ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารผิวขาวใส

บริษัทผลิตอาหารเสริม

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารผิวขาวใส

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารผิวขาวใส เข้าใจดีแล้วผิวขาวใส ผิวหน้าไม่มีสิว ไปอีกนาน อาหารเสริมผิวขาวที่ยอดเยี่ยม 10 ชั้น ทราบดีแล้วผิวขาวใส ผิวหน้าไม่มีสิว ไปอีกนาน อาหารเสริมผิวขาวยี่ห้อไหนเหมาะสมที่สุด 10 อันดับ แนวทางการทำให้ผิวขาว ดูกระจ่างใส นอกเหนือจากที่จะใช้ครีมบำรุงต่างๆแล้ว ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลือกกินอาหารเสริมผิวขาว ซึ่งมีอยู่มากมายยี่ห้อ ถึงแม้แต่ละแบรนด์อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนประกอบที่แตกต่างกันแต่ว่าส่วนผสมสำคัญๆที่หลายยี่ห้อใช้ ชอบเป็นกลูต้าไธโอน วิตามินซี คอลลาเจน หรือพวกสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสารที่กล่าวมานั้น ได้รับการยอมรับแล้วว่า ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสขึ้นจริงมาดูกันเลยดีกว่าว่า 10  อาหาร เสริมผิวขาว ที่ใช้ได้ผล ไม่มีอันตราย ผ่าน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา แล้วก็มีรีวิวดี จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างคุณอาจพอใจบทความนี้ อ่านเลย ต้องการขาวทำไงดีนี่เลย 8 คำตอบ ที่คุณอยากทราบ

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารผิวขาวใส

 

 อันดับ ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผิวขาว มี อย

Colly Gluta C ผิวขาวกระจ่างขาวใสด้วยกลูต้าไธโอนรวมทั้งสิทเทอีนอาหารเสริมผิวขาวจาก Colly มีวางขายที่ร้านสบาย ทำมาในแบบแคปซูล ทานง่าน เหมาะกันผู้ที่เกลียดชังแบบชงดื่ม มีส่วนผสมของแอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)ซึ่งนำเข้ามาจากญี่ปุ่น มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไท โรซิเนส ที่จำเป็นจะต้องต่อการผลิตเม็ดสีเมลานิน รวมทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูกระนายสิบงใสจากภายในยิ่งไปกว่านี้ Colly Gluta C ยังผสมแอล-สิสเทอีน (L-Cysteine)

ซึ่งเป็นสารเริ่ม ที่ร่างกายจะนำไปใช้สร้างกลูต้าไธโอน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพผิวขาวแบบคูณสอง ไม่ต้องกลัวว่ากลูต้าที่ทานเข้าไป จะถูกดูดซับได้ไม่สุดกำลัง ทั้งยังผสมสารสกัดที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระมาอีกหลายตัว ตัวอย่างเช่น

สารสกัดจากทับทิม เมล็ดองุ่น แล้วก็วิตามินซีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ขาวกระจ่างใสแอล-กลูต้าไธโอนแอล-สิสเทอีนสารสกัดจากทับทิมสารสกัดจากเมล็ดองุ่นวิตามินซีข้อดีของ Colly Gluta Cผสมแอล-ซิสเทอีน ซึ่งเป็นสารเริ่มที่ร่างกายใช้สร้างกลูต้าไธโอน ถูกซับได้ดีมากว่ากลูต้าปริมาณส่วนประกอบหลัก กลูต้าไธโอนและสิสเทอีน จัดเต็มถึง 350 มิลลิกรัมส่วนผสมจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณภาพ

Snowz Gluta by Seoul Secret เหนือกว่าความขาวเป็นขาวนิรันดร์ต้องการผิวขาวแบบสาวประเทศเกาหลี ดุจหิมะต้องนี่เลย Snowz Gluta by Seoul Secret ที่ประสานพลังจากสารสกัดเมล็ดกีวี่ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยทำให้ผิวขาวเป็นธรรมชาติ สร้างเกราะป้องกันผิว ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารผิวขาวใส รักษาไม่ให้ผิวสีคล้ำ ทำให้ผิวขาวอยู่ยาวนานส่วนกลูต้าไธโอนจะผสมมาในแบบอย่างรีดิวซ์ (Reduced) ซึ่งซึมซับได้ในทันที ทำให้ได้ผลกระจ่างขาวใสได้เร็วและก็แจ่มแจ้งขึ้น

ทั้งยังยังมีกลูต้าบูสเตอร์ (Gluta Booster) ที่ช่วยเร่งกรรมวิธีการผลิตกลูต้าไธโอนในร่างกาย ทำให้ผิว ขาวเยอะขึ้นคุณอาจพอใจบทความนี้ อ่านเลย 10 ครีมหน้าขาว ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดส่วนประกอบที่ช่วยทำให้ขาวกระจ่างขาวใสสารสกัดจากเมล็ดกีวี่แอล-กลูต้าไธโอน (Reduced Form) กลูต้าบูสเตอร์ข้อดีของ Snowz Gluta by Seoul Secretมีกลูต้าบูสเตอร์ ช่วยเพิ่มปริมาณกลูต้าไธโอนภายในร่างกายสารสกัดจากเมล็ดกีวี่ ช่วยให้ผิวขาวได้นาน

ฟื้นฟูผิว บำรุงผิวขาว ดำขนาดไหนก็ขาวได้

Gluta All in One เป็นอีกหนึ่งเทคนิค กลูต้าผิวขาวใส มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ เสริม อาหาร ผิว ขาว ใส ช่วยทำให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสด้วยการหยุดยั้งอย่างถูกจุด ที่การผลิตเม็ดสีเมลานิน รวมทั้งยังเพิ่มความเต่งตึงกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยสารสกัดคอลลาเจนนอกเหนือ

จากการที่จะช่วยให้ผิวขาวขึ้นแล้ว  ผลิตภัณฑ์ เสริม อาหาร ผิว ขาว ใส Gluta All in One ยังผสมสารสกัดจากพรรณไม้หลายประเภท ตัวอย่างเช่น มิกซ์เบอร์รี่ มะเขือเทศ เม็ดองุ่น แล้วก็โรสฮิป ซึ่งให้สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยล้างสารพิษ (Detox) ทำให้ผิวกระจ่างขาวใสได้ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนส่วนผสมที่ช่วยทำให้ขาวกระจ่างใสกลูต้าไธโอนคอลลาเจนวิตามินซีสารสกัดจากพืชจุดเด่นของ Gluta All in Oneมีสารสกัดจากพืชที่มีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระ ช่วยล้างพิษอยู่ในแบบอย่างซอฟเจล ทานเข้าไปแล้วซับได้โดยทันที

 

 กลูต้าอัดเม็ด ที่มีสารเริ่มต้นสูงที่สุด

OZEE Gluta Plus เป็น อาหารเสริมผิวขาว ที่นอกเหนือจากการที่จะผสมกลูต้าไธโอนแล้ว ยังผสมสารตั้งต้นที่ร่างกายเอาไปใช้สร้างกลูต้าถึง 3 จำพวก ดังเช่น สิสเทอีน กลูตามีน รวมทั้งไกลซีน ซึ่งเยอะที่สุดรวมทั้งยังเข้มข้นกว่าแบรนด์อื่น 4 – 10

เท่า ทำให้ได้ผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างขาวใสอย่างชัดเจน แล้วก็ยังรักษาผิวขาวไว้ได้อย่างช้านานทั้งยังผสมสารสกัดจากมะเขือเทศและทับทิม ซึ่งช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิว ปรับเม็ดสีผิว ช่วยทำให้เผยผิวใหม่ที่กระจ่างขาวใสได้เร็วขึ้น ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารผิวขาวใส และยังมีสรรพคุณต้านทานอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครองผิวจากรังสียูวี

ทำให้ผิวหมองคล้ำได้ยากส่วนผสมที่ช่วยทำให้ขาวกระจ่างใสกลูต้าไธโอนสิสเทอีนกลูตามีนไกลซีนสารสกัดจากมะเขือเทศแล้วก็ทับทิมลักษณะเด่นของ OZEE Gluta Plusผสมสารเริ่มของกลูต้าถึง 3 จำพวกสารสำคัญเข้มข้นกว่าแบรนด์อื่น 4 – 10 เท่าอาหารเสริมผิวขาวที่เหมาะสมที่สุด

Ubereen Acerola Cherry ผิวใสด้วยอะเซโรล่าเชอ์ปรี่เป็น สินค้าอาหารเสริมผิวขาว ประสิทธิภาพ ที่ย้ำการดูแลฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ซึ่งเป็นผลไม้เมืองที่มีอากาศร้อน ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ

วิตามินซีในอะเซโรล่าเชอร์รี่ มีความเข้มข้นมากกว่าวิตามินซีในส้มถึง 65 เท่า ก็เลยช่วยกระตุ้นวิธีการสร้างคอลลาเจนในร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น มองฟูขึ้น ริ้วรอยต่างๆก็ดูจางลงนอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระ

ยังช่วยคุ้มครองผิวหมองคล้ำจากแดด

ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ แล้วก็จุดด่างดำต่างๆ ได้ส่วนประกอบ ที่ช่วยทำให้ขาวกระจ่างขาวใสสารสกัดอะเซโรล่าเชอร์รี่ ผลิตภัณฑ์ เสริม อาหาร ผิว ขาว ใส จุดเด่นของ Ubereen Acerola Cherryเป็นสารสกัดอะเซโรล่าเข้มข้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจนได้ถึง 10 เท่า

ย้ำให้ร่างกายสร้างกลูต้าได้เอง ผลิตภัณฑ์ เสริม อาหาร ผิว ขาว ใส อาหารเสริมผิวขาวจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ เสริม อาหาร ผิว ขาว ใส  L-Gluta Armoni มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 8 ประเภท โดยเฉพาะกลูต้าไธโอนจากหน่อไม้ฝรั่งถึง 1,500 มิลลิกรัม ที่นอกเหนือจากที่จะทำให้ผิวมองขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยกระตุ้นกรรมวิธีสร้างกลูต้าภายในร่างกาย ทำให้ขาวได้ยาวนานกว่ากลูต้าจากแหล่งอื่นๆเว้นเสียแต่กลูต้าไธโอนจากหน่อไม้ฝรั่งแล้ว

ยังมีส่วนผสมของผักผลไม้สีแดง เท่ากันอะเซโรล่าเชอร์รี่ 16 ลูก มะเขือเทศ 5ลูก และก็ทับทิม 6 ลูก ซึ่งผลไม้กลุ่มนี้จะให้สารไลโคปีนและวิตามินซี อันเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากการทำลายโดยรังสียูวีส่วนประกอบที่ช่วยให้ขาวกระจ่างขาวสวยใสกลูต้าไธโอนจากหน่อไม้ฝรั่งสารสกัดจากผลไม้สีแดง

ได้แก่ ทับทิม มะเขือเทศลักษณะเด่นของ L-Gluta Armoniเป็นกลูต้าไธโอนจากหน่อไม้ฝรั่ง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสได้ช้านานมีประโยชน์จากผักผลไม้สีแดง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสมากยิ่งขึ้น

(สูตรใหม่)เป็น อาหารเสริมผิวขาว สูตรใหม่ ที่จัดการปัญหาผิว ได้อย่างครบครันในกล่องเดียว มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนเกรดพรีเมียมเข้มข้นระดับ Made in Korea ช่วยทำให้ผิวขาวอมชมพูถึง 5 เท่า ทำให้ผิวสว่างมีออร่า สดใส มีเลือดฝาด ช่วยปรับสีผิวให้เสมอกัน รวมทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยรวมทั้งจุดด่างดำต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม

ยังผสมคอลลาเจน ที่ช่วยเติมเต็มน้ำในผิว ทำให้ผิวมองเต่งตึง ผ่องใส แล้วก็กระจ่างขาวใส พร้อมวิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยสร้างคอลลาเจนในร่างกาย รวมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองปกป้องผิวหมองคล้ำจากแสงตะวันและมลพิษรอบๆตัวส่วนประกอบที่ช่วยทำให้ขาวกระจ่างใสกลูต้าไธโอนเกรดพรีเมียมคอลลาเจนวิตามินซีคุณลักษณะเด่นของ Aliceza Gluta Plus By Nannyเป็นกลูต้าไธโอนเกรดพรีเมียม ระดับเดียวกับกลูต้าที่ผลิตขึ้นมาจากเกาหลีมีคอลลาเจนแล้วก็วิตามินซี ช่วยให้ผิวใส ไม่กลับมาดำกล้วยๆราคาไม่สูง

อาหารเสริมบำรุงผิว

เพื่อผิวมีออร่านอกจากการทาครีมบำรุงต่างๆอย่างโลชั่นหรือเซรั่มเพื่อบำรุงผิวจากข้างนอกแล้ว การรับประทานอาหารเสริมบำรุงผิวเพื่อบำรุงผิวให้แข็งแรงจากด้านในก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ควรจะทำ พร้อมๆกันด้วย เพราะว่า การทาครีมบำรุง หรือการล้างหน้าให้สะอาดบางครั้งก็อาจจะยังไม่พอ ผิวบางทีอาจถูกทำร้ายจากแสงตะวัน ฝุ่นและมลพิษต่างๆที่อยู่ในอากาศทำให้ผิวคล้ำเสียและหมองคล้ำได้ง่ายกรรมวิธีเลือกอาหารเสริมบำรุงผิวเลือกตามจุดประสงค์วิตามิน C

และกลูตาไธโอนผิวกระจ่างขาวใส วิตามินซีมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยยับยั้งการเกิดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไทโรสิเนสที่ทำหน้าที่ผลิตเม็ดสี ทำให้รอยสิวและจุดด่างดำต่ำลง และยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนภายในร่างกาย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนรวมทั้งสดใสขึ้น นอกจากนี้กลูต้าไธโอนยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างขาวใส

ด้วยเหตุว่ามีส่วนช่วยสำหรับการยั้งการเกิดเอนไซม์ไทโรสิเนสได้แบบเดียวกัน และก็ยังช่วยคุ้มครองปกป้องคอลลาเจนจากการประทุษร้ายของแสงแดดได้อีกด้วยวิตามิน Eลดลางเลือนริ้วรอย วิตามินอีจะเป็นตัวเร่งในวิธีการสร้างคอลลาเจนและก็เส้นใยโปรตีนในผิว

ทำให้ผิวกระดอนขึ้น มองอวบอิ่มและก็ริ้วรอยมองจางลง นอกเหนือจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวจากด้านนอก ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว เหมาะสมกับคนที่เผชิญมลพิษต่างๆอยู่เป็นประจำคอลลาเจนเพิ่มความชื้น ยืดหยุ่นให้กับผิว คอลลาเจนเป็นโปรตีนประเภทหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งแข็งกระด้าง ริ้วรอยต่างๆแล้วก็ ผิวไม่กระชับ ซึ่งคอลลาเจนจะทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวทำให้ผิวกระชับมาก

ขึ้นเรื่อยๆ ลดการเกิดริ้วรอยต่างๆและก็ช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารผิวขาวใส เพื่อช่วยให้ผิวเปียกชื้นรวมทั้งเรียบเนียนเพิ่มมาก ผลิตภัณฑ์ เสริม อาหาร ผิว ขาว ใส ขึ้นสารบำรุงผิวตัวอื่นๆ

zinc ช่วยป้องกันไม่ให้มีสิว โดยจะเป็นตัวควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้าให้อยู่ในสภาวะสมดุล และยังช่วยสร้างเนื้อเยื่อเพื่อลดอาการอักเสบของรอยแผลกรดแอลฟาไลโปอิค (ALA), Astaxanthin และก็ Coenzyme Q10 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองปกป้องผิวจากแดด แล้วก็ชะลอการเสริมของเซลล์ผิวเลือกตามจำพวกอาหารเสริมนั้นมีหลายแบบอย่าง

ยกตัวอย่างเช่น เม็ดยา ผง เกล็ด แคปซูล หรือของเหลว ซึ่งวิธีที่จะเลือกซื้อควรจะเลือกให้เหมาะกับความสะดวกสำหรับในการกินเลือกแบรนด์ที่น่าไว้วางใจ แล้วก็ผ่านการยืนยันมาตรฐานควรจะเลือกอาหารเสริมที่มีความน่านับถือแล้วก็ผ่านการรับรองมาตรฐาน

จากสำนักงานคณะกรรมการของกินรวมทั้งยา เพื่อให้มีความปลอดภัยเลือกจากราคาที่สมควร ควรที่จะเลือกราคาที่สมควรไม่แพงกระทั่งเกินไปหรือถูกจนเหลือเกิน เนื่องจากการทานอาหารเสริมจำเป็นที่จะต้องรับประทานอย่างต่อเนื่อง ถ้าเลือกแบรนด์ที่มีราคาแพงกระทั่งเหลือเกินไม่สามารถที่จะทานได้อย่างต่อเนื่อง ก็เลยทำให้ไม่ได้ได้ประโยชน์จากสารอาหารนั้น แม้กระนั้นถ้าเลือกที่มีราคาถูกจนถึงเกินไปอาจส่งผลให้ได้สินค้าที่ไร้คุณภาพหรือคุณภาพแย่หรือบางครั้งก็อาจจะเป็นสินค้าปลอมที่เอามาขายในราคาถูกกว่าสินค้าจริง

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ