อาหารเสริมนําเข้าจากต่างประเทศ

อาหารเสริมมาแรง 2021

อาหารเสริมนําเข้าจากต่างประเทศ

อาหารเสริมนําเข้าจากต่างประเทศ รับ Pre order อาหารเสริม วิตามิน และเครื่องแต่งหน้าจากต่างประเทศจำหน่ายเครื่องแต่งหน้า-อาหารเสริมจากต่างแดน ราคาถูกจ้ะอาหารเสริมของทางร้านส่วนใหญ่จะเป็นสินค้า Pre Order นะคะอาหารเสริมจากอเมริกาทั้งปวง ของจริง 100% ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ…ทางร้านได้คัดเลือกเฉพาะสินค้าดี มีคุณภาพ เกรดพรีเมียมแค่นั้นบริการขอสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทุกจำพวกผลิต-นำเข้าขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ให้ถูกตามกฎหมาย สำนักบัญชีพร้อมบริการท่าน

โดยคณะทำงานมือโปรสำนักงานให้บริการกับทุกคนที่ปรารถนาเขียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ในสินค้าต่างๆปัจจุบันนี้มีผู้คนจำนวนมากที่อยากได้จด อย. ทั้งยังหัวข้อการผลิตอาหาร อยากได้เขียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยานำเข้าสินค้าเเสริมของกิน ขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเครื่องสำอาง เครื่องมือทางการแพทย์ และก็อื่นๆแต่ว่ายังไม่รู้จักว่าจะเริ่มต้นยังไง ทำยังไงบ้าง หรือยังมีความสามารถต่อกฎระเบียบและขั้นตอนสำหรับในการขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ยังกำกวม อาจจะก่อให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเยอะ

 

อาหารเสริมนําเข้าจากต่างประเทศ

 

ที่ทำการยินดีรับปรึกษา และรับเขียน อย.

ให้คุณตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งจบทุกขั้นตอนที่ทำการพร้อมปรับปรุงเพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าทุกคน ถ้าเกิดไม่ได้รับการบริการที่ดีหรือมีปัญหาที่ไม่ได้รับความสะดวก โปรดร้องทุกข์มาที่ 099-6197483 หรืออีเมล์ [email protected] เพื่อที่ทำการฯจะได้แก้ปัญหาให้แก่คุณได้ทันที รับขอ อย. , รับจด อย. เครื่องมือแพทย์บริการขอเอกสารสิทธิ์( จดสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาอุปกรณ์ทางการแพทย์)นำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์ ผลิต เครื่องมือแพทย์ หรือขาย ส่งออกอุปกรณ์ทางการแพทย์ขอประชาสัมพันธ์เครื่องมือแพทย์ ทางวิทยุ ทีวี อินเตอร์เน็ต หนังสือและแผ่นพับขออนุญาตนำเข้าวัสดุ อุปกรณ์

ส่วนประกอบ อะไหล่ เพื่อใช้เพื่อสำหรับการผลิต จำหน่าย เครื่องใช้ไม้สอยเครื่องมือแพทย์ขอขายเครื่องมือแพทย์ในเขตกรุงเทพฯ รวมทั้งละแวกใกล้เคียงขอ สถานที่ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์การจดทะเบียนสถานประกอบการผลิตหรือนำเข้าเครื่องมือแพทย์ จะต้องดำเนินการให้ไม่ผิดกฎหมาย ก่อนจะประกอบกิจการดังที่กล่าวมาข้างต้นรับเขียน สำนักงานคณะ กรรมการอาหารและยา อาหาร ,รับขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาอาหารเสริม สินค้าเสริมอาหารขออนุญาตนำเข้าเครื่องแต่งตัว

รับเขียน สำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยา ผลิตเครื่องสำอาง หรือ อาหารเสริมนําเข้าจากต่างประเทศ ขายเครื่องแต่งหน้า (จดสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเครื่องแต่งหน้า)ขอใบรับรองมาตรฐานการสร้างเครื่องแต่งตัว การนำเข้าเครื่องสำอางควบคุมการโฆษณาเครื่องแต่งตัวในธุรกิจสปา แล้วก็ธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวเนื่องกับเครื่องแต่งหน้าการเขียนแจ้งเครื่องสำอาง รับขอ อย. เครื่องแต่งตัว ทุกจำพวก ทุกหมวดหมู่รับทำไลน์เซน เปอร์ อินวอยซ์

ข้อแนะนำพื้นฐานสำหรับเพื่อการเลือกรับประทานอาหารเสริมข้อแนะนำเบื้องต้นในการเลือกทานอาหารเสริม

(จากประสบการณ์ของแม่ค้าเองนะคะ.. ยินดียอมรับฟังข้อคิดเห็นทุกๆความคิดเห็นจ้ะ ผิดพลาดอย่างใด ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)อย่างที่ได้เกริ่นไว้แล้วนะคะ ด้วยเหตุว่าแม่ค้าเองก็รับประทานอาหารเสริมเสมอๆอยู่แล้วค่ะ เลยอยากเอาประสบการณ์มาแชร์แบ่งปันกันจ้ะเพราะว่าอาหารเสริมมีหลากหลายประเภทนะคะ ดังเช่น ชะลอวัย เพิ่มภูมิต้านทาน ปกป้องหรือรักษาโรคบางชนิด อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและก็ความงาม (แยกได้อีกหลากหลายประเภท อย่างเช่น บำรุงผิว ผม เล็บ สายตา คุ้มครองปกป้องฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษาสิว ฯลฯ ) เพราะฉะนั้นคนที่จะรับประทานอาหารเสริม จำเป็นต้องถามตัวเองก่อนว่า อยากกินอาหารเสริมพื่ออะไร  แล้วต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยศึกษาเล่าเรียนหาข้อมูลก่อนว่าควรจะกินอาหารเสริมตัวไหน? จำนวนเท่าใด? ส่งผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง

(ในเรื่องที่มีโรคประจำตัวควรหลบหลีกหรือไม่หรือจะต้องใช้ความระแวดระวังให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหากจะให้ยอดเยี่ยมควรจะหารือแพทย์ก่อนจ้ะ) เมื่อเลือกประเภทของอาหารเสริมที่จะทานได้แล้ว จากนั้นเป็นต้นมาดูแบรนด์กันค่ะ เสนอแนะว่าควรเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพดี ผลิตโดยบริษัทที่น่าไว้วางใจ และที่สำคัญวัตถุดิบที่ใช้ควรมีคุณภาพดีด้วย (เพราะว่าอาหารเสริมบางจำพวกต้องเป็นวัตถุดิบที่มาจากบางประเทศเพียงแค่นั้นจึงจะมีคุณภาพดีค่ะ หรืออาทิเช่น หากเป็นคอลลาเจนก็ควรจะเป็นคอลลาเจนจากปลาทะเลเพราะว่ามีโมเลกุลที่เล็ก ย่อยง่าย ร่างกายดูดซึมได้ดิบได้ดี อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ บางคนบางทีอาจชอบรับประทานคอลลาเจนที่มาจากหมูหรือไก่ก็ได้นะคะ)เมื่อเลือกแบรนด์ได้แล้ว (เลือกเผื่อไว้ 2-3 แบรนด์ก็ดีนะคะ เผื่อเอาไว้เปรียบเทียบปริมาณรวมทั้งราคาว่าคุ้มรึเปล่า)

มาดูจำนวนที่ชี้แนะให้รับประทานต่อครั้งกันค่ะ อันนี้มองได้อย่างง่ายดายจากตาราง อาหารเสริมนําเข้าจากต่างประเทศ Supplement Facts (ติดอยู่ข้างขวดของอาหารเสริมทุกหมวดหมู่ต้องมี…หากเป็นของที่ร้านค้า จำนวนมากแม่ค้าจะชี้แจงไว้ให้เกือบทุกชิ้นค่ะ) พวกเราสามารถเทียบปริมาณที่ทานแล้วร่างกายได้รับจริงๆในแต่ละแบรนด์ จากข้อมูลนี้ เอาที่สำคัญบริการทำงานขอเอกสารสิทธิ์ผลิต-นำเข้าอาหารบริการให้คำแนะนำ ปฏิบัติการขอเลขสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา/ ขึันทะเบียน / จดทะเบียน / จดแจ้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้านของกิน / เครื่องดื่ม / อาหารเสริม ทุกจำพวก ตัวอย่างเช่นการขอรับเลขสถานที่ผลิตอาหารที่ไม่อยู่ในข่ายโรงงาน

(สบ.1)การขอตั้งโรงงานผลิตอาหาร (แบบ อำเภอ1)ขอใบอนุญาตนำเข้าอาการ (อำเภอ6)การขอย้ายสถานที่ผลิตหรือสถานที่เก็บอาหาร (แบบ อ.5)การขอรับใบแทนใบอนุมัติผลิตอาหาร (แบบ อ.4)การขออนุญาตผลิตอาหารเป็นการเฉพาะคราว (แบบ อำเภอ11)การขอต่ออายุใบอนุญาตผลิตอาหาร (อำเภอ3)การขอเลข อย. ผ่านระบบ E-Submissionจัดการตั้งแต่เริ่มต้น จนได้รับเลข อย. รวดเร็วทันใจ ถูกตามกฎหมายขั้นตอนการทำงานลงพื้นแท้จริงเพื่อให้ข้อเสนอแนะ /

ชี้แนะสถานที่จะขออนุญาตให้คำแนะนำการเตรียมตัวสถานที่ขออนุญาตให้ไม่ผิดกฎหมายออกแบบ/เขียนแบบแปลนแผนผังการผลิตที่ถูกตามหลัก GMPการจัดทำเอกสารคำร้องขอต่างๆที่ใช้ในลัษณะของการยื่นขอโดยชอบด้วยกฎหมายทำป้ายต่างๆที่จำต้องใช้ติดสถานที่ผลิตของกิน ตามกฎหมายส่งผลิตภัณฑ์ตรวจวิเคราะห์ในศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ (ถ้าหากมี)ลงพื้นที่ให้คำแนะ รวมทั้งถ่ายภาพการปรับแต่งส่งเรื่อง/ยื่นเอกสารคำขอต่างๆทั้งผองให้เจ้ากี้เจ้าการ อย. ชวนข้าราชการ สำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยา รวมทั้งร่วมลงตรวจสถานที่ขอให้คำปรึกษาปรับปรุงแก้ไขตามคำแนะของข้าราชการ อย.ส่งเรื่อง/ยื่นเอกสารเพิ่มเติมให้เจ้าหน้าที่ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อีกที (ถ้าเกิดมี)จ่ายเงินค่าธรรมเนียมสำหรับเพื่อการขอให้กับเจ้าหน้าที่ติอต่อรับใบอนุมัติผลิตอาหาร / ขอเลขอย. ในระบบ

เพราะอะไรจะต้องใช้บริการนำเข้าเครื่องสำอางจากต่างแดน

และก็บริการคลังจัดเก็บสินค้ากับพวกเราประสบการณ์ และก็ทีมผู้ชำนาญที่จะให้คำแนะนำรวมทั้งจัดการการนำเข้าผลิตภัณฑ์จากประเทศต่างๆทุ่นเวลา และลดความยุ่งยากสำหรับในการตระเตรียมเอกสารเพื่อยื่นต่อหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องมีบริการให้คำปรึกษาการจัดเตรียมสถานที่ เพื่อขออนุญาตกับสำนักงานองค์การอาหารรวมทั้งยา เป็นคลังจัดเก็บผลิตภัณฑ์ กรณีผู้จัดจำหน่ายที่อยากได้ก่อสร้างคลังที่เอาไว้เก็บสินค้า และจดทะเบียนเป็นผู้นำเข้าสินค้าด้วยตัวเองมีบริการหา และให้เช่าคลังสำหรับเก็บสินค้ากรณีที่ผู้แทนจำหน่ายยังไม่การขออนุญาตคลังเก็บของจัดเก็บสินค้าของตนเองเพราะเหตุใดจะต้องขอนำเข้าเครื่องสำอางเนื่องจากกาการนำเข้าเครื่องสำอางทุกชนิด ถือเป็นของต้องกำกัด (ของจำเป็นต้องจำกัดหมายถึงของที่จะจำต้องได้รับอนุญาตจากหน่วยงานที่รับผิดชอบก่อนที่จะมีการนำเข้าหรือส่งออก) อาหารเสริมนําเข้าจากต่างประเทศ  จึงควรกระทำการยื่นเรื่อง ขออนุญาตนำเข้าต่ออย. ถ้าหากนำเข้ามาขายโดยไม่ขออนุญาต ผิดกฎหมาย

ทั้ง พรบ.เครื่องแต่งหน้า พ.ศ.2558 รวมทั้ง พรบ.ศุลกากร พุทธศักราช2560 เอกสารที่จำต้องจัดแจงสำหรับเพื่อการยื่นขอนำเข้าเครื่องแต่งหน้ามีดังนี้เอกสารประกอบกิจการนำเข้าเครื่องแต่งตัวแบบแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องสำอางควบคุม (สอค.2) แล้วก็แนบ 1 ชุดตัวอย่างเครื่องแต่งตัว 1 ชิ้นเอกสารแจ้งสูตรส่วนผสมของเครื่องสำอางที่ขอนำเข้า (ต้นฉบับ)จากผู้สร้างในประเทศ จำนวน 1ชุดระบุเนื้อหาดังนี้แจ้งเนื้อหาส่วนผสมครบถ้วนสมบูรณ์แล้วก็ถูก แล้วก็จำเป็นต้องเซ็นชื่อจากกรรมการซึ่งมีอำนาจลงนามของบริษัทให้แจ้งปริมาณและหน้าที่ (Purpose of use)ของสารแต่ละตัวในสูตรอย่างแจ่มแจ้งสีที่ใช้ในเครื่อง แต่งหน้า ให้แจ้ง Color Index (CI. No.) และก็ปริมาณของสีทุกตัวหนังสือรับรองวิธีขาย (Certificate of Free Sale) หรือ ใบรับรองผู้ผลิต (Certificate of Manufacturer)

(ต้นฉบับ) 1 ชุด และก็จะต้องผ่านการยืนยันจากสถานทูตไทยในประเทศนั้นๆสำเนาหนังสือมอบฉันทะ 1ชุด พร้อมเอกสารแนบ คือสำเนาหนังสือการเขียนทะเบียนนิติบุคคลหรือสำเนารับประกันบริษัทสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบอำนาจ

นำเข้าสินค้าจากจีน ไม่ใช่ทุกหมวดหมู่สินค้าที่จะสามารถนำเข้ามาได้ทันที

โดยเฉพาะถ้าหากเป็นสินค้าที่มีโอกาสเสี่ยงต่อสุขภาพ ทางอย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ก็เลยได้ออกกฎควบคุมสินค้าบางจำพวก ที่ต้องมีใบอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ก่อนนำเข้า เพื่อความปลอดภัยสำหรับการบริโภคหรือนำไปจัดจำหน่ายต่อเพราะปัจจุบันนี้ ลูกค้ายุคใหม่สามารถเข้าถึงสื่อออนไลน์ได้สะ ดวกรวดเร็วทันใจ ทำให้การกระทำการซื้อผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ว่า การนำเข้าสินค้าจากจีนโดยไม่ได้ผ่านชิปปิ้งมือโปรนั้น อาจทำให้ผู้นำเข้าที่ไม่มีประสบการณ์ ไม่เข้าใจว่าการนำเข้าสินค้าบางชนิดจำต้องขอเอกสารสิทธิ์ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ก่อน เช่น สินค้ายา อาหารเสริม เครื่องแต่งตัว เครื่องมือทางการแพทย์ ฯลฯโดยผลิตภัณฑ์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว อาจมีความเสี่ยงต่อการบริโภค รวมทั้งใช้งาน รวมทั้งบางทีอาจมี อันตรายถ้าหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน แต่ ถ้าหากมีการนำเข้าผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วโดยไร้ใบอนุญาต อย.มาแสดงนั้น อาหารเสริมนําเข้าจาก ต่างประเทศ  จะไม่อาจจะนำเข้ามาในเมืองไทยได้ ทำให้ต้องถูกยึดของ แล้วก็ถูกปรับตามกฎหมาย ทั้งนี้ เพื่อคุ้มครองปัญหาดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ ผู้นำเข้าสินค้าจากจีนที่อยากนำเข้าผลิตภัณฑ์ข้างต้น จำต้องแสดงหลักฐานสำหรับในการยื่นคำขอในด่านอาหารแล้วก็ยาที่จะนำเข้าสินค้านั้นๆโดย Yale Logistics เก็บรวบรวมมา

3 ประเภทสินค้ายอดนิยมนำเข้าสูงที่สุด โดยมีเนื้อหาการนำเข้า ดังต่อไปนี้

1. กรณีนำเข้าเครื่องแพทย์ เพื่อนำใช้เฉพาะตัว จำต้องระบุว่าใช้เฉพาะตัวแค่นั้น แล้วก็ต้องไม่นำสินค้าไปจัดจำหน่าย นอกเหนือจากนั้น จำเป็นจะต้องแสดงรายละเอียดเครื่องมือแพทย์ที่นำเข้า และแสดงใบรับรองแพทย์ ที่ออกโดยหน่วยงานของรัฐ รับประกันว่าผู้นำเข้าจึงควรใช้เครื่องมือทางการแพทย์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

2. กรณีการนำเข้าสินค้าเครื่องสำอาง เพื่อใช้เป็นตัวอย่างสำหรับเพื่อการพิจารณาสั่งซื้อหรือเพื่อใช้เฉพาะบุคคล ควรต้องยืนยันว่าจะไม่นำผลิตภัณฑ์ไปจำหน่าย จำกัดจำนวนนำเข้าตามหลักเกณฑ์

3. กรณีนำเข้าผลิตภัณฑ์ของกิน เพื่อบริโภคเอง จะต้องมีปริมาณสำหรับบริโภคไม่เกิน 30 วัน รวมทั้งมีวัตถุประสงค์การนำเข้าเพื่อใช้บริโภคแค่นั้น ไม่นำสินค้าแอบไปจำน่าย และกรณีนำเข้าสินค้าของกินเพื่อใช้เป็นตัวอย่างสำหรับขึ้นทะเบียนตำรับของกินหรือเพื่อใช้พินิจพิเคราะห์ในการสั่งซื้อ จำเป็นที่จะต้องขอนำเข้าจาก อย. แล้วก็แสดงใบอนุญาตนำเข้าหรือสั่งอาหารเข้ามา พร้อมด้วยแสดงฉลากอาหารของสินค้าที่จะนำเข้าอย่างไรก็แล้วแต่ อย. ห้ามนำเข้ายา วิตามิน และผลิตภัณฑ์ที่มี การอวดอ้างคุณประโยชน์สำหรับการรักษาโรคโดยเด็ดขาดเนื่องมาจากผลิตภัณฑ์ในกรุ๊ปดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น จะต้องได้รับอนุญาตให้นำเข้ามาโดยผ่านการขึ้นบัญชีตำรับยาจาก อย. ก่อน ยกเว้นการนำยาติดตัวเข้ามาไม่เกินจำนวนที่จำเป็นที่จะต้องใช้ส่วนตัว แต่จำต้องไม่เกิน 30 วัน ถ้าผู้นำเข้าไม่สามารถที่จะปฏิบัติงานดังที่กล่าวเอาไว้ในข้างต้นได้ จะไม่อาจจะนำเข้าสินค้าสุขภาพได้

ให้บริการนำเข้าจากจีนมาไทยแบบถูกต้องตามกฎหมาย สามารถนำเข้าสินค้าที่มีเอกสารสิทธิ์จาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาได้ โดยผู้นำเข้าจะต้องติดต่อขอใบอนุญาตจาก อย. ด้วยตนเอง ต่อจากนั้น ก็เลยจะสามารถดำเนินพิธีการ ศุลกากรนำเข้าได้ตามขั้นตอนต่อไป

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ