รับผลิตครีมกันแดด รับผลิตกันแดด กันแดดสูตร Intelligent Sunscreen

รับผลิตครีมกันแดด รับผลิตกันแดด กันแดดสูตร Intelligent Sunscreen

รับผลิตครีมกันแดด รับผลิตกันแดด กันแดดสูตร Intelligent Sunscreen สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยปกป้องผิวสูงสุดจากทุกรังสีและความร้อน ทั้งรังสียูวีและคลื่น Infra-Red ครีมกันแดดสูตรพิเศษเนื้อบางเบาสบายผิวปราศจากน้ำมันการอุดตัน เนื้อกันแดดบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ อย่างรวดเร็วปกป้องผิวจากแสงแดดและสะท้อน UVA, UVB จาก SUNCAT MTA เกลี่ยได้ง่ายให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่อุดตันรูขุมขนด้วย PHYSICAL SUNSCREEN พร้อมการบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากรังสี UV ได้ตาอเนื่องยาวนานผสานกับ Thermus Thermophilus Ferment ปกป้องผิวจากรังสียูวีและคลื่น INFRA-RED จึงปกป้องผิวจากความหมองคล้ำการเสื่อมสภาพของ DNA การถูกทำร้ายของโครงสร้างตาข่ายในชั้นผิวและคลื่นความร้อนอันเป็นสาเหตุของความเครียดในผิวอันก่อให้เกิดริ้วรอยอีกทั้งยังมีสาร MELANIN ที่ช่วยปกป้องเซลล์ผิวโดยที่ผิวไม่ต้องสร้างเมลานิน จึงไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ Pine apple ceramide ช่วยปกป้องและฟื้นฟู DNA จากการทำลายด้วยความร้อนแสงแดด กระตุ้นการสร้าง Collagen พร้อมด้วย Nano Titanium Dioxide และ Nano Zinc Oxide ช่วยป้องกันดูดซับและสะท้องแสงทั้งรังสี UVA และ UVB

(Physical Sunscreen & Chemical Sunscreen) คุณสมบัติ

– UVA-UVB-IR Protection ปกป้องผิวจาก UVA-UVB-IR
– HEV Light Protection ดูดซับ Visible Light ร่วงแสงสีม่วง / น้ำเงิน
– Stop Melanin Process ลดการก่อตัวของเมลานิน
– DNA Damage Protection ปกป้องผิวถึงระดับ DNA
– Skin Aging Prevention ป้องกันการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด
– Silky Touch Feeling เนื้องบางเบาปราศจากน้ำมันไร้การอุดตัน
– Cell Longevity Enhancement ยืดอายุเซลล์ผิวให้ยาวนานขึ้น
วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดดเป็นประจำ
ข้อแนะนำ: ควรทาทุก ๆ 6 ชั่วโมงเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ตัวอย่างส่วนประกอบสูตร Intelligent Sunscreen (Physical Sunscreen & Chemical Sunscreen)

Thermus thermophilus Ferment

สารสกัดจากเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในบ่อน้ำร้อนทะเลลึก (แบคทีเรียชนิดนี้ทนความร้อนได้สูงอุณหภุมิที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโต 70°) ที่สามารถทนสภาพรุนแรงที่สุดที่แบคทีเรียชนิดอื่นไม่สามารถอยู่ได้ ช่วยป้องกันสารพิษเพื่อที่จะต้อสู้กับความเครียดจากกระบวนการออกซิเดชินและยังต่อสู้กับ ROS (Reactive oxygen species) อันเป็นตัวการให้เกิดอนุมูลอิสระ และยังช่วยลดการอักเสบที่เกดจากรังสี IR ได้อีกด้วยไม่เสื่อมสลายในความร้อนจากแสงแดดยังมีคุณสมบัติในการเป็นสารอัจฉริยะแหล่งพลังงานให้กับเซลล์ผิว(ATP) ในไมโตรคอนเดรีย จึงช่วยให้เซลล์ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งผิวหนัง นอกจากนี้ยังทำให้เซลล์ผิวมีความแข็งแรงในการป้องกันการสูญเสียน้ำทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านมีสุขภาพดีและยังช่วยปรับสภาพผิวโดยรวมของผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนและนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ช่วยลดในส่วนของจุดด่างดำ ริ้วรอย และผดผื่นหรือตุ่มเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้นซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเกิด Aging ได้ดีอีกด้วย

Melanin

สารสังเคราะห์ที่ได้จากกรดอะมิโน Tyrosine ของพืชแล้วนำมาปรับโครงสร้างขนาดใหญ่ขึ้นมีขนาดระหว่าง 5,000 – 10,000 Dalton โดยจะเคลือบอยู่บนผิวและไม่สามารถซึมผ่านสู่ชั้นผิวได้ มีความสามารถในการดูดซึม Visible Light ช่วงแสงสีม่วง/น้ำเงิน (ความยาวคลื่นแสง 400-500 nm.) ไม่ให้เกิดอันตรายต่อผิว แต่ปล่อยให้ช่วงแสงสีแดง (ความยาวคลื่นแสง 600-750 nm.) ที่เป็นประโยชน์สามารถลงสู่ชั้นผิวได้ ช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากแสงป้องกันเซลล์จากภาวะเครียดจากออกซิเดชั่นและลดสีผิวหมองคล้ำจากการผลิตเม็ดสีเมลานินที่มากกว่าปกติ PhytoCellTec™

Titanium Dioxide

แร่ธาตุที่มีสีขาว ไม่มีกลิ่นและทึบแสงสามารถป้องกันแสงแดดแบบฟิสิกส์ (Physical Sunscreen) ทำให้เกดการสะท้อนและหักเหของแสงที่จะตกกระทบผิวให้สะท้อนกลับ ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสี UVB ในความถี่ 280 – 320 nm ป้องกันไม่ให้ผิวไหม้เกรียมแดด ป้องกันการเกิดกระ ฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัยโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองผิว

Zinc Oxide

แร่ธาตุที่มีสีขาวเป็นสารกันแดดที่มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสี สามารถป้องกันแสงแดดแบบฟิสิกส์ (Physical Sunscreen) มีประสิทธิภาพในการป้องกันดูดซับและสะท้อนแสงทั้งรังสี UVA และ UVB โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคืองต่อผิว ยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบบอ่อน ๆ และช่วยผดผื่นแพ้

Pine apple ceramide

เซราไมด์ เป็นสารจำพวกไขมัน หรือ ไลปิดชนิดหนึ่งที่มื่อว่า ลฟิงโกไลปิด (Sphingolipid) โดยเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ (Cell Membrane) ซึ่งมีหน้าที่ปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก “เซราไมด์” ถูกพบได้ที่ผิวชั้นบนของหนังกำพร้า (Epidermis) โดยสร้างขึ้นภายในเซลล์ผิว (Kertinocyes) และปล่อยออกมาเมื่อเซลล์ผิวเคลื่อนสู่ผิวชั้นนอก“เซราไมด์” ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เป็นตัวเชื่อมให้เคราตินซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวชั้นบนสุดให้เรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ
– ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวและร่างกายจากการคุกคามของเชื้อโรค และสิ่งแปลกปลอม
– ลดการสูญเสียน้ำของผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ช่วยลดการสูญเสียการอุ้มน้ำตามธรรมชาติ (Natural Moisturizing Factor)
– ลดการสังเคราะห์เมลานิน หรือ เม็ดสีผิวทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

Solar Vitis

สารสกัดจากสเต็มเซลล์ขององุ่นแดง (Red-Flesh grape) จากประเทศฝรั่งเศสมีความทนทานต่อรังสี UV ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีสารแอนโรไซยานินอยู่ในปริมาณสูงมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และเป็นสารจับอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง
– ปกป้องสเต็มเซลล์เซลล์ของผิวจากการถูกทำลายด้วยรังสี UV
– ชะลอความชราของสเต็มเซลล์ของผิว
– ให้ผิวดูดีมีชีวิตชีวาและสุขภาพดี

Hyaluronic acid

ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากขึ้นรักษารักษาสมดุลผิวช่วยในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึก เร่งซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากอายุที่เพิ่มขึ้น ปรับผิวแห้งหยาบกร้านให้นุ่มขึ้น เรียบขึ้น และฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาเปล่งปลั่งสดใสผิวกระชับเต่งตึง มีน้ำมีนวล มีความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้น และแลดูมีชีวิตชีวา

Suncat MTA

สารกันแดดแบบ Encapsulate ที่เป็นการรวมตัวของ OMC, Octocylene และ Avobenzone ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB อย่างมีประสิทธิภาพและด้วยเทคโนโลยี Encapsulate จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมือนสารกันแดดชนิด Chemical ทั่วไป

รับผลิตครีมกันแดด รับผลิตกันแดด กันแดดสูตร Intelligent Sunscreen

ครีมกันแดดสูตรพิเศษเนื้อบางเบาสบายผิวปราศจากน้ำมันการอุดตัน เนื้อกันแดดบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้

 

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

รับผลิตดีท็อกซ์ ดีทอกซ์ ดีทอกซ์ลำไส้ detox

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก”นลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ