โรงงานผลิตเซรั่มบํารุงผม

โรงงานผลิตเซรั่มบํารุงผม

โรงงานผลิตเซรั่มบํารุงผม

โรงงานผลิตเซรั่มบํารุงผม ถ้าเกิดเดี๋ยวนี้ทดลองสัมผัสเส้นผมแล้วรู้สึกถึงความแข็งกระด้าง ไม่นุ่มลื่น มองดูไม่เงางาม หรือประสบเจอกับปัญหาผมยุ่ง ชี้ฟู จัดทรงยาก อาจเกิดขึ้นจากเส้นผมสูญเสียความชุมเปียกชื้นมากกว่าปกติ แล้วก็ก่อปัญหาผมแห้ง ซึ่งสภาวะนี้อาจเป็นเพียงแค่ชั่วครั้งคราว แต่ว่าถ้าปลดปล่อยไว้นาน เส้นผมอาจอ่อนแอลง ซึ่งจะปรับปรุงแก้ไขได้ยากขึ้น เพราะฉะนั้น แม้เริ่มสังเกตว่าผมแห้งกว่าธรรมดา ก็หันมาบำรุงผมกันให้เยอะขึ้นอีกนิดนะคะ

ผมแห้งนั้นเกิดได้จากหลายกรณี ไม่ว่าเพราะว่าโดนความร้อนมากเกินไป กระบวนการทำเคมี สิ่งแวดล้อม รวมทั้งพันธุกรรม รวมไปถึงเส้นผมมีการผลิตไขมันลิพิดที่ช่วยบำรุงเส้นผมได้ไม่พอ ด้วยเหตุนี้ การเพิ่มจำนวนไขมันและคืนความชื้นให้กับเส้นผม ก็จะช่วยลดปัญหาผมแห้งได้

เซรั่มบำรุงดูแลรักษาผม ผู้ช่วยฟื้นฟูผมให้แข็งแรง สุขภาพแข็งแรง

หนึ่งในเทคนิคในการแก้ไขปัญหาผมแห้งชี้ฟูจากบรรณาธิการและก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเส้นผมของเราก็คือ การใช้เซรั่มบำรุงผมบ่อยๆ เนื่องจากเซรั่มที่ดีจะมีน้ำมันจากธรรมชาติที่มีคุณลักษณะช่วยบำรุงรักษาและก็คุ้มครองป้องกันผมจากการเปราะขาด แล้วก็ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมที่แห้งเสีย ก็เลยช่วยปรับผมชี้ฟูลดลง และก็จัดทรงง่ายขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อเส้นผมนี้ ยังช่วยเป็นเกราะป้องกันจากการเผชิญมลภาวะทั้งฝุ่น ควัน และแดด ที่ล้วนเป็นต้นเหตุรังควานผมที่เคยนุ่มสลวยให้กลับแห้งด้านรวมทั้งมีปัญหา ฟื้นคืนสู่ผมมีสุขภาพแข็งแรง เปล่งรัศมีเงาสวย

หน้าที่ของเซรั่ม คือผนึกรวมทั้งเคลือบเปลือกของเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่จะต้องเป่าไดร์หรือโดนความร้อนเสมอๆ รวมทั้งสามารถใช้ฉาบผมตอนผมแห้งได้ด้วย แต่ควรจะหลีกเลี่ยงการใช้เซรั่มรอบๆโคนผม เนื่องจากอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความมันส่วนเกิน ซึ่งทำให้หนังศีรษะแล้วก็ผมมันได้ง่าย

เซรั่มบำรุงผมก็เลยถือได้ว่าเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาของเส้นผมได้อย่างเร็ว แต่เพราะเหตุว่าต่างคนก็มีปัญหาเส้นผมที่ต่างกัน การเลือกเซรั่มให้เหมาะกับปัญหาผมของแต่ละคน จำเป็นต้องคัดเลือกจากคุณลักษณะของส่วนประกอบหลักที่เปี่ยมคุณค่าอย่างน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ เช่น

น้ำมันอาร์แกน ช่วยทำให้เส้นผมชุ่มชื้น คุ้มครองป้องกันความร้อนจากการเป่าไดร์

น้ำมันโจโจบา ช่วยบรรเทาอาการคันหัวและรังแค

น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยทำนุบำรุงเส้นผมที่เปราะขาดง่าย ให้กลับนุ่มลื่นมีน้ำหนัก

น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากอะโวคาโด ช่วยทำให้ผมที่เคยแห้งเสียหลุดร่วง กลับแข็งแรง กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

น้ำมันมะพร้าว ช่วยทำนุบำรุงหนังหัวให้เปียกชื้น เส้นผมเงางาม ลดการหลุดตก

น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ซ่อมแซมเซลล์ผม ลดความแห้งกระด้างแตกปลาย

น้ำมันละหุ่ง ช่วยบำรุงรักษาเส้นผมกำเนิดใหม่ให้แข็งแรง ลดปัญหารังแคแล้วก็การอักเสบของหนังหัวแต่ว่าถ้าหากเส้นผมเสียจากแนวทางการทำเคมี ที่ทำให้เนื้อผมและเกล็ดผมเสียหาย ก็ควรที่จะเลือกใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของเคราติน เพื่อซึมซาบเข้าไปเติมเต็มโปรตีนพร้อมซ่อมแซมเส้นผม

วิธีการใช้ เซรั่มดูแลรักษาผม

ใช้เซรั่มให้พอดี

การใช้เซรั่มควรเริ่มใช้ในจำนวนเพียงเล็กน้อย เพราะเซรั่มมีความเข้มข้นสูง ถ้าหากใช้ปริมาณมากเกินไปอาจจะก่อให้เส้นผมมันและทำให้ผมลีบแบน ปริมาณที่ใช้ขึ้นกับความครึ้มและก็ความยาวของเส้นผมของคุณ แต่โดยธรรมดา ใช้เพียง 2-3 หยดก็เท่ากับจำนวนผมยาวปานกลางกระทั่งทั่วหัวแล้ว แต่ถ้าหากคุณผมสั้นหรือยาวกว่านั้น ก็ปรับลดหรือเพิ่มได้ตามความเหมาะสม

ใช้เซรั่มดูแลผมให้ถูกวิธี

ก่อนที่จะมีการใช้เซรั่ม เสนอแนะให้หวีผมให้เป็นระเบียบเรียบร้อย อย่าให้ผมพันกัน แล้วเริ่มแบ่งผมออกเป็น 2-3 ส่วน ซึ่งส่วนของเส้นผมที่อยากได้การบำรุงรวมทั้งความราบเรียบตรงหมายถึงศูนย์กลางไปจนกระทั่งส่วนปลายผม และก็เว้นส่วนโคนผมเอาไว้ เพราะการลงเซรั่มใกล้หนังศีรษะ ความเข้มข้นของเซรั่ม จะก่อให้หนังศีรษะมันหรือตันรูขุมขนได้ง่าย

ผมที่ยังมิได้ลงเซรั่มให้คีบเก็บเอาไว้ หลังจากนั้นกดเซรั่มประมาณ 1 ปั๊ม หรือ 1 หยด (ส่วนมากขวดเซรั่มจะเป็นแบบกด) ลงบนฝ่ามือ แล้วถูให้เซรั่มกระจัดกระจายทั่วฝ่ามือและก็เริ่มลูบเซรั่มลงบประมาณนผมแต่ละส่วน โดยเริ่มจากกึ่งกลางผมแล้วลูบตรงลงมาจนถึงส่วนปลาย ถ้าหากปลายผมแห้งมากมาย อาจย้ำรอบๆนั้นเป็นพิเศษเมื่อคลำเซรั่มกระทั่งหมดจากฝ่ามือแล้ว แล้วก็ค่อยกดเพิ่มแล้วก็ทำใหม่แบบเดิมจนกระทั่งทั่ว แนวทางแบบนี้ จะช่วยให้พวกเราลงเซรั่มกระจัดกระจายได้ทั่วเนื้อผมมากขึ้น และก็ยังช่วยคุมปริมาณผมของเรา

 

-ใช้เซรั่มตอนไหนดีเยี่ยมที่สุด

เซรั่มใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกหมาดแล้วก็ผมแห้ง คือข้างหลังเป่าไดร์ แต่ว่าควรที่จะใช้กับผมที่พึ่งผ่านการสระชำระล้างมา เพื่อผลิตภัณฑ์ปฏิบัติหน้าที่ดูแลผมก้าวหน้า เนื่องจากว่าถ้าใช้เซรั่มตอนที่ผมมีเหงื่อหรือพบฝุ่นละออง อาจจะส่งผลให้ผมเหนียวเป็นคราบรวมทั้งผมมันได้

หากใช้เซรั่มขณะที่ผมเปียกรวมทั้งก่อนไดร์ผม อาจเพิ่มปริมาณให้มากยิ่งขึ้นบางส่วน เพื่อทำให้ผมมองเงาสวยเป็นพิเศษ ส่วนการใช้เซรั่มหลังไดร์หรือหนีบผม จะช่วยเก็บเส้นผมให้เรียบเนียนและไม่มีผมชี้หรือผมดีด แต่ว่าไม่ว่าจะใช้เซรั่มตอนผมแห้ง หรือ ผมเปียกก็ได้คุณภาพพอๆกัน ขึ้นกับว่าอยากใช้เซรั่มเพื่อจัดทรง หรือใช้เพื่อเคลือบเส้นผม

Editor’s Tip: สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมพันกันหรือชี้ฟู แนะนำให้ใช้เซรั่มลงตั้งแต่ก่อนไดร์ผม โดยข้างหลังสระผม ใช้ผ้าซับน้ำออกให้ผมพอเพียงแฉะหมาดแล้วจึงลงเซรั่มให้ทั่ว แล้ว ใช้หวีซี่ห่างหรือแปรงแฉะเบาๆหวีเส้นผมเพื่อไม่ให้พันกันก่อนเป่าไดร์ เซรั่มจะช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการชี้ฟูแล้วก็จัดทรงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

-กรรมวิธีการดูแลรักษาผมอื่นๆควบคู่กัน

เพื่อผลสรุปที่ดีเยี่ยมที่สุดในการแก้ไขปัญหาผมชี้ฟู เราชี้แนะว่าคุณควรจะดูแลรักษาผมด้วยวิธีอื่นๆควบคู่กันไปด้วย

หญิงผมยาว

ใช้เซรั่มเพียงไม่กี่หยด ช่วยลดปัญหาผมชี้ฟูลงได้

การดูแลเส้นผมควรจะทำอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป

การดูแลรักษาผมให้กลับมาสวยมองมีสุขภาพดีจะต้องใช้เวลาและความเยือกเย็น ถึงแม้ว่าเซรั่มจะช่วยจัดการเรื่องปัญหาผมชี้ฟูได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากทำให้ผมเรียบลื่นแล้วก็มีน้ำหนักขึ้น แต่สำหรับเส้นผมที่แห้งเสียมาก การฟื้นคืนภาวะผมเสียไม่อาจจะทำได้ในไม่กี่นาที ด้วยเหตุดังกล่าว นอกจากการใช้เซรั่มบำรุงรักษาผมโดยตลอดแล้ว ควรจะดูแลรักษาผมด้วยการใช้ครีมที่มีไว้สำหรับนวดบำรุงผมหรือคอนดิชันเนอร์ที่เหมาะสมกับภาวะเส้นผม รวมทั้งดูแลเส้นผมด้วยทรีตเมนต์ขั้นต่ำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง

ปกป้องผมจากความเสื่อมโทรม

อุตสาหะเลี่ยงต้นสายปลายเหตุต่างๆที่เป็นต้นเหตุทำให้ผมแห้งเสีย ด้วยการปรับเปลี่ยนความประพฤติปฏิบัติที่ทำต่อเส้นผม เช่น หลบหลีกการใช้วัสดุอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมนานเกินความจำเป็น ปรับลดอุณหภูมิของเครื่องใช้ไม้สอยจัดแต่งทรงผมให้ใช้ความร้อนลดน้อยลง และก็ใส่หมวกในบางครั้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันเส้นผมจากรังสียูวีที่มากับแสงตะวัน เป็นต้น

ทานอาหารที่มีโอเมกา 3 และกินน้ำไม่ให้พอเพียง

ของกินที่เรากินสามารถช่วยบำรุงให้เส้นผมมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารอาหารที่อุดมด้วยกรดไขมันโอเมกา 3 เช่น ปลาสมุทร ธัญพืชบางจำพวก และการกินน้ำเปล่าอย่างพอเพียง นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมแล้วยังช่วยทำให้ผิวพรรณและก็ระบบโดยรวมของร่างกายพวกเราดีขึ้นด้วยจ้ะ

 

-ในตอนนี้เส้นผมของเรานั้นต้องเผชิญกับมลพิษเยอะแยะและสภาพอากาศร้อนจัด ที่ส่งผลให้เส้นผมนั้นแห้งแตกปลาย ผมชี้ฟู แถมยังมีสารเคมีที่แอบแฝงมากับสินค้าดูแลรักษาเส้นผม ทำให้ ผมแตกปลาย และก็ ผมแห้งเสียโดยไม่เจตนา เพราะฉะนั้น การจะฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้กลับมานุ่มสวยตามเคย การใช้เพียงแชมพู รวมทั้งครีมนวดสำหรับ บำรุงรักษาผม บางทีอาจไม่พอ จำเป็นต้องอาศัย เซรั่มบำรุงรักษาผม แล้วก็ ครีมหมักผม ที่สามารถจะช่วยซึมซาบบำรุงเส้นผมอย่างลึกล้ำ และคุ้มครองเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ

เซรั่มดูแลผม เป็นผลิตภัณฑ์ที่วางแบบมาเพื่อใช้สำหรับทาลงบนเส้นผม เพื่อเคลือบเปลือกของเส้นผม ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง รวมทั้งเปียก คุณประโยช์จากการใช้เซรั่ม ก็คือจะช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งแตกปลายให้กลับมานุ่ม มีน้ำหนัก ไม่แตกปลาย ถ้าเกิดทาลงไปบนเส้นผมก่อนจะมีการไดร์ผม จะทำให้เส้นผมดูเงาสวยขึ้น รวมทั้งป้องกันเส้นผมจากความร้อนการปฏิสังขรณ์เส้นผมด้วยเซรั่ม เป็นวิธีที่รวดเร็วทันใจและก็สะดวกที่สุด ถ้าใช้บ่อยๆรวมทั้งใช้อย่างถูกวิธี ซึ่งที่ตรงนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะเข้าใจผิดว่า การใช้ เซรั่มบำรุงดูแลรักษาผม จะต้องชโลมให้ทั่วตั้งแต่หนังหัวถึงปลายผม แต่ว่าความจริง ไม่สมควรชโลมเซรั่มรอบๆโคนผม หรือหนังหัว เพราะจะทำให้หนังศีรษะมีความมันเยอะเกินไป เนื่องจากว่าเซรั่มส่วนมากมักมีส่วนผสมของออยล์อยู่ โดยเหตุนั้น การใช้เซรั่มที่ถูกต้อง ก็คือให้ทาบริเวณส่วนกลางรวมทั้งส่วนปลายของเส้นผมเท่านั้น โดยเทเซรั่มลงบประมาณนฝ่ามือหรือปลายนิ้วนิดหน่อย แล้วจากนั้นก็ลูบไปบนเส้นผมตรงลงมา เบาๆแบ่งเส้นผมทีละส่วน จะทำให้ทาเซรั่มได้ทั่วกว่าการทาทีเดียว

การแก้ไขปัญหาผมแห้งเสียด้วยการใช้ เซรั่มดูแลรักษาผม จำเป็นต้องใช้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้การเข้าไปฟื้นฟูเส้นผมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และควรจะใช้พร้อมๆกันกับผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเส้นผมจำพวกอื่น เช่น ครีมนวด ครีมหมักผม แต่ถ้าผู้ใดมีปัญหาหนังศีรษะมันด้วย ก็ต้องเลือกใช้เซรั่มที่มีเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ เพื่อไม่เพิ่มความมันให้กับหนังหัว แต่ว่าหากสุขภาพผมดีกระทั่งไม่มีปัญหาผมแห้งเสียหรือชี้ฟูแล้ว การใช้เซรั่มสำหรับเส้นผมบ่อยๆก็จะสามารถช่วยบำรุงให้ผมดูสวยสุขภาพแข็งแรง มองส่งประกายเป็นเงางามเป็นพิเศษ แต่ถ้าใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของออยล์ ก็ต้องระวังไม่ใช้ในปริมาณมากเหลือเกิน เพื่อให้ผมแล้วก็หนังหัวไม่มัน

ถ้าหากคนใดกันแน่ที่มีผมแห้งเสีย ชี้ฟู หรือต้องการมีผมงามดูสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอ การทาเซรั่มสำหรับเส้นผมช่วยได้ เมื่อใช้อย่างถูกแนวทาง และมีความสม่ำเสมอ ให้เส้นผมมีความเงาสวย คืนความแน่ใจ ไม่ว่าจะทำทรงไหนก็เอาอยู่

 

ธรรมดาแล้วถ้าหากผมพวกเรามีความเหนียวเหนอะหนะเราจะต้องสระผม ต่อให้มียาสระผมมากมายในตลาด ไม่ว่าจะเป็นยาสระผมสำหรับกำจัดรังแค, แชมพูสำหรับผมมัน, แชมพูรักษาสีผม, แชมพูสำหรับผมดัด, แชมพูเคราติน, แชมพูออร์แกนิกรวมไปถึงยาสระผมสีม่วง แม้กระนั้นก็ขอบอกเลยว่ายาสระผมเพียงอย่างเดียวไม่สามารถที่จะปรับสภาพเส้นผมของคุณให้เกิดความสวยงามและมีน้ำหนักได้ แม้วันนึงคุณใช้เวลาหลายชั่วโมงกลางแจ้งหรือที่สระว่ายน้ำผมของคุณอาจแห้งมากรวมทั้งขาดหลุดหล่นได้ง่าย โชคดีที่เทคโนโลยีอยู่เคียงข้างคุณแล้วก็ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมก็ล้ำหน้าเยอะขึ้นผลิตภัณฑ์อย่างเซรั่มและก็น้ำมันดูแลผมจึงวางแบบมาตอบปัญหาทุกคนโดยเฉพาะ อดีตคนจำนวนมากมิได้ใช้เซรั่มบำรุงรักษาผมแม้กระนั้นตอนนี้ผลิตภัณฑ์นี้เปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องในกิจวัตรประจำวันการดูแลรักษาผมของหญิงหลายๆคน ขอบอกเลยว่าเซรั่มบำรุงผมมีสาระเยอะมากสำหรับเส้นผมของคุณหากคุณเลือกใช้อย่างถูกต้อง

 

-ความต่างระหว่างเซรั่มรวมทั้งน้ำมันบำรุงผม

แน่นอนว่ามันยากที่จะเลือกซื้อระหว่างน้ำมันดูแลรักษาผมและเซรั่มดูแลรักษาผม เพราะว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 จำพวกนี้มาในรูปแบบของเหลวและเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเหมือนกัน แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ผลิตภัณฑ์ทั้งคู่วางแบบมาเพื่อใช้ในจุดหมายที่แตกต่างกัน แล้วก็ 1 ใน 2 นั้นต้องมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับภาวะเส้นผมปัจจุบันนี้ของคุณอย่างแน่แท้

1. เซรั่มบำรุงดูแลรักษาผมเซรั่มดูแลผมสามารถนับได้ว่าเป็นสินค้าจัดแต่งทรงผม ถ้าเกิดคุณใช้สินค้าก่อนการจัดแต่งทรงผมหรือใช้ตอนผมเปียกมันจะไม่ยุ่งยากต่อการจัดแต่งทรงผมให้เป็นทรงงาม เซรั่มดูแลรักษาผมจะช่วยทำให้คุณออมได้มากเลยทีเดียวเนื่องจากว่าใช้เซรั่มเพียงแค่หยด 2 หยดก็พอเพียงที่จะให้ภาวะเส้นผมดังที่ปรารถนา เซรั่มบำรุงดูแลรักษาผมนั้นไม่เหมือนกับน้ำมันบำรุงดูแลรักษาผมมากมายด้วยเหตุว่าเซรั่มจะไม่เปลี่ยนโครงสร้างของเส้นผม เซรั่มจะมีผลให้เส้นผมส่งประกาย นุ่ม เงาสวยและไม่พันกัน เซรั่มดูแลผมสามารถคุ้มครองปกป้องเส้นผมจากการสัมผัสกับแสงอาทิตย์รวมทั้งความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม

2. น้ำมันดูแลผมน้ำมันดูแลผมเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของกินผม ผลิตภัณฑ์นี้สามารถบำรุงรวมทั้งให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพเส้นผมได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณใช้น้ำมันบำรุงผมน้ำมันจะเจาะลึกเข้าไปในเส้นผมรวมทั้งช่วยทำให้ปรุงสุขภาพของเส้นผม กรดไขมันที่มาจากน้ำมันจะเป็นตัวกระตุ้นเส้นผมเพื่อแทนที่ไขมันเก่า ทั้งมันช่วยป้องกันผมแห้งและก็แตกปลายได้ ยิ่งกว่านั้นน้ำมันยังสามารถใช้บำรุงดูแลรักษาผมแห้งได้ดิบได้ดีมากมาย น้ำมันเหล่านี้บางทีอาจจะเป็น น้ำมันที่ทำจากมะพร้าว น้ำมันโจโจบา น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันอาร์แกนและน้ำมันอื่นๆเพราะฉะนั้นน้ำมันบำรุงรักษาผมจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันรวมทั้งให้สารหล่อลื่นกับเส้นผมได้เป็นอย่างดี

เซรั่มดูแลรักษาผมและก็น้ำมันดูแลรักษาผม ช่วยอะไรได้บ้าง?

ถึงแม้ว่าเซรั่มและน้ำมันดูแลผมจะมีหน้าที่หลักบางประการคือการให้ความชื้น รลดการชี้ฟูรวมทั้งเพิ่มความเงางาม แต่สินค้านี้ยังออกแบบมาเพื่อคุ้มครองเส้นผมจากสารด้านนอก ขอบอกเลยว่าเซรั่มรวมทั้งน้ำมันบำรุงดูแลรักษาผมสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันเส้นผมของคุณจากต้นสายปลายเหตุพวกนี้ทั้งหมดทั้งปวงซึ่งบางทีอาจทำลายผมของคุณแล้วก็ทำให้เส้นผมอ่อนแอลงเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันเซรั่มรวมทั้งน้ำมันบำรุงดูแลรักษาผมจะต่อสู้กับสารภายนอกพวกนี้และช่วยให้เส้นผมของคุณมีร่างกายแข็งแรงและเรียบลื่น ไปดูกันค่ะว่าเซรั่มรวมทั้งน้ำมันบำรุงดูแลรักษาผมสามารถช่วยอะไรได้บ้าง

การจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน เส้นผมของพวกเราไม่ได้ทนต่ออุณหภูมิที่สูง แม้คุณใช้เครื่องมือจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน ตัวอย่างเช่น เครื่องหนีบผมและเครื่องม้วนผม เซรั่มและก็น้ำมันดูแลรักษาผมจะช่วยสร้างเกราะคุ้มครองเส้นผมจากความร้อนสูงเจริญมาก

สีย้อมผม มูลเหตุหนึ่งที่ทำให้เส้นผมเสียหายเป็นการทำสีผม การฟอกสีผมและสารเคมีอันตรายอื่นๆด้วยเหตุนั้นการใช้เซรั่มรวมทั้งน้ำมันบำรุงดูแลรักษาผมจะช่วยทำให้ปรับเส้นผมของคุณไม่ได้รับความย่ำแย่จากสารเคมีมากเท่าไรนักมลภาวะ คุณทราบไหมว่ามลภาวะต่อสภาพแวดล้อมเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้ผมเสียโดยเฉพาะสำหรับเส้นผมที่บอบบางมาก เซรั่มและก็น้ำมันบำรุงรักษาผมสามารถช่วยคุณได้น่าฟังมันจะก่อให้เส้นผมของคุณแข็งแรงรวมทั้งป้องกันเส้นผมจากมลพิษเจริญมากมายรังสีจากดวงอาทิตย์ แม้ว่าวิตามินดีจะมีความสำคัญต่อสุขภาพแต่ว่าก็เป็นเรื่องจำเป็นที่เราจึงควรปกป้องเส้นผมจากรังสีดวงอาทิตย์ที่เป็นอันตราย การใช้เซรั่มรวมทั้งน้ำมันดูแลรักษาผมสามารถช่วยกันได้ในเรื่องนี้ โดยเหตุนี้อย่าลืมใช้งานเสมอๆ

 

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ