HA CP Collagen

โฟมล้างหน้า ULTRA

HA CP Collagen  ต่างกับคอลลาเจนธรรมดาทั่วไป อย่างไร ?

เพราะว่า HA CP Collagen Hyaluronan Booster คือ คอลลาเจนที่มีสุดยอดนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจึงทำให้ HACP สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูโรนิคได้ รวมถึงสามารถคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวนั่นเอง เนื่องจาก HACP จะเข้าไปกระตุ้น กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) ให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป

เหตุผลที่ควรเลือก HACP Collagen มากกว่า คอลลาเจนทั่วไป
เพราะ HACP สามารถกระตุ้น กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) ได้ถึง 170% และ สามารถรับประทานได้ 320 – 2,000 mg / วัน และ สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป และที่สำคัญคือ ไม่คาว รสชาติดีกว่าคอลลาเจน รับประทานเพียงนิดเดียว จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวซึ่ง กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก ช่วยคงความอ่อนเยาวน์ เสริมสร้างเล็บ ผิว และกระดูกให้แข็งแรง
เมื่อถูกกระตุ้นด้วย HACP ส่งผลให้ ในร่างกายมี กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) เพิ่มมากขึ้น ซึ่ง กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) มีประโยชน์ต่อร่างกาย และ ผิวพรรณ อย่างไร ? วันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนทราบถึงข้อดีของ กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) กันนะคะ
Hyaluronic acid คืออะไร ?
เป็นสารธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกาย ซึ่งเมื่อร่างกายผลิต Hyaluronic Acid ก็จะไปหล่อผิวหนังชั้นในซึ่งอยู่ล่างสุด (dermis) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้นบน (epidermis) ประโยชน์ที่สำคัญของ Hyaluronic Acid คือ ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่าตัว โดยไม่เพิ่มความมันอย่างการผลิตน้ำมันของรูขุมขน (sebum) บนผิวชั้นนอก และเมื่อเซลล์ผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา
โดยทั่วไปแล้ว การไหลเวียนของเลือดจะเป็นตัวนำของเสียออกจากเซลล์ แต่สำหรับเซลล์ผิวที่ไม่ได้ติดต่อกับเส้นเลือดโดยตรง กรดไฮยาลูรอนิค จะช่วยเพิ่มการนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิวและช่วยกำจัดของเสียออกจากเซลล์เหล่านั้นอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อร่ายกายมีอายุมากขึ้น การผลิต Hyaluronic Acid ตามธรรมชาติของร่างกายก็ลดน้อยลงไป ซึ่งเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งของสภาพผิวหนังที่แห้งมากขึ้น ขาดความยืดหยุ่น ริ้วรอยมากขึ้น ปวดข้อเข่าขณะเดินมากขึ้น ซึ่งปัญหาจะรุนแรงขึ้นตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น มีความยืดหยุ่นมากขึ้น รวมทั้งช่วยบรรเทาอาการปวดข้อเข่าจากปัญหาเข่าเสื่อมได้ในระดับหนึ่ง
ข้อดีของ HACP เมื่อเข้าไปกระตุ้น กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) ทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์ดังนี้

 • ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
 • ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ
 • ผิวเด็ก คงความอ่อนเยาวน์
 • ผิวยืดหยุ่นมากขึ้น
 • เสริมสร้างเล็บ ผิว และ กระดูกให้แข็งแรง
 • ติดต่อสอบถามได้ที่  Tel091-4246665

  หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

  Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions

  Tel Office: 02-017-7484

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

  Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ