีความยืดหยุ่นคุณสามารถที่จะพัฒนาปรับเปลี่ยนสูตรเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในขณะนั้น ๆ ได้ ซึ่งหากไม่เหนือบ่ากว่าแรงก็ลองปรับเปลี่ยนดู

นี่คือวิธีการมองหาโอกาสใหม่ในธุรกิจอาหารเสริม ซึ่งจะช่วยทำให้ธุรกิจมีทางรอดและสามารถไปต่อได้ เพราะเมื่อเราสร้างสรรค์พัฒนาสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการ อยู่ในเทรนด์ความสนใจของผู้บริโภคอยู่เสมอ แม้กำลังซื้อจากผู้บริโภคจะน้อย แต่ถ้าเขารู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ของเราสำคัญกับสุขภาพร่างกายของเขาและคนที่เขาห่วงใย เขาก็จะตัดสินใจซื้อในที่สุด
ให้ความสำคัญกับการสร้างความเชื่อมั่นและการสื่อสารกับผู้บริโภค

  • ธุรกิจอาหารเสริมเป็นกลุ่มธุรกิจที่ต้องอาศัยความเชื่อมั่นของลูกค้า ดังนั้น จำเป็นอย่างมากที่จะต้องเน้นเรื่องวัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่สะอาดปลอดภัย หากไม่ได้มีโรงงานผลิตสินค้าเองก็จะต้องพิถีพิถันให้มากในเรื่องของการเลือกโรงงานผลิต เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพจริง ๆ 
 • แบรนด์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจอาหารเสริม เพราะจะผ่าน อย. ได้จะต้องมีแบรนด์ อีกทั้งสินค้าที่มีแบรนด์ย่อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้ หากผลิตภัณฑ์มีการปรับเปลี่ยนสูตรใหม่ การสร้างแบรนด์ใหม่ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะช่วยทำให้ลูกค้ามั่นใจและไม่เกิดความสับสน
 • เมื่อมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ไม่ว่าจะภายใต้แบรนด์ใหม่หรือแบรนด์เดิมก็ตาม ต้องวางแผนในเรื่องการสื่อสารกับผู้บริโภคให้ดี เน้นสร้างความเข้าใจและสร้างความมั่นใจเสมอ 

นี่คือ เคล็ด(ไม่)ลับที่จะเป็นทางรอดให้กับธุรกิจอาหารเสริมที่ต้องสะดุดกับพิษโควิด 19 หากว่าคุณผู้ประกอบการพอเห็นทางออกแล้ว แต่ยังขาดที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญในเรื่อของการผลิต การสร้างแบรนด์ใหม่ การหาตลาดใหม่ ลองมาปรึกษาและขอคำแนะนำจากบริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ ดูก็ได้ เพราะมีบริการที่ครบวงจร ทั้งโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานพร้อมผลิตสินค้าประเภทอาหารเสริมคุณภาพตามที่คุณต้องการ ทั้งบริการสร้างแบรนด์ที่พร้อมดูแลคุณตั้งแต่เรื่องการคิดชื่อแบรนด์ การออกแบบโลโก้ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้าและการ ทำเอกสารขึ้นทะเบียน อย. เรียกว่า เป็น Real One Stop Service ของจริง แบรนด์ โซลูชั่นส์ คือองค์กรมืออาชีพที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณเป็น New Normal สำหรับผู้บริโภคตามที่คุณต้องการ เราพร้อมเปลี่ยนคุณให้เป็น New Normal เสมอ แล้วคุณล่ะพร้อมหรือยัง

ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก” จนลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ