รับผลิตคอลลาเจน ราคาถูก

เจลใสล้างหน้าGLUTA

รับผลิตคอลลาเจน ราคาถูก

รับผลิตคอลลาเจน ราคาถูก รับผลิตคอลลาเจน (Collagen)
ด้วยกระแสความชื่นชอบของสังคม รวมทั้งนักแสดงที่คอยเสริมภาพลักษณ์ของคนหนุ่มสาว ทำให้ค่านิยมการมีผิวพรรณที่ดี และอ่อนเยาว์แจ้งชัดใสอยู่ตลอดเป็นผู้แทนของคนที่มีสุขภาพดี คนในสังคมก็เลยหันมาให้ความสนใจดูแลเรื่องผิวพรรณและสุขภาพกันเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเสริมคอลลาเจน (Collagen) ที่กำลังมาแรงและเป็นที่ชื่นชอบในท้องตลาดเป็นอย่างยิ่ง จากผลการสำรวจพฤติกรรมการสืบค้นหาข้อมูลของคนซื้อใน Google นั้นเผชิญว่า  รับผลิตมาร์คหน้า เกิดการค้นหาหาคำว่า “คอลลาเจน” ถึง 33,100 ครั้งต่อเดือน และมีลัษณะทิศทางที่จะเสริมเติมมากเพิ่มมากขึ้นในแต่ละเดือนอีกด้วย ส่งผลให้มีความเห็นว่าผลิตภัณฑ์จำพวกนี้กำลังได้รับความพึงพอใจอย่างมากในท้องตลาด นอกนั้นนี้จากส่วนแยกประเภททางการตลาดของอาหารเสริมในปี 2558 และในปี 2559 สินค้าประเภทคอลลาเจน ทำกำไลไปได้ถึง 5,000 ล้านบาท อย่างยิ่งจริงๆนับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าลงทุนไม่บางส่วน

อ้างจำนวนจาก
ตรวจดูคำค้นหาหาโดยใช้เครื่องไม้เครื่องมือวางแผนคีย์เวิร์ด Google Adword : คำสืบค้นหา “คอลลาเจน”
ส่วนจำแนกตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะสุขรูป (โซลซีเครท, กันยายน 2559) : http://marketeer.co.th/archives/117752
คอลลาเจน เป็นยังไง ? กินยังไงให้ได้คุณประโยชน์

คอลลาเจน | Amway Thailand Site

คงปฎิเสธมิได้ว่าคอลลาเจน (Collagen) เป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเคยชินและมีการเอามาใช้เพื่อประโยชน์ด้านการชมแลผิวพรรณมาอย่างนาน เนื่องจากว่าคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบของผิวหนังที่จะช่วยให้องค์ประกอบผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน นำมาซึ่งการทำให้ได้มีสินค้าคอลลาเจนทั้งทาภายนอก และกินบำรุงจากภายในออกมาจำนวนไม่ใช่น้อยเพื่อที่จะใช้เพื่อสำหรับการตอบแทนคอลลาเจนที่จะสูญเสียไปเรื่อยๆ ๆ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น พวกเราก็เลยขอชวนมาชมกันว่าอาหารที่มีคอลลาเจนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง? และควรจะกินคอลลาเจนอย่างไรดีต่อร่างกาย รับผลิตคอลลาเจน ราคาถูก ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายๆคนอาจยังไม่ทราบ

คอลลาเจนคืออะไร ?

คอลลาเจน คือโปรตีนประเภท หนึ่งที่เป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง โดยมีสัดส่วนสูงถึง 80 % ปฏิบัติภารกิจราวกับกาวและเป็นองค์ประกอบของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระชมก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็น และข้อ โดยคอลลาเจน จะอยู่ที่ผิวหนังอันดับข้างล่าง (อันดับหนังแท้ หรือ dermis) ด้วยประการฉะ นี้การทาครีมทั่วไปจะไม่เป็นผลโดยตรงถึงคอลลาเจนในผิวหนัง โดยในร่างกายคนเรามีคอลลาเจนสูงถึง 16 จำพวก โดยจำพวกที่พวกเราจะสามารถเผชิญได้บ่อยมาก คือ

คอลลาเจน 4 ประเภทซึ่งสามารถเจอได้บ่อยในร่างกาย

คอลลาเจนชนิดที่ 1 (Collagen Type I) เป็นจำพวกที่เจอได้จำนวนเยอะที่สุดในร่างกาย ช่วยสำหรับการเสริมความยืดหยุ่น การสมานแผล สามารถพบได้ในผิวหนัง เส้นผม กระดูก เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือด
คอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type II) เป็นประเภทที่มีความยืดหยุ่นมากกว่าประเภทที่ 1 พบได้บ่อยในกระดูก กระชมกอ่อน และข้อต่อ มีบทบาทช่วยสำหรับการสร้างกระชมกอ่อน
คอลลาเจนจำพวกที่ 3 (Collagen Type III) เป็นประเภทที่มักจะเผชิญในผิวหนัง กล้ามเนื้อ และหลอดเลือด
คอลลาเจนชนิดที่ 5 (Collagen Type V) สามารถพบได้ในรอบๆเดียวกันกับจำพวกที่ 1 หรือใต้ชั้นผิวหนัง และในเนื้อเยื่อของทารกในณ เวลาตั้งครรภ์

จะปรากฏได้ว่าคอลลาเจนกระจายอยู่ทั่วร่างกายของพวกเรา โดยธรรมดาแล้วร่างกายจะมีการสร้างและสลายคอลลาเจนในจำนวนที่สมดุลกัน แต่เมื่อพวกเรามีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป การสร้างคอลลาเจนก็จะลดลงโดยประมาณร้อยละ 1 ต่อ 12 เดือน ในตอนที่อัตราการสลายคอลลาเจนยังเท่าเดิม นำมาซึ่งการทำให้จำนวนคอลลาเจนในร่างกายน้อยลงเรื่อยๆ ๆ ส่งผลให้ความแข็งแรงของผิวลดน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น และอย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่าเมื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนังน้อยลงก็จะเกิดริ้วรอย

ประโยช์จากคอลลาเจน

หลายๆคนคงจะเกิดความสงสัยว่าถ้ากินคอลลาเจนไปแล้วจะมีคุณประโยชน์เช่นไร ซึ่งมีหลายงานวิจัยที่ทำความเข้าใจเกี่ยวกับคอลลาเจนบอกให้เห็นว่าคอลลาเจนเป็นประโยชน์ ดังนั้น

1.ช่วยเสริมเติมความยืดหยุ่น ความชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านขายของของผิว
2.ช่วยให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดชมจางลง
3.ลดการเปราะแตกของเล็บ
4.ช่วยชะลอการสลายของมวลกระชมก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามิน ดี
5.ช่วยเรื่องสุขรูปของข้อต่อในกลุ่มผู้สูงอายุ เป็นต้นว่า ลดความรู้สึกปวดข้อต่อ เป็นต้น
ซึ่งการกินคอลลาเจนให้ได้ผลดี เสนอแนะว่าควรที่จะทำการเลือกคอลลาเจนสายสั้น (hydrolyzed collagen) ด้วยเหตุว่าเป็นคอลลาเจนที่ผ่านการไฮโดรไลซ์ (hydrolysis) จนมีขนาดที่เล็กลง ส่งผลให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย และกลับกลายเป็นส่วนประกอบของการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย โดยปริมาณของคอลลาเจนที่กินใน 1 วันโดยให้ผลที่ดีและและไม่มีอันตรายไม่มีผลข้างเคียงคือ 2.5 – 15 กรัม

Hydrolyzed Collagen คืออะไร

ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) คือ คอลลาเจนที่ผ่านกรรมวิธีการย่อยเล็กน้อยแล้ว เป็นขบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้คอลลาเจนที่มีขนาดและความยาวสั้นลงนั่นเอง เป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด ที่ยังอาจส่อให้เห็นคุณลักษณะของความเป็นคอลลาเจน ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าไรจะแสดงให้เห็นความสามารถในการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น ชมดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3-4 เท่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกมีรูปพรรณคล้ายองค์ประกอบคอลลาเจนของผิวคน นอกเหนือจากนี้นี้ร่างกายจะดูดซึมคอลลาเจนจากกระเพาะอาหารได้ดีกว่าทางผิวหนัง ส่งผลให้การเติมคอลลาเจนให้แก่ผิวด้วยการรับประทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล สามารถดูดซึมและถูกเอาไปใช้เป็นส่วนประกอบของการสร้างผม ผิวหนัง เล็บ และกระชมกได้ไม่ยาก ทำ HACP นี้จะช่วยทำให้ส่วนประกอบของร่างกายแข็งแรง คุ้มครองอวัยวะต่างๆในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆให้อยู่ด้วยกัน ทำให้มีความยืดหยุ่นดี ช่วยให้ผิวหนังหรือผิวพรรณกำเนิดความชื้น นุ่มนวล ดูสดใส กระชับและเต่งตึงขึ้นให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลชมอ่อนเยาว์ไปหลายปี

อัตรากดเสื่อมของคอลลาเจน
อัตราการน้อยลงของคอลลาเจนในผิวหนังนั้นจะก่อให้ผิวพรรณค่อยๆ สูญเสียความชุ่มชื้นยุบตัวลงผิวที่เคยสวยเต่งตึงก็จะเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและข้อตกลงณของความร่วงโรยจะ รับผลิตคอลลาเจน ราคาถูก  ค่อยๆ เริ่มขึ้นเมื่ออายุ 30 ปี ผิวจะเริ่มต้นหย่อนคล้อยยิ่งอายุเพิ่มขึ้นคำสัญญาณของความร่วงโรยก็จะเพิ่มเติมอีกเป็นเงาตามตัว

อายุกับการเสื่อม
เมื่ออายุ 30-39 ปี ผิวจะเริ่มมีรอยย่นบางๆ ทอดยาวรอบๆหน้าผากมีริ้วรอยเล็กๆ ใต้ขอบตาด้านล่างและหางตาจะเห็นได้ชัดชัดณ เวลายิ้มและมีรอยย่นดิ่งตอนคิ้ว ซึ่งจะปรากฏชัดเวลาหน้านิ่ว มีริ้วรอยบางๆ ที่ร่องแก้มจากจมูกจนกระทั่งเหนือริมฝีปากอาจเกิดไฝ กระ ฝ้าทั้งแบบลึกและตื้น ขนาดของรูขุมขนจะเห็นได้ชัดชัดขึ้น
อายุ 40-49 ปี รอยย่นรอบๆหน้าผาก เวลาคิ้ว ใต้ขอบตาด้านล่างและหางตา เห็นได้ชัดแจ่มแจ้งและชัดเจนเพิ่มมากขึ้น รอยย่นข้างแก้มและร่องแก้มลึกทอดยาวไปจนจดมุมปาก มีฝ้าชนิดลึกเพิ่มขึ้นสภาวะผิวเริ่มแห้งมีรูขุมขนใหญ่และเริ่มต้นจะเป็นสิวอีกสักครั้ง มีติ่งเนื้อขึ้นกระจัดกระจายเป็นตุ่มเล็กๆ สีน้ำตาลภาวะนี้เรียกว่าวัยเริ่มตกกระ
อายุ 50-64 ปี ผิวจะมีสภาวะเหมือนกับวัย 40-49 ปี แต่จะมีรอยย่นตามร่องแก้มลึกทอดยาวไปจนกระทั่งรอบๆใต้มุมปากมีฝ้ากำเนิดขึ้นและติ่งเนื้อมีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะคอลลาเจนจะเริ่มต้นเสื่อมลงอย่างยิ่ง
อายุ 65 ปี ขึ้นไป ผิวหนังหยาบกร้านรวง มีริ้วรอยทั่วหน้าริมฝีปากบ้างมีรอยย่นเหนือริมฝีปากส่วนความเคลื่อนไหวอื่นๆ ราวกับวัย 50-64 ปี เพราะเหตุนี้ ก็เลยถือว่าเกิดเรื่องของธรรมชาติที่จึงควรกำเนิดสังกัดทุกท่านโดยที่พวกเราไม่สามารถยุติยั้งได้แต่เราสามารถช่วยชะลอความเสื่อมของผิวพรรณและรักษาผิวไว้ให้ชมดีให้ช้านานที่สุดได้เช่นเดียวกันโดยการใช้สารสกัดโปรตีนคอลลาเจนเพื่อทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไป

การทานอาหารเสริมคอลลาเจนนั้นสำคัญอย่างไร

จะปรากฏได้ว่าคอลลาเจนมีหน้าที่สำคัญสำหรับการเป็นสารตั้งต้นของส่วนต่างๆในร่างกายของพวกเรา โดยทั่วไป แล้วร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้ แต่เมื่อเราอายุเพิ่มมากขึ้น อัตราการสังเคราะห์คอลลาเจนของพวกเรากลับลดน้อยลง การมองหาผู้ที่ช่วยเหลือเสริมปริมาณคอลลาเจนก็เลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสามารถช่วยให้ผิวพรรณของเราเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น รวมทั้งลดการเสื่อมของไขข้อเมื่อพวกเราอายุเพิ่มขึ้น โดยจำนวนคอลลาเจนที่ควรจะรับประทานในทุกวันเหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยมีที่มาที่ไปการแพ้อาหารทะเล ไหมเคยแพ้สารสกัดจากปลามาก่อน โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยาของประเทศไทย ได้ประกาศออกมาว่าไม่ควรรับประทานคอลลาเจนเกิน 10 กรัมต่อวัน แต่สำหรับในการรับประทานในชีวิตปกติทุกวันแล้ว การบริโภคคอลลาเจนเพียง 2.5-5 กรัมต่อวัน ก็ถือว่าพอเพียงแล้วสำหรับในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เพื่อที่จะเสริมสร้างผิวพรรณที่สวยงามและร่างกายที่แข็งแรง โดยไม่มีอันตรายอะไรก็ตาม ต่อร่างกาย

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ